ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 17 – 23 ธันวาคม 2555

 ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)    

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man ปัญหาเดิม ๆ เรื่องเก่าเล่าซ้ำซาก บางคนรู้สึกตนเองต้องยอมเสียสละหรือแลกเปลี่ยนอย่างจำใจ เรื่องบางเรื่องยังแขวนค้างอยู่ในใจ

ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups เรื่องซ้อน ๆ ร้อนรนวุ่นวาย ต้องรีบหาทางแก้ไขสถานการณ์ หลายครั้งไพ่ยังแสดงถึงเล่ห์ลวงพรางในความสัมพันธ์ แต่บางทีก็แสดงถึงคนที่ถอดใจ อยากปลีกตัวหนีจากกัน

สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles ได้รับค่าจ้างหรือค่าตอบแทนงาม ๆ ได้บริหารเงินก้อนใหญ่ การเงินกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น อาจมีคนให้การสนับสนุนอย่างเป็นทางการ

ธุรกิจ การงาน Ace of Wands การเริ่มต้นต่าง ๆ ในสัปดาห์นี้จะหวังผลได้ในวันต่อไป จะมีการเริ่มต้นงานใหม่ โครงการใหม่ ได้เป็นไอเดียเด่น ๆ นำไปพัฒนาต่อยอดได้อีกมาก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords อยู่ระหว่างหัวเลี้ยวหัวต่อที่ไปต่อไม่ได้จริง ๆ ช่วงเวลาที่ต้องจำใจยอมแพ้ มีเหตุการณ์ขั้นแตกหัก แต่ก็ยังจบไม่ลงจริง ๆ

คำแนะนำพิเศษ Six of Swords ทุกอย่างจะคลี่คลายออกไปเอง ปัญหาใดที่ยืดเยื้อมายาวนาน กาลเวลาจะให้คำตอบแก่คุณ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Magician โอกาสดี ๆ ที่มาถึงโดยไม่คาดคิด ผลดีจากความคิดสร้างสรรค์ การเดินทางที่ปลอดภัย กล่าวกันว่าไพ่ใบนี้มักนำความสำเร็จมาให้ หมายถึงการเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่าเดิม

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups ความรู้สึกดีที่งอกงามขึ้นมาอีกครั้งกับคนเก่า ๆ หรืออาจมีความสัมพันธ์ใหม่เกิดขึ้น เป็นช่วงเติมเต็มกันและกัน ไว้ใจและรักใคร่ รู้สึกดีต่อกันมาก

สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles ความสามารถในการหารายได้งาม ๆ อยู่เสมอ หน้าไพ่บ่งบอกถึงคนที่มีทรัพย์สินมั่นคง เพียงแต่อาจมีของบางอย่าง ที่เงินซื้อให้คุณไม่ได้

ธุรกิจ การงาน King of Wands รับมอบหมายงานสำคัญ  ได้ร่วมงานกับคนเก่ง เป็นช่วงที่ได้รับความสนใจ มีคนจับตามอง หน้าที่การงานกำลังก้าวหน้าเติบโต มีศักยภาพในตัวเอง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords พบเรื่องยากและปัญหาเยอะ  เจอศัตรูคู่แข่งขัน มนุษย์ประเภทยอมหักแต่ไม่ยอมงอ หรือสถานการณ์ที่ทำให้คุณต้องลุกขึ้นมาปกป้องตัวเองเต็มที่

คำแนะนำพิเศษ The Fool  การเผชิญหน้ากับสิ่งใหม่ เรื่องท้าทาย เมื่อโลกใบเก่าไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ใช้ความกล้าหาญแบบเด็ก ๆ แต่ยับยั้งชั่งใจให้เป็นด้วยก็จะดี

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers คุณอาจกำลังอยู่ระหว่างทางโค้ง ทางแยก ทุก ๆ การตัดสินใจจะนำคุณไปสู่ผลลัพธ์ใหม่ การเลือก การตัดสินใจ เป็นสิ่งที่ต้องทบทวนอย่างจริงจัง ประตูที่จะก้าวไปใหม่นั้นมีความหมายกับคุณมาก

ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups รักอย่างมีความสุข สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นรักข้างเดียว (ก็ยังมีเรื่องสุขใจ) หรือรักเดิม ๆ กับคนเก่า (มีชีวิตชีวาอีกรอบ) หรือเพิ่งพบกันใหม่ ๆ (ปิ๊งมาก) มีความรู้สึกมากมายเกิดขึ้นในใจสารพัน เป็นช่วงฝันหวาน

สถานการณ์การเงิน  Seven of Pentacles (กลับหัว) ไพ่ใบนี้มักเตือนว่าอย่าประมาท อย่าหมิ่นเงินน้อยอย่าคอยวาสนา แม้คุณมีรากฐานที่มั่นคงมาก่อน มีฐานะทางครอบครัว หรือมีเงินทุนที่เก็บออมไว้ อนาคตอะไรก็เกิดขึ้นได้

ธุรกิจ การงาน Knight of Wands แสดงถึงคนที่ทำงานได้ดี มีประสิทธิภาพ อาจมีการเดินทาง หรือทำงานเชิงรุกมากขึ้น รวมถึงการร่วมงานกับคนรุ่นใหม่ไฟแรง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ การใช้อารมณ์ต่อกัน หลีกเลี่ยงความขัดแย้งที่นำไปสู่การใช้กำลัง

คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups ดูแลหัวใจตัวเองด้วย คุณเองรักตัวเองแค่ไหน อย่ามัวแต่ “ให้” กับคนอื่น ทุ่มเทสิ่งต่าง ๆ เพื่อจะกลับมาเหงาอยู่ในที่ส่วนตัว ที่ไม่มีใครเห็น

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World บางคนหมายถึงการพบกัลยาณมิตรที่สอดคล้องยั่งยืน มีเรื่องของการปรับปรุงสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย  มุ่งพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีกว่าเดิม พบความสดชื่นรื่นรมย์ การสิ้นสุดของบางสิ่งบางอย่างเพื่อเริ่มต้นใหม่

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups ความรักอาจไม่สมบูรณ์แบบ แต่ก็ใช่ว่าจะขี้ริ้วขี้เหร่ สำคุญที่หากมีเรื่องระแวงแคลงใจให้พูดกัน แต่บางคนอาจตกในห้วงความหึงหวง ความหวั่นไหว มีรักเร้นลับอำพรางเสียเอง

สถานการณ์การเงิน King of Pentacles ไพ่ใบนี้มักแนะนำให้คุณ “ใช้” เงิน ไม่ใช่เงิน “ใช้” คุณ แต่โดยทั่วไปหมายถึงรายได้ที่ดี การจัดสรรงบประมาณอย่างมืออาชีพ ค่าตอบแทนจากการทำงานหนัก ซึ่งสมน้ำสมเนื้อ

ธุรกิจ การงาน  Eight of Wands การงานที่ขยับขยายก้าวหน้า มีโอกาสพัฒนาสู่ความสำเร็จอย่างที่มุ่งหวัง มีงานเข้ามามากกว่าช่วงอื่น ๆ ได้เรียนรู้เพิ่มเติมในสาขาวิชาชีพนั้น ๆ เตรียมการศึกษาต่อต่างประเทศ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords อยู่ดี ๆ ก็มีความซวยมาเยือน ระวังการถูกต้อนเข้ามุมอับ เกิดเรื่องพัวพันทับซ้อน เข้าตาจน ทำอะไรลำบากไปหมด ไม่สะดวกสบาย มีเงื่อนไขบีบรัด

คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords หากคุณมีศัตรูคู่แข่งขัน การรุกหรือลุกขึ้นสู้ ตอบโตย่อมดีกว่าการรอเป็นเบี้ยล่างอยู่เฉย ๆ อย่างไรก็ตาม ประเมินตัวเองด้วยว่าพร้อมแค่ไหน อย่าหุนหันพลันแล่นมาก ใช้ข้อมูลให้เป็นประโยชน์

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit ช่วงของการเรียนรู้ หรือการค้นหา บางคนจงใจปลีกวิเวกหาคำตอบบางอย่างให้ตัวเอง เกี่ยวข้องกับการเรียน การศึกษา แต่ก็จะมีคนที่โดดเดี่ยวแปลกแยกทั้งที่ไม่ต้องการ เป็นช่วงต้องทบทวนเรื่องสำคัญในชีวิต

ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups มีปัญหากับความสัมพันธ์ มีความผิดหวังและสูญเสีย อาจพลัดพรากจากคนรัก หรือมีสถานการณ์ทำให้ต้องเหินห่าง ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ หากทะเลาะเบาะแว้งกัน ยังยากจะคืนดี

สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles นิมิตหมายที่ดี หากมีการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ๆ จะให้ผลตอบแทนมั่นคงไปในอนาคต มีข่าวดี กระแสการเงินไหลคล่อง คนอายุน้อยกว่านำโชคลาภมาให้

ธุรกิจ การงาน Page of Wands การเรียนรู้จากคนอายุน้อยกว่า หรือแม้แต่คนที่ประสบการณ์น้อยกว่า จะให้ผลดีกับคุณ รวมไปถึงการเริ่มต้นใหม่ทุกอย่าง และอย่าละเลยความคิดสร้างสรรค์แบบเด็ก ๆ การมีชีวิตชีวา มีไฟให้มาก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords สถานการณ์ยากลำบากแต่ก็ต้องฝ่าไปให้ได้  แม้จะต้องปะทะกับคนที่มีอำนาจมากกว่า หรือยังไม่มีจังหวะรุก อย่างมากก็ต้องตั้งรับให้ทัน

คำแนะนำพิเศษ Six of Cups การมอบสิ่งดี ๆ ต่อกัน ได้สิ่งที่มีค่า ได้ของขวัญ การหวนระลึกถึงอดีต ได้พบคนเก่า ๆ ที่มีความรู้สึกสวยงามต่อกัน อยู่ในบรรยากาศของการคืนสู่ความหลัง

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun ไม่ว่าคุณพบปัญหาเรื่องใดอยู่จะมีสิ่งทำให้เบิกบาน  ไพ่พระอาทิตย์มาแล้ว แสงสว่างกำลังส่องถึง มีความหวัง มีโอกาสได้เกียรติยศชื่อเสียง ปัญหาใดหนักอกจะได้รับการแก้ไขในไม่ช้านี้

ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups เต็มไปด้วยความลังเล มีความสับสน ทั้งจากการมีคนให้เลือกมากเกินไป หรืออาจไม่มีใครที่คุณพอใจเอาเสียเลย หรือเสียดายในสิ่งที่ล่วงไปแล้ว รู้สึกตนเองตัดสินใจพลาด ประเด็นคือ ยิ่งคุณคิดไม่ตก ความทุกข์ก็ยิ่งเกิด หาวิธีตัดสินใจไปเลยดีกว่าไหม

สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การเริ่มต้นของโอกาสดี ๆ ข่าวดีเรื่องการเงิน มาพร้อมกับไพ่พระอาทิตย์อย่างนี้มักจะเฮงมาก มีเงินทองจับจ่ายใช้สอย หากต้องการทุนทรัพย์จะได้รับสมหวัง

ธุรกิจ การงาน Four of Wands ไพ่ใบนี้มักบ่งบอกถึงสถานภาพที่ดี รากฐานแข็งแรง  ด้วยเป็นไพ่ของความมั่นคง ไม่ว่าจะเป็นทำงานประจำหรือธุรกิจส่วนตัว เป็นฟรีแลนซ์ แม้แต่อยู่ในช่วงตกงาน ไม่ช้านานจะได้ข่าวดี

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords เรื่องยุ่งถมทับซับซ้อน ปัญหาจากกลุ่มคน คนในครอบครัว  ญาติสนิทมิตรสหาย หรือจะเป็นเพื่อนร่วมงานก็ได้ อีกประการหนึ่งคือซวยโดยเลี่ยงไม่ได้ จากเรื่องที่คนอื่นก่อ

คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ใช้สัญชาตญาณของคุณในการอ่านสิ่งต่าง ๆ หรือหากมีปัญหามากเกินไปให้มองหาผู้ช่วย ใครสักคนที่มีเซ้นส์ มีสติปัญญา เป็นตัวกลางเข้ามาช่วยชี้ทางออก

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower อาจมีสิ่งทำให้คุณตกอกตกใจ เป็นไปได้ทุกเรื่องทั้งรูปธรรมและนามธรรม มีการเปลี่ยนแปลงฉับพลัน แต่อย่างที่บอกเสมอ ผลลัพธ์ของเหตุการณ์ไม่ได้ร้ายเสมอไป เรื่องที่สั่นสะเทือนคุณจะนำผลสุดท้ายมาแบบไหนก็ได้ ขอเพียงมีสติไว้ก่อน

