ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤษภาคม 2558 อ.สมศักดิ์

r3
ใคร ที่กำลังรอดวงการเงินเดือนนี้อยู่ วันนี้ อ.สมศักดิ์  ก็ไม่ลืมที่จะเอา ดวงการเงิน โชคลาภ มาให้เพื่อนๆทั้ง 12 ราศี ได้เช็คดวงตัวเองกันดูซิว่า ชาวราศีไหนจะมีดวงเฮงๆๆๆรวยๆๆๆๆ เอ้าๆ รีบมาดูดวงเดือนพฤษภาคมนี้กันเร็ว

 

ดูดวงเดือนพฤษภาคม58 ราศีเมษ ( ระหว่างวันที่  13 เม.ย.-14 พ.ค. )

ราศี เมษในเดือนนี้ความลงตัวพอดิบพอดีของรายรับ ที่มีสม่ำเสมอ รายจ่ายที่อยู่ในเกณฑ์ในกรอบที่คำนวณตัวเลขไว้ ถ้าเป็นรถกำลังขึ้นเนินเขา ก็ต้องบอกว่ากำลังเครื่องยังแข็งไปได้แบบม้วนเดียวถึงจุดหมาย

ความโชคดี   มีความราบรื่นกับคนต่างชาติ ที่จะมาทำการค้าการขายกัน จะเป็นผลดีอย่างต่อเนื่อง หรือจะหาโชคลาภก็ขอได้จากพ่อปู่ฤาษีตามถ้ำที่มีฤทธิ์ศักดายิ่งใหญ่ ที่มีรูปปั้นท่านให้สักการะบูชา ก็ขอตัวเลขมาเสี่ยงรางวัลให้ร่ำให้รวยกับตนเองได้

เลขนำโชค   8 3 2

 

ระดับความโชคดี    7

 

ความเคราะห์ร้าย   จะซื้อบ้านซื้ออาคาร ต้องเลือกโครงการที่มีมาตรฐาน วางดาวน์ไปแล้วจะเป็นปัญหาโครงการล่าช้าหรืออาจจะล้มเหลวเสียเวลาเปล่าๆ จะซื้อขายสินค้ากับต่างชาติต่างถิ่น ต้องมีหลักฐานที่อยู่เป็นหลักเป็นแหล่ง ป้องกันการแอบอ้างต้มตุ๋น

 

วันมงคล   วันจันทร์  วันพฤหัส

 

วันอัปมงคล   วันพุธ วันเสาร์

 

เคล็ดลับเสริมดวง   พระประจำราศีเมษ ควรแขวนพระเครื่องที่เสริมสิริมงคล พระปางสมาธิ ปางนาคปรก ปางถวายเนตร  ควรจะเป็นพระเนื้อผงผสมว่านหรือเนื้อดินเผา หรือเป็นพระเนื้อผงที่ผสมด้วยดินจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ จะเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าประสพโชคลาภผลพูนทวี

 

ดูดวงเดือนพฤษภาคม58 ราศีพฤษภ  (ระหว่างวันที่  14 พ.ค.- 13 มิ.ย. )

ราศี พฤษภในระยะนี้จะเป็นแบบซื้อง่ายจ่ายคล่อง จะเจรจาติดต่อจะประสาน การงานการเงินก็ส่งผลสำเร็จดีเยี่ยม ไม่หนักอกหนักใจมากนัก ยิ่งเป็นนักธุรกิจเกี่ยวกับเงินๆทองๆ ผลกำไรผลส่วนต่างรับเต็มๆอิ่มอกอิ่มใจหน้าตาสดใส

ความโชคดี   ดาวเสี่ยงโชคลอยเด่น ชวนให้ลงทุนเก็งกำไร จะในตลาดหลักทรัพย์ สถาบันการเงินระหว่างประเทศก็น่าสนใจ หรือเดินตามตลาดเลือกดูรางวัลชุดใหญ่ๆตามแผงลอยหน้าร้านขายของชำ ติดกระเป๋าสักชุดสองชุดก็ไม่แปลกอาจเป็นโชคของเราได้

เลขนำโชค   4 6 8

 

