ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่11-17พฤศจิกายน 2556

ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่11-17พฤศจิกายน 2556

 ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณใน สัปดาห์นี้ Five of Swords เป็นเวลาที่ไม่ราบรื่นนักในการทำสิ่งต่าง ๆ โดยเฉพาะการทำงานเป็นทีม หรือทำร่วมกับผู้อื่น มีอุปสรรคหลาย ๆ อย่าง อาจมีปัญหาที่ทำให้คุณต้องถอดใจ ยอมแพ้ หรือจำเป็นต้องพาตัวเองออกห่างชั่วคราว

ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers การเลือกหรือการตัดสินใจ (ที่ยังไม่อาจสรุป) เช่น คุณอาจพบคนถูกใจคนใหม่ ทั้ง ๆ ที่คนเก่าก็ยังดีอยู่ หรือคุณอาจจะอยากเลิกร้างจากใครบางคน แต่ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ แต่อย่างไรก็ตาม คุณต้องตกลงใจในเร็ววันนี้

สถานการณ์การเงิน Four of Swords กระแสการเงินซบเซาหรือถึงขั้นหยุดนิ่ง การใช้จ่ายต่าง ๆ ต้องรอบคอบไว้ มีเหตุให้กระแสการเงินชะงัก การนัดหมายชำระต่าง ๆ ต้องชะลอหรือล่าช้าออกไป

ธุรกิจ การงาน Death การเปลี่ยนแปลงที่จะมาถึง หรือเกิดขึ้นบ้างแล้ว คุณอาจต้องจบงานบางอย่าง ปิดโครงการ หรือตัดใจ ตัดตัวเองออกมาเพื่อแสวงหาหนทางใหม่ ๆ บางงานต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด เพื่อสร้างหนทางใหม่ให้ตัวเอง

คำเตือน หรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles ไพ่ใบนี้มักเป็นตัวแทนของคนที่มีเป้าหมายชัดเจน คนที่มีหัวการค้า ธุรกิจ หมายถึงให้คุณค้นหาหรือยึดมั่นเป้าหมายของตัวเอง ขยันขันแข็ง และบริหารทุนของคุณให้ดีที่สุด

คำแนะนำพิเศษ The Moon พยายามมองทะลุม่านหมอกต่าง ๆ ไปให้ได้ ความวิตกกังวลไม่เคยเป็นประโยชน์ อย่าให้ตัวเองจมอยู่ในมุมมืดเลยนะ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

เรื่อง สำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun มีเรื่องปีติยินดี หากป่วยไข้ก็จะฟื้นหายในเร็ววัน มีปัญหาใด ๆ จะถูกปัดเป่าไปไม่ช้านี้ เป็นช่วงเวลาดี ๆ มีความเบิกบานสำราญใจ หวังสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น

ความ รัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords การรับมือกับปัญหาในความสัมพันธ์อย่างจริงจัง สร้างความเข้มแข็งให้ตัวเอง ไม่หวั่นไหวไปกับความทุกข์หรือความเจ็บปวดง่าย ๆ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ต้องอยู่ด้วยตัวเองให้ได้

สถานการณ์การเงิน Queen of Wands การเงินคุณไม่ค่อยเด่น แต่การงานถือว่าเข้าเป้า เพราะถึงที่สุด งานคือเงิน เงินคืองาน เป็นการสะสมสินทรัพย์ในรูปแบบต่าง ๆ อะไรที่คุณวางแผนไว้ในตอนนี้ จะประสบความสำเร็จด้วยดี จะนำเงินมาให้คุณในอนาคต

ธุรกิจ การงาน Justice ทุกอย่างจะดำเนินไปได้ด้วยดี มีข้อตกลงทางการงาน เป็นไปด้วยเงื่อนไขที่พอใจ การทำสัญญาต่าง ๆ ราบรื่น การเข้าหุ้น การวางแผนเกี่ยวกับทีมงาน การลงนาม จะนำไปสู่ความสำเร็จ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ความวิตกกังวล ความคิดต้องการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง แต่ยังทำไม่ได้

