ดวงดารา 2561 “แอฟ” ไม่ได้หย่าผัว, “เวียร์-เบลล่า” เลิกกัน, “อั้ม พัชราภา” มดลูกมีปัญหา“ณเดชน์” ตกกระป๋อง

ดวงดารา 2561 “แอฟ” ไม่ได้หย่าผัว, “เวียร์-เบลล่า” เลิกกัน, “อั้ม พัชราภา” มดลูกมีปัญหา“ณเดชน์” ตกกระป๋อง

ดวงดารา 2561

ดวงร้อนๆ “อ.ฉุย ณรล” ผ่าดวงดารา ปี 2561 “แอฟ” ไม่ได้หย่า “สงกรานต์” ระวังตัดสินใจผิดพลาด “ตูน บอดี้สแลม” เจอศึกหนักชีวิตมีอุปสรรค ครึ่งปีแรกดี แต่ครึ่งปีหลังไม่ได้รับการยอมรับ ความรักกับ “ก้อย” หวานชื่นแต่ไม่มีดวงแต่งงาน “เวียร์-เบลล่า” เลิกกัน อวสานรักข้ามช่อง “อั้ม พัชราภา” มดลูกมีปัญหา แต่งงานช้าแต่จะมีสามีเด็ก “ณเดชน์” ตกกระป๋องผู้ใหญ่ไม่ป้อนงาน “เต้ย-อาเล็ก” โดนกรรมเก่าขัดขวางความรัก ผู้ใหญ่ไม่ให้คบกัน คู่นี้เลิกชัวร์ “นุ่น วรนุช” มีสิทธิ์ท้อง ส่วน “ญาญ่า” ดวงดีชนะเลิศ เป็นปีทองชีวิตเฟอร์เฟกต์

มาแล้วจ้า ดวงดารา ปี 2561 โดย “อาจารย์ฉุย” ณรล วิทรูประสาทผล นักพยากรณ์ตัวเลขตรงตามพื้นดวง ปีหน้าดวงใครจะรุ่งจะร่วง นางเอกคนไหนจะโดนแฟนทิ้ง ซุป’ตาตกกระป๋องจะมีใครบ้าง ดวงชะตาของคนบันเทิงจะเป็นอย่างไร อาจารย์ฉุยได้ผ่าดวงมาให้อ่านกันสดๆ ร้อนๆ บอกเลยระส่ำทั้งวงการ

ดวงดารา 2561-1

“แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์”
แอฟไม่ได้หย่า “สงกรานต์” แน่นอน ต้องระวังเรื่องการตัดสินใจที่ผิดพลาด
“ในปี 2561 เป็นปีที่เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อชีวิตครั้งใหญ่ของคุณแอฟ ต้องระวังเรื่องการตัดสินใจที่อาจจะผิดพลาดได้ ข่าวเรื่องชีวิตคู่ของคุณแอฟที่เกิดขึ้น ในพื้นดวงคุณแอฟ ดวงชะตาอาจจะต้องห่างใจจากคู่ครองคนรักมีอุปสรรคเรื่องชีวิตคู่ แต่ก็ไม่ถึงกับหย่าร้าง ยังไม่มีดวงหย่า แต่อาจจะต้องมีการแยกกันอยู่กับสามี”

“เรื่องราวอื่นๆ ของดวงชะตาถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีทั้งการเงินและการงานที่ดี ลูกสาวก็เลี้ยงง่ายขึ้น ภาพรวมอื่นๆ ถือว่าดีมาก ยกเว้นเรื่องคู่ครองที่ต้องระวังการตัดสินใจของตัวเองครับ”

ดวงดารา 2561-2

“ตูน บอดี้สแลม” อาทิวราห์ คงมาลัย
เป็นปีที่ตูนเหนื่อยแทบขาดใจ จะมีเรื่องราวสร้างชื่อกระหึ่มให้กับตูนอีกครั้งแต่ไม่ถาวร ครึ่งปีแรกดี ครึ่งปีหลังไม่ได้รับการยอมรับ

“ครึ่งปีแรกของคุณตูนเป็นช่วงเวลาที่ต้องเจออุปสรรคที่เหนื่อยทั้งกายและใจ แต่ส่งผลให้เกิดสิ่งดีๆ แก่ชีวิต ได้รับเกียรติเป็นที่นิยมชมชอบดังเช่นสิ่งที่คุณตูนได้ทำโครงการก้าวคนละก้าว แต่ครึ่งปีหลังยังคงเหนื่อยหนักทั้งกายใจเช่นเดิม แต่ไม่ได้รับการยอมรับดั่งช่วงแรก”

“จะเกิดสิ่งใหม่เข้ามาในชีวิตทำให้สร้างชื่อแต่ก็จะจางลงไปในเวลาไม่นาน แต่คุณตูนก็ไม่ได้อยากให้เด่นดังอะไรอยู่แล้ว ดวงชะตามีความมั่นคงสูงมากจากสิ่งใหม่ๆ ที่ได้สร้างมาจากการกระทำเพื่อมวลชน ถือว่าเป็นปีที่เหนื่อยยากจริงๆ ด้านความรักยังคงรักใคร่กันดีกับคนรัก พูดคุยกันรู้เรื่อง สมหวัง สมปรารถนา สุขภาพ ระวังกระดูกกล้ามเนื้อ หัวใจ สมอง และขาขวา”

ดวงดารา 2561-2

“ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ”
วิ่งเคียงข้างแฟนหนุ่ม “ตูน บอดี้สแลม” จากใต้สุดไปถึงเหนือสุดของประเทศไทยเพื่อระดมเงินช่วยเหลือโรงพยาบาล จนคนไทยประทับใจทั้งประเทศที่ทั้งคู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกัน ทุกคนต่างก็ลุ้นให้ตูนขอ “ก้อย” แต่งงานหลังวิ่งเสร็จ แต่งานนี้กองเชียร์คงต้องร้องเพลงรอไปก่อน เพราะปี 61 ก้อยและตูนไม่มีดวงแต่งงานจ้า

“การงานปี 2561 เป็นปีทองของคุณก้อย งานอาจจะเหนื่อยหนักอยู่ไม่ใช่น้อยแต่ก็ถือว่าประสบความสำเร็จดียิ่ง โดยได้รับความนิยมชมชอบและยอมรับจากประชาชนคนรากหญ้า ได้รับทรัพย์สินเงินทองจากการงานในครั้งนี้ งานที่เหนื่อยยากนำมาซึ่งรายได้ดีเยี่ยมของคุณก้อย เป็นปีที่รายได้ ได้รับตามครรลองของเธอ สุขภาพ ระวังดวงตาข้างซ้าย เลือด แขนขวา และสะโพกด้วยครับ”

“ความรักยังคงรักกันดีอยู่ มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน แต่ปีนี้