ดูดวงความรักวันเกิดบอกความเจ้าชู้

ดูดวง : ดูดวงความรักวันเกิดบอกความเจ้าชู้

ดูดวงความรักวันเกิดบอกความเจ้าชู้

 

ความเจ้าชู้บางทีก็สามารถดูได้ง่ายๆจากบุคลิคหรือท่าทางการแสดงออก แต่บางครั้งมันก็สังเกตุได้ยากแบบที่เค้าเรียกกันว่า “เจ้าชู้เงียบ” ไงคะ วันนี้เราจึงนำวิธีการดูนิสัยความเจ้าชู้จากวันเกิดมาให้ได้จับสังเกตุคนใกล้ตัวกันดูนะคะ ลองเข้ามาดูกันเลยจ้า ^0^

 

ดูดวงความรักวันเกิดบอกความเจ้าชู้ วันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์มีดวงชะตาในเรื่องรักที่ค่อนข้างดีพอสมควรไม่ค่อยจะมีปัญหา ปวดหัวปวดใจจนเดือดร้อนเพราะเรื่องความรักอย่างคนเกิดวันอื่นๆเนื่องจากพื้น ฐานนิสัยที่เป็นคนเด็ดเดี่ยวหนักแน่นคุณจึงคบใครก็คบอยู่คนเดียวพอเลิกกัน เมื่อใดจึงค่อยมีรักใหม่แต่คนวันอาทิตย์จะไม่ออกไปวิ่งไขว่คว้าหารักมาใส่ ตัวหรอกนอกจากรอให้กามเทพแผลงสอนเองตามธรรมชาติดีกว่าแม้จะดูสุขุมมีระบบ ระเบียบเป็นคนตรงหัวแข็งไม่เบาแต่ในใจคนวันอาทิตย์ก็อ่อนไหวไม่อยากกับ เรื่องรักเห็นใครถูกใจก็ชอบแต่ก็รู้จักยับยั้งใจไม่วิ่งเข้าประกบทันทีเด็ด ขาดถ้าจะมีความเจ้าชู้ก็เจ้าชู้เงียบแต่ไม่ใช่เงียบแบบแอบเอาจริงอย่างคนวัน จันทร์เพราะคนวันอาทิตย์จะแค่มองรู้สึกชอบส่งยิ้มไปบ้างแต่ก็ไม่คิดอะไรมากกว่านั้

ดวงความรักของคุณเป็นลักษณะที่มีความสัมพันธ์มีความผูกพันธ์เต็มไปด้วยความ ลึกซึ้งไม่ใช่รักแบบตื่นเต้นเร้าใจสั้นๆแล้วจบลงเหมือนเพียงจุดพลุดอกไม้ไฟ คนวันอาทิตย์ทำให้คนอื่นประทับใจได้เสมอกับความสุขุมทระนงอดทนมุ่งมั่นใส่ใจ คนรักอย่างเสมอต้นเสมอปลายแต่ถ้าใครคนนั้นฟู่ฟ่าหรูหราใช้เงินกระหน่ำเกินไป คุณก็ไม่ชอบใจเหมือนกัน

ความที่เป็นคนช่างเลือกคนวันอาทิตย์จึงไม่ใช่คนประเภทที่มีใครๆเคียง ข้างอยู่ตลอดเวลาบางปีถ้าไม่มีใครมากๆก็ยอมเปลี่ยวใจตลอดปีไม่ซีเรียสถ้าคน วันอาทิตย์ถูกใจใครจะใช้เวลาดูใจดูนิสัยก่อนจะดำเนินความสัมพันธ์ต่อไปให้ ลึกซึ้งด้วยความขี้ระแวงไม่ไว้ใจใครง่ายๆต้องดูแล้วดูอีกกว่าจะตัดสินใจ เรื่องความเหมาะสมกันและคุณก็คิดมากกว่าคนเกิดวันอื่นๆไม่ว่าจะเป็นเรื่อง อายุหรือฐานะเช่นอีกฝ่ายรวยกว่ามากหรือจนกว่ามากๆคุณก็จะคิดมากแม้จะรักแล้ว แต่ก็ลังเลหรือถ้าอายุน้อยกว่ามากๆหรือแก่กว่ามากๆก็กลัวว่าคนอื่นจะคิดยัง ไงช่องว่างระหว่างวัยจะมีหรือไม่นี่แหละคือสไตล์ความคิดของคนวันอาทิตย์ ปัญหารักในเรื่องอื่นๆไม่ค่อยมีหรอกนอกจากจะสับสนกับตัวเอง