คำ แนะนำพิเศษ Seven of Swords ต้องพลิกแพลงความคิด การกระทำ ที่จะนำคุณไปสู่จุดหมาย จำเป็นต้องใช้เทคนิคบางอย่าง เพื่อพาตัวเองออกจากจุดอับของสถานการณ์ ไม่มีแบบแผนที่ตายตัวในการต่อสู้อุปสรรคต่าง ๆ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

เรื่อง สำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword คุณจะเจอปัญหามาเรื่อยๆ ช่วงเวลาของการฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ การใช้พลังใจอันกล้าแข็งให้เป็นประโยชน์ และการตัดสินใจในห้วงเวลาอันเหมาะสม

ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool หากเป็นโสด จะมีเรื่องสนุกตื่นเต้นให้เป็นประสบการณ์ใหม่ ๆ ถ้าคุณมีการแยกทาง หย่าร้าง โลกใบใหม่กำลังเปิดทางให้คุณเดินไปข้างหน้า อาจพบคนถูกใจในเร็ววัน แต่ก็ควรระวัง หากมีความสัมพันธ์ที่เร็วเกินไป ปัญหาบางเรื่องยังมองไม่เห็น

สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles ได้เงินจากงานพิเศษ มีรายได้เพิ่มขึ้น หรือมีโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ จากสิ่งที่ไม่ได้คาดหวังมาก่อน ถ้าคิดจะออมเงิน หรือค่อยสะสมทรัพย์สิน จะเป็นเวลาที่ดี

ธุรกิจ การงาน Temperance ไพ่ใบนี้ หมายถึงการปรองดอง การยอมรับข้อเท็จจริง การปรับตัวตามสภาพแวดล้อม รวมถึงการโยกย้าย การเดินทาง แบบที่คาดเดาได้ยาก แต่รวม ๆ หมายถึงความสุขความราบรื่นที่จะเกิดขึ้น เมื่อคุณจัดสมดุลของสิ่งต่าง ๆ ได้ดีขึ้นตามลำดับ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords เคราะห์หามยามร้ายที่คุณเลี่ยงไม่พ้น มีปัญหารุมเร้าเข้ามารอบด้าน หากเจอเรื่องไม่สู้ดีในช่วงนี้ให้อดทนหน่อย เป็นธรรมดาคนเรา มีพายุเข้าเป็นช่วง ๆ

คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands บางทีจะมีการเริ่มต้นของธุรกิจใหม่ ๆ มีงานใหม่ ๆ เข้ามา หรือผลงานประสบความสำเร็จ ได้รับการกล่าวขวัญถึงอย่างดียิ่ง

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงเก่า ๆ ถือได้ว่าสายสัมพันธ์จะให้โชคลาภ เพื่อนเก่า มิตรเก่า หรือคนในอดีตจะกลับมาหา หรือได้รับข่าวคราวจากกัน บางคนได้ของขวัญของฝากถูกใจ

ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles แสดงว่าความสัมพันธ์เน้นที่การครองคู่ ใช้ชีวิตร่วมกัน มากกว่าจะหวือหวาเป็นแค่คู่รัก ช่วงเวลาของการตั้งต้นทำในสิ่งดี ๆ ให้กันและกัน ความสำเร็จที่ได้มาอย่างยากลำบาก หรือความอดทน ต่อสู้ กว่าจะถึงเป้าหมายที่ต้องการ แต่หากคุณทั้งสองอดทนพอจะได้รับความมั่นคงเป็นรางวัล

สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะได้เงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามา จากสิ่งที่คุณรัก คุณพึงพอใจ หรือเป็นเงินจากการทำงานที่มีความสุข ไม่ต้องกังวลว่าจะเงินขาดมือ และยังหมายถึงการได้เงินเพื่อชีวิตความเป็นอยู่ที่อุดมสมบูรณ์ด้วยค่ะ

