ดวงรายสัปดาห์ กูรู12ราศี: ประจำวันที่ 31 ต.ค. – 6 พ.ย. 2559

ดวงรายสัปดาห์ กูรู12ราศี: ประจำวันที่ 31 ต.ค. – 6 พ.ย. 2559

0

ดวงรายสัปดาห์ กูรู 12 ราศีโดยการะเกต์ ที่จะมาไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในรอบสัปดาห์ ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือเป็นเครื่องเตือนใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติ

การอ่านดวง 12 ราศีนี้ทำโดยการผูกดวงดูตำแหน่งโคจรของดวงดาวประจำชะตาแต่ละราศี ซึ่งคุณสามารถใช้อ่านประกอบกับการพยากรณ์ในรูปแบบอื่นๆ ได้

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องฝ่าฟันไปเสียทุกย่างก้าว

ดาวประจำตัวของคุณ ย้ายเข้าในเรือนที่สัมพันธ์กับหน้าที่การงาน ความรับผิดชอบ จึงจะเป็นช่วงเวลาที่ต้องเหนื่อยหนักน่าดู จะมีเรื่องให้ต้องลงมือปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรม อะไรที่เคยอยู่แต่ในความคิดความฝัน จะได้เวลานำมันออกมาสู่ความจริง แต่ก็เตือนไว้ด้วยว่าจะไม่มีอะไรง่าย ต้องฝ่าฟันไปเสียทุกย่างก้าวอย่างแน่นอน

สำหรับการเงิน ช่วงต้นๆ สัปดาห์ ค่อนข้างหนักอยู่ แต่จะค่อยๆ คลี่คลายได้ เมื่อผ่านวันที่ 8 ไปแล้ว ดังนั้นคงต้องอดใจรอสักนิก อย่างไรก็ดี ดาวการเงินจะเข้าตำแหน่งดาวมหาจักร มีเกณฑ์ได้ข่าวดี ได้โชคที่ไม่คาดฝันด้วย

ในด้านการงาน ยังอยู่ในจุดที่ต้องค่อยๆ ประคองตัวไป อะไรที่ลงทุนลงแรงจะได้รับผลตอบแทนที่เหมาะสม แต่ต้องใช้เวลารอนานสักนิด ปัญหาด้านการงาน จะถูกผลักดันให้ทำในสิ่งที่ตนเองอาจไม่ถนัดเท่าที่ควร หรือต้องการสมาธิมาก แต่กลับเจอเรื่องกวนใจอยู่เสมอๆ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องใช้เงินในการแก้ปัญหา

ดาวประจำตัวเป็นดาวประอยู่ในสัปดาห์นี้ แต่ก็จะเข้าเป็นดาวมหาจักรในสัปดาห์หน้า จึงเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อสำคัญ ว่าจะอดทนกับสิ่งต่างๆ ได้มากน้อยแค่ไหน ถ้ามีความอดทนพอ สิ่งที่ทำให้อารมณ์เปราะบางหวั่นไหว มีเรื่องไม่รื่นรมย์ หรือเจอปัญหาต่างๆ ในช่วงนี้ จะค่อยๆ ดีขึ้นเอง สำคัญที่ว่าถ้าใจไม่นิ่งพอ ก็อาจจะทำให้อะไรๆ พังลงก่อนเวลาอันควรเท่านั้นเอง

ในด้านการเงิน สถานการณ์ไม่สู้ดีนัก เตือนถึงการรั่วไหล ค่าใช้จ่ายที่มาอยู่เรื่อยๆ การควักกระเป๋าแบบลมเพลมพัด หรือเจอเรื่องกระทบใจให้เกิดค่าใช้จ่ายโดยไม่ทันตั้งตัว อีกอย่างที่สำคัญคือสภาวะอารมณ์ของคุณเอง อาจจะต้องใช้เงินในการแก้ปัญหาในหลายๆ ครั้ง เช่น ช็อปปิ้งแก้เครียดก็เป็นได้

สำหรับการงาน จะว่าดีก็ดี จะว่าแย่ก็แย่ คือสถานการณ์มักทรงๆ ไม่มีอะไรคืบหน้ามากนัก ที่หวังความก้าวหน้า หรือทำอะไรโล่งๆ คล่องๆ ต้องรอไปก่อน งานมักจะย่ำอยู่กับที่ ต้องทำอะไรตามระเบียบแบบแผนไป อนึ่ง มักจะมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน การสื่อสารติดขัดอยู่ตลอดในระยะนี้