ดูดวงความรักวันเกิดบอกความเจ้าชู้ วันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์มักมีดวงเกี่ยวกับความรักในแบบที่ลึกซึ้งไม่รักเพียงหวือหวา ให้ตื่นเต้นเร้าใจเท่านั้นด้วยธรรมชาติและพื้นดวงที่เป็นคนช่างคิดช่างตรอง รอบคอบกับทุกเรื่องราวเสมอดังนั้นกับในเรื่องรักคุณจึงต้องมั่นใจก่อนที่จะ เอื้อมมือไปคว้ามาแนบใจเสน่ห์ที่โดดเด่นของคนวันจันทร์อยู่ที่ศิลปะในการพูด จาทำให้ใครๆหลงเคลิ้มได้เสมอและยังเป็นคนฉลาดมีไหวพริบดีอีกด้วยนั่นเป็นจุด เด่นที่ทำให้คนรอบข้างชื่นชมเป็นพิเศษแต่แม้ว่าจะมีใจชอบใครคนวันจันทร์จะ ไม่เปิดเผยทุกอย่างแก่คนรักเนื่องจากเป็นคนมีโลกส่วนตัวชอบเก็บบางเรื่องราว ไว้กับตัวเองเหมือนกับที่เป็นคนชอบอิสระและรักสนุกไม่น้อยเลยทีเดียว

คนเกิดวันจันทร์จริงๆแล้วมี2แบบคือแบบที่ควักเงินทุ่มให้คนรักแบบสุดๆกับอีก ประเภทคือเหนียวสุดๆกับคนรักคุณเป็นแบบไหนก็คงต้องตรวจสอบดูตัวเองแต่ที่มี อยู่ในตัวคนวันจันทร์ทั้ง2แบบก็คือมักจะเป็นคนที่อ่อนวัยกว่าเพราะอยากที่จะ ดูแลคนรักของตนแบบแสนห่วงหวงและคุณก็มักชอบมีรักแบบที่ค่อยๆใกล้ชิดติดใจกัน ไปทีละนิดคุณแพ้คนที่เข้าใจคุณถ่องแท้ดวงของคุณจึงมีแนวโน้มที่จะพบรักที่ ซาบซึ้งตรึงใจและมีความผูกพันกันมากเพราะเป็นความรักที่มีพัฒนาการเต็มไป ด้วยความเข้าใจในกันและกันพยายามที่จะรู้จักตัวตนแท้ๆของกันและกันนั่นเอง

คนวันจันทร์โชคดีที่ได้คบกับคนคล้ายๆกันรสนิยมไม่ต่างกันราวฟ้ากับดินนักคุย กันรู้เรื่องถ้าใครที่ดูดีอย่างเดียวแต่คุยกันไม่รู้เรื่องทัศนคติต่างกัน มากๆคนวันจันทร์จะละความสนใจทันทีหากเมื่อใดที่อกหักคนวันจันทร์ก็จะไม่ ฟูมฟายมากนักแม้จะปวดใจเพียงใดคนที่เป็นคู่รักของคนวันจันทร์ได้ดีต้องมี ลักษณะของความเป็นเพื่อนเฮไปไหนๆด้วยกันได้ถ้าทำสวีทเป็นเจ้าของเกินไปมัก อยู่กับคนวันจันทร์ได้สั้นกว่าที่หวัง

