เวลาเกิดบอกดวงความรัก


 

ช่วงเวลาการเกิดของคุณสามารถนำมาดูดวงความรักได้นะคะ ลองเข้ามาดูกันดีกว่าว่าดวงความรักของคุณจะสัมพันธ์กับเวลาเกิดของคุณอย่างไรบ้าง ความรักของคุณจะสุขสมหวังหรือต้องแก้ไขอย่างไรลองเข้ามาดูกันก่อนนะคะ

 

 

  เวลาเกิดระหว่าง 01.00 – 02.59

สำหรับ คนที่เกิดช่วงเวลานี้ เรียกว่าเป็นเวลา  วัว  คุณจึงมีลักษณะที่คล้ายวัวนั่นก็คือ  ความแข็งแรง  มีความอดทน และมีความพยายาม  มีน้ำใจ  ไม่ค่อยจะโกรธใคร   เรียกว่าหากว่าใครทำคุณโกรธได้แสดงว่าคน ๆ  นั้นจะต้องสุด ๆ  แล้วจริงๆ    แต่ก็มีข้อเสียตรงที่ไม่ค่อยจะมีอารมณ์ขันและเถรตรงมากเสียจนเกินไป

สำหรับ ดวงเรื่องความรักของคุณก็ไม่มีอะไรมาก    เพราะความรักของคุณจะเป็นแบบเรื่อยๆ สบาย ๆ เหนื่อยนักก็พักเหนื่อย  ไม่ได้รีบเร่งอะไร  จนคนรักของคุณทนกับความเรื่อยๆ ไม่ได้ก็จะเดินออกไปจากชีวิตคุณ แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไปหรอก เพราะสุดท้ายคุณก็จะได้เจอความรักที่แท้จริงนั่นเอง

ความ สัมพันธ์ของคุณกับคนรักดำเนินไปอย่างราบรื่น ราบเรียบ ไม่ค่อยจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันสักเท่าไร ซึ่งหากว่ามีเรื่องหมางใจกัน   ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นเรื่องแรงๆ   ไม่ค่อยจะเป็นเรื่องหยุมหยิมเหมือนคู่รัก  ทั่วๆ  ไป

 

 

เวลาเกิดระหว่าง 03.00 – 04.59

หากว่า คุณเกิดตอนก่อนรุ่งสาง หรือเวลา  เสือ คุณเป็นคนที่สง่ามีพลัง แต่บางครั้งก็เหมือนกับเป็นคนที่ก้าวร้าวมองโลกเพียงขาวกับดำเท่านั้นไม่มี สีเทา  หรือสีอื่นมาเจือปน ซึ่งเป็นสีที่อยู่ตรงกลางเลย แต่ข้อดีของคุณคือเป็นคนที่มีความกล้าหาญเด็ดเดี่ยว ไม่ค่อยจะกลัวใคร และมีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูง   แถมยังเซกซี่อีกต่างหาก

ดวงความรักของคนที่เกิดในเวลานี้ มักจะเป็นความรักที่ใครหลายๆ คนอิจฉาริษยา นั่นก็คือ มีความรักที่สุดแสนจะโรแมนติค แต่ก็โรแมนติคอยู่ได้ไม่นาน เพราะคุณนั่นแหละ เป็นคนเจ้าชู้พอตัว    เห็นอะไรที่สวยสดงดงาม  หรือถูกใจก็พาลจะหลงแล้วทิ้งคนเก่าไปเสียเลย     ความรักของคุณจึงจะต้องเสียใจกับความเจ้าชู้เล็กๆ  น้อยๆ  ของตัวเอง

คุณ เป็นคนที่ไม่ขาดความรักสักเท่าไร เพราะมีออกไปก็มีเข้ามาใหม่อยู่เสมอ เรียกได้ว่าเป็นคนที่เจ้าเสน่ห์คนหนึ่งเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ดีก็ให้ระวังพวกอารมณ์ชั่ววูบที่จะนำพาความ หายนะ  สู่ความรักของคุณได้เช่นเดียวกัน