ธุรกิจ การงาน The Hierophant จังวะของการทำสิ่งต่างๆ ด้วยสติปัญญา เชื่อในความชอบธรรมและ การแบ่งปันความรู้ที่ตนเองมีจะยิ่งทำให้คุณได้รับสิ่งดี ๆ กลับมา อย่างไรก็ดี อย่าละเลยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ผู้อาวุโส หรือคนที่มีประสบการณ์มากกว่า

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups หากมีการเดินทางถือว่าจะไม่ค่อยราบรื่น หรือต้องพลัดพรากจากบุคคลที่รัก มีเรื่องให้ต้องจำใจจาก เป็นเหตุการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

คำแนะนำพิเศษ Two of Cups ใครบางคนที่จะนำสิ่งดี ๆ มาสู่คุณ อาจเป็นสิ่งของต้องประสงค์ ความพึงพอใจ ความรื่นรมย์ หรือมิตรภาพใหม่ ๆ รับความสุขนั้นไว้เถอะ เผื่อเวลาที่อาจต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวบ้าง

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands โอกาสในการเดินทางเพื่อธุรกิจ การเปิดกิจการใหม่ ๆ ได้รับความสนับสนุนอย่างดียิ่ง มีโอกาสก้าวหน้า ได้พบคนใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นมิตรตามสายสัมพันธ์ หุ้นส่วนทางการงาน

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ความเศร้าใจอันลึกซึ้ง ความสัมพันธ์อาจเป็นช่วงย่ำแย่สักนิด มีเรื่องกลุ้มใจ นอนไม่หลับ หวาดระแวง หึงหวง ไม่มั่นใจ ฯลฯ แต่อาจเป็นที่ความคิด ความรู้สึกของคุณเท่านั้นก็ได้ ไม่ใช่สถานการณ์เสมอไป

สถานการณ์การเงิน Six of Wands ไพ่ใบนี้มักหมายถึงข่าวดีที่รอคอย ความสำเร็จอันรอท่าอยู่แล้ว หากคุณรอเงินอยู่ อีกไม่ช้าไม่นานจะได้ข่าวดี แต่ถ้าคุณเพิ่งเริ่มตั้งเบิกละก็ รออีกนิด

ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles การสอนเด็กฝึกงาน หรือเป็นคนคอยชี้แนะสั่งสอนผู้อื่น แบ่งปันประสบการณ์ที่คุณมี การมอบสิ่งดี ๆ ช่วยเหลือผู้อื่น ถือว่าเป็นการทำกุศลอีกรูปแบบหนึ่ง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands สถานการณ์ที่ดูเหมือนจะเป็นไปด้วยดีจนคุณอยากจะทุ่มสุดตัว กระโจนลงสังเวียน ยั้ง ๆ ไว้หน่อย ยังมีหลุมพรางรออยู่

คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups คนเรามีสิทธิ์ฝันได้ แต่ก็ต้องอยู่บนพื้นฐานการมีสติ การตะหนักรู้ หรือแยกแยะสิ่งต่าง ๆ อย่างเป็นกลาง รักษาความฝันของคุณไว้ให้ดีด้วยการกระทำที่ไม่พาตัวเองหลงทางไปเสียก่อน

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune ไพ่ใบนี้มักจะแสดงถึงโชคลาภ สถานการณ์ที่เปลี่ยนไปในทางที่ดี การได้รับการสนับสนุนจากครอบครัว ผู้หลักผู้ใหญ่ การได้มรดก ตลอดจนเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ด้วย จังหวะดี ๆ ของชีวิตกำลังหมุนมาหาคุณอีกครั้ง

ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ปัญหาบางอย่างที่ตกค้างในจิตใจ การพยายามมองโลกในทางที่ตรงข้ามจากที่เป็นอยู่ ความสัมพันธ์อันแฝงความโศกเศร้าไว้ภายในไม่ว่าคุณจะตระหนักถึงหรือไม่ก็ตาม อาจเป็นช่วงเวลาของการหยุดนิ่ง สถานการณ์ที่ไม่คืบหน้า ความวิตกกังวลในส่วนลึก การผูกพันกับปัญหาหลาย ๆ อย่างที่มาพร้อมความสัมพันธ์

สถานการณ์การเงิน Five of Cups มีเรื่องให้ผิดหวัง ลำบากใจ ถ้าหวังจะหยิบยืมใครในช่วงนี้ถือว่ายากค่ะ บางคนอาจประเมินสถานการณ์ตัวเองผิดด้วย เป็นเวลาที่การรับจ่ายตึงมือง่ายมาก

ธุรกิจ การงาน Four of Cups อาจมีความคิดหลายอย่างพะว้าพะวัง ลังเล หรือตัดสินใจไม่ได้ มีสิ่งให้คุณเลือกแต่ก็เลือกไม่ได้เสียที เช่น อยากเปลี่ยนงาน แต่ก็ใจไม่แข็งจะไปจากที่เดิม การเปลี่ยนแปลงจริง ๆ ยังเป็นเรื่องไกลตัว

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands อัตตาที่มีมากไม่รู้ตัว การไม่ยอมรับฟังคำแนะนำจากผู้อื่น การไม่ยอมรับว่าตัวเองอ่อนด้อยประสบการณ์ แถมขาดความกระตือรือร้นที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ระวังช่วงเวลาหม่นมืดในอารมณ์ด้วยค่ะ

คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords หาแรงบันดาลใจให้ตัวเองให้จงได้ อย่าหยุดนิ่งกับที่ ยืดเส้นยืดสาย ไม่ว่าจะยุ่งยากยังไง ถ้าคุณมุ่งจะเดินไปข้างหน้า คุณจะทำได้

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords สถานการณ์ที่แปรปรวน เอาแน่นอนกับอะไร ๆ ได้ยาก การต่อสู้กับอุปสรรคที่อาจมารอบทิศทางเหมือนพายุขนาดใหญ่ สิ่งสำคัญคือการปักหลักให้มั่นไว้ (จะทำได้ไหม)

ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ในความสัมพันธ์มีเรื่องให้ต้องจัดการหลายอย่าง ที่สำคัญคือเรื่องเวลา การดูแลความรู้สึก ความเครียดในชีวิตส่วนตัว ที่อาจบั่นทอนกันและกันได้ไม่รู้ตัว

สถานการณ์การเงิน Strength ต้องควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี หรืออาจหมายถึงการควบคุมตัวเองด้วยก็ได้ เพื่อความสมดุลในค่าใช้จ่ายต่าง ๆ อย่างแรกที่คุณควรทำคือ จำกัดความต้องการของตัวเอง

ธุรกิจ การงาน Eight of Wands ในด้านดีสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัว ถือว่าดวงกำลังขึ้น แต่หากเป็นลูกจ้าง แรงงาน ก็คงต้องเหนื่อยหน่อยละ ช่วงนี้งานคุณน่าจะเยอะมาก ทำไม่หวาดไม่ไหว หาเวลาพักผ่อนบ้างนะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess ดูทางหนีทีไล่ให้ดี ไพ่ใบนี้ เกี่ยวข้องกับการใช้ความฉลาดให้เป็นประโยชน์ แต่จะเป็นคุณหรือคนอื่นล่ะ ที่จะฉลาดล้ำลึกกว่ากัน

คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles ปัญหาทางการเงินเพิ่มเข้ามา แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่มาก เงินอาจขาดมือนิด ๆ หน่อย ๆ เป็นการเตือนให้คุณใช้จ่ายอย่างรอบคอบ ระมัดระวัง สำคัญที่อย่าช็อปจนเพลินเกินตัวเท่านั้น