ดูดวงความรักวันเกิดบอกความเจ้าชู้ วันอังคาร
คนเกิดวันนี้มีหัวใจกล้าได้กล้าเสียใน เรื่องความรักนั้นถือคติว่าเสี่ยงเป็นเสี่ยงกันตามประสาคนชอบสนุกเจ้าสำราญ พอสมควรคนวันอังคารเจ้าชู้จึงมีดวงในเรื่องความรักที่โดดเด่นคือได้พบรัก เสมอๆมักคบคนเด่นๆที่ดูดีกว่าใครในกลุ่มคนที่มีท่าทางเรียบง่ายจนเกินไปค่อน ข้างเชยๆไม่ใช่คนแบบที่คุณจะสะดุดตาสะดุดใจแน่นอนใครก็ตามที่ห้าวเกินเหตุคน วันอังคารก็ยากจะตัดใจคิดชอบพอความสดใสมั่นใจในตัวเองคือเสน่ห์ที่ทำให้ใครๆ หลงรักคนเกิดวันอังคารและนิสัยที่แข็งเกินไปของคุณก็คือตัวการสำคัญที่จะ ทำลายความรักให้พังทลายไปอย่างน่าเสียดาย

ยามหลงรักใครคุณจะตามติดหวังพิชิตให้ได้เมื่อสมใจแล้วคุณกลับไม่ยอมให้คู่ รักมาเปลี่ยนแปลงความเป็นตัวตนที่แท้ของคุณถ้าใครยอมคุณได้ก็รักกันได้นาน แน่นอนโดยทั่วไปดวงในเรื่องความรักของคนวันอังคารไม่ค่อยมีอุปสรรคอะไรนัก จีบใครหรือทอดสะพานให้ใครก็มักสำเร็จเสมออยู่ที่ว่าตัวคุณเองนั่นแหละจะเป็น ฝ่ายจืดจางห่างเหินอีกฝ่ายเสียก่อนตามประสาคนเจ้าชู้ที่หัวใจอ่อนไหวและอยาก คบคนใหม่ๆเพราะรู้สึกว่าเป็นเรื่องท้าทายดี

ชอบหาความมั่นใจให้ตัวเองด้วยเรื่องรักๆใคร่ๆบางครั้งทั้ง4ห้องหัวใจเต็มหมด ห้องไหนทนไม่ไหวโบกมือลาไปคุณก็ไม่เสียใจมีใครคนใหม่มาแทนได้เร็วเสมอดวง ความรักค่อนข้างดีตัวเองไม่มีปัญหาแม้จะชอบตามใจตัวเองแต่ก็ไม่ค่อยเอะอะเอา เรื่องกับความรักจริงจังนักปัญหามักเกิดขึ้นเพราะคนรักของคุณซึ่งคิดจะเอา เรื่องกับคุณให้ได้หรืออาจเป็นเพราะความใจร้อนของคุณบ้างโดยที่คุณไม่ได้ ตั้งใจจะให้เกิดการแตกหักหรอกดังนั้นถ้าใครเข้าใจคุณก็สามารถควงกับคุณได้ นานเป็นพิเศษ

ดูดวงความรักวันเกิดบอกความเจ้าชู้ วันพุธ

คนที่เกิดวันพุธเป็นคนที่ต้องพัวพันกับเรื่องรักๆใคร่ๆเสมอเพราะดาวพุธเป็น สัญลักษณ์ของดวงดาวประจำเทพีแห่งความรักคุณผู้หญิงวันพุธจึงเป็นคนรักสวยรัก งามเป็นพิเศษคุณผู้ชายก็สำอางไม่เบาถ้าผู้ชายคนใดที่บำรุงผิวหน้าด้วยโลชั่น หรือพรมน้ำหอมเสมอก่อนออกจากบ้านจนใครๆเกือบจะคิดว่าเป็นเกย์ละก็ที่แท้เขา คนนั้นเป็นคนวันพุธนั่นเองเมื่อรักใครชอบใครคนวันพุธจะเทคแคร์เอาใจได้ ละเมียดละไมที่สุดยิ่งกว่าคนเกิดวันอื่นๆแต่ด้วยความที่รักตัวเองมากหลงตัว เองพอสมควรดังนั้นคุณจึงต้องการให้คนพิเศษของคุณทุ่มเทรักให้คุณสุดหัวใจถ้า รู้สึกว่ายังได้ความรักจากเขาหรือเธอไม่มากพอคุณจะร้ายใส่ทันที