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ดวงชะตาราศีนี้จะไม่ตกงานเว้นแต่ดวงตกเข้าจริงๆ

ดาวประจำตัวเข้าในตำแหน่งที่ส่งผลต่อการทำกิจกรรมใหม่ๆ การร่วมมือ ร่วมงาน เน้นไปที่คนอายุน้อย หรืออยู่ในตำแหน่งต่ำกว่าเจ้าชะตา ประเภทลูกน้องลูกจ้าง คนในการดูแลปกครอง ผู้ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับเด็ก วัยรุ่น สถานศึกษา เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง หรือการให้บริการทางสุขภาพกับเด็กและสัตว์ จึงจะได้วางแผนกันใหม่ในช่วงนี้ จะมีเรื่องท้าทายให้ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น

ในส่วนของการเงิน ต้นสัปดาห์จะมีค่าใช้จ่ายมากหน่อย ทั้งกับเรื่องความรักความสัมพันธ์ ปัญหาสุขภาพ หรือใช้เพื่อการอุปถัมภ์ดูแลผู้อื่น จะเป็นเครือญาติพี่น้อง หรือคู่รักคู่ครองก็ได้ แต่ย่างเข้าช่วงปลายสัปดาห์ หลังวันที่ 3 เป็นต้นไป สถานการณ์จะดีขึ้นตามลำดับ ที่จ่ายไปจะได้ผลตอบแทนกลับมา การค้าขายจะเริ่มได้ทุนคืนในช่วงนั้น

ในด้านการงาน หน้าที่การงานยังปกติดีอยู่ ทำงานที่ไหนก็จะยังได้อยู่ต่อ แม้คนอื่นจะมีเหตุให้ลาออกพลัดพรากจากกันไป ไม่ว่าจะด้วยสมัครใจหรือสถานการณ์บังคับ ดวงชะตาราศีนี้จะไม่ตกงานเว้นแต่ดวงตกเข้าจริงๆ กรณีมองหางานทำใหม่จะได้ช้าหน่อย แต่ก็จะมีแรงสนับสนุนจากผู้คนที่เป็นมิตร จะไม่เดือดร้อนลำบากนาน

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ สิ่งที่ตั้งใจทำจะได้รับความสำเร็จในอนาคต

ดาวประจำตัวจะเข้าตำแหน่งที่อ่อนแรงในช่วงหลังวันที่ 6 เป็นต้นไป แต่ต้นๆ สัปดาห์ก็จะยังไปได้ดีอยู่ จึงเป็นระยะที่เหมาะจะต้องมีสติให้มาก ทำการใดก็ให้รอบคอบ คำนึงถึงผลดีผลเสียไว้ให้ดี และเรื่องของคู่รักคู่ครอง หุ้นส่วนในหน้าที่การงาน จะมีความสำคัญมากในช่วงนี้ ถ้ามีความขัดแย้งกันต้องใจร่มๆ เข้าไว้ หากขิงก็ราข่าก็แรงมากเกินไป จะลุกลามไปกันใหญ่โตได้มาก จะเหนื่อยใจกันทุกฝ่าย

ในด้านการเงิน อยู่ในจุดที่อับแสงพอสมควร ถ้าไม่ได้ทำเกี่ยวกับเครื่องดื่ม ของเหลว สิ่งที่มีน้ำเป็นองค์ประกอบทั้งหลาย ก็เห็นทีว่าจะเข้าช่วงลำบากหน่อย การทำมาค้าขายมีปัญหามาก การเงินมักต้องมีผู้อื่นร่วมตัดสินใจ ไม่ก็ไม่อาจจะนำเงินออกมาใช้ได้ตามลำพัง มีข้อขัดข้องอยู่