ระดับความโชคดี    10

ความเคราะห์ร้าย   ระวังจะเกิดภัยร้ายจากเพศตรงข้ามในรูปแบบต่างๆได้ โดยไม่ทันระวังตนเอง จะคนรู้จักสนิทชิดเชื้อหรือคนแปลกหน้าที่มาไถ่ถามทำความรู้จัก มักจะเป็นความเดือดร้อนมาให้ เดินทางในซอยเปลี่ยวก็อย่าให้เกินพลบค่ำ ระวังตัว ปลอดภัยกันไว้ดีกว่ามาแก้ไข

 

วันมงคล   วันอาทิตย์ วันพุธ

 

วันอัปมงคล   วันจันทร์ วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง   พระประจำราศีพฤษภ แขวนพระเครื่องประเภทที่มีความเย็นจะเป็นพระผง หรือพระที่ทำจากหิน หรือพระกริ่ง พระชัยวัฒน์ ควรจะเป็นปางนาคปรก หรือปางห้ามสมุทร (ยกมือสองข้างขึ้นเสมออก)  จะปราศจากสรรพเคราะห์ทั้งปวง

ดูดวงเดือนพฤษภาคม58 ราศีเมถุน  (ระหว่างวันที่  13 มิ.ย.-14 ก.ค. )

ราศี เมถุนในเดือนนี้มักจะติดปัญหาให้รอคอย หรือไม่เป็นที่คาดหวังได้ ต้องติดตามผลขอคำตอบ ก็อาจได้วันที่นัด และวันขอเลื่อน มันก็กดดันมากๆเหมือนกัน ภายในครอบครัวบุตรบริวารก็เป็นปัญหาอีกต้องการใช้เงิน ก็เป็นหน้าที่ของเราจัดหาให้ตามต้องการ

ความโชคดี   ก่อนฝนจะตกอากาศมักจะร้อนอบอ้าว เหมือนกันทุกข์ใจมาหลายเรื่อง แต่เรื่องโชคลาภกับเป็นผลดีเกินคาด มีโชคจากการเสี่ยงๆลุ้นๆจะประเภทชิงโชคชิงรางวัล หรือเสี่ยงรางวัลแจ็คพอร์ตแตกได้ ถือเป็นความโชคดีของเรา

 

เลขนำโชค   8 3 6

 

ระดับความโชคดี    6

 

ความเคราะห์ร้าย   ในเรื่องญาติพี่น้องที่คุ้นเคยรักใคร่จะเจ็บป่วยกะทันหัน หรือถ้ากำลังนอนพักรักษาตัวอยู่ก็อาจจะพลัดพรากสูญเสียให้เสียใจได้ และไม่ควรก่อหนี้สิน เพื่อมาลงทุนในช่วงโอกาสนี้ หรือแม้แต่จะซื้ออสังหาก็จะเกิดปัญหาอุปสรรคให้เดือดร้อนใจได้

 

วันมงคล   วันพฤหัส วันศุกร์

 

วันอัปมงคล   วันอาทิตย์ วันอังคาร

 

เคล็ดลับเสริมดวง   พระประจำราศีเมถุน เป็นคนอ่อนไหว ควรแขวนพระเครื่อง ที่มีธาตุหนักได้แก่ พระเนื้อโลหะที่ผ่านการหลอมจึงจะดี พระปางที่เหมาะคือ พระพุทธรูปหล่อเป็นพระเครื่ององค์เล็ก ๆ ลอยองค์ หรือไม่ก็เป็นพระเนื้อชินของพระกรุประเภทพระร่วงยืน หรือนั่ง จะคุ้มครองป้องกันภัยและเหมาะกับโฉลกดวง

 

ดูดวงเดือนพฤษภาคม58 ราศีกรกฎ  (ระหว่างวันที่ 15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศี กรกฎในเดือนนี้เริ่มมีแผ่วๆไม่กระฉับกระเฉงเหมือนที่ผ่านมาหลายๆเดือน แต่การเงินที่เข้มแข็งก็สามารถบริหารจัดการได้เรียบร้อยปกติ การงานเป็นหลักประกัน ของการเงินที่มีมาตรฐานความมั่นคงแน่นอน