 

 

เวลาเกิดระหว่าง 05.00 – 06.59

หากว่า ใครเกิดในเวลาช่วงเวลานี้ ท่านว่าเป็นเวลาเกิด กระต่าย ซึ่งกระต่ายเป็นสัตว์ที่มีความสวยงามสะอาด สะอ้าน และน่ารัก น่าเอ็นดู จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เพศตรงข้ามจะมองว่าคุณเป็นคนที่น่ารัก สุภาพ และมีเสน่ห์  เมื่อมีคนรักคุณจะเป็นคนที่เข้าอกเข้าใจคนรักได้เป็นอย่างดีเยี่ยมและหวังจะ ให้คนรักเข้าอก และเข้าใจคุณด้วยเช่นเดียวกัน

คุณ มักจะเข้ากับที่บ้านของคนรักได้อย่างง่ายดาย ซึ่งบางครั้งคนรักของคุณยังค่อนขอดเลยด้วยซ้ำว่า ตัวคุณเองเปรียบเสมือนลูกของบ้านเขาเสียด้วยซ้ำไป  ที่เป็นเหตุนี้เพราะดวงของคุณจะคอยมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนค้ำจุนในการทำสิ่ง ต่างๆ

พื้น ดวงของคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ เพราะความสุขุม เรียบร้อย  สุภาพ   แต่ความมั่นใจของคุณนี่แหละที่ทำให้ชายหนุ่มหรือหญิงสาวต่างชม้ายชายตามอง คุณ  ไม่เว้นแต่ละวัน แต่คุณก็จะพยายามเลือกคนที่ดีที่สุดมาเป็นคู่ครอง

 

 

เวลาเกิดระหว่าง 07.00 – 08.59

ดวง ของคนที่เกิดเวลานี้เป็นดวง  มังกร จึงเป็นคนที่สง่างาม เรียกว่าหากมองไปที่ฝูงชน  คุณจะโดดเด่นขึ้นมาทันทีหากว่ามองภายนอกเหมือนกับว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้าง หยิ่ง แต่ความจริงก็ไม่ถึงขนาดนั้น เพราะคุณเป็นคนที่ค่อนข้างมั่นใจในตัวเองมากนั่นเอง

ดวง เรื่องความรัก คุณมักจะเป็นผู้นำหรือเป็นคนที่ตัดสินใจสิ่งต่างๆ ในครอบครัวไม่ว่าตัวคุณจะเป็นหญิงหรือเป็นชายก็ตามและการตัดสินใจของคุณก็ดู เหมือนว่าจะดีเสียด้วยซิ แต่ก็มีข้อเสียเรื่องความรักตรงที่ยอมหักไม่ยอมงอทำให้บางครั้งจะต้องสูญ เสียคนรักไปเพียงเพราะคำว่า  ศักดิ์ศรี  หรือ  อีโก้

คน รักของคุณจะเป็นคนที่ เป็นผู้ตามมากกว่า ผู้นำ และเป็นคนที่ตรงไปตรงมาไม่ค่อยจะมีนอกมีในสักเท่าไรและมักจะมาพึ่งคุณเสีย มากกว่าที่คุณจะได้ไปพึ่งพาเขาหรือเธอ    เรียกว่าเก่งกว่าคู่ครองทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง

 

 

เวลาเกิดระหว่าง 09.00 – 10.59

สำหรับ คนที่เกิดเวลาสายๆ นี้ จะเป็นดวงงู หรือที่เรียกกันว่า  เวลางู  ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นคนที่หน้าตาดี  บุคลิคภาพดี  ชอบใช้ของที่หรูหรา และคำนึงถึงภาพลักษณ์ของตัวเองมากกว่าสิ่งอื่นใด

