ดูดวง12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ปี 2557

ดูดวง : ดูดวง12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ปี 2557

 

ดูดวง12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ปี 2557

 

ดูดวง 12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ปี 2557 ของคุณจะเป็นอย่างไร จะมีเกณฑ์รุ่งหรือร่วง ไม่แน่คุณอาจจะโชคดีทั้งด้านการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ในปี 2557นี้ก็ได้ ส่วนใครที่ดวงไม่ค่อยดีก็มั่นทำบุญกันเยอะๆนะคะ โชคร้ายจะได้กลายเป็นดีค่ะ

ดูดวง12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ปี 2557ราศีมังกร
เป็นการเริ่มต้นใหม่กับอะไรหลายๆอย่าง มีการเปลี่ยนแปลงเข้ามาในชีวิต
สีที่เป็นมงคล : สีแดง
อัญมณีมงคล : สร้อยข้อมือคริสตัลมาลีน +โกเมน

การงาน
สำหรับจังหวะของดวงในการทำงานของชาวราศีมังกรในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2014 เป็นช่วงที่เหมาะกับการวางแผนและเตรียมตัวศึกษาหาข้อมูล เพราะในช่วงครึ่งปีหลังจะได้พร้อมที่จะขยับขยาย และในช่วงครึ่งปีหลังจะมีเกณฑ์ดวงแห่งโชคลาภความสำเร็จเข้ามาทำให้การงานของ คุณประสบผลสำเร็จ แต่จะเป็นการเน้นหนักไปในการร่วมหุ้นลงทุนและมีการแตกแขนงในธุรกิจมากขึ้น หลายเท่า

การเงิน
สำหรับดวงทางด้านการเงิน ยังอยู่ในจังหวะที่ยังมีโชคลาภดีแล้วส่งผลให้มีการหมุนเวียนเงินทองได้ดีมาก ขึ้นตามไปด้วย แต่สำหรับดวงทางด้านรายจ่ายในปีนี้จะหนักไปกับการเดินทางและบริวาร หรือลูกหลานเป็นส่วนใหญ่

ความรัก
ทางด้านของความรัก สำหรับปีนี้คนโสดเตรียมเฮได้เลย เพราะคนโสดจะได้พบคนที่ถูกใจ และเป็นคนที่มีดวงที่ส่งเสริมกับตัวเราได้เป็นอย่างดีอีกด้วย บางคู่มีโอกาสถึงขั้นสานต่อความสัมพันธ์จนได้แต่งงานหมั้นหมายกันก็เป็นได้ สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ดวงดาวจะส่งผลให้ความสัมพันธ์มั่นคงแนบแน่น มีเวลาดูแลกันมากขึ้นกว่าเดิม

สุขภาพ
ด้านสุขภาพของชาวราศีมังกรในปี 2557 จะต้องระวังโรคเกี่ยวกับกระดูกอักเสบ และโรคไขมันในร่างกายมากเกินไป ยิ่งในช่วงปลายๆปี ประมาณเดือนธันวาคมมีเกณฑ์น่าเป็นห่วงมาก คุณจึงควรเลือกทานอาหารให้เป็นและออกกำลังอยู่เสมอเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง

 

ดูดวง12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ปี 2557 ราศีกุมภ์
ถ้าจะพูดถึงเรื่องโชคลาภในปีนี้ของชาวราศีกุมภ์แทบไม่มีเลย ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชคต่างๆ
สีที่เป็นมงคล : สีเบจ
อัญมณีมงคล : สร้อยข้อมือคริสตัลตะวันออกเพิร์ล

การงาน
ในปี 2557 คุณมีแนวโน้มในการลงทุนโดดเด่นมากเป็นพิเศษและน่าจะมีการขยับขยายเพิ่มเติม สาขาทางด้านธุรกิจได้มากขึ้น แต่ต้องระมัดระวังปัญหาลูกน้องและบริวารของคุณเพราะเขาจะนำมาซึ่งความความ หนักใจของคุณและสำหรับบางคนอาจจะต้องดูแลรับผิดชอบงานด้วยตัวเองเพียงลำพัง

การเงิน
สำหรับดวงรายจ่ายยังสามารถควบคุมได้ดี และดวงดาวโชคลาภของราศีกุมภ์จะส่งผลดี โดยเฉพาะในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์สินมรดกหรือที่ดินต่างๆในช่วงปีนี้ จึงถือว่าดวงทางด้านการเงินของชาวราศีกุมภ์ดีมากเลยทีเดียว

ความรัก
ทางด้านความรัก ราศีกุมภ์จัดได้ว่าเป็นราศีที่มีเสน่ห์ล้นเหลือมากที่สุดใน 12 ราศีและในปีนี้คนโสดเตรียมสละโสดได้เลยเพราะคุณจะมีโอกาสได้พบคนที่ถูกใจและ ได้สานต่อความสัมพันธ์กันต่อไป สำหรับคนที่คู่มีแฟนอยู่แล้ว มีเกณฑ์ที่จะมีความสัมพันธ์อยู่ในจุดที่ลงตัวมาก และดวงดาวของการมีลูกมีบุตรโดดเด่นมากคุณอาจจะมีลูกในปีก็เป็นได้ และถ้าหากคุณพร้อมที่จะมีลูกมีทายาทก็เชื่อว่าน่าจะเป็นโอกาสที่จะทำให้เกิด ความสมหวัง