ความโชคดี   เรื่องที่ดินที่ตัวเองครอบครองกรรมสิทธิ์อยู่ก็มีราคาขึ้นมามากกว่าเท่าตัว ในบางแห่ง เป็นความฟลุ๊คๆของวาสนาก็ว่าได้ จะถือเก็งกำไรอีกสักระยะก็ยังมีกำไรเพิ่ม หรือได้รับมรดกจากผู้ใหญ่ที่แบ่งสันปันส่วนให้ลูกๆไว้เป็นมรดกตกทอด

เลขนำโชค   4 6 2

 

ระดับความโชคดี    8

 

ความเคราะห์ร้าย   ไม่ควรไว้เนื้อเชื่อใจกับคนที่เรากำลังคบในแบบคนรัก อาจจะถูกหลอกเรื่องทรัพย์สินของเรา ให้เป็นกรรมสิทธิ์ของเธอ และเพื่อนต่างเพศก็มุ่งหวังผลประโยชน์ หรือมาหยิบยืมเงินทอง หว่านล้อมให้เราใจอ่อนตามข้อเสนอที่พวกเธอต้องการอยากได้

 

วันมงคล   วันพุธ  วันพฤหัส

 

วันอัปมงคล   วันจันทร์ วันศุกร์

 

เคล็ดลับเสริมดวง   พระประจำราศีกรกฏ นี้คือพระเหรียญรูปไข่ จะเป็นเหรียญพระพุทธ หรือเหรียญพระเกจิอาจารย์ก็ได้ ที่รองลงไปคือเหรียญกลม อย่าได้ใช้เหรียญที่มีเหลี่ยมมุมจะพบอุปสรรคไม่มากก็น้อย พระเครื่องควรเป็นพระเนื้อดิน หรือเป็นพระที่ทำจากตะกั่วหรือเนื้อชิน

 

ดูดวงเดือนพฤษภาคม58 ราศีสิงห์ (ระหว่างวันที่  17  ส.ค.- 16 ก.ย.)

ราศี สิงห์ในเดือนนี้แยกไม่ออกว่า เงินนี้มาจากงาน หรือเงินมาจากครอบครัว เพราะชักหน้าไม่ถึงหลังก็ต้องหยิบจับเงินที่อยู่ใกล้ตัวมาใช้ก่อนเพื่อความ คล่องตัว หมุนเงินไม่ให้สะดุดให้คล่องตัว เขาเรียกมีหัวเทคนิคในการแก้ปัญหาได้สุดยอด

 

ความโชคดี   ความช่วยเหลือจะมาจากเพศตรงข้าม ที่เป็นความสำเร็จ เป็นความสมหวังในทุกๆปัญหาที่เราติดขัดหรือขัดสน ถ้าจะเสี่ยงรางวัลก็เช่นเดียวกันผู้จะนำโชคนำลาภต้องเพศตรงข้ามกับเราถึงจะ เป็นผลดี

เลขนำโชค   6 2 8

 

ระดับความโชคดี    5

 

ความเคราะห์ร้าย   ช่วงระยะนี้การแข่งขันในด้านกีฬาต้องหมั่นฝึกซ้อมแบบติวเข้ม หากย่อหย่อนก็พ่ายแพ้หมดรูปได้ หรือแม้แต่การเรียน อย่าชะล่าใจตามเพื่อนที่พากันเที่ยวสนุกสนาน ผลที่ตามมาก็จะมีคำว่าเสียใจ และเสียใจ และที่มากที่สุดก็คือคุณพ่อคุณแม่ของเรา

วันมงคล   วันเสาร์ วันอาทิตย์

 

วันอัปมงคล   วันพุธ วันพฤหัส

 

เคล็ดลับเสริมดวง   พระประจำราศีสิงห์ ควรแขวนพระเครื่อง พระปางสมาธิ หรือพระปิดตาหรือพระปิดทวาร จะหมายถึงสมาธิ สงบนิ่งเยือกเย็น หรือจะใช้พระปางนาคปรกก็ดี จะเสริมสิริมงคล ให้เจริญรุ่งเรืองในทุกๆด้านที่ปรารถนา ประสพแต่ความสุขความมีโชค
108_20130716183547.