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles เงินก้อนโต การเงินที่บริบูรณ์ ความสำเร็จจากการต่อสู้อย่างหนักในอดีต ช่วงเวลาของการพักผ่อน แต่ในเวลาเดียวกัน อาจมีเรื่องของความเหงาลึก ๆ ความไม่เป็นสุขทางใจเท่าใดนัก เข้ามาปะปนด้วย

ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor ความสัมพันธ์ที่มั่นคง การได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การแก้ปัญหาด้วยความเชี่ยวชาญและมั่นใจในตัวเองอย่างมาก แต่ในอีกด้าน ไพ่ใบนี้เกี่ยวพันกับการปกครองและการใช้อำนาจ ความสัมพันธ์อาจมีลักษณะของการกดดัน การสร้างความตึงเครียดไม่รู้ตัว

สถานการณ์การเงิน The Hermit ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ต้องการความรอบคอบเป็นอย่างมาก กระแสไม่คล่อง ดีไม่ดี ต้องงัดเงินเก็บขึ้นมาใช้ อีกด้านหนึ่งแสดงถึงความต้องการวางแผนทางการเงิน ต้องหมกมุ่นครุ่นคิดในเรื่องเงินเป็นพิเศษ

ธุรกิจ การงาน Two of Wands อย่าละเลยคำแนะนำดี ๆ จากเพื่อนฝูงคนรอบข้าง คุณจะได้คู่ที่ดี ได้มิตรส่งเสริมในการทำงาน การรับฟังความคิดเห็นจากคนอื่นจะยิ่งเติมเต็มไอเดียของตน การทำงานเป็นทีมจะมีประสิทธิภาพมากกว่าทำทุกอย่างเพียงลำพัง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands ไม่มีอะไรจีรังยั่งยืน ไพ่ใบนี้หมายถึงความมั่นคง และนี่ก็เป็นคำเตือนว่าอย่ายึดมั่นถือมั่น ในสิ่งที่คิดว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง

คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups อย่างที่บอกหลายครั้งค่ะ ไพ่ใบนี้มักบอกว่า ให้ทำในสิ่งที่คุณรัก รักในสิ่งที่คุณทำ เดินทางช้า ๆ แต่ว่ามั่นคง แล้วคุณจะถึงปลายทาง

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups ไพ่ใบนี้ปรากฏขึ้นทีไร อาจหมายถึงสิ่งดี ๆ ที่มีเข้ามาไม่ขาดสาย ความสุขในชีวิต แต่บางครั้งหน้าไพ่นี้สัมพันธ์กับสิ่งที่เร้นลับนิด ๆ เช่น ความสัมพันธ์ที่ไม่เปิดเผย ตัวเลขที่ไม่เปิดเผย หรือความสุขที่ไม่ต้องแบ่งใคร ว่าแต่คุณซ่อนอะไรใครไว้

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles ได้พบคนที่จะมาเสริมส่งกันและกัน อย่างที่เรียกกันว่าคู่สมพงศ์ เป็นจังหวะเวลาของความอบอุ่น ความผูกพัน ความสัมพันธ์ที่พัฒนาไปเป็นคู่ครอง หรือยั่งยืนนานมา จนไว้วางใจกันอย่างมาก

สถานการณ์การเงิน King of Pentacles แสดงถึงอนาคตทางการเงินที่แจ่มใส มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่เข้ามา หรือได้บริหารจัดการทรัพย์สิน ได้รับความไว้วางใจจากผู้ที่เกี่ยวข้อง

ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles ช่วงเวลาดี ๆ ที่จะนำคุณไปสู่ความมั่งคั่งในอนาคต ความสำเร็จที่มาจากความขยันขันแข็ง การพัฒนาฝีมือและแรงงานตัวเอง การงานดี ๆ ที่จะนำคุณไปสู่ค่าตอบแทนเพิ่มพูน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles ระวังเรื่องของการไร้ทักษะในการบริหารจัดการ (ของคนอื่น) การที่คุณต้องเข้าไปมีส่วนร่วมในเรื่องน่าเหนื่อยไม่รู้จบ

คำแนะนำพิเศษ The World หากสิ่งใดจบลง หรือถึงเวลายุติ คุณจะมีโอกาสได้พบเรื่องใหม่ สิ่งใหม่ ชีวิตที่ก้าวผ่านเส้นขีดพรมแดนบางประการ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ไพ่ของความหงุดหงิด เจ้าอารมณ์ ความฉุนเฉียว ความขัดแย้ง มักจะแสดงถึงสภาวะที่พายุปั่นป่วน ควรระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้ง การถกเถียงจนเลยเถิด หรือห้วงอารมณ์ที่อันตราย นำไปสู่ความรุนแรงอย่างคาดไม่ถึง

ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords คนโสด แม้พบคนถูกใจ จะมีอุปสรรคพอสมควร ส่วนหากคุณมีปัญหากันมาก่อน จะค่อย ๆ คลี่คลายไป ความสัมพันธ์จะไม่ลงตัวง่าย ต้องใช้เวลา

สถานการณ์การเงิน Page of Cups รายจ่ายใหม่ ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อน การใช้เงินกับสิ่งที่เป็นการเริ่มต้น หรือใช้จ่ายกับสัตว์เลี้ยง คนอายุน้อยกว่า เด็กในปกครอง หรือลูกหลานบริวารทั้งหลาย รวมถึงการให้ความช่วยเหลือกับผู้ที่ด้อยกว่าคุณ

ธุรกิจ การงาน Ten of Swords จะเจอปัญหาหนักพอสมควรค่ะ มีเรื่องน่ากลุ้มซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้ หรือมีคราวเคราะห์ในการทำงาน อุปสรรคข้อขัดข้องเกิดขึ้นรอบด้าน อย่างไรช่วงนี้ก็ดูแลจิตใจตัวเองนะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands อาจเป็นเรื่องยากที่จะทำอะไรให้ถูกใจคนอื่นหมดทุกอย่าง ดังนั้นจงเป็นตัวของตัวเอง และทำงานตามที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดไปก่อน

คำแนะนำพิเศษ The Devil มีความว้าวุ่น หรือปรารถนาบางอย่างรุนแรงล้ำลึก ขอให้คุณรู้ทันกิเลสของตัวเอง และจงเป็นนายของสิ่งเหล่านั้นให้ได้

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การใช้วิธีนุ่มนวล การวางแผนขั้นเทพ ด้วยความละเอียดอ่อนลึกซึ้งเพื่อพาคุณไปสู่ความสำเร็จ ไพ่ใบนี้ แสดงถึงความสมบูรณ์ในชีวิต การตั้งครรภ์ การครอบครอง การเก็บเกี่ยวพืชผล และวาระที่คุณจะสถาปนาตัวเองขึ้นอยู่อำนาจบางประการ (หรือไม่)

ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ไพ่ใบนี้ มีความหมายได้ถึงสองทาง คือ หนึ่ง คุณมีความสัมพันธ์ที่มั่นคงสูงมาก มีทุกอย่างที่ต้องการ จนคุณกลัวการสูญเสียมันไป กับสอง คุณมีเรื่องฝังใจ ต้องการเก็บหัวใจตัวเองไว้ในที่ ๆ ปลอดภัย คุณไม่ยอมเปิดตัวเองกับใครง่ายๆ

สถานการณ์การเงิน King of Cups การใช้เงินกับเรื่องรื่นรมย์ในชีวิต แต่การเงินไม่ค่อยนิ่งนี่สิ ต้องใช้ศิลปะในการจัดการ ดูแลค่าใช้จ่ายต่าง ๆ อย่างสมดุลให้ได้ บางคนจะได้ใช้จ่ายกับเรื่องรักเรื่องเสน่หา