สุขภาพ
ด้านสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในปี 2557 สำหรับคนที่มีอาการโรคภูมิแพ้จะทำให้ใช้ชีวิตลำบากมากขึ้น และจะเกิดในช่วงเดือนมีนาคมฉะนั้นคุณควรจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

 

 

ดูดวง12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ปี 2557 ราศีมีน
ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีพอสมควร ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคบ้างแต่ก็เล็กน้อยมาก และไม่ส่งผลกระทบใดๆเลยต่อลาภครั้งใหญ่ที่จะเกิดขึ้น
สีที่เป็นมงคล : สีเขียว
อัญมณีมงคล : สร้อยข้อมือคริสตัล+หยก

การงาน
เกณฑ์การทำงานในปี 2557 จะเป็นการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆเกี่ยวกับการทำงานและการเริ่มต้นใหม่ของคุณครั้ง นี้จะทำให้คุณมีความโดดเด่นมากขึ้นและในปีนี้ยังเป็นปีที่จะทำให้คุณมีชื่อ เสียง มีตำแหน่งการงานที่มั่นคงแต่ก็ยังมีอุปสรรคปัญหาเข้ามารบกวนบ้าง

การเงิน
สำหรับด้านการเงินของชาวราศีมีนคุณจะมีรายจ่ายที่เกิดขึ้นจากการลงทุนใหม่ๆ ที่จะเข้ามา และจำเป็นต้องระวังการช่วยเหลือทางการเงินให้กับคนอื่นด้วยเพราะโอกาสที่จะ โดนโกงมีสูงมากและโอกาสที่จะได้คืนมานั้นมีน้อยมาก

ความรัก
จังหวะดวงความรักส่งผลให้ความรักของชาวราศีมีน ดำเนินต่อไปได้เรื่อยๆและดำเนินต่อไปแบบราบรื่น แต่ต้องระวังในช่วงประมาณครึ่งปีหลังจะมีปัญหากวนใจเข้ามาให้กังวลใจอยู่ บ้างและคุณควรหาโอกาสชวนคนรักไปท่องเที่ยวพักผ่อนด้วยกันบ้างเพื่อเป็นการ สร้างความรักของคุณให้มั่นคงและแนบแน่นและเป็นการเสริมดวงชะตาความรักให้ดี ขึ้นไปอีกก้าว

สุขภาพ
สำหรับดวงด้านสุขภาพของชาวราศีมีนคุณจะต้องระมัดระวังเรื่องของอาการเจ็บหัว เข่า ข้อเท้า ซึ่งช่วงเวลาที่ต้องระวังเป็นพิเศษ คือช่วงประมาณเดือนพฤษภาคมเพราะดวงดาวด้านนี้จะแรงมากเป็นพิเศษคุณจึงควร หมั่นใสใจกับสุขภาพของตนเองให้มากกว่านี้

 

ดูดวง12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ปี 2557 ราศีเมษ
ดวงของชาวราศีเมษช่วงแรก ชาวราศีเมษจะอารมณ์ผันผวน มาก ทางด้านโชคลาภจะไม่ค่อยมีมากนักเป็นผลกระทบมาจากดวงดาวแห่งโชคลาภของราศีเมษ
สีที่เป็นมงคล: สีม่วง
อัญมณีมงคล : สร้อยข้อมือพลอยสีม่วงเป็นคริสตัล+ซิทริน

การงาน
การงานของชาวราศีเมษ ในปี 2557 บุคคลที่ทำงานเกี่ยวกับการขนส่ง การงานจะเจริญรุ่งเรือง งานของคุณจะเริ่มมีการขยายเพื่อทำธุรกิจทำให้คุณต้องรับภาระหน้าที่หนักขึ้น เรื่อยๆ แต่คุณก็สามารถรับมือกับธุรกิจที่กำลังจะเจริญรุ่งเรืองนี้ได้ ในช่วงต้นปี คุณจะได้รับการส่งเสริมจากผู้สนับสนุน แต่ก็ยังมีบางอย่างที่ไม่สู้ดีนัก คุณอาจจะต้องเผชิญกับแรงกดดันหลายๆอย่าง และต้องประสบกับปัญหาที่จะเข้ามา ถ้าคุณสามารถแก้ปัญหาที่เข้ามานั้นได้ จะเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้รับการยอมรับ และเป็นการตอบสนองความท้าทายในการทำงานของคุณ

การเงิน
ด้านการเงินของชาวราศีเมษ ถือว่าไม่ค่อยจะสู้ดีนัก ถ้าหากคุณคิดจะลงทุนทำการค้า ธุรกิจ คุณจะต้องไตร่ตรองให้แน่ชัด ตรวจสอบรายละเอียดของตลาดต่างๆให้ชัดเจน และจะต้องวิเคราะห์ให้รอบครอบ มองถึงมุมมองระยะยาวที่จะเป็นกำไรและต้นทุน จะต้องหมุนเงินให้เป็น  การงานของชาวราศีเมษไม่เพียงพอต่อความต้องการที่จะใช้เงิน แต่ก็จะได้รับเงินทั้งหมดที่ตัวเองทำงาน  และอาจจะมีโอกาสได้รับโบนัสโดยไม่คาดคิด แต่ชาวราศีเมษนั้นจะเป็นบุคคลที่บริหารเงินไม่เป็น ไม่มีทักษะในการบริหารเงินจึงทำให้ค่าใช้จ่ายไม่เพียงพอ