ดูดวงเดือนพฤษภาคม58 ราศีกันย์  (ระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.)  

ราศี กันย์ในระยะนี้มักจะผันผวนแบบไม่เกรงใจ เวลามีเงินเข้ามาก็เหมือนปาฎิหารย์มาแบบฉับพรรณรวดเร็วมาเยอะด้วย แต่จะเก็บเอาไว้อยู่หรือไม่ก็ต้องว่ากันไปตามปัญหาหนัก-เบาตามแต่เหตุปัจจัย ของแต่ละท่าน
ความโชคดี   ดาวที่มีผลดีในช่วงนี้กลับเป็นดาวเสี่ยงโชค จะปล่อยให้เลยไปโดยไม่มีอะไรติดไม้ติดมือก็น่าเสียดายโอกาสมาถึงแล้ว ก็ตามกระแส ตามน้ำกันไป เสี่ยงรางวัลเอาไว้บ้างจะมากจะน้อยก็พอหอมปากหอมคอก็แล้วกัน
เลขนำโชค   8 3 4
 
ระดับความโชคดี    8
ความเคราะห์ร้าย   ช่วงระยะนี้จะมีผลกระทบกระเทือนทางด้านอารมภ์ ด้านจิตใจ ให้ตรอมตรมเศร้าๆเหงาๆกับคนใกล้ตัว ยิ่งสนิทมากยิ่งเหมือนทุกข์มาก จะให้อะไร ช่วยเหลือใครอย่าหวังผลตอบแทน ช่วยเหลือเขาจนได้ดีแต่เราต้องมาน้อยใจ แม้แต่คำขอบคุณก็ไม่มี
วันมงคล   วันอังคาร วันพฤหัส
 
วันอัปมงคล   วันจันทร์  วันเสาร์
เคล็ดลับเสริมดวง   พระเครื่องประจำราศีกันย์คือ พระนางพญา หรือพระที่มีรูปสามเหลี่ยม หรือไม่ก็ให้แขวนพระเนื้อผงพิมพ์สมเด็จที่มีสามชั้นเท่านั้น ถ้าเป็นพระเหรียญให้เลือกเหรียญที่เป็นรูปหยดน้ำ เสริมสิริมงคลให้มีเกียร์ติยศชื่อเสียง มียศมีตำแหน่งใหญ่โต
ดูดวงเดือนพฤษภาคม58 ราศีตุลย์  (ระหว่างวันที่  17  ต.ค.- 15 พ.ย.)
ราศี ตุลย์ในเดือนนี้เหมือนจะคลาสสิค ได้รับผลแบบง่ายๆ น่าจะเป็นผลงานที่เราลงทุนคาดคเนล่วงหน้าเอาไว้ จึงมีการเงินที่เพิ่มในกระเป๋าอย่างน่าพอใจ ครอบครัวบริวารก็หน้าชื่นตาบาน มีการจับจ่ายใช้สอยกันได้ทั่วหน้า
ความโชคดี   ช่วงนี้จะเปิดบริการร้านอาหาร-เครื่องดื่ม ชากาแฟ ซึ่งเป็นธุรกิจขนาดย่อมก็เป็นผลสำเร็จ จะค้าขายเครื่องสำอาง หรือของสวยงาม หรือเครื่องประดับก็ย่อมมีชื่อเสียงเป็นที่น่าสนใจของลูกค้าได้ดี
เลขนำโชค   2 4 8
 
ระดับความโชคดี    10
ความเคราะห์ร้าย   ในช่วงระยะนี้การเดินทางไกลด้วยยวดยานพาหนะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ร่างกายต้องแข็งแรง มีสติสัมปชัญญะตลอดเวลาในการขับขี่ ถ้าอ่อนเพลียอ่อนล้าก็แวะที่จุดพักรถ นอนหลับสักหน่อย ก็จะสามารถขับขี่ให้ปลอดภัยถึงที่หมายได้อย่างแน่นอน
วันมงคล   วันจันทร์ วันพฤหัส
 