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups บางครั้งคุณต้องจำใจล่าถอยเพื่อตั้งหลักสักระยะหนึ่ง เป็นช่วงยากลำบากที่จะเดินหน้า ความสัมพันธ์อาจหยุดชะงัก มีการทบทวน การรอเวลา ถ้าถกเถียงกันคุณจะเป็นฝ่ายแพ้

สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles เป็นช่วงขาดแคลนเงินสด ระมัดระวังการเงินที่รั่วไหลให้ดี ปัญหาเรื้อรังเสียจนไม่รู้จะอุดช่องโหว่ตรงไหน หาความช่วยเหลือได้ไม่ทันการณ์ วิกฤติได้ถ้าไม่จัดการให้เด็ดขาด

ธุรกิจ การงาน Three of Wands มีเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนที่สอดคล้องกันด้วยดี มักบ่งบอกถึงงานที่ทำไปแล้วระดับหนึ่ง มีโอกาสก้าวหน้าและขยับขยาย การสื่อสาร การนัดหมาย การเจรจาต่อรอง การเดินทาง มีความราบรื่นดี

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นไข้ เป็นหวัด ผลจากความเครียด ความล้าเหนื่อย การพักผ่อนไม่เพียงพอ

คำแนะนำพิเศษ Justice (กลับหัว) คุณอาจไม่ได้รับความเป็นธรรมอย่างที่คาดหวัง สิ่งที่ต้องเกี่ยวข้องกับรัฐ ราชการ เอกสารสำคัญต่าง ๆ มีข้อผิดพลาด กรณีมีข้อพิพาทจะขึ้นอยู่กับข้อเท็จจริงเป็นหลัก แต่อยู่ที่ว่าคุณมั่นใจไหมว่าตัวเองทำถูกต้อง

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement (กลับหัว) การประกาศผล หรือการพิพากษาในเรื่องสำคัญ การได้รับโอกาสเพื่อแก้ไขบางเรื่องบางอย่าง แต่อยู่ที่ว่าตัวคุณทันได้ “ฟัง” เนื้อหานั้นหรือไม่ ไพ่ใบนี้อาจเตือนคุณถึงสถานการณ์ที่กลับตาลปัตร คุณอาจได้ยิน แต่ทำอะไรไม่ได้อีก

ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups ได้ข่าวคราวจากแดนไกล มีการเริ่มต้นความรู้สึกดี ๆ ฟื้นฟูความรู้สึกใหม่ ๆ กับคนเก่า หรือพบคนน่าสนใจ มีความหวังกับความสัมพันธ์ที่กำลังเริ่มต้น ตัดใจจากใครสักคนไม่ขาด

สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles อยู่ในช่วงวุ่นวายพอสมควร เป็นช่วงตึงมือ ยุ่งติดขัด ต้องหมุน ต้องจ่าย ดึงเงินก้อนโน้นมาโปะก้อนนี้ ใช้เครดิตอย่างสะเปะสะปะ ระวังจะประคองสถานการณ์ไม่ไหว บางคนแสดงถึงการลงทุนก้อนเล็ก แต่รวมไปรวมมาเป็นก้อนใหญ่จนได้

ธุรกิจ การงาน Five of Wands ร่วมงานกับคนที่มีทัศนคติไม่ตรงกัน มีความวุ่นวายในหมู่เพื่อนร่วมงาน มีปัญหาความขัดแย้งเกิดขึ้น การประชุม การลงมติ การขอความเห็นใด ๆ ไม่ได้รับการตอบสนองในทางที่ดี

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความเครียดและกังวลของคุณเอง แต่ก็ไม่ควรชะล่าใจกับสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ในครอบครัว

คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ครอบครัวอาจเป็นที่พึ่งสุดท้ายของคุณ แต่ความสุขในครอบครัว อาจไม่ใช่แค่เรื่องเงินเท่านั้น การวางแผนที่ดีจะนำคุณไปสู่อนาคตที่ดี อนึ่ง ในทางกลับกัน คุณอาจเป็นที่พึ่งของคนอื่นก็ได้