สำหรับการงาน ดาวการงานมีกำลังกล้าแข็งมาก และอยู่ในตำแหน่งที่ส่งผลกระทบชัดเจนต่อดวงชะตา จะมีความมานะพยายามมากกว่าปกติ มีความมุ่งมั่นในการทำตามแผนการเป้าหมาย จะไม่ค่อยยอมให้ใครมาขัดขวางตนเอง แม้จะเหนื่อยมากกว่าปกติ แต่ก็นับว่าจะได้ผลดีสืบไป สิ่งที่ตั้งใจทำจะได้รับความสำเร็จในอนาคต

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การมีผู้สนับสนุนช่วยเหลือ

ดาวประจำตัวเข้าในตำแหน่งที่อ่อนแอสักหน่อย แต่ก็พอเอาตัวรอดได้ สิ่งสำคัญจะอยู่ที่การมีผู้สนับสนุนช่วยเหลือ มีคนเข้าข้างหรืออยู่ข้างเคียง มีปัญหาใดก็จะไม่โดดเดี่ยว สุดท้ายจึงมักจะได้รับความยุติธรรมดีในข้อพิพาท แต่ก็มีข้อยกเว้นสักนิด กรณีคู่แข่งขันหรือศัตรูเป็นหัวหน้าเจ้านาย ก็จะต้องหวานอมขมกลืนกันไป ไม่มีใครแพ้ชนะในเวลาอันใกล้นี้

สำหรับการเงิน รายได้ก็ยังเข้าๆ ออกๆ อยู่ จะมีการหมุนเงินตามปกติ ค่าใช้จ่ายเกิดต่อเนื่องเป็นระยะๆ แต่ก็จะได้ใช้จ่ายกับสิ่งที่ตัวเองพึงพอใจด้วย ถ้ามีสติความยั้งคิดดี ก็จะจัดการกับทรัพย์สินได้มาก รายรับรายจ่ายอยู่ในจุดสมดุล ก็ถือว่าจะไม่เดือดร้อนอะไรมากมาย

ในส่วนของการงาน มีความเครียดแอบแฝงอยู่มาก ต้องระมัดระวังตัวพอสมควร มีเกณฑ์ถูกเพ่งเล็ง จึงจะเพลี่ยงพล้ำไม่ได้ ใครที่รู้ตัวว่าศัตรูเยอะก็อย่าได้ปล่อยให้ตัวเองมีจุดอ่อน อย่างไรก็ดี อาจมีบางคนตัดสินใจจะออกจากงาน หรือเปลี่ยนแนวทางการดำเนินชีวิตใหม่ เพื่อความทุกข์ความเหนื่อยที่สั่งสมมาเป็นเวลานาน ทำให้เกิดฟางเส้นสุดท้ายได้ในระยะนี้

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ หากมีปัญหาจะได้คนช่วยเหลือ

ดาวประจำตัวสัมพันธ์ชัดเจนกับเรื่องการเงิน จะเป็นเรื่องสำคัญมากในช่วงนี้ ทั้งในแง่การจัดสรรสมดุล การทำบัญชี การบริหารรายรับรายจ่ายอย่างละเอียดเข้มงวดมากขึ้น ในด้านบวก ราศีนี้มักมีคนช่วยเหลืออยู่ จะเป็นคู่รักคู่ครอง มิตรสหายเพื่อนฝูง หรือญาติพี่น้องก็ได้ ติดขัดมาก็หยิบยืมกันได้อยู่ และอาจจะมีการวางแผนการเงินในลักษณะการร่วมหุ้นลงทุน การนำเงินมาเริ่มกิจการใหม่ๆ หรือเอาเงินเก็บเงินออมออกมาใช้ก็ได้

พิจารณาถึงดาวการเงินจริงๆ ก็อยู่ในตำแหน่งที่ไม่เลว มีย้ำอีกอย่างว่า ดวงนี้หากมีปัญหาจะได้คนช่วยเหลือ จะไม่มีใครปล่อยให้คุณลำบาก แต่ในทางเดียวกัน ตัวเองก็จึงมักจะมีภาษีสังคมมาก มีค่าใช้จ่ายที่ต้องกันไว้ช่วยคนอื่นด้วยเช่นกัน บางทีก็จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือโดยปฏิเสธไม่ได้

สำหรับการงาน จะมีความคิดว่องไวเฉียบแหลมในระยะนี้ มักมีความคิดสร้างสรรค์สูง กระตือรือร้นจะทำกิจกรรมที่สร้างสรรค์ การพัฒนาปรับเปลี่ยนสิ่งต่างๆ หรือวางแผนเกี่ยวกับธุรกิจส่วนตัว ก็จะได้รับผลสำเร็จไปเป็นขั้นๆ ประเด็นที่อย่าลืมก็คือ ให้ลงมือปฏิบัติให้มากๆ ด้วย อย่าให้เป็นแค่ความคิดฝันเท่านั้น ในทุกๆ เรื่อง

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีความกังวลกับชีวิตในอนาคตมากเป็นพิเศษ

ดาวประจำตัวเข้าอยู่ในเรือนที่เป็นที่อยู่ของคู่มิตร แต่ก็เป็นจุดที่อ่อนแอ ชีวิตช่วงนี้จึงมักจะต้องขึ้นอยู่กับผู้อื่น ต้องพึ่งพาอาศัยคนใกล้ตัว หรือมีเหตุให้ต้องประนีประนอมกับคนรอบข้าง จะทำอะไรโดยอิสระตามอำเภอใจตนเองจริงๆ จะไม่ง่าย ถ้าแข็งมากไปก็จะเจอเรื่องให้ปวดหัวเคร่งเครียด แต่จะพาตัวเองไปพ้นความยุ่งยากก็ทำได้ไม่ง่าย ติดโน่นติดนี่อยู่ตลอด ต้องใช้ความอดทนอยู่มาก

ในด้านการเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายกับการซ่อมแซมข้าวของ ซ่อมบ้าน ซ่อมรถ หรือถ้ามีเรือกสวนไร่นา ก็จะมีเหตุให้เกิดค่าใช้จ่ายมากในระยะนี้โดยไม่อาจประวิงเวลาได้ โดยทั่วไป รายได้การเงินก็ยังหาได้อยู่ ที่ทำงานประจำก็มีเงินเข้าตามปกติ แต่จะมีความกังวลกับชีวิตในอนาคตมากเป็นพิเศษ

สำหรับการงาน จิตใจค่อนข้างอ่อนไหวแปรปรวน สถานการณ์รอบข้างไม่ค่อยเป็นใจ รายได้บางส่วนจะหดหาย หรือมีค่าใช้จ่ายไม่เว้นแต่ละวัน เสียเงินทีละเล็กละน้อย ถ้ามีการก่อสร้างจะมีเรื่องบานปลาย ต้องบริหารเงินสดอย่างเต็มความสามารถ ซึ่งเงินกับงานก็สัมพันธ์ถึงอารมณ์อย่างมาก เป็นวงจรที่ยังดิ้นหนีไม่ออก ขอให้มีกำลังใจเอาไว้นะ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ อุปสรรคจากภาระเก่า

ดาวประจำตัวมีความแข็งแกร่งมากเป็นพิเศษ จึงจะมีความมั่นใจในตัวเองสูง ในระยะนี้ ใครที่ไม่เก่งพออย่าได้เข้ามาชนเชียว จะได้บาดเจ็บไปตามๆ กัน เป็นช่วงทั้งดื้อทั้งรั้น ทั้งไม่ยอมลงให้ใครง่ายๆ อะไรที่ตนเองคิดว่าดีจะมุ่งหน้าทำไป ใครห้ามก็ไม่ฟัง แต่หากช่วงหลังจากนี้มีปัญหาอะไรตามมา ก็ต้องรับผิดชอบเอา

ในด้านการเงิน จะมีรายได้เข้ามามากกว่าปกติ สวนกระแสสังคมพอสมควร หรือไม่ได้มาเป็นตัวเงินตรงๆ ก็จะเป็นผลประโยชน์ในรูปแบบต่างๆ หรือเพื่อการเก็บกินกำไรในอนาคต มีโชคในการเสี่ยง ตัวเลขที่ดีของคุณในช่วงนี้จึงเป็นเลข 4, 5, 19 และ 11 ลองนำไปผสมผสานดู

สำหรับการงาน เข้ามุมอับสักนิด จะมีปัญหาความยุ่งยากที่แฝงเข้ามา อุปสรรคจากภาระเก่า ศัตรูคู่แข่งขันที่มาแบบลับๆ ไม่เปิดโฉมหน้า กับคนที่เผยตัวมาสู้กันคุณจะรับมือได้แน่นอน แต่ที่มาแบบเงียบๆ มาเนียนๆ ก็ระวังว่าจะพ่ายแพ้ได้