วันอัปมงคล   วันอาทิตย์ วันพุธ
 
เคล็ดลับเสริมดวง   พระเครื่องประจำราศีตุลย์ คือ พระเครื่องเนื้อโลหะทุกชนิด เพราะดวงจะต้องพบกับเรื่องผจญภัยอยู่เป็นประจำ พระเครื่องที่เป็นเนื้อโลหะจะมีผลดีที่สุดในการผจญภัย ถ้าเป็นปางที่มีลักษณะยืนหรือยกเท้าที่จะก้าวเดิน จะเสริมโชคลาภ ร่ำรวยเงินทอง
 
ดูดวงเดือนพฤษภาคม58 ราศีพิจิก  (ระหว่างวันที่  17 พ.ย.- 15 ธ.ค.  )
ราศี พิจิกในช่วงนี้ถ้าเป็นช่างรับเหมาก็จะมีงาน มีเงินสะพัดไม่ขาดมือ หรือแม้แต่เป็นเซลขายของต่างๆก็จะได้ขายสินค้าแบบชื่นใจ ช่วงนี้เป็นเงินต่อเงิน หยิบจับเงินกันทุกวัน หักกลบลบหนี้ยังเหลือเงินก้อนโตไปช๊อพปิ้งในห้างตากแอร์ให้เย็นฉ่ำทรวง
ความโชคดี   การอ่อนน้อมถ่อมตนยกมือไหว้ประสานสิบทิศ ผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชาก็เมตตาปราณีผลักดันสนับสนุนเราได้อย่างดีเยี่ยม อาจจะมีการลงทุนช่วยเหลือด้านทุนทรัพย์ให้อีก หรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมียศให้ชื่นอกชื่นใจกันทั่วหน้า
เลขนำโชค   6 2 3
 
ระดับความโชคดี    5
ความเคราะห์ร้าย    รอยรักรอยร้าวในอารมภ์ คนที่มีความรักจะโดนหักอก เหมือนรักกันอยู่ดีๆก็ถูกฉกไปจากอ้อมกอดออกจากอก ไปแบบแยกสลายไม่สามารถหวนคืนกลับได้อีก หรือถ้าเป็นเพศหญิงจะมีปัญหากับระบบภายในที่อาจผิดปกติจนเรารู้สึกได้
วันมงคล   วันอังคาร วันพุธ
 
วันอัปมงคล   วันจันทร์ วันศุกร์
 
เคล็ดลับเสริมดวง    พระเครื่อง ที่แขวนถูกโฉลกกับชีวิตคือพระทางเมตตา เนื้อผง หรือพระเนื้อโลหะที่ปลุกเสกด้วยพระที่มีเมตตาจิตสูง  ไม่ควรแขวนพระทางคงกระพัน เพราะจิตใจเร่าร้อน โกรธง่าย ให้บูชาพระทางเมตตามหานิยม
index
ดูดวงเดือนพฤษภาคม58  ราศีธนู  (ระหว่างวันที่  16 ธ.ค.- 15 ม.ค.)
ราศี ธนูในเดือนนี้จะเกี่ยวข้องกับต่างถิ่น หรือต่างประเทศ ถ้าทำงาน หรือสายงานที่ไกลบ้านต่างถิ่นด้วยแล้ว จะส่งผลดีมีเงินมีทองเข้ามาอย่างเกินความคาดมายที่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการ เดินทางไกลๆ
ความโชคดี    จะเป็นผู้หญิงที่ได้รับทรัพย์มากกว่า สมหวังเหมือนมีโชคก่อนใครๆ จะเสี่ยงโชคก็จะได้จากคนที่อวบๆท้วมๆมีเนื้ออวบๆแต่ไม่อ้วน ก็หาเสี่ยงรางวัลกับคนที่มีลักษณะดังกล่าว
เลขนำโชค   2 3 8
 
ระดับความโชคดี    8
ความเคราะห์ร้าย   ที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ถ้าทำงานในสายช่างที่ต้องปีนป่ายในที่สูง จะตามอาคารต่างๆ หรือสถานที่กำลังก่อสร้าง จะพลัดตกหกล้มเป็นอันตราย ตั้งแต่เล็กน้อยฟกช้ำดำเขียว ถ้าประมาทอาจเกิดความรุนแรงถึงสูญเสียพลัดพรากจากครอบครัวได้
วันมงคล   วันศุกร์ วันเสาร์
 