แม้เสน่ห์ของคนวันพุธจะอยู่ที่ความอ่อนหวานก็เถอะยามหึงหวงหรือโกรธเคือง แล้วจะปากร้ายมากแต่ในจิตใจไม่มีพิษร้ายใดๆเป็นคนใจกว้างและเป็นคนซื่อตรง ซื่อสัตย์มากด้วยซ้ำเพียงแต่คิดมากและขี้ระแวงเท่านั้นเองดวงความรักของวัน พุธค่อนข้างอาภัพทั้งๆที่มีคนมารักจริงแบบหวังแต่งแต่ก็มักจบลงเพราะความไม่ มีเหตุผลอย่างสุดๆของคุณเองเรื่องที่จะผิดหวังเพราะไปรักเขาข้างเดียวนั้นก็ มีบ้างแต่เกิดขึ้นไม่บ่อยนักหรอกถ้าจะผิดหวังจนเสียหน้าก็เป็นเพราะไปหลง เชื่อคนที่มาหวังผลประโยชน์จากคุณโดยไม่ได้รักคุณจริง

เนื่องจากคนวันพุธฉลาดในเรื่องอื่นแต่ไม่ทันคนนักหรอกที่ว่าดวงความรักของคน วันพุธอาภัพก็เพราะว่าแม้บางจังหวะชีวิตจะมีรักแสนซึ้งเพียงใดก็กลับต้อง เลิกร้างกันทั้งๆที่ยังรักบางคนก็อาภัพแบบมีแต่รักเทียมๆสั้นๆไม่ดื่มด่ำไม่ ลึกซึ้งนานวันให้อิ่มใจนักคนเกิดวันพุธบางคนก็มีความสัมพันธ์รักที่ยั่งยืน อบอุ่นแต่มักไม่ใช่เป็นคนที่คุณหลงรักอย่างปักจิตปักใจมาก่อนนับเป็นดวงแห่ง ความรักที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ดูดวงความรักวันเกิดบอกความเจ้าชู้ วันพฤหัสบดี

ถ้าคุณเกิดวันพฤหัสคุณก็ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องความรักของคุณหรอกเพราะดวงใน เรื่องความรักค่อนข้างดีหมายถึงดวงคู่แท้ๆที่เป็นความรักแท้ๆในชีวิตด้วย เช่นกันพื้นฐานนิสัยของคุณแม้จะห้าวหาญวู่วามและตรงไปตรงมาจนน่าถอยห่างแต่ เสน่ห์ของคุณมีเสมอกับเพศตรงข้ามทำให้ไม่มีช่วงใดที่ไร้คู่นานวันนักนอกจาก บางช่วงคุณจะยังไม่คิดในเรื่องนี้จริงจังเท่านั้นคนวันพฤหัสเจ้าชู้แค่ อารมณ์เท่านั้นไม่ได้เจ้าชู้เป็นนิสัยถ้าเจอะเจอคนหล่อหรือคนสวยในแบบที่พึง พอใจก็จะส่งสายตาไปก่อนอื่นแต่ไม่ใช่คนที่จะต้องปราดเข้าไปขอทำความรู้จัก ทันใดแม้จะเป็นคนกล้าแกร่งปานใดก็เถอะเว้นแต่ว่าถ้าได้รู้จักกันแล้วและหลง รักเข้าแล้วเท่านั้นที่คนวันพฤหัสจะติดตามผลงานอย่างตั้งใจจนกว่าจะได้ใจของ ใครคนนั้นไม่มีวันที่คุณจะจีบเล่นๆแบบนินจาเดี๋ยวมาเดี๋ยวหายแน่นอน