ความรัก
ความรักของชาวราศีเมษนั้น ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับคนโสด  ความรักในช่วงนี้ถือได้ว่าดีมากเลยทีเดียว บุคคลที่โสดก็อาจจะมีคู่ ได้พบเจอกับเพศตรงข้ามมากขึ้นและเขาพวกนั้นที่คุณได้พบเจอก็ทำให้คุณสนุก สนานและมีความสุข คุณอาจจะได้เจอบุคคลที่ตรงใจ  เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์และเชื่อถือได้ สำหรับคนที่มีคู่  อาจจะได้รับแรงกดดันอะไรบางอย่างจึงทำให้รักของคุณอาจจะดูคล้ายกับเผด็จการ ไม่มีใครยอมใคร แต่สิ่งเร้าภายนอกหลายๆอย่างทำให้คุณกับคนรักใกล้ชิดกันมากขึ้นจึงทำให้พวก คุณเข้าใจกัน

สุขภาพ
ชาวราศีเมษมักได้รับพลังจากทั้งดวงจันทร์และดวงอาทิตย์  และในช่วงนี้ชาวราศีเมษต้องระมัดระวังการบาดเจ็บจากการโดนกระแทก  และในช่วงนี้ชาวราศีเมษจะดูอ่อนล้า เหนื่อยง่าย แต่เป็นได้ไม่นานก็จะหายขาดไป  แต่จำเป็นต้องพักผ่อนให้เพียงพอ และทานอาหารที่มีประโยชน์ถ้าเป็นไปได้ควรจะเลือกดื่มเครื่องดื่มที่สามารถชู กำลังได้ แต่สำหรับบุคคลที่ทำงานหนักมากจนเกินหรือคิดว่ากระดูกตัวเองเป็นเหล็กแล้วละ ก็จะทำให้ตัวเองมีโรคมากขึ้น  ชาวราศีเมษจะเป็นพวกที่มีสมองดีพอสมควร และสนใจเกี่ยวกับเรื่องการวางแผนครอบครัวการวางอนาคต  ชาวราศีเมษจะเป็นพวกที่ชอบออกแบบ มีความคิดสร้างสรรค์และสร้างสิ่งแปลกๆใหม่ๆ ชอบคิดค้นเกี่ยวกับฟิสิกส์เคมี ชอบคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆจะเป็นพวกที่ชอบหมกมุ่นกับเรื่องงานมากไปจนไม่มี เวลาดูแลตัวเอง  ชอบเป็นไมเกรนและมีความตึงเครียดที่รุนแรง สมองจะตึงเครียด แต่ถ้าได้รับการดูแลที่ดี พักผ่อนเพียงพอ มีอากาศบริสุทธิ์ให้หายใจได้สะดวก ทานอาหารที่มีประโยชน์ก็ช่วยให้หายจากอาการเครียดได้ หรือมิเช่นนั้นก็หาเกมสนุกสนานเล่น เพื่อผ่อนคลายจากความตึงเครียด

 

ดูดวง12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ปี 2557 ราศีพฤษภ
ดวงของชาวราศีพฤษภในช่วงปี 2557 ถือว่าดีมาก ไม่ว่าจะเป็นด้านการงานการเงิน ด้านธุรกิจ แต่จำเป็นจะต้องปรับปรุงพฤติกรรมต่างๆ เกี่ยวกับการใช้ชีวิตในการทำงาน รวมทั้งปรับมติสัมพันธ์ให้เป็นไปในทางที่ดีกับเพื่อนร่วมงาน ถ้าหากคุณมีความพยายามและอดทนอดกลั้นต่อการทำงาน ผลงานที่ออกมาจะเป็นที่ถูกตาต้องใจทุกคน
สีที่เป็นมงคล : สีฟ้า
อัญมณีมงคล : สร้อยข้อมือคริสตัลสีโทนอ่อน+คริสตัลสีขาว

การงาน
การงานของชาวราศีพฤษภ ในปี 2557 บุคคลที่เกิดราศีราศีพฤษภมีแนวโน้มว่าในปีนี้ จะได้รับโอกาสที่ดีในการทำงาน การงานเจริญรุ่งเรื่อง และยิ่งถ้าหากคุณมีความกระตือรือร้นในการทำงานมากคุณจะประสบผลสำเร็จเกินคาด หมาย และในปีนี้จะมีการทำอาชีพใหม่ คุณจะได้พบกับสิ่งใหม่ๆ จะทำให้การงานของคุณก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น และถ้าหากคุณมีการจัดการกับระบบงานที่ดี และมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมงาน ไม่ทำตัวหยิ่งยโสโอหัง ไม่คิดว่าคนอื่นต่ำกว่าตัวเอง รู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเรา นอบน้อมถ่อมตน การงานของคุณก็จะยิ่งดีขึ้นไปเป็นเท่าตัว

