ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 สิงหาคม 2557

ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 สิงหาคม 2557

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 สิงหาคม 2557

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 สิงหาคม 2557

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ไพ่แห่งการสื่อสารขัดข้อง ความมืดมน เหมือนคนปิดตาถือดาบ พยายามจะปกป้องตัวเอง แม้ว่าในท้ายที่สุด เป็นเพราะระแวงไปเองก็เถอะ ระวังเน็ตล่ม มือถือเจ๊ง ข้าวของไฮเทคทั้งหลายเสียหายด้วยค่ะ

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands (กลับหัว) บางครั้ง ไพ่ใบนี้หมายถึงความสัมพันธ์ที่เป็นภาระ ในแง่ดีคือ จะได้รับผิดชอบสิ่งต่าง ๆ ร่วมกัน แต่ในแง่ร้าย เมื่อใครคนหนึ่งแบกปัญหา อีกคนก็ต้องร่วมแบกไปด้วยกัน เหนื่อยหนักแค่ไหนก็ปลีกตัวไม่ได้

สถานการณ์การเงิน Queen of Wands คุณน่าจะเป็นคนจัดการเก่ง ทำอะไรต่อมิอะไรได้ดี ผลงานดี ค่าตอบแทนก็ย่อมดีไปด้วย หรือถ้าคุณไม่ใช่นักจัดการที่เก่งกาจนัก ก็แปลว่าจะได้ผู้มีความสามารถมาช่วยหนุน ให้ทุกอย่างลุล่วงไปได้ด้วยความสำเร็จ

ธุรกิจ การงาน The High Priestess มีทั้งเรื่องเศร้า เรื่องสุขในเวลาเดียวกัน ต้องใช้ทั้งสมองและหัวใจในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ และยังมีแนวโน้มที่จะใช้แนวทางใต้ดิน หรือการซ่อนเร้นวาระบางอย่างเพื่อหวังผลที่ดีกว่า อีกอย่างคือ จะมีเรื่องต้องเก็บไว้ในใจ บอกใครยากเหลือเกิน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups จะมีความผิดหวังเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิต หรือได้รับอะไรไม่สมบูรณ์แบบ หวังอะไรมาก ๆ ก็มีสิทธิ์ผิดหวังได้

คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles คุณมีโชคลาภ สิ่งดี ๆ หรือทรัพย์สินที่มีมูลค่าอยู่กับตัว อาจหมายถึงคนรัก ความสัมพันธ์ สิ่งอื่น ๆ อีกก็ได้ ขอให้ใช้จ่ายมันด้วยความรื่นรมย์และรู้เท่าทัน

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles เกี่ยวข้องกับสิ่งที่ชุลมุนชุนเก การแก้ไขปัญหาต่าง ๆ โดยพยายามทำให้ดีที่สุดในสถานการณ์เฉพาะหน้า แต่สุดท้ายก็มักได้รับผลดี เหนื่อยก่อนค่อยพักผ่อนทีหลัง

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ระวังว่า บางครั้งในเรื่องรักหรือความสัมพันธ์นั้น จะมีเรื่องที่คุณเหนื่อย อยากยอมแพ้ อยากจัดระยะห่าง แต่ถ้าคิดว่าคนทุกคนไม่มีใครสมบูรณ์แบบ และหันหน้าหากัน สื่อสารกันดี ๆ ช่วงเวลาที่ดีก็จะกลับมา

สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles การเงินไม่มีปัญหา หมายถึงตัวคุณที่มีฐานะมั่นคง มีเงินก้อนใหญ่ให้บริหารจัดการ หรืออาจมีคนนำโชคลาภมาให้คุณก็ได้ บางคนจะได้เข้าไปบริหารจัดการการเงินก้อนใหญ่ ในเร็ว ๆ นี้