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength ไพ่ใบนี้มักมาทั้งข่าวดีและข่าวร้าย ข่าวดีคือพลังในตัวเอง การเอาชนะอุปสรรคได้ในที่สุด แต่ข่าวร้ายคือคุณจะต้องมีวินัยมาก ต้องควบคุมตัวเองอย่างเข้มงวด หรือรับความกดดันอย่างถึงที่สุด ก่อนจะไปสู่ชัยชนะ

ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups มักหมายถึงรักที่ดำเนินมาแล้วระยะหนึ่ง การพบปะคนรัก การใช้เวลาร่วมกัน หรือคุณอาจกำลังอยู่ในห้วงรัก ปรารถนาเดินทางไกลไปหาใครสักคน มีความสัมพันธ์แสนหวานผ่านเข้ามา

สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles หากมีปัญหาจะได้รับความช่วยเหลือ การใช้เครดิตต่าง ๆ ผ่านราบรื่น แต่ก็ต้องประคองสถานการณ์อยู่บ้าง ระวังการใช้เงินในอากาศมากเกินไป บางครั้งก็ต้องเป็นฝ่ายให้ความช่วยเหลือคนอื่นด้วย

ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ต้องใช้ความอดทนอย่างมาก มีปัญหาหน้างานเกิดขึ้นตลอดเวลา สุดวิสัยที่จะทำให้ทุกอย่างราบรื่น ต้องพยายามดูแลสุขภาพทั้งกายและใจไว้ จะได้มีแรงสู้นาน ๆ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords เรื่องปวดหัวในชีวิตประจำวัน ปัญหาจากบุตรหลานบริวาร ข่าวร้ายจุกจิก

คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands ใครที่ต้องการตัวเลือกที่ดีกว่า จังหวะยังมาไม่ถึง แต่ก็อย่าเพิ่งกังวลมากไป อดทนรออีกนิด ยกเว้นแต่คุณจะกล้าหาญ พร้อมแตกหัก หรือรับความเสี่ยงทุกอย่าง ลองประเมินดู

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เข้าดำเนินการควบคุมงานสำคัญ มีการทำงานระดับนโยบาย ร่วมมือกับภาครัฐ ผู้บริหารระดับสูง หรือวางแผนกิจการอย่างเป็นระบบ พบปัญหาหลายอย่าง แต่ก็มีพลังที่จะเดินหน้า

ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups  ได้ใช้ประสบการณ์ในการสร้างแรงจูงใจ บางคนแสดงถึงรักต่างวัย การทุ่มเทเพื่ออารมณ์ปรารถนา แต่สถานการณ์ก็ยังมีความแปรปรวนอยู่บ้าง

สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles คุณมัธยัสถ์มากเกินไปหรือเปล่า ห่วงอะไรอยู่  กังวลน้อยลงจะดีกว่าไหม โดยทั่วไป ถือว่ามีฐานะมั่นคง ไม่ได้เดือดร้อน แต่คุณอาจไม่มั่นใจกับสถานการณ์ข้างหน้า หวั่นไหวมากไป

ธุรกิจ การงาน  Ten of Wands ต้องใช้ความอดทนอย่างหนักในช่วงนี้ มีภาระความรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น งานหนัก งานมาก มีเป้าหมายยาวไกลที่ต้องไปให้ถึง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Swords เรื่องที่ต้องตัดสินใจเด็ดขาด ต้องเดินหน้า แต่ปัญหาคือคุณยังลังเล ไม่มีความมั่นใจเพียงพอ

คำแนะนำพิเศษ Six of Wands อย่าทำอะไรช้านัก ใช่ว่าทุกเรื่องจะต้องสโลว์ไปหมด ยึดมั่นเป้าหมายไว้อย่างเดียวไม่พอ  ต้องเร่งสปีดขึ้นบ้าง หากทำอะไรขาดวินัยก็ระวังปลายทางจะไกลออกไปเรื่อย ๆ ด้วยค่ะ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star สิ่งที่คุณคาดหวัง ความหวังที่กำลังจะเป็นจริง ความชุ่มชื่นรื่นรมย์ใจ การพักผ่อน การพบมิตร บรรยากาศที่ดีระหว่างเพื่อนฝูงครอบครัว และการเข้าร่วมในงานสาธารณประโยชน์ ตลอดจนการรักษาเยียวยาสุขภาพ

