ดูดวงวันนี้ วันพฤหัสบดี 7 พฤศจิกายน 2562

ดูดวงวันนี้ วันพฤหัสบดี 7 พฤศจิกายน 2562

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้อาจมีการเข้าใจผิดหรือยังคงเจอกับเรื่องที่ต้องคิดมาก ความจำเจและซ้ำซากบางอย่างเป็นปัญหาปวดขมอง เงินทองก็จ่ายออกหรือต้องซื้อหาของราคาแพง เรื่องของความรักวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรเสมอ

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ต้องจำใจย้อนศร หรือต้องสวนกระแสไปบ้างเพื่อการอยู่รอดทุกด้านทุกอย่าง เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้งของปัญหาทั้งมวลมา ชื่อเสียงก็มักมีคนเอาไปแอบอ้าง เรื่องของความรักเราเองยังคงคิดมากเอง

ผู้ที่เกิดวันอังคาร ควรควบคุมตัวเองไม่ให้มีอาการเบลอๆ หรือเผลอไผลไปตามอารมณ์อย่าเพลิดเพลินไปกับแสงสีเสียงหรือรูปรสสัมผัสให้มากนักเพราะเป็นช่องทางให้เสียเงินเสียทรัพย์ สีครามและสีเขียวนำความสุขมาให้ทั้งความภูมิใจที่มีเสน่ห์ และการเงินที่คล่องตัว

ผู้ที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังคงยุ่งยากลำบากใจ หรือเกิดหวั่นไหวไปตามกระแสน้ำคำของคนรอบข้าง ความหวังเรื่องเงินทองข้าวของก็ต้องเต้นต่อจึงมีมา ปัญหาของสุขภาพกายก็ต้องระวัง ความรักความหลังยังตามรามาปวดขมองทั้งวัน

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเข้าใจผิด หรือยังคงคิดมากหลายด้านมากมุมมอง เงินทองต้องจับแพะชนกับแกะลดลง ความหวังบางอย่างกำลังเบ่งบานด้วยดีและพร้อมหล่นทันที ทั้งเรื่องเงินงานและความรักที่เพิ่งเจอหน้าเมื่อไม่นาน

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ระวังเรื่องเก่าปัญหาที่ค้างคาใจทับถมถึงได้ง่าย เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้งที่ต้องพาจิตใจเหี่ยวแห้งโรยราลง โชคแบบเก่ามองเห็นแต่ก็ยังหยิบไม่ติดมือมา ความรักเราเองช่วงนี้คิดมากหงุดหงิดง่ายเสมอนั่น

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ให้ระวังเรื่องเล็กมันจักเกิดเป็นปัญหาใหญ่ เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ การต่อรองแต่ละอย่างยังคงต้องพึ่งพาใครเขาบ้าง ความรักและโรคภัยก็ยังคงเดินคู่ขนานกันไปต้องระวังด้วย.

ดูดวงที่มา : horoscope.mthai.com

ทํานายฝัน

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
ดูดวงวันนี้
- 2019-11-7 8:07:25 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่านดวง 1,538 คน คน