วันอัปมงคล   วันอาทิตย์ วันพฤหัส
เคล็ดลับเสริมดวง   พระเครื่องที่เหมาะกับราศีธนู คือพระเครื่องที่มีมุมแหลม จะเป็นห้าเหลี่ยมซุ้มแหลม หรือสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน หรือแปดเหลี่ยมก็ได้ ยกเว้นรูปสามเหลี่ยมจะไม่ใคร่ดีนัก เนื้อจะเป็นเนื้อผง โลหะ หรือเหรียญก็ได้ทั้งสิ้น ไม่จำกัดปาง
ดูดวงเดือนพฤษภาคม58 ราศีมังกร ( ระหว่างวันที่  16 ม.ค.- 12 ก.พ. )
ราศี มังกรในเดือนนี้ถ้ามีความคิดที่จะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ก็จะเป็นโอกาสที่จะลงทุนทำ ลงทุนเงินก้อนแรก ให้บรรลุเป้าหมาย ก็เท่ากับมีรายจ่ายมากกว่าๆที่จะรับผลกำไร แต่พื้นฐานที่เก็บออมมานาน จึงไม่มีผลกระทบมากนัก
ความโชคดี   โชคลาภที่หมายถึงความฟลุ๊คๆที่ได้มา เหมือนจะมาทันตรงเวลา โชคจากการเสี่ยงรางวัล ตัวเลข จะสมพงค์กับคนอายุมากกว่าหญิงหรือชายก็ได้ ยิ่งหน้าตามีส่วนละม้ายคล้ายญาติคนในครอบครัวยิ่งดี
เลขนำโชค   8 6 0
 
ระดับความโชคดี    10
ความเคราะห์ร้าย   อย่าหูเบากับ บุตรหลานที่จะให้ซื้อรถราที่เจ้าของร้อนเงิน แจ้งความจำนงจะขายให้ในราคาถูก จะเป็นความเดือดร้อนตามมาแน่ อาจเจอกับการปลอมแปลงเอกสาร หรือแอบยักยอกคนในครอบครัวมาขายให้ จะโดยตั้งใจหรือไม่ ความซวยจะอยู่ที่เรา
วันมงคล   วันพฤหัส  วันเสาร์
 
วันอัปมงคล   วันพุธ วันศุกร์
เคล็ดลับเสริมดวง   ควรแขวนพระเครื่องที่มีพระนามของพระมหากษัตริย์ประดิษฐาน อยู่ด้านหน้าหรือด้านหลัง หรือไม่ก็เป็นพระที่พระมหากษัตริย์ได้ทรงเสด็จเททอง หรือทรงประกอบพิธีจุด เทียนชัยพุทธาภิเษกไม่ว่าจะเป็นปางใด เนื้อใด ด้วยว่าคนในราศีนี้ต้องอาศัยพระนามของพระมหากษัตริย์ที่ ประดิษฐานในวัตถุมงคลเป็นศรีแก่ชีวิตและการงาน
ดูดวงเดือนพฤษภาคม58 ราศีกุมภ์  ( ระหว่างวันที่ 14 ก.พ. -12 มี.ค. )
ราศีกุมภ์การเงิน   ในเดือนนี้รูปการเหมือนกับคนเทน้ำจริงๆ ปัญหาเดือดร้อนของคนรอบข้าง มักจะดึงเราเข้าไปร่วมเดือดร้อนด้วย มันเป็นเฉพาะเรื่องการเงิน เรื่องหนี้สิน ที่เขาทำกันเอง แต่ทางแก้ไขทางคลี่คลายปัญหา ทำไมคิดถึงแต่เราๆ เรามีคุณค่าในทันที
ความโชคดี   เรื่องโชคลาภการเสี่ยงจะมีได้น้อย แต่ถ้าเรารับจำนองที่ดินเอาไว้ เขาอาจจะเปลี่ยนสัญญา ขอเพิ่มเงินนิดหน่อยแล้วโอนสิทธ์ให้ ก็พอได้กำไรงามจากตรงนี้ หรือเป็นนายหน้าหาที่ดินถูกใจให้ตามใบสั่ง ก็พอได้ค่าเหนื่อยเป็นตัวเลขหลายหลักอยู่
เลขนำโชค   0 6 7
 