เรื่อง ความรัก คุณชอบความรักที่ได้มาอย่างยากลำบาก และท้าทาย  เนื้อคู่ของคุณจึงไม่ค่อยจะได้มาเพราะเขาหรือเธอเดินหน้ามาจีบ แต่เป็นคนที่คุณไปจีบ ซึ่งคนที่คุณไปจีบนั้นยิ่งมีอัตราการแข่งขันมากเท่าไร คุณก็รู้สึกว่ายิ่งชอบใจมากขึ้นเท่านั้นซึ่งคนรักของคุณนอกจากจะเป็นคนที่ คอยดูแลใส่ใจกันแล้ว    จะต้องเป็นคนที่เชิดหน้าชูตาคุณได้ดีอีกด้วย

อย่าง ไรก็ดี  ความรักของคุณบางครั้งจะค่อนข้างมีปัญหาเรื่องความไม่เข้าใจกัน  ความไม่ลงรอยกัน อันเนื่องมากจากการไม่เปิดใจของคุณ ซึ่งถ้าหากว่าแก้ไขได้ตรงนี้  ความรักก็จะราบรื่นขึ้นไปอีกได้  สรุปแล้ว คนที่เกิดในเวลาช่วงนี้จะชอบความรักที่มีลักษณะท้าทาย ชอบคนขี้หึง  ชอบคนที่วิ่งตามหาคุณ  ทั้งๆ ที่คุณเป็นคนที่เกิด และมั่นใจกว่าเขามากมาย  ข้อเสียอาจจะทำให้คนที่เขารักคุณเกิดความท้อ และวิตกกังวลว่าคุณจะวางแผนอะไรกับเขา ทำให้เขาเกิดความรู้สึกอึดอัดใจ  ดังนั้นควรจะลดความเรื่องเยอะของคุณลงจะทำให้ความรักของคุณกับเขาราบรื่น ขึ้นได้มากทีเดียว

 

 

เวลาเกิดระหว่าง 11.00 -12.59

สำหรับ คนไหนที่เกิดตอนช่วงเวลาเที่ยงๆ นี้   ตามตำราว่าไว้ว่าคึกเยี่ยง ม้า ซึ่งพื้นดวงก็จะเป็นคนที่สนุกสนาน ไม่ค่อยจะมีเรื่องร้อนใจ หรือร้อนรนอะไรสักเท่าไร รักความอิสระ ไม่ชอบการผูกมัด ใจกว้าง จิตใจเข้มแข็ง แต่ไม่ค่อยจะรอบคอบสักเท่าไร บางครั้งจึงทำให้พลาดอะไรยางอย่างไปอย่างน่าเสียดาย

สำหรับ เรื่องความรัก  คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยจะยึดติดกับกฏเกณฑ์   ความรักของคุณจึงมีรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งดวงความรักของคุณมีโอกาสที่จะไปเป็นมือที่สามของคนอื่นได้ เช่นกัน ซึ่งคุณก็ไม่แคร์ เพราะคิดว่าทุกคนมีสิทธิ์เลือก ซึ่งหากว่ารักใครแล้วคุณก็จะลุยไปทันทีโดยที่ไม่คิดถึงอะไรสักเท่าไร

อย่าง ไรก็ตาม ความรักของคุณนั้นไม่หยุดนิ่งกล่าวคือ  เป็นดวงความรักที่ค่อนข้างจะเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วเหมือนลมเดี๋ยวก็มา เดี๋ยวก็ไปซึ่งคุณก็ไม่ค่อยจะสนใจเรื่องนี้สักเท่าไรตราบใดที่มันยังไม่ผูก มัดคุณเอาไว้อยู่กับที่จนขยับไปไหนไม่ได้คุณถึงค่อยดิ้นรนหนีห่างออกจากมัน ไป

 

 