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups ความสุขในระดับสูงสุดเท่าที่ความสัมพันธ์จะให้ได้ การเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต ในครอบครัว แนะนำคนรักให้รู้จักกับพ่อแม่ญาติผู้ใหญ่ หรือวางแผนงานมงคล

สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles  การเงินมีกระแสที่ดี อยู่ในระดับดี มีรายได้สม่ำเสมอ แต่ก็ยังต้องมองหาช่องทางใหม่ ๆ เพื่อทำให้อนาคตทางการเงินแจ่มใสขึ้นกว่านี้

ธุรกิจ การงาน  Queen of Wands ได้รู้จักหรือร่วมงานกับคนเก่ง มืออาชีพ ถูกโปรโมทตำแหน่งใหม่ สามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ดี ใช้ทักษะในการตัดสินใจ การงานลุล่วงดังคาดหวัง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords  ระวังความสัมพันธ์กับคนมีเล่ห์กล บุคคลที่ไม่ตรงไปตรงมา ต้องใช้เทคนิคต่าง ๆ เพื่อเอาตัวรอด แต่ก็ใช่ว่าจะสำเร็จเสมอไป เสี่ยงต่อการถูกโจรกรรมทรัพย์สิน

คำแนะนำพิเศษ The Devil สิ่งใดที่จะเป็นพันธนาการของคุณในระยะยาว ระวังให้มาก หมั่นตรวจสอบจิตใจตัวเองว่ามีด้านมืดอยู่มากไหม ความรับผิดชอบชั่วดี กิเลสตัณหา หรือความโลภโกรธหลง ที่อาจจะครอบงำคุณได้

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การปรับสมดุล การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า จัดการกับจุดยืน วิถีชีวิต ความสัมพันธ์ คุณอาจต้องตีสองหน้าในบางครั้ง หรือพยายามดำเนินชีวิตให้ดีที่สุดในสถานการณ์ที่แปรปรวนอย่างมาก

ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups เปิดตัวคนรักให้เพื่อน ๆ รู้จัก มีข่าวดี เรื่องน่ายินดี พบคนน่าสนใจ น่ารักมีเสน่ห์ ได้ก้าวเข้าไปในแวดวงชีวิตของกันและกันมากขึ้น ความสัมพันธ์ก้าวหน้าไปทีละน้อย

สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles งานสบาย ๆ ลาภลอย หรือกำไรที่ไม่คาดฝัน  โอกาสดีทางเศรษฐกิจ รายได้พิเศษ ค่าตอบแทนจากงานเบา ๆ รายได้จากงานประเภทนายหน้า ตัวกลาง การซื้อมาขายไป และการขายตรง

ธุรกิจ การงาน  Two of Wands การเปิดกว้างยอมรับความเห็นผู้อื่น การทำงานร่วมกับคนที่มีความสอดคล้องกัน ช่วยเหลือกันได้ดี แต่หากคุณขาดมิตร ขาดคู่คิดที่ปรึกษา ให้มองหาตัวเลือกที่ดีที่สุด จะมีคนช่วยคุณได้ในระหว่างนี้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ความผิดพลาดในการรับส่งข้อมูล การสื่อสารที่มีปัญหา ความเข้าใจผิดจากการพูด การเขียน พูดกันไม่รู้เรื่องสักที

คำแนะนำพิเศษ Death มองไปข้างหน้าด้วยความหวังเถอะ แม้จะมีเรื่องเศร้าโศกเกิดขึ้นก็ตาม สิ่งใดที่เป็นการตัดใจ ตัดขาด หรือเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตเดิม ๆ ของคุณ ถึงที่สุดก็ต้องยอมรับ รอจังหวะผ่านช่วงมืดดำนี้ไปให้ได้ การผ่าตัดเป็นเรื่องสำคัญ

 

ขอบคุณ กระปุก

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
ดูดวง, ดูดวงรายสัปดาห์, ดูดวงวันนี้
- 2012-12-17 3:15:07 โพสต์โดย : F10_Thank you คนดู อ่านดวง 1,955 คน คน

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้
วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563

5 อันดับ ดวงน่าอ่าน

  • ผลหวย ตรวจหวย