ระดับความโชคดี    6
ความเคราะห์ร้าย   ในระยะนี้อุปสรรคปัญหาไม่ใช่เรื่องงาน แต่จะเป็นระดับผู้บริหารงานที่มีอำนาจ แต่จะใช้คนสะเปะสะปะขาดความเข้าใจเฉพาะทาง ปัญหาเลยมีผลกระทบมาถึงตัวเรา ต้องเหนื่อยเป็นสองเท่า ที่ต้องอดทนทำงานกับคนที่ไม่เป็นงาน ให้ผ่านๆพ้นไป
วันมงคล   วันอาทิตย์ วันศุกร์
 
วันอัปมงคล   วันพฤหัส วันเสาร์
เคล็ดลับเสริมดวง   พระเครื่อง ที่ควรแขวนคือพระเครื่องที่มีส่วนผสมของความเย็นเช่น น้ำ น้ำมนต์ หรือน้ำมันหอมต่าง ๆ เป็นพระที่ผ่านการแช่น้ำมนต์ หรือพระเนื้อผงที่ไม่ผ่านความร้อนต่าง ๆ ไม่เหมาะจะแขวนพระเครื่องที่เป็นโลหะหรือเหรียญ ปางที่เหมาะคือปางสมาธิ ปางนาคปรก ปางประทานพร
ดูดวงเดือนพฤษภาคม58 ราศีมีน  ( ระหว่างวันที่  14  มี.ค. – 12 เม.ย. )
ราศี มีนพอจะหายใจปลอดโปร่ง ดาวการเงินเด่นในเดือนนี้ สามารถหยิบจับเงินใส่กระเป๋าให้หนักๆให้แน่นกระเป๋า งานก็เริ่มดี เงินก็เริ่มมา บารมีก็มีผู้คนเกรงใจ ความบริสุทธิ์ใจมีเมตตา ก็คงส่งผลดีมาให้ มีเงินหน้าสด หมดเงินหน้าแห้ง ยังใช้ได้สุภาษิตนี้
ความโชคดี   จะมีการเดินทางไกล อาจจะถึงต่างประเทศ หรือได้ซื้ออสังหาเป็นเคหะสถานบ้านเรือน เป็นความฝันแต่ก็เป็นเรื่องจริง และทำเรื่องผ่านสถาบันการเงินได้ง่ายดาย หรือผู้ใหญ่จัดการช่วยเหลือจนถึงได้ครอบครอง
เลขนำโชค   5 8 7
 
ระดับความโชคดี    8
ความเคราะห์ร้าย   ในเดือนนี้มักจะเกิดเหตุกับระบบเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆที่อาจจะต้องส่งร้าน ซ่อมหรืออาการหนักต้องซื้อใหม่เลยก็ว่าได้ หรือเครื่องมือสื่อสารโทรศัพย์ที่หมดสภาพ ชำรุดเสียหายที่มีโอกาศได้เวลาเปลื่ยนในเวลานี้ด้วย
วันมงคล   วันจันทร์ วันพุธ
 
วันอัปมงคล   วันอาทิตย์  วันศุกร์
เคล็ดลับเสริมดวง   พระเครื่อง ที่เหมาะกับคนในราศีมีนคือ พระเครื่องที่เป็นเนื้อโลหะหล่อหลอมด้วยไฟ หรือเหรียญที่ปลุกเสกด้วยอำนาจแห่งเตโชกสิณ  หรือ พระพุทธชินราช มีซุ้มเป็นเกราะป้องกันภัยอันตรายต่างๆในทิศทั้ง4 และมีสิริมงคลรุ่งเรืองดี
ที่มา teenee
  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
ดูดวง, ดูดวงรายเดือน, แก้เคล็ด เสริมดวง สะเดาะเคราะห์
- 2015-04-24 1:59:45 โพสต์โดย : F10_Thank you คนดู อ่านดวง 7,355 คน คน

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้
วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563

5 อันดับ ดวงน่าอ่าน

  • ผลหวย ตรวจหวย