เวลาเกิดระหว่าง 13.00 – 14.59

สำหรับ คนที่เกิดช่วงบ่ายๆอย่างนี้ เรียกว่าเป็นคนที่เกิดเวลา แพะ  ซึ่งเป็นคนที่ค่อนข้างจะขี้อาย ไม่ค่อยจะกล้าพูดสักเท่าไร  ใจเย็นและใจดี  ไม่เคยคิดร้ายกับใคร  แต่ใครก็อย่ามาทำร้ายก่อนนะรับรองว่าจะสู้ยิบตาเลยทีเดียว แต่คนที่เกิดเวลานี้พื้นดวงเป็นคนที่มีข้อเสียในเรื่องของความดื้อรั้น จึงควรระวังเอาไว้ว่าจะเสียเพราะไม่ยอมฟังใคร

ดวง เรื่องความรัก  คุณจะเหมือนคนที่อาภัพรัก  เพราะต้องเสียน้ำตาให้กับคนรักอยู่บ่อยๆ ทั้งๆ  ที่ความจริงมันอาจจะไม่ได้ร้ายแรงอะไรมากมายอย่างที่คุณคิดเอาไว้เพียงแต่ คุณคิดมากเสียจนเกินไปนั่นเอง หากว่างลองคิดพิจารณาดูอีกทีเรื่องมันอาจจะไม่ได้ร้ายแรงใหญ่โตอะไรจนทำให้ คุณต้องมานั่งเศร้า    หรือเก็บมาคิดมาก

อย่าง ไรก็ดีเรื่องความสัมพันธ์กับคนรักของคุณก็ไม่ค่อยจะดีมากนัก นอกเสียจากว่าคุณได้คนที่เป็นผู้ใหญ่กว่าที่สามารถจัดการกับความดื้อรั้นของ คุณแบบไม่ยอมใครได้หากได้คนรักบุคลิคแบบนี้ดวงความรักก็จะไปด้ไกลอย่างแน่นอน

 

 

เวลาเกิดระหว่าง 15.00 – 16.51

สำหรับ คนที่เกิดช่วงค่อนไปทางเวลาเย็นนี้เป็นคนที่ค่อนข้างจะเหมือน ลิง (  เกิดเวลาลิง  ) เพราะอยู่นิ่งไม่เป็นชอบทำนู่นทำนี่อยู่ตลอดเวลา บางครั้งเหมือนกับเด็กที่อยู่นิ่งไม่ได้ ต้องหาเรื่องนั้นเรื่องนี้มาทำอยู่เรื่อยๆ แต่ก็เป็นคนที่ฉลาด มีไหวพริบปฎิภาณดี และเป็นคนที่มีเสน่ห์ ไม่ว่าจะเป็นกับใครก็ตามที

แม้ ว่าคนที่เกิดเวลานี้จะดูเหมือนกับคนขี้เล่น แต่ดวงความรักเป็นคนที่มีความรักที่ยั่งยืนและมั่นคงจนใครๆ อิจฉาเลยหละ หากว่าใครได้คนรักที่เกิดเวลานี้ก็ขอแสดงความยินดีด้วย เพราะเขาหรือเธอจะไม่ทิ้งคุณไปไหนอย่างแน่อนอน เรียกได้ว่าเป็นคนรักต้นแบบเลยทีเดียว ก็ทั้งอารมณ์ดี ทั้งมั่นคงอย่างนี้ ความรักไปได้รุ่งอย่างแน่นอน

อย่าง ไรก็ดี  คนที่เกิดเวลานี้ควรระวังเรื่องของคำพูด  เพราะคุณเป็นคนขี้เล่น คำพูดของคุณจะนำพามาซึ่งความแตกแยกหักหรือมีรอยร้าวระหว่างคู่รัก    หากว่าพูดไม่ระวังหรือไม่คิด   อาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ในภายหลังก็อาจจะเป็นได้ เรียกว่าความรักเสียเพราะความขี้เล่นของเจ้าตัว นั่นเอง

 

 