การเงิน
ด้านการเงินของชาวราศีพฤษภ  ในปีนี้ถือว่าไม่ค่อยสู้ดีนัก เพราะมีรายจ่ายที่มากกกว่ารายได้  แต่โชคดีที่คุณยังมีเงินเก็บเหลืออยู่บ้าง  แต่คุณก็ยังใช้เกินตัว จ่ายไปกับเรื่องไม่เป็นประโยชน์ ซื้อของที่ไม่จำเป็น ถ้าหากเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆเงินเก็บที่มีก็อาจจะหมดไป จนต้องเป็นหนี้เป็นสิน  ถ้าหากจำเป็นจะทำธุรกิจหรือลงทุนอะไรในปีใน มีเกณฑ์ว่า จะไม่มีกำไร และยังขาดทุน  คุณจึงไม่ควรที่จะเสี่ยงเอาเงินที่เหลืออยู่ของคุณไปลงทุนในปีนี้  โดยเฉพาะธุรกิจใหญ่ๆ เช่นอสังหาริมทรัพย์  หุ้น ถ้าหากจะลงทุนจริงๆ คุณต้องรอบคอบระเอียดถี่ถ้วน ไม่เช่นนั้น คุณจะสูญเงินไปโดยเปล่าประโยชน์แล้วจะมานึกเสียดายทีหลัง

ความรัก
ความรักของชาวราศีเมษในปี 2557 คนโสด ถ้าหากคุณแอบชอบใครสักคนอยู่ มีแนวโน้มว่าในปีนี้คุณจะสมหวัง จะได้มีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนที่คุณแอบชอบอยู่ และถ้าหากใครที่มีแฟนคนที่คบกันมานาน อยู่แล้วปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ดี คุณอาจจะได้แต่งงานกับคนที่คุณรัก ความรักของชาวราศีพฤษภจะเป็นรักที่หอมหวานอยู่เสมอ เปรียบเสมอข้าวใหม่ปลามัน ที่แสนอร่อย คุณกับคนรัก รักกันมากยิ่งขึ้น ไม่มีเรื่องของมือที่สามเข้ามายุ่งแต่อย่างใด แฟนของคุณสามารถไว้ใจได้

สุขภาพ
ทางด้านสุขภาพของชาวราศีพฤษภในปี 2557 ถือว่าไม่ดีมากนักในช่วง 7 เดือนแรก จะต้องระมัดระวังอาการเจ็บป่วยต่างๆโดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวกับขา และโรคตับ ต้องระวังมากเป็นพิเศษ ถ้าให้ดีควรออกกำลังสม่ำเสมอจะช่วยได้ และในปีนี้ชาวราศีพฤษภอาจจะเจ็บป่วยกะทันหันโดยไม่คาดคิด ฉะนั้นจะต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก

การเรียน
ด้านการเรียนถือว่าดีพอสมควร  เพราะในปีนี้การเรียนของคุณจะประสบความสำเร็จ และสำหรับบางคนที่คาดหวังในการเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้น  ในปีนี้ขอบอกเลยว่าเป็นโอกาสดี บางคนอาจจะได้ไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ ถ้าหากใครมีโอกาสจงรับคว้าเอาไว้เพราะมันเป็นสัญญาณที่ดีว่าคุณจะประสบความ สำเร็จในภายภาคหน้าต่อไป

 

ดูดวง12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ปี 2557าศีเมถุน
ดวงโดยรวมของชาวราศีเมถุนในปี 2557 การดำเนินชีวิตจะไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่นัก มีเรื่องราว หรือสิ่งใหม่ๆเข้ามาเรื่อยๆ และจะทำให้ชีวิตของคุณแปรปรวน ไม่มั่นคง
สีที่เป็นมงคล : สีม่วง
อัญมณีมงคล : สร้อยข้อมือคริสตัลสีม่วง

การงาน
ด้านอาชีพการงานของชาวราศีเมถุนในปี 2557 อาชีพการงานจะเจริญรุ่งเรือง มีความก้าวหน้ามากขึ้นเรื่อยๆ การทำงานจะราบรื่นไม่มีอุปสรรค์การทำงานใดๆทั้งสิ้น และในปีนี้ถ้าหากคุณตั้งใจทำงาน ผลงานที่คุณทำออกมาทั้งหมดจะเป็นที่หน้าพอใจเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นกับเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงาน และถ้าหากยิ่งคุณได้รับคำแนะนำที่ดีจากคนรอบข้างยิ่งทำให้การงานของคุณประสบ ผลสำเร็จมากขึ้นเป็นเท่าตัว แต่คุณจะต้องระมัดระวังเรื่องการพูด การจา คำพูดที่ไปกระทบกระทั่งเพื่อนร่วมงาน และการกระทำบางอย่างที่ทำให้แตกหักกับเพื่อนร่วมงาน การงานของคุณจะราบรื่นในช่วงหลังมากกว่าช่วงแรก

การเงิน
ในบางครั้งคุณอาจจะต้องพบเจอกับสถานการณ์ทางการเงินที่อาจจะเข้าข่ายวิกฤต ได้เลยก็ว่าได้ แต่ถ้าหากคุณสามารถที่จะแก้ไขสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมีสติและรอบครอบ และรู้จักจัดการกับการดูแลการใช้จ่ายเงินใหม่ วิกฤตนั้นมันจะผ่านไปได้ด้วยดีและไม่ได้ถือว่าเลวร้ายมากนัก ก็เหมือนกับการอุดท่อระบายน้ำที่กำลังแตกได้อย่างทันถ่วงที  และไม่ได้สร้างความเสียหายมากนัก