คนวันพฤหัสเป็นคนแข็งนอกอ่อนในและมีดวงแบบตกหลุมรักเมื่อแรกสบตาได้มากกว่า คนเกิดวันใดๆน้อยเหลือเกินที่จะเห็นคนวันพฤหัสมีความรักกับเพื่อนที่คบกัน นานปีแล้วค่อยๆพัฒนาเป็นความรักและในกรณีที่เป็นคู่รักกันแล้วหากมีเรื่อง ปะทะอารมณ์ใส่กันคุณก็จะปิดปากเงียบไม่ยอมขอโทษว่าตนผิดเองทั้งๆที่ในใจคุณ อยากง้อใจจะขาดนอกจากว่าทะเลาะกับคู่รักบ่อยๆบางครั้งจนรู้สึกชินแล้วนั่น แหละคุณถึงจะง้อเป็นกล้าที่จะเอ่ยคำว่าเสียใจออกไปได้ในท่วงท่าที่ดูเป็นคน มุทะลุวู่วามไม่จริงใจกับใคร

แท้จริงแล้วคนวันพฤหัสเป็นคนที่รักมั่นคงมากตามดวงชะตาบ่งบอกว่าเป็นคนรัก จริงหวังแต่งมักได้คู่ดีเว้นแต่บางช่วงจะไปรักคนผิดจนเดือดร้อนไม่น้อยดวง ความรักของคุณหากจะมีปัญหาก็อยู่ที่อารมณ์เท่านั้นถ้าร้อนเจอร้อนก็จบเร็ว แน่ถ้าคุณลดไฟในอารมณ์ตัวเองได้หรือเลือกคนใจเย็นเป็นน้ำก็รักกันยั่งยืนยาก จะแตกร้าวได้

ดูดวงความรักวันเกิดบอกความเจ้าชู้ วันศุกร์

คนวันศุกร์ไม่แสดงออกถึงความเจ้าชู้เด่นชัดอย่างคนวันอาทิตย์แต่จริงๆแล้ว เป็นคนเจ้าชู้เงียบแอบโปรยเสน่ห์อยู่บ่อยๆเหมือนกันซึ่งก็มีคนหลงปลื้มอยู่ เสมอไปด้วยความที่เป็นคนอ่อนโยนฉลาดรอบรู้มีมนุษยสัมพันธ์ดีพอควรคนวันศุกร์ ชอบทำตัวน่ารักแต่ถ้าเริ่มคบหาจริงจังกับหวานใจแล้วจะแสดงความดื้อดึงออกมา ทันทีเพราะเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองไม่น้อยดวงความรักของคุณจึงแสนซึ้งในช่วง ต้นๆเพราะพื้นดวงเป็นคนสุภาพน้อยคนนักที่จะห้าวมากๆ

คนที่เกิดในวันศุกร์เรื่องความรักจะมีปัญหาก็มักเป็นเพราะตัวคุณเองเนื่อง จากเป็นคนช่างคิดอยู่แล้วจึงคิดมากคิดไกลเกินไปเสมอและเป็นเหตุร้าวฉานใน ความสัมพันธ์ได้ไม่ยากดวงความรักของคุณค่อนข้างไม่ธรรมดาความรักแท้มักเกิด ขึ้นกับคนที่รอบข้างแอบส่ายหน้าว่าไม่เหมาะสมกันถ้าไม่แก่หรืออ่อนวัยกว่า มากๆก็อาจแตกต่างกันที่ฐานะหรือการศึกษาด้อยกว่าในเรื่องใดเรื่องหนี่งแน่ นอนและมักจะได้แสดงถึงความรักแท้เหมือนในหนังคือการฝ่าฟันกับกระแสการกีดกัน ของครอบครัวเปอร์เซ็นต์ส่วนใหญ่จะเป็นในรูปนี้