เวลาเกิดระหว่าง 17.00 – 18.59

คน ที่เกิดในช่วงนี้จะเป็นคนแบบ  ไก่   คือเป็นคนที่ค่อนข้างจะหัวโบราณ เอาสักหน่อย เจ้าระเบียบ ขี้อวด  ขี้บ่น  จู้จี้  จุกจิก  เรียกได้ว่าสารพัดเรื่องตั้งแต่เรื่องเท่าขี้ผงยันเนื่องเท่าช้างคุณก็สรรหา คำมาบ่นได้ไม่ซ้ำคำเลยทีเดียว แต่ก็มีข้อดีตรงที่เป็นคนที่มีน้ำใจ ไม่ชอบอวดเบ่ง หรือใช้อำนาจบาตรใหญ่  และเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะใจกว้าง

ดวง ความรักของคนที่เกิดเวลาไก่นี้ จะค่อนข้างค่อยๆ  เป็น ค่อยๆ ไป  ซึ่งคนรักมักจะได้มา  เพราะญาติผู้ใหญ่หรือเพื่อนเป็นคนชักนำเข้ามา   ซึ่งความสัมพันธ์ก็จะเป็นไปแบบช้าๆ ตามขั้นตอน ซึ่งเรื่องจะทำอะไรที่ข้ามขั้นตอน ขัดต่อหลักของศาสนา  ศีลธรรมอันดีน่ะ  ตัดไปได้เลย  คุณไม่มีทางที่จะทำอย่างนั้นได้หรอก

คน รักของคุณเป็นคนที่แต่งตัวดูดี และใส่ใจในเรื่องของภาพลักษณ์ที่ แสดงออกมา ให้คนอื่นมองแล้วดูน่าเคารพและศรัทธาเรียกได้ว่าเนคนที่เพียบพร้อมพอสมควร แต่ก็เป็นคนที่มีน้ำใจ และมีจิตใจดีเหมือนกัน

 

 

เวลาเกิดระหว่าง 19.00 – 20.59

สำหรับ คนที่เกิดเวลานี้ถือว่าเป็นเวลาของ  หมา  ดังนั้นพื้นนิสัยของคนที่เกิดเวลานี้ก็จะเป็นคนที่ตรงไปตรงมา ผิดก็ว่าไปตามผิด ถูกก็ว่าไปตามถูก การดำเนินชีวิตตามแบบแผน ไม่ค่อยจะมีอะไรน่าตื่นเต้นสักเท่าไร  แต่มีข้อดีอย่างหนึ่งก็คือ เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี  และมักจะคิดถึงคนอื่นก่อนตัวเอง

ดวง ความรักของคนที่เกิดเวลา  หมา นี้ คุณจะมีความรักที่มั่นคง และหนักแน่น  ซื่อสัตย์  เวลารักใครก็จะรักจริง  ยากที่จะเปลี่ยนใจไปไหนๆ  คุณจึงเป็นฝ่ายถูกทิ้งเสียมากกว่าที่จะไปทิ้งเขา แม้ว่าดวงความรักของคุณจะไม่ค่อยจะหวานสักเท่าไร แต่คนรักของคุณก็มั่นใจได้เลยว่าจะหาใครที่ซื่อสัตย์ กว่าคุณไม่ได้แล้วจริงๆ

เมื่อ มีความรักไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น  คุณจะเป็นคนที่คุ้มครองคนรักจาภยันอันตรายทั้งปวง เรียกได้ว่า ริ้นไม่ให้ไต่  ไรไม่ให้ตอม  เลยทีเดียว หากว่าเป็นผู้ชายคุณก็จะเป็น องครักษ์   ส่วนคนรักก็เป็นเจ้าหญิงนั่นเอง

 

 

เวลาเกิดระหว่าง 21.00 – 22.59

ดวง ของคนที่เกิดเวลานี้ ถือได้ว่าเป็นดวงที่ง่ายๆ ไม่ค่อยจะคิดอะไรมาก เรียกว่าเป็นเวลาของ  หมู  ซึ่งมักจะเน้นไปในเรื่องที่สนุกสนานเพื่อการพักผ่อนมากกว่า ที่จะเป็นเรื่องตื่นเต้น หรือว่าเรื่องชวนให้ปวดหัว