ธุรกิจ การงาน Five of Wands จะมีเรื่องของทัศนะที่ไม่ตรงกัน การประสานงานไม่ราบรื่น ต้องเผื่อใจไว้สำหรับแก้ปัญหาไปทีละขั้น การทำงานเป็นทีมไม่ค่อยดีนัก มีปัญหาความขัดแย้ง การประชุมมักล้มเหลว

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังปัญหาจากการเจรจา การสื่อสาร ความเข้าใจผิดแม้ว่าจะไม่ได้เจตนา ข้าวของเครื่องใช้อาจขัดข้อง การตัดสินใจต่าง ๆ ทำได้ไม่ดีนักเนื่องจากข้อมูลไม่เพียงพอ

คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands คุณอาจจะพักผ่อนไม่เพียงพอในช่วงนี้ ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี ภาระความรับผิดชอบจะไม่มีทางน้อยลงไป

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower อย่างที่บอกเสมอ ไพ่ใบนี้ มักเกี่ยวพันกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เรื่องที่เกิดกะทันหัน สั่นสะเทือนความรู้สึกนึกคิดของคุณ ระมัดระวังอุบัติเหตุ อาจมีการผ่าตัดเพื่อรักษาสุขภาพ อย่างไรก็ตาม ไม่ได้บอกถึงเรื่องร้ายเสมอไป อาจเป็นเรื่องที่ “เตือนภัย” คุณก็ได้

ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords ความเข้มแข็ง การตัดสินใจที่เด็ดขาด การจัดการกับอุปสรรคต่าง ๆ อย่างตรงไปตรงมา และด้วยความเชี่ยวชาญพิเศษ คุณอาจพบปัญหาในความสัมพันธ์ หรือมีเรื่องยุ่ง ๆ ให้ต้องเข้าไปจัดการ แต่ทุกอย่างจะลงเอยด้วยดีค่ะ

สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles โชคทางการเงิน ความเพลิดเพลิน ความพึงพอใจ การใช้เงินอย่างมีความสุข หรือจะนำมาซึ่งความสุขและความสำเร็จใหม่ ๆ และยังหมายถึงการเริ่มต้นสิ่งต่าง ๆ ด้วยทุนที่มีอย่างมั่นคงด้วย

ธุรกิจ การงาน The Star หากมีข้อขัดแย้งใดๆ ก่อนหน้านี้ สถานการณ์จะดีขึ้น ปัญหาจะถูกปัดเป่าไป ไพ่ใบนี้บอกถึงนิมิตหมายที่ดีในหลาย ๆ เรื่อง บางครั้งยังแสดงถึงการเข้าร่วมในงานการกุศล การทำประโยชน์เพื่อสังคม หรือการได้ร่วมงานกับคนที่มีอุดมการณ์เดียวกัน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups การต้องเก็บความรู้สึก กดดันอยู่ข้างใน ไม่อาจจะเริ่มต้นฟื้นฟูอะไรได้ใหม่ ทั้งที่สถานการณ์เอื้อให้ทุกอย่าง

คำแนะนำพิเศษ Three of Cups รื่นเริงกับเรื่องดี ๆ ในชีวิตประจำวันค่ะ ความสัมพันธ์ที่น่ารัก ผู้คนที่คุณรู้จัก เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ หลายอย่างไม่ได้จำเป็นต้องเสียสตางค์ แต่ก็ทำให้มีความสุขได้

ที่มา…kapook.com

ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่11-17พฤศจิกายน 2556

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
ดูดวง, ดูดวงอื่นๆ
- 2013-11-11 2:15:51 โพสต์โดย : admin คนดู อ่านดวง 4,311 คน คน

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้
วันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2563

  • ผลหวย ตรวจหวย