ธุรกิจ การงาน The Hanged Man งานที่ชะลอ ไม่สามารถขยับเขยื้อนได้ดั่งใจ ถ้าคุณมีแผนการหรือโปรเจ็คท์ใหม่ ๆ คงต้องทำใจ หากจะมีการแขวนนิ่งในช่วงนี้ อีกอย่างหมายถึงปัญหาภายในที่ซ่อนเร้นอยู่

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords การใช้อารมณ์ของคุณเอง ความขุ่นมัว ความใจร้อนวู่วาม ไม่เคยก่อให้เกิดผลดี

คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords ระวังการอยู่ใกล้คนมองโลกในแง่ร้าย คนที่มีความคิดวิตกจริต หรือกังวล กลัว คิดไปต่าง ๆ นานา ทั้งที่สถานการณ์อาจไม่มีอะไรเลยก็ได้ ถ้าไม่ระวังใจ จะติดเชื้อวิตกจริตไปได้อีกคนหนึ่ง

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death อาจจะมีเรื่องบางอย่างต้องจบลง หรือถึงวาระยุติในอีกไม่นานนี้ อย่างไรก็ตาม ไพ่ใบนี้ มักจะหมายถึงการลบล้างสิ่งเก่า ๆ เพื่อก้าวสู่สิ่งใหม่ หรือการตัดขาด ตัดใจ การตัดสินใจเพื่อการหลุดพ้นด้วย

ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers การตัดสินใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ การมีโอกาสพบคนพิเศษ คนที่เข้ามาให้คุณตระหนักถึงชีวิตที่ต้องเลือก หรือมีเรื่องให้ตัดสินใจเกี่ยวกับความรัก แต่ก็อย่าลืมว่าไพ่ใบนี้ เป็นได้ทั้งการพบรักใหม่ และการหย่าร้าง

สถานการณ์การเงิน Queen of Swords ไพ่ของความเข้มแข็ง เด็ดขาด การตัดสินใจที่เด็ดเดี่ยว และอุปสรรคที่ค่อนข้างหนักพอตัว หมายถึงการเงินที่จะไม่ได้อะไรมาง่าย ๆ ต้องสู้กันแทบตายกว่าจะสมหวัง อาจต้องกู้หนี้ ยืมสิน หรือเกี่ยวข้องกับคนใจแข็ง ใจหิน ที่ยามต้องการความช่วยเหลือจริง ๆ ก็ทำให้เซ็งอยู่บ้าง

ธุรกิจ การงาน Knight of Swords ช่วงนี้มีเรื่องให้ต้องจัดการมากเหลือเกิน และไม่อาจจะหยุดหรือชะลออะไรได้เลย มีแต่ต้องควบม้าไปข้างหน้า เหนื่อยแค่ไหนก็ต้องไปต่อ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles คนเรานั้นต่างจิตต่างใจ ต่างวิธีการกัน วิธีของคุณอาจมีศักยภาพมาก แต่ไม่เป็นที่พึงประสงค์ของผู้อื่น หรือคนอื่นตามคุณไม่ทัน

คำแนะนำพิเศษ The Emperor ให้มีจิตใจที่มั่นคงไว้ ทำทุกอย่างที่คิดว่าเป็นการจัดการที่มีศักยภาพ บางครั้งอาจจำเป็นต้องใช้อำนาจ แต่นั่นล่ะ คือสิ่งที่เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในเวลานี้

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การทำเอกสาร สัญญา การเกี่ยวข้องกับรัฐ เรื่องทางกฎหมาย หรืออะไรที่ต้องเป็นไปตามกฎกติกา อาจต้องตัดสินใจอย่างรอบคอบ แม้จะล่าช้า และเต็มไปด้วยระเบียบวิธีการ แต่นั่นคือวิธีที่ดีแล้ว

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords ช่วงนี้ความรักความสัมพันธ์ไม่ค่อยสวยนัก ระวังจะมีเหตุเลิกร้าง แยกทาง หรือบาดหมางทางใจ แม้จะอยู่ด้วยกัน ใจนั้นก็โศกเศร้า ไม่มีความสุข ปราศจากความพึงพอใจ บางคนมีคนอื่นมาวุ่นวายในชีวิตคู่

สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles ช่วงเวลาของการมัสยัสถ์ และคุณก็ต้องใจแข็งกับการเก็บออมสิ่งที่คุณมี อาจจะต้องเหนียวเป็นพิเศษในช่วงนี้ การเงินตึงมือมาก แม้จะเข้ามามาก แต่ถ้าไม่เก็บก็มีสิทธิ์หมดได้ง่าย ๆ

ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles เวลาที่มีไม่พอ หรือปัญหาที่ทยอยมาเป็นน้ำซึมบ่อทราย จะมีเรื่องยุ่ง ๆ ตลอด และอาจจะได้ไม่คุ้มเสียในบางงานด้วย การทำกำไรต่าง ๆ ยังไม่ใช่จังหวะที่ดี

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands คุณไม่อาจทำอะไรด้วยตัวเองได้ดีนัก จำเป็นต้องมีคู่คิดที่ปรึกษา หรืออย่างน้อย ๆ คนที่จะช่วยเหลือได้ตรงจุด อะไรที่ลุยเองโดยละช่าใจจะเป็นปัญหามาก

คำแนะนำพิเศษ The Chariot ดังเคยกล่าวไว้ค่ะ ไพ่ใบนี้ บอกคุณได้ถึงสองเรื่อง หนึ่ง. ทุก ๆ เรื่องของคุณนั้น เปรียบเหมือนการเดินทางไกลไปสู่จุดหมาย ไม่มีอะไรง่าย แต่ก็ไม่มีอะไรเกินความสามารถของคุณ สอง. ไปตามทางที่คุณเชื่อ แล้วความสำเร็จจะเป็นของคุณอย่างแน่นอน

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star ไพ่แห่งคำพรและความปรารถนาที่สมหวัง ในรอบอาทิตย์นี้ สิ่งดี ๆ กำลังส่องประกายอยู่ข้างหน้า ไม่ว่าคุณต้องการสิ่งใด หรือมีจุดมุ่งหมายใด ๆ โอกาสนั้นกำลังจะมาถึง

ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords ระวังการลักลอบ การขโมย การนอกใจ การปิดบังความจริง เป็นไปได้ที่จะหมายถึงการซ่อนเร้นความจริงต่อกัน หรือการคบหากันโดยปิดบังจากคนอื่น ๆ รอบตัว หากคุณมีรักซ่อนซ่อนใจ ระวังความลับแตกด้วยนะ

สถานการณ์การเงิน Three of Cups ได้เวลาเฉลิมฉลอง มีความสุขกับการเงินที่มีนิมิตหมายในทางที่ดี มีความรื่นรมย์ใจ แต่ก็นั่นล่ะ มีตั้งหลายอย่างที่มอบความสุขแก่คุณได้ โดยไม่ใช่เรื่องราคา

ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles เงินสัมพันธ์กับงาน และมีโอกาสของงานใหม่ การลงทุน การทำกำไร การก่อร่างสร้างฐานไปได้มั่นคงทีละน้อย หากคุณกำลังเข้าทำงานใหม่ จะหมายถึงที่ ๆ สมพงศ์กับดวงชะตา จะมีความก้าวหน้าทางตำแหน่งและการงานอีกมากในอนาคต

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles การลงทุนในกิจการส่วนตัว ระวังจะทุ่มมากกว่าที่ควรจะจัดสรร หากคุณไม่ใช่คนมีเงินเย็นหรือสายป่านยาว ควรระมัดระวังให้มาก

คำแนะนำพิเศษ Five of Wands ในบางครั้งคุณอาจต้องยอมรับว่า คนที่มีทัศนะไปกันไม่ได้ จะเป็นเพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน หรือคนที่คบหาสมาคมกัน ได้เวลาจะต้องแยกวง หรืออันเฟรนด์ ก็ยังดีกว่าจะต้องทนกับความวุ่นวายให้ประสาทเสีย