ความรัก
ความรักของชาวราศีเมถุนในปี 2557 การเคลื่อนไหวของความรักไม่ค่อยจะมีมากนัก รักช่วงแรกๆของคุณอาจจะดูหวานและอบอุ่นจนหน้าอิจฉา แต่พอหลังๆมา กลับการเป็นรักที่หน้าเบื่อ เพราะมีแต่อะไรเดิมๆ แบบซ้ำๆซากๆ ไม่ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับตัวคุณ จึงทำให้เมื่อมองภาพรวมของความรักในปีนี้แล้วไม่ค่อยดีมากนัก และถ้าหากใครมีเกณฑ์ว่าอยากจะแต่งงาน ชาวราศีเมถุนจะวาดฝันของแต่งของตนเองว่าจะต้องออกมาดีที่สุด พิเศษที่สุด งานแต่งของคุณจะต้องปูด้วยพรมแดงสำหรับการเดินภายในงาน คุณจะมายอมให้ใครมาว่าคุณได้  และชาวราศีเมถุนในปีนี้มีเกณฑ์ว่า อาจจะมีเปลี่ยนแปลงเรื่องของความรัก คือมีแววว่าจะเป็นจากเพื่อนเป็นคนที่รู้ใจกันที่สุดก็เป็นได้ อาจจะเพราะความใกล้ชิดที่ทำให้คุณเปลี่ยนจากเพื่อนรักเป็นรักเพื่อน

สุขภาพ
ดวงด้านสุขภาพของชาวเมถุนในปี 2557 สุขภาพร่างกายอาจจะไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่ ควรระมัดระวังการเจ็บป่วยที่เกี่ยวกับกระดูกและอาจจะต้องได้พักฟื้นระยะยาว ในปีนี้คุณอาจจะได้ผจญภัย และได้พบเจอสิ่งใหม่ๆที่คุณไม่เคยเจอ ทำให้คุณได้ประสบการณ์ใหม่ๆ และยังเป็นการได้พักผ่อนจากการทำงานที่ผ่านมา

 

ดูดวง12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ปี 2557 ราศีกรกฎ
ดวงของชาวราศีกรกฎในปี 2557 ไม่ได้ถึงขั้นเลวร้าย แต่ก็ไม่ได้ดีมากนัก ผลตอบแทนต่างๆที่คุณจะได้กลับมาทั้งหมดขึ้นอยู่กับการทำงาน การปฏิบัติตนทั้งสิ้น
สีที่เป็นมงคล : สีทอง
อัญมณีมงคล :สร้อยข้อมือคริสตัล+อาเกตสีแดง

การงาน
การงานของชาวราศีกรกฏในปี 2557 คุณอาจจะได้เปลี่ยนงานใหม่หรือพบเจอสิ่งใหม่ๆ แต่ในจิตใต้สำนึกของคุณยังต้องการที่จะดำเนินชีวิตแบบเดิม และในปีนี้การทำงานของคุณจะยุ่งยากมากขึ้น และอาจจะได้พบปะกับชาวต่างชาติ  และเดือน 7-8-9 ของปีนี้จะต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการทำงานเป็นพิเศษ เพราะถ้าหากคุณผิดพลาดไปอาจจะเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น และหลังจากเดือนกันยายนไปอีก คุณจะได้รับแรงกดดันจากสิ่งแวดล้อมรอบตัวมากขึ้นเป็น 2 เท่า คุณจึงจำเป็นที่จะต้องเตรียมรับกับสถานการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น คุณจำเป็นที่จะต้องวางแผนการทำงานของคุณให้ดีขึ้น ในในเดือนมิถุนายนคุณจะต้องได้รับภาระงานที่หนักมาก แต่จะได้ผลตอบแทนไม่คุ้มค่ากับสิ่งที่ทำ

การเงิน
ด้านการเงิน ในปี 2557 มีเกณฑ์เข้าข่ายรายจ่ายเยอะเอามากๆ แต่คุณจะได้กลับคืนมามากขึ้นเป็นเท่าตัวจากการที่เสียไป แต่คุณจะต้องหมั่นขยันทำบุญในปีนี้ให้มากขึ้น เพื่อส่งเสริมสิ่งดีงาน และให้เกิดอานิสงส์ผลบุญที่ดีตามมา อีกด้วยเพราะดวงปีนี้ของคุณมีโอกาสที่จะได้รับโชคก้อนใหญ่เข้ามา

ความรัก 
ดวงความรักของชาวราศีกรกฎนี้ในช่วงนี้ถือว่าไปได้สวยเลยทีเดียว ความรักของชาวราศีกรกฎเป็นความรักที่เรียบง่าย ธรรมดา ไม่กระตือรือร้นมากนัก ชีวิตรักของคุณจึงเรื่อยๆ ไม่ฟู่ฟ่าและไม่โลดโผนอะไรเลย ดีไม่ดีอาจจะเป็นความรักที่ไม่มีความตื่นเต้นเอาและถ้าหากคุณยังเป็นแบบนี้ อยู่ บางทีอาจจะอาภัพคู่ได้คุณเป็นคนประเภทที่ชั่งเลือก เลือกนัก เลือกแล้วก็ยังไม่ปลงจิตปลงใจกับใครสักคนเป็นคนที่คิดมาก คิดไม่ตก แม้แต่ถ้าหากมีคนที่ตัวเองรักแล้วก็จะเอาใจใส่ดีพอสมควร แต่ความสุขที่ได้รับกลับมานั้นมักมีน้อย มันจึงเป็นเรื่องที่น่าเจ็บปวดเหลือทน สำหรับชาวราศีกรกฏที่มีคู่ครองความรักคู่ครองจะไม่สู้ปกตินัก แม้ว่าคุณเองจะมอบกายถวายชีวิตให้คนที่คุณรักเต็มที่แล้วก็ตาม คุณก็ยังได้รับผลหรือความรักที่ไม่คุ้มกันเลย