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะได้กำลังใจ ได้แรงสนับสนุนดี

ดาวประจำตัวอยู่ในตำแหน่งที่อ่อนแอสักหน่อย แต่ก็ยังสามารถประคับประคองตัวเองได้ ที่ต้องระวังจะเป็นเรื่องสุขภาพ การเจ็บไข้ได้ป่วย การต้องทุ่มเทช่วยเหลือบริการผู้อื่น หรือมีภาระหน้าที่เข้ามาไม่ขาด ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาสำหรับตัวเอง ให้ดีควรจัดสรรเวลาให้ดีกว่าเดิม

ในด้านการเงิน จะเจอสองอย่างพร้อมกัน คือมีทั้งด้านบวก ที่มีเงินก้อนใหญ่ๆ เข้ามือ หรือยังมีช่องทางทำมาหาเงินได้มาก แต่ก็จะมีด้านลบ คือเข้าเท่าไหร่ก็ออกไปเท่านั้น ยังเก็บไม่อยู่ เสียทั้งก้อนเล็กก้อนใหญ่ มีเหตุผลักดันให้เกิดค่าใช้จ่าย จิตใจเองก็ไม่นิ่ง บางครั้งจะใช้เงินแบบใจใหญ่จัดเต็ม แล้วไปเสียดายเอาในภายหลัง

สำหรับการงาน หากตั้งมั่นในความรับผิดชอบ และกระทำทุกอย่างด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ก็จะไม่มีปัญหาใด เว้นแต่มีข้อผิดพลาดเอง ก็จะได้รับผลจากการกระทำไปตามนั้น อนึ่ง ดวงราศีนี้จะมีเพื่อนฝูงอยู่มาก จะได้กำลังใจ ได้แรงสนับสนุนดี ถ้าทำงานกับหุ้นส่วน หรือไม่เอาแต่ใจตัวเองหวงงานไว้ลำพังมากเกินไป รู้จักแบ่งเบาภาระตัวเอง ก็จะไปได้เรื่อยๆ มีความก้าวหน้าดีกว่าพยายามจะทำทุกอย่างเอง

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การตั้งความหวังไปสู่อนาคต

ดาวประจำตัวมีกำลังแข็งแกร่ง และเข้าในตำแหน่งเด่นพิเศษ ทำการใดจะสำเร็จสมหวัง ถึงแม้จะเหนื่อย จะยาก แต่ก็จะได้รับผลของมันอย่างคู่ควร อย่างไรก็ดี สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งคือการมีแรงบันดาลใจ การรับฟังความเห็นของผู้คนอื่นๆ การตั้งความหวังไปสู่อนาคต ไม่ยึดติดอยู่แต่กับอดีตที่ผ่านมาจนเกินไป ยิ่งเปิดกว้างทางความคิดมากเท่าไหร่ จะได้สิ่งดีๆ มากเท่านั้น

ในด้านการเงิน สถานการณ์ยังน่าห่วงอยู่ มักต้องได้ควักเงินเก่าเอามาใช้จ่าย หรือหาเงินเติมกระเป๋ารั่วอยู่ไม่เว้นแต่ละวัน ปัญหาการเงินจะมีมากไม่ควรประมาท แม้จะมีมรดกทรัพย์สินมากมายเพียงไหนก็รั่วไหลได้ และให้ระวังการถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนใกล้ตัวด้วย

สำหรับการงาน ดวงนี้จะสู้ไม่ถอยในการปฏิบัติงานต่างๆ เป็นคนมีความมานะอดทน และมีความคิดนิ่งเงียบของตัวเอง บางอย่างก็จะชอบทำโดยไม่พูด ในด้านบวกมักจะทำให้คนอื่นประหลาดใจกับผลลัพธ์ความสำเร็จที่ปรากฏออกมา แต่ในด้านลบ บางครั้งก็จะล้มเหลวแล้วตัวเองไม่อาจยอมรับได้