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles ไพ่ของการช่วยเหลือกัน การได้รับความช่วยเหลือในเวลาที่เดือดร้อน แต่ในเวลาเดียวกัน ความหมายจากไพ่ก็มักจะเตือนถึงการ “ให้” คนอื่นด้วย และถ้าเกี่ยวข้องกับการกู้ยืม การใช้เครดิตต่าง ๆ ถือว่าให้ผลตามที่ต้องการ

ความรัก ความสัมพันธ์ The World มีโอกาสพบคนที่รู้สึกว่าเป็นคู่แท้ ได้ใช้เวลาร่วมกัน เรียนรู้กันในระดับลึกถึงจิตวิญญาณ บางคู่ได้กลับมาคืนดีกัน ปรับความเข้าใจ โดยมีครอบครัว หรือคนอื่น ๆ ช่วยสนับสนุน

สถานการณ์การเงิน The Magician มีโอกาสได้เงินจากเรื่องไม่คาดฝัน มีไอเดียดี ๆ ที่ โผล่ขึ้นมาและนำโชคมาให้ ได้เงินจากความฉลาด ไหวพริบ หรือสติปัญญาที่คุณมี ถ้าคุณรู้สึกถึงลางสังหรณ์ในเรื่องใด ๆ ช่วงนี้ ขอให้ฟังเสียงนั้น อาจเป็นโอกาสที่ซ่อนอยู่

ธุรกิจ การงาน The Devil ระวังการทำงานโดยหมกมุ่น การผูกติดกับงานเข้าขั้นเสพติด การไม่แบ่งบทบาท การสร้างเงื่อนไขผูกมัดตัวเอง ทำงานด้วยความโลภ ฯลฯ อาจจะต้องลองเช็คสภาพใจตัวเองดูเหมือนกันว่า คุณทำงานด้วยความรัก ความหลงใหล หรือคุณทำไปด้วยกิเลสส่วนตัว เพราะเวลามีปัญหาขึ้นมา คุณก็อาจจะมองไม่เห็นสิ่งที่ตัวเองก่อให้เกิดขึ้น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands การต่อสู้อย่างหนัก เข้มข้น ปล่อยวางไม่ได้ ปัญหาทยอยมาเหมือนคลื่นซัด การจะฝ่าไปสู่เป้าหมาย ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนใครพูด

คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands มีไฟ และใช้พลังสร้างสรรค์ของคุณให้มากที่สุด ไม่มีใครเคลื่อนโลกของคุณได้ นอกจากคุณต้องขับเคลื่อนมันเอง

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit บางครั้งนี่เรียกว่าไพ่ของความโดดเดี่ยว แต่ในความโดดเดี่ยวนั้นมักแฝงปรัชญามากมายให้คุณค้นหา หากคุณมีเรื่องต้องทบทวนและตัดสินใจ ให้คิดด้วยตัวเองจริง ๆ มากกว่าจะยืมจมูกคนอื่นหายใจ

ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool ไพ่ใบนี้ เป็นได้ทั้งการจบลงของความรัก เพื่อออกเดินทางใหม่ หรือการพบรักใหม่ ไปสู่ชีวิตที่ไม่อาจคาดเดา จะมีการผจญภัย ที่คุณยังไม่รู้ชะตากรรม หรือถ้าคุณมีรักที่ดีอยู่ จะมีสีสันตื่นตาตื่นใจ และวุ่นวายไปในเวลาเดียวกัน รวม ๆ กัน คือสิ่งที่ไม่รู้หัวรู้ก้อยนั่นเอง

สถานการณ์การเงิน King of Pentacles ได้ถือเงินก้อนใหญ่ หรือได้ข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องเงิน ได้เงินมาใช้ตามความประสงค์ เป็นจังหวะดวงดีดวงเฮง ถึงเรื่องอื่นไม่เอาไหน การเงินจะได้ช่องทางที่ดี