สุขภาพ
ด้านสุขภาพ คุณจำเป็นจะต้องเอาใจใส่สุขภาพให้มากขึ้นกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นตัวเองและญาติ ผู้ใหญ่คนใกล้ชิด และในช่วงประมาณเดือนมิถุนายนนี้จังหวะดวงด้านสุขภาพจะค่อนข้างมีปัญหา ฉะนั้นคุณควรที่จะหมั่นทำบุญเสริมดวงให้ดีขึ้นและ ดวงดาวที่จะเข้ามาในปีนี้ นั้นจะเป็นดาวที่เกี่ยวข้องกับศาสนา ฉะนั้นคุณจึงควรหาโอกาสที่จะทำบุญให้มากขึ้น

 

ดูดวง12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ปี 2557 ราศีสิงห์
ในปี 2557 นี้ชาวราศีสิงห์จะมีการเปลี่ยนแปลงเยอะ ทั้งการดำเนินชีวิต การงาน การเงิน และเรื่องของความรัก โดยรวมแล้ว ดวงในปีนี้ของชาวราศีสิงถือว่าดีขึ้นจากปีที่แล้ว
สีที่เป็นมงคล : สีขาว
อัญมณีมงคล : สร้อยข้อมือคริสตัลสีขาว

การงาน
ทางด้านอาชีพการงานของชาวราศีสิงห์ จังหวะการทำงานนับได้ว่ามีทั้งความมั่งคงก้าวหน้ามากกว่าปีที่ผ่านมา และในปี 2557 นี้ คุณจะมีโอกาสในการลงทุนทำธุรกิจแบบใหม่ๆ สำหรับดวงครึ่งปีแรกของคุณนั้นเป็นถือว่าดี มีเพราะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือและให้คำแนะนำสำหรับเกี่ยวกับการทำงานเป็น อย่างดี

การเงิน
ด้านการเงินในปี 2557 ของชาวราศีสิงห์จะถือได้ว่ามีความคล่องตัวสูงเลยที่เดียวก็ว่าได้และยังมี เกณฑ์ที่จะมีโชคลาภข่าวดีเกิดขึ้นอย่างไม่ได้คาดฝันอีกด้วย แต่คุณจะต้องระวังเพราะในช่วงปลายปี จะมีเกณฑ์ได้เสียเงินที่เป็นรายจ่ายก้อนโตมหาศาล บางอย่างตามมาแบบคาดไม่คิด

ความรัก
ด้านความรักชองชาวราศีสิงห์ในปี 2557 ดวงดาวแห่งความรักของคุณจะช่วยส่งเสริมให้ความรักของคุณราบรื่นไม่มีมือที่ สามหรืออุปสรรค์ใดมาทำให้รักร้าวฉานและสำหรับที่ยังโสดอยู่คุณจะมีโอกาสได้ พบกับความรักครั้งใหม่โดยที่คุณที่ไม่คาดฝันมาก่อน แบบว่ารักแรกพบก็ว่าได้และสำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว ดวงดาวคู่ครองของคุณจะส่งผลเกื้อหนุนให้ชีวิตของคุณและคนที่คุณรักได้มีการ ใกล้ชิดกันมากขึ้นและมีความเข้าใจกันมากขึ้นด้วย

สุขภาพ
สำหรับดวงในด้านสุขภาพของชาวราศีสิงห์คุณจะต้องระมัดระวังในเรื่องของการกิน อาหารเพราะจะส่งผลให้เป็นโรคภัยที่เกี่ยวกับน้ำหนักตัว เกี่ยวกับกระดูกสันหลัง ดังนั้นคุณจึงควรที่จะหมั่นออกกำลังกายและดูแลสุขภาพร่างกายของตัวคุณเองให้ มากขึ้นด้วย

 

ดูดวง12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ปี 2557 ราศีกันย์
ชาวราศีกันย์ในปีนี้จะต้องเผชิญกับปัญหาและความตึงเครียด จากการต้องการที่จะเอาชนะ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน ความรัก ถึงทำให้คุณเกิดความเครียดได้เมื่อไม่ได้ดั่งเป้าประสงค์ที่ตั้งไว้
สีที่เป็นมงคล : สีเบจ
อัญมณีมงคล :สร้อยข้อมือคริสตัล

การงาน
ดวงชะตาอาชีพการทำงานของชาวราศีกันย์ในปี 2557 อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงการงานของคุณที่ชัดเจนมากขึ้น แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี เพราะคุณได้มีโอกาสได้ขยับขยายงานของคุณไปอยู่ในจุดที่ดีกว่าจุดเดิมหรือบาง คนอาจจะได้เริ่มต้นลงทุนทำธุรกิจใหม่ๆ แต่คุณอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับคู่แข่งทางธุรกิจได้ แต่ในปีนี้อยากจะแนะนำให้คุณระวังในเรื่องของการเซ็นสัญญาต่างๆ คุณควรจะตรวจสอบรายละเอียดต่างๆให้ดีก่อนจะลงทุนทำอะไร เพราะอาจจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับการเซ็นสัญญา การถูกฟ้องร้อง และจะเป็นปัญหาให้เกิดความวุ่นวายตามมาที่หลังอีกด้วย