คุณ เป็นคนที่ง่ายๆ ไม่ค่อยจะมีอะไรสักเท่าไร บุคลิคภาพก็สุภาพอ่อนโยน ทำให้มีเพศตรงข้ามแวะเวียนมาแจกขนมจีบกันอยุ่เสมอๆ และที่สำคัญคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ ปลายจวักเสียด้วยหละ เรียกว่ามีพรสวรรค์ทางด้านการทำอาหารนั่นเอง

ดวง ความรักของคุณไม่หวือหวาอะไร  เป็นไปอย่างง่ายๆ  สบายๆ  คุณจะรอจนกว่าคุณมั่นใจว่าคุณชอบเขาและเขาก็ชอบคุณจริงๆ ก่อนถึงค่อยลุย จนบางครั้งอีกฝ่ายหนึ่งรอไม่ไหวเดินไปกับคนอื่นก่อนกีมี   ซึ่งคุณก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรมาก เพียงแค่เจ็บๆ  คันๆ  เท่านั้นเอง เมื่อแต่งงานแล้วคุณเป็นพ่อ และแม่บ้านตัวอย่าง    เพราะคุณจะทำงานบ้านทุกอย่างเรียบร้อยดี แถมอยู่ติดบ้านและรักครอบครัวมาก ๆ  อีกเสียด้วย

 

 

  เวลาเกิดระหว่างเวลา 23.00 – 00.59

สำหรับ คนที่เกิดในช่วงเวลานี้ ทางโหราศาสตร์จะเรียกว่าเป็นเวลาของ  หนู ซึ่งบุคลิคจะเป็นคนที่ค่อนข้างจะไม่ค่อยอยู่นิ่ง ปราดเปรียวและคล่องตัว และมีความกระตือรือร้นสูง เรียกว่าหากว่าใครทำงานด้วยก็ทำงานกันแบบไม่หยุดพักกันเลยทีเดียว

ดวง ความรักของคนที่เกิดวันนี้ค่อนข้างจะแปลก ๆ เพราะก่อนแต่งงานคุณจะเป็นคนที่ค่อนข้างรักอิสระ ไม่ค่อยชะชอบยึดติดอยู่กับคน ๆ เดียว เรียกว่าหากว่าใครจะมัดคุณเข้าไว้  คุณก็จะรีบบินหนีมาก่อนได้ทันทุกที แต่พอคุณลงหลักปักฐานกับใครแล้ว คุณก็จะอยู่กับคนคนนั้นไม่มีทางที่จะหนีไปไหนอย่างแน่นอน

คุณ มีดวงท่จะแต่งงานช้า  กล่าวคือ เพื่อนๆ จะทยอยแต่งกันไปเสียเกือบหมดแล้ว เหลือคุณนี่แหละที่คิดแล้วคิดอีก  คิดอยู่นั่น เพราะความหวาดระแวง และความวิตกกังวล จะทำให้คุณไม่มั่นใจกับเรื่องการใช้ชีวิตคู่  เรียกได้ว่ามองความรักในทัศนคติที่ติดลบ จนในที่สุดกว่าจะแต่งงานกันได้ก็มีลูกไม่ทันใช้กันพอดี   แต่หากว่าแต่งแล้วชีวิตการแต่งงานก็จะดีไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก

www.horoworld.com

ดูดวงฟรี  ดูดวงแม่นๆ ได้อีกเพียบที่นี่ http://www.horoworld.com
พูดคุย ดูดวงฟรีๆ ในเว็บบอร์ด กับหมอดูโฮโรเวิลด์ ที่นี่

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
ดูดวงความรัก เนื้อคู่
- 2013-02-21 1:47:37 โพสต์โดย : f10_noopodjamoo คนดู อ่านดวง 6,152 คน คน

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้
วันศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562

  • ผลหวย ตรวจหวย