ธุรกิจ การงาน Four of Swords การชะลองาน มีบางโปรเจ็คท์ที่ต้องระงับไว้ก่อน นอกเสียจากว่าคุณเกิดป่วยไข้เล็ก ๆ น้อย ๆ ถือว่าได้พักผ่อนแก้เคล็ดไป อนึ่ง อาจหมายถึงช่วงควรพักกายพักใจ ตัดใจจากบางงานบ้าง เพื่อสุขภาพของตัวคุณเอง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles การทำงานที่มากเกินไป บางทีไพ่ก็เกี่ยวข้องกับคนขยันจนเกินพอดี และอีกทีก็เกี่ยวข้องกับคำเตือนว่า ทักษะอย่างเดียวไม่พอ

คำแนะนำพิเศษ Page of Cups สิ่งดี ๆ มักมาในรูปแบบของสิ่งเล็ก ๆน้อย ๆ ในชีวิตประจำวัน การปล่อยวางตัวเองบ้างในบางครั้ง การเปิดรับอะไรใหม่ ๆ จะให้ความสุขชั่วครั้งชั่วคราว ก็ยังดีกว่าจะมืดมนอยู่ทุกวัน

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังการมีเรื่องอะไรสักอย่างเกิดแก่คุณกะทันหัน อาจเป็นส่วนของความรู้สึก อารมณ์ หรือสถานการณ์ก็ได้ ระวังเรื่องอุบัติเหตุสักนิด หรือสิ่งที่พลิกล็อก สั่นสะเทือน

ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles ความสุขพอมีพอได้ ความรักไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่สุดในชีวิตคุณ แต่ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เหมือนกำไรในชีวิต มากกว่าจะเอาเข้ามาเป็นงานประจำ (หรือเปล่า)

สถานการณ์การเงิน Two of Cups มีเกณฑ์พบความสุข สมหวัง ได้โบนัส เงินเดือนปรับขึ้น ได้โชคลาภ หรือแม้ไม่ได้อะไรเลย ก็จะได้พบคนที่เก่ง เกื้อหนุนกัน มีความสุขทางใจ ได้ของมีมูลค่า

ธุรกิจ การงาน Page of Swords แม้การเงินจะดี แต่ในส่วนของงานนั้น เห็นท่าจะเจอเรื่องปรวนแปรขึ้นลง เรื่องไม่ค่อยสบายหู สิ่งที่คุณต้องเลือกก็คือ จะไหวไปกับกระแสลม ปรับตัวไปตามคลื่น หรือคุณจะยืนต้านพายุ จะสู้แบบไหน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords มีเรื่องให้หัวเสีย จัดการยาก อาจจะต้องทบทวนการทำงานของตนเอง หรือใคร่ครวญการทำงานร่วมกับคนอื่น

คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ถึงพยายามทำดีแค่ไหน ก็ยังมีคราวเคราะห์แฝงอยู่ พยายามทำใจให้สงบ หรือทำในสิ่งดี ๆ ที่คุณเชื่อ จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups เกี่ยวข้องกับสิ่งดี ๆ ใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ เงินใหม่ กิจกรรมใหม่ การได้ทำในสิ่งที่สุข สมหวัง มีความเบิกบานเป็นพิเศษ เป็นความสุขกับที่อยู่อาศัย ได้ตกแต่งบ้านช่องห้องหอ

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands เหมือนไม่ค่อยปลอดโปร่งนักหรือเปล่า ดูเหมือนจะมีเรื่องหึงหวง ความไม่พอใจ ความขัดแย้งที่ไม่เปิดเผย รวมถึงสภาวะอารมณ์ที่ไม่ค่อยแน่นอน บางคนยังตัดใจไม่ขาดกับคนรักเก่า