การเงิน
สำหรับทางด้านการเงินในปี 2557 คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินก้อนโตจากการทำงานหรือจากการทำธุรกิจ แต่คุณจะต้องดูแลเรื่องของบัญชีตัวเลขอย่างระเอียดรอบคอบ เพราะในปีนี้มีคุณเกณฑ์ที่จะถูกจับผิดและถูกตรวจสอบการทำงานและในทางด้าน ธุรกิจงานด้านต่างประเทศจะเป็นสิ่งที่จะนำเงินทองที่ดีมาและสร้างรายได้ให้ คุณอย่างมหาสารเลยทีเดียว

ความรัก
ทางด้านของความรักของชาวราศีกันย์   ดวงความรักของคุณยังไปได้เรื่อยๆ ไม่ได้สะดุดแต่จะต้องระวังในช่วงปลายปี เพราะคุณกับคนรักของคุณจะเริ่มเกิดปัญหาจุกจิกกวนใจ ถ้าทั้ง 2 ฝ่ายไม่เข้าใจกัน อาจจะแตกหัก หรือเลิกรากันได้ คนทีมีคู่ครองแล้วจะสามารถร่วมกันก่อร่างสร้างตัวไปในทิศทางที่ดีขึ้น และสำหรับใครที่กำลังโสดปีนี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอกับคนที่เป็นเนื้อคู่ โดยจะเป็นคนที่มีอายุและเชื่อชาติที่แตกต่างกัน ฉะนั้นคุณจะต้องรอบคอบในการตัดสินใจที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตนเอง

สุขภาพ
สุขภาพของชาวราศีกันย์ในปีนี้ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก โดยเฉพาะโรคประจำตัวอาจจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ ฉะนั้นคุณควรจะต้องหมั่นตรวจสอบร่างกายอยู่เสมอ

 

ดูดวง12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ปี 2557 ราศีตุลย์
ถือเป็นปีที่ดีมากสำหรับชาวราศีตุลย์ทุกอย่างเป็นไปอย่างเรียบๆง่ายๆ
สีที่เป็นมงคล : สีขาว
อัญมณีมงคล : สร้อยข้อมือคริสตัลสีขาว+อาเกตสีแดง

การงาน
ดวงชะตาการงานของชาวราศีตุลย์บ่งบอก ได้ถึงความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานในปีนี้ เพราะธุรกิจและการลงทุนในปี 2557 จะมีความคึกคักมากกว่าปีที่ผ่าน และยังมีอีกหลายอย่างที่เข้ามาให้รับผิดชอบดูแลพร้อมกันและเป็นช่วงเวลา เดียวกัน แต่คุณยังพอมีโชคทางด้านการติดต่อเจรจาและการเดินทางไกลเข้ามาส่งเสริมสนับ สนุนเป็นอย่างดีจึงทำให้การงานของคุณก้าวหน้าและยิ่งในช่วงครึ่งปีหลังดวงจะ ดีมากๆปัญหาอุปสรรคต่างๆที่เคยพบเจอก็จะลดน้อยลง

การเงิน
สำหรับดวงทางด้านการเงิน ถือว่าดีพอสมควร และในช่วงครึ่งปีแรกจะมีรายได้เกิดขึ้นหลายอย่างจากการทำงาน ทำธุรกิจ หรือจากการค้าขาย แต่ไม่แนะนำให้เสี่ยงโชคใดๆทั้งสิ้นเพราะคุณไม่มีโชคลาภลอยและขอให้ดูแลตรวจ สอบเอกสารต่างๆรวมถึงบัญชีตัวเลขให้มากเป็นพิเศษด้วย

ความรัก
ทางด้านความรักของชาวราศีตุลย์ สำหรับคนที่กำลังโสดคุณมีโอกาสได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับคนที่กำลังจะ เข้ามาและดูเหมือนว่าจะเป็นรักแท้ซะด้วย ส่วนคนที่มีคู่ ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักจะไปได้เรื่อยๆ และดวงในช่วงครึ่งปีหลังจะส่งผลให้ความรักของคุณสดใสมากยิ่งขึ้น ปัญหาอุปสรรคที่เคยมีจะลดน้อยลง

สุขภาพ
สำหรับทางด้านสุขภาพในปี 2557 นั้นคุณจะต้องดูแลสุขภาพร่างกายให้เต็มที่ เพราะปีนี้มีดวงทั้งเจ็บป่วยและอุบัติเหตุของคุณแรงมากและจะเกิดในช่วง ประมาณเดือนกุมภาพันธ์ และพฤศจิกายน จึงต้องดูแลตัวเองให้มากเป็นพิเศษ ระมัดระวังอย่าประมาทเด็ดขาด

 

ดูดวง12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ปี 2557 ราศีพิจิก
จะมีความวุ่นวายเข้ามาในชีวิต  และในปีนี้คุณจะมีโชคลาภเข้ามาโดยไม่คาดคิด
สีที่เป็นมงคล : สีดำ
อัญมณีมงคล : สร้อยข้อมือคริสตัลโรสควอตซ์+โกเมน