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีรายจ่ายมากกว่ารายรับ

ดาวประจำตัวเล็งลัคน์ ชีวิตช่วงนี้จะมีปัญหาความสัมพันธ์สักหน่อย ออกจะลุ่มๆ ดอนๆ หรือบางคนจะมีช่วงเบื่อแฟน เหมือนพูดกันคนละภาษา มีเรื่องขุ่นมัวง่าย หากเป็นรักต่างวัย หรือทัศนคติแตกต่างกันมาแต่ต้นจะยิ่งเห็นชัดขึ้น แต่ในด้านดีก็คือ แม้จะลุ่มๆ ดอนๆ ต่อกัน ก็ยังไม่ถึงเวลาเลิกราหย่าร้าง ยังต้องปรับตัวหากัน และประคองกันไปอยู่ ขอแค่อย่ามีรักซ้อนเข้ามาก็พอ แต่ถ้ามีละก็ ปัญหาจะสั่งสมมากขึ้น เหมือนระเบิดเวลา

สำหรับการเงิน ในภาพรวม ก็จะลำบากอยู่อีกพักใหญ่ มีเรื่องสูญเสียมาก ค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ๆ เกิดได้ตลอด ทำอะไรก็ต้องลงทุนลงเงิน ระวังการขาดทุน หรือต้องใช้เงินเพื่อประคับประคองสถานการณ์ หากทำธุรกิจส่วนตัวจะมีรายจ่ายมากกว่ารายรับ เว้นแต่ว่าจะดูบัญชีไม่ละเอียดเองจึงไม่เห็นไม่ทราบ

ในด้านการงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงการงานในอีกไม่ช้านานนี้ จะต้องได้เร่งสปีดขึ้นมาเพื่อทำสิ่งที่ค้างคาให้ลุล่วง หรือต้องตั้งสมาธิให้จงได้ เพื่อทำงานที่รับมอบหมายให้สำเร็จ แต่พูดถึงแล้ว ดวงราศีนี้เป็นคนฉลาดเฉลียว มีไหวพริบมาก หากจะทำงานให้เสร็จจริงๆ ก็แค่บังคับตัวเองให้ได้เท่านั้น

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีช่องทางทำรายได้ดีกว่าคนอื่นๆ

ดาวประจำตัวอยู่ในตำแหน่งที่ต้องระมัดระวังอยู่เสมอ โดยเฉพาะในเรื่องสุขภาพ ทั้งของตัวเองและคนใกล้ชิด คู่รักคู่ครอง ญาติพี่น้อง บุพการี ดังที่กล่าวไว้เสมอว่า ปีนี้ต้องตั้งสติให้ดี มีเรื่องความสูญเสียเกิดได้ หรือไม่ก็ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการรักษาพยาบาล การบริการผู้คน รวมไปถึงการจัดสมดุลในชีวิตตัวเอง ซึ่งก็ยังลูกผีลูกคนอยู่

สำหรับการเงิน รายได้ยังดีอยู่มาก มีช่องทางทำรายได้ดีกว่าคนอื่นๆ และหากทำงานกับภาครัฐ หน่วยงานของรัฐ จะได้ความสำเร็จดี การประมูล การยื่นซอง นับว่าจะได้โชคลาภ นำหน้าคู่แข่งขันได้ ส่วนในการเงินส่วนตัวก็จะเข้มงวดมากอยู่แล้ว จึงไม่เดือดร้อนในเรื่องความเป็นอยู่สักเท่าใด

ในส่วนของการงาน ต้องแบ่งภาคตัวเองเพื่อทำงานหลายๆ อย่างพร้อมกัน และมักหมายถึงงานหลวงงานราษฎร์ งานในหน้าที่และงานในชีวิตส่วนตัวด้วย จึงจะเป็นระยะของความเหน็ดเหนื่อยกายใจ บางครั้งเงินก็จะไม่ได้ให้ความสุขเฉพาะหน้าสักเท่าไหร่ และจะจิตตกอยู่เป็นพักๆ จึงควรต้องพยายามรู้เท่าทันอารมณ์ตนเองเอาไว้

ที่มา ddproperty

, , , , , , ทํานายฝัน

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
ดูดวง, ดูดวงรายสัปดาห์
- 2016-10-31 10:11:37 โพสต์โดย : P.Narisara คนดู อ่านดวง 796 คน คน

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้
วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

5 อันดับ ดวงน่าอ่าน

  • ผลหวย ตรวจหวย