สถานการณ์การเงิน Three of Wands การร่วมงานกับผู้คนที่หลากหลายกว่าเดิม ความก้าวหน้าอีกระดับขั้น ไม่เห็นเป็นตัวเงินตรง ๆ ในเวลานี้ แต่เป็นการเริ่มต้นที่ดี และโอกาสที่ดีขึ้นไปอีก

ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles การเริ่มต้นโครงการใหม่ หรือหวังได้ถึงเงินก้อนใหม่ หากคิดจะลงทุนอะไรสักอย่าง ถือว่ามีทุนมาอย่างแน่นอน แต่ก้อนไม่ใหญ่มากนะคะ เป็นช่วงมีความหวังทั้งการงานการเงินเลยล่ะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance ไพ่ใบนี้มักเกี่ยวกับสิ่งที่เปลี่ยนแปลงหักเห ไม่คาดฝัน ที่คุณต้องเรียนรู้อย่างหนึ่งคือการจัดระยะ การหาจุดสุมดล การยักย้ายถ่ายเทพลังงาน การรู้เท่าทันคนอื่น และการยืดหยุ่นที่เข้มแข็ง

คำแนะนำพิเศษ Six of Wands บางงานนั้นคงต้องใจเย็น ให้เวลา แล้วงานที่สำเร็จจะมาถึงอย่างน่าชื่นใจ อะไรที่ควรทำก็ต้องทำ อย่างมีวินัย

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ไพ่แห่งภาพลวงตา คุณอาจจะหลงทางในความสลัว ไม่ถึงกับมืด แต่ตาพร่า มองอะไรไม่ชัดเจน มีความคิดที่รุงรัง ยากที่จะตัดสินใจ แยกแยะสิ่งใด ๆ ลำบาก

ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ไพ่แห่งจังหวะชีวิต ถ้าเคยมีปัญหากันก่อนหน้านี้ ก็จะมีการผ่อนปรน ปรองดอง หรือสมัครสมานกันอีกครั้ง และไพ่ยังเกี่ยวข้องกับครอบครัว บ้านเรือน การใช้ชีวิตคู่ หรือการวางแผนไปพักผ่อนร่วมกัน

สถานการณ์การเงิน King of Cups ไม่ค่อยนิ่งค่ะ การเงินยังปรวนแปร แต่ถึงไม่มีเงินก็จะมีความสุขทางใจ ได้โชคจากความรัก ความเสน่หา หรือมีคนรักเป็นเป็นหุ้นส่วนคนสำคัญ

ธุรกิจ การงาน The Empress งานใด ๆ ที่เคยทำมา ตอนนี้ใกล้จะได้เวลาเก็บเกี่ยวลาภผลของมัน มีเกณฑ์ได้ข่าวดีของโบนัส รางวัล ของขวัญ และใครที่ทำงานมีหัวหน้าเจ้านายเป็นผู้หญิง จะเฮงเป็นพิเศษ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups ใครสักคนที่ดูโรแมนติค เป็นคนมีเสน่ห์น่าสนใจ ระวังจะนำสิ่งดี ๆ มาให้คุณในเริ่มแรก แต่ทำให้คุณเสียใจในเวลาต่อมา

คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups (กลับหัว) ให้ระวังสถานการณ์ที่จะพาคุณตกกระไดพลอยโจน การล่วงรู้ความลับของผู้อื่น ซึ่งไม่ได้เป็นผลดีกับจิตใจ อีกอย่างคือ ความเหงาที่พูดกับใครไม่ได้

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups ไพ่ของการพลัดพรากจาก ความเหินห่าง ความเศร้าใจ คุณอาจต้องห่างไกลจากคนรัก หรือที่ ๆ อบอุ่น สะดวกสบาย ไปสู่ที่ห่างไกลความเจริญ บางคนรู้สึกโดดเดี่ยวเป็นพิเศษในช่วงนี้

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น แต่ถ้าคุณไม่แก้ปัญหา ก็ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย สู้ยอมเจ็บบ้าง ตัดสินใจให้เด็ดขาด การจะอยู่หรือจะไป เอาให้ชัดเจนไปเลยดีกว่า