การงาน
จะมีโชคทางด้านการทำงานเข้ามามากขึ้น อีกทั้งคุณจะมีชื่อเสียงจากการทำงานและจะทำให้เป็นที่ยอมรับของทั้งเจ้านาย และเพื่อนร่วมงานและดวงดาวโชคลาภจากทางไกลจะส่งผลดีต่อการทำงานของคุณ ยิ่งถ้าเป็นงานด้านต่างประเทศแล้วละก็จะยิ่งส่งผลดีมาก และได้รับผลตอบแทนที่สูง และ โดยเฉพาะในช่วงครึ่งปีหลังถ้าหากคุณทำงานเกี่ยวกับการค้าขาย คุณจะยิ่งประสบความสำเร็จและก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น

การเงิน
และสำหรับทางด้านการเงินของชาวราศีพิจิกในปีนี้คุณมีโอกาสได้รายได้พิเศษมาก ขึ้นจากปีแล้วเป็นเท่าตัวและถ้าหากใครที่ตั้งใจจะลงทุนเพิ่มเติมจะได้รับผล กำไรที่ดีกลับมาอย่างมากจนคุณเองก็คาดไม่ถึง

ความรัก
ทางด้านความรักของชาวราศีพิจิกในปี 2557 ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีพอสมควรและในช่วงครึ่งปีหลังนั้นคนโสดมีโอกาสที่จะ สละโสดได้ หรือสำหรับคู่ที่ดูใจกันมานานพอสมควรแล้วคุณจะมีโอกาสได้หมั้นหมายกันหรือ ได้แต่งงานและสำหรับคนที่แต่งงานไปแล้วอาจจะมีลูกมีบุตรในปีนี้เช่นกัน

สุขภาพ
สำหรับดวงทางด้านสุขภาพของชาวราศีพิจิกในปีนี้คุณควรต้องระวังเป็นอย่างยิ่ง เพราะในช่วงปลายปี ประมาณช่วงตุลาคมและพฤศจิกายนคุณจะมีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบาย โดยเฉพาะโรคทางช่องท้องและข้อเข่าจะมีปัญหาและอาจจะทำให้เกิดปัญหาในการ ดำเนินชีวิต ทางที่ดีคุณควรจะหมั่นออกกำลังกาย และทานอาหารที่มีประโยชน์

 

ดูดวง12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ปี 2557 ราศีธนู
ในปีนี้ถ้าหากคุณทำงานอย่างมุ่งมานะอดทน ไม่ย่อท้อต่อการทำงาน คุณจะต้องประสบผลสำเร็จ
สีที่เป็นมงคล : สีดำ
อัญมณีมงคล : สร้อยข้อมือคริสตัลสีเหลือง+หยก

การงาน
ดวงทางด้านการทำงานของชาวราศีธนูมีเกณฑ์ดีขึ้นกว่าปีที่แล้ว  และสำหรับบุคคลที่อยู่ในวัยทำงานคุณจะได้มีโอกาสได้ร่วมหุ้นลงทุน หรือได้เริ่มต้นการทำงานกับสิ่งใหม่ๆที่จะสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตของคุณ มากขึ้น และยิ่งถ้าหากได้รับการสนับสนุนที่ดีจากผู้ใหญ่เจ้านายและเพื่อนร่วมงาน งานของคุณก็จะประสบผลสำเร็จและน่าชื่นชมมากอีกด้วย

การเงิน
สำหรับดวงทางด้านการเงินของชาวราศีธนูในปี 2557 คุณมีโอกาสที่จะได้รับทั้งโชคลาภและข่าวดีเข้ามาในปีนี้พร้อมๆกัน และในปีนี้คุณอาจจะได้รับผิดชอบในงานที่คุณถนัดและงานที่ไม่เคยทำมาก่อน แต่เชื่อเถอะว่าจะเป็นงานที่ทำแล้วสามารถสร้างรายได้ที่ดีและเป็นผลพวงให้ เกิดความก้าวหน้าทางด้านการงานและการเงินอย่างแน่นอน

ความรัก
ทางด้านดวงความรักของชาวราศีธนู ถือว่ายังเป็นปีที่รุ่งเรืองมาก นับได้ว่าเป็นรักที่น่าอิจฉาก็ว่าได้และในปีนี้มีเกณฑ์ว่าคนโสดจะได้หมั่น หมาย หรือแต่งงาน ส่วนใครที่มีคู่มีแฟนแล้วจะได้ขยับขยายเรือนหอหลังใหม่หรือต่อเติมซ่อมแซม เรือนหอที่มีอยู่แล้วและ ถือว่าเป็นการขยับขยายที่ดีของความรักที่มั่นคงของคุณ

สุขภาพ
สำหรับด้านสุขภาพของชาวราศีธนู ในช่วงครึ่งปีหลังต้องดูแลสุขภาพด้านกระดูก กล้ามเนื้อให้มากเป็นพิเศษ เพราะมีโอกาสที่จะเกิดอาการเรื้อรังจากการทำงานหนัก ฉะนั้นอะไรที่หนักเกินไปเราควรเพลาๆลงบ้าง เพื่อสุขภาพของตนเอง

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก mhodoo.com

ดูดวง : ดูดวง12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ปี 2557

 

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
ดูดวงความรัก เนื้อคู่, ดูดวงปี2557
- 2013-12-23 11:16:54 โพสต์โดย : f10_noopodjamoo คนดู อ่านดวง 35,385 คน คน

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้
วันพุธที่ 22 มกราคม 2563

5 อันดับ ดวงน่าอ่าน

  • ผลหวย ตรวจหวย