ถ้าใครได้คู่ที่สมกันดีไม่มีใครห้ามปรามก็ต้องนับว่าโชคดีคงมีดวงในราศีเกิด หรืออิทธิพลอื่นๆที่เสริมให้ดวงความรักไปได้ดีกว่าพื้นดวงที่น่าจะเป็นเช่น นั้นแต่สุดท้ายแล้วคนวันศุกร์จะแฮปปี้สมหวังเสมอไม่ค่อยผิดหวังในเรื่องรัก นอกจากจะมีทุกข์ในหัวใจที่ตัวเองคิดเองรู้สึกเองไม่ใช่คนที่คุณรักก่อขึ้น หรอกหรือบางกรณีก็เป็นเพราะคุณแอบหวั่นไหวไปปลื้มคนอื่นแล้วผิดหวังถ้าดูแล หัวใจตัวเองให้ดีๆไม่วอกแวกไปไหนคุณก็มักมีคู่รักที่คบกันเนิ่นนานจนเพื่อนๆ อิจฉาเสมอแน่นอน

ดูดวงความรักวันเกิดบอกความเจ้าชู้ วันเสาร์

ถ้าคุณเกิดวันเสาร์มั่นใจได้เลยว่าคุณจะเป็นคนรักที่ดีให้ใครคนนั้นได้ ภาคภูมิใจแน่เพราะคุณมีทั้งความเอื้ออารีมีน้ำใจเป็นคนสติปัญญาดีมีความ ยุติธรรมเป็นคนที่ใครก็ยอมรับและชื่นชมคุณเป็นคนรักจริงเกลียดจริงถ้าเกลียด ใครก็ไม่เสแสร้งคบหาต่อไปให้ต้องฝืนตามวิสัยของคุณวันเสาร์ที่ตรงพอสมควร

ดวงในเรื่องความรักของคนวันเสาร์ไม่ค่อยโลดโผนพิสดารมากนักความรักค่อยเป็น ค่อยไปอย่างเรียบง่ายหากจะมีเรื่องปวดหัวใจบ้างก็เป็นเพราะความมองโลกในแง่ ดีเกินไปบางครั้งจึงหลงคารมคนไม่จริงใจหรือบางครั้งก็คิดไปเองว่าใครคนนั้น มีใจด้วยทั้งๆที่ไม่ได้เป็นดั่งที่แอบคิดแอบหวั่นไหว

คนเกิดวันเสาร์บดีเป็นคนใฝ่รู้ถ้าช่วงใดเจ็บหัวใจก็จะทำใจด้วยการทุ่มเทใน เรื่องที่มีสาระมีประโยชน์กับชีวิตความน่ารักของคนวันเสาร์บดีอยู่ที่ความสด ใสเปิดเผยมีความมุ่งมั่นเสมอไม่ใช่คนที่เลื่อนลอยไร้สาระไม่บ่อยนักที่จะ เห็นคนวันเสาร์บดีอีกลักษณะหนึ่งคือไม่ค่อยเรียบร้อยและขาดความสุขุมรอบคอบ คนวันเสาร์บดีไม่ค่อยเจ้าชู้แม้จะดูมีท่าทีเข้ากับคนง่ายสดใสเป็นกันเองแต่ ไม่ได้ชอบใครง่ายๆเสมอไปถ้ารักใครก็จะรักอย่างซื่อสัตย์หากจะผิดหวังก็ดัง ที่กล่าวมาแล้วคือการไปรักคนผิดคิดว่าดีที่แท้ไม่ใช่ดวงความรักดของคนวัน เสาร์บดีนั้นจะมีรักจริงจังก็ต่อเมื่อพบเจอคนที่เรียบง่ายคล้ายๆกันไม่ใช่ ฟู่ฟ่าหรูหราเกินไปนักคิดแต่เรื่องสร้างสรรค์มากกว่าเรื่องเฮฮาปาร์ตี้ปัญหา ในรักมักใม่ใช่อยู่ที่ตัวคุณเองเพราะคุณอดทนได้เสมอแต่คนที่คุณรักต่างหาก ที่จะนำเรื่องปวดหัวมาให้

 

ดูดวงความรักวันเกิดบอกความเจ้าชู้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก horoworld.com

ดูดวง : ดูดวงความรักวันเกิดบอกความเจ้าชู้

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
ดูดวงความรัก เนื้อคู่
- 2014-01-10 11:14:41 โพสต์โดย : f10_noopodjamoo คนดู อ่านดวง 12,354 คน คน

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้
วันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562

  • ผลหวย ตรวจหวย