สถานการณ์การเงิน Eight of Wands หากคุณคิดว่า งานคือเงิน เงินคืองาน บันดาลสุข ไพ่ใบนี้ก็เป็นไพ่ให้คุณ แต่ถ้าคิดว่า เงินก็เงิน งานก็งาน ไพ่ใบนี้จะแสดงถึงด้านที่เหนื่อยหนัก จะมีภาระรับผิดชอบค่อนข้างมาก ขี้เกียจละก็…จบกัน

ธุรกิจ การงาน Six of Cups ได้กลับไปทำในสิ่งที่ตนเองมีทักษะมาก่อน หรือสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับเรื่องเก่า ๆ รวมถึงการเตือนให้ใช้ประโยชน์จากอดีต มีสิ่งที่นำมาปรับประยุกต์ได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement ทุก ๆ อย่างที่คุณทำ ผลของมันจะกลับมาหาเสมอ จงตระหนักเรื่องนี้ไว้ให้ดี

คำแนะนำพิเศษ Four of Wands มีบางอย่างในชีวิตคุณ ได้เริ่มต้นก่อตั้งขึ้น เหมือนการลงหลักปักเสา หรือการเซ็ทอัพอะไรใหม่ ๆ การงานใด ๆ ที่เริ่มต้นในเวลานี้ จะยั่งยืนถาวรไปในอนาคต

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords บางปัญหาจะค่อย ๆ คลี่คลายออกไป แต่คราวเคราะห์ของคุณก็ยังไม่หายไปไหนสิ้น ยังมีเรื่องคาราคาซัง แต่ก็ควรจะหาเวลาให้ตัวเองได้พักผ่อนบ้าง เพราะไพ่ใบนี้ สะท้อนถึงเรื่องสุขภาพภายในได้ด้วย

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands การได้ร่วมงานกับคนที่รัก หรือคนที่รักนำโชคด้านการงานมาให้ มีการจัดการที่ดี ได้รับสิ่งดี ๆ จากความรัก มีการพัฒนาตนเอง เพิ่มพูนศักยภาพ ด้วยกำลังใจของคนใกล้ตัว

สถานการณ์การเงิน The Hierophant การใช้เงินอย่างมีวิจารณญาณ และการเตือนให้คิดเรื่องความยับยั้งชั่งใจ ความยุติธรรม การวางตัวให้เป็นที่น่านับถือ หรือเป็นแบบอย่างแก่คนทั่วไปในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเงิน

ธุรกิจ การงาน Ten of Cups ถ้าคุณทำงานในธุรกิจแนวครอบครัว หรือทำงานกับญาติพี่น้อง จะส่งเสริมกันและกัน คู่สมรส หรือหุ้นส่วนเข้ามามีบทบาทช่วยเหลือ นำสิ่งดี ๆ มาให้ เป็นช่วงที่มีความสุขกับการงานและคนในชีวิต ในจุดที่ลงตัว

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ความลังเล การตัดสินใจไม่ได้ มีข้อมูลไม่เพียงพอ หรือคุณอาจละเลยการใช้ข้อมูลให้เป็นประโยชน์

คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles ช่วงเวลาของการเก็บออม การเริ่มต้น การลงทุน จะหมายถึงความสัมพันธ์ การเงิน หรือชีวิตด้านอื่น ๆ ก็ได้ ความหมายที่แท้จริงคือการสะสั่งต้นทุน และมองหาโอกาสก้าวหน้าในระยะยาว

ที่มา..kapook

 ,ดูดวงไพ่ยิปซี 

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
ดูดวง, ดูดวงปี2557, ดูดวงอื่นๆ
- 2014-08-18 11:39:07 โพสต์โดย : rinsine คนดู อ่านดวง 2,921 คน คน

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้
วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563

5 อันดับ ดวงน่าอ่าน

  • ผลหวย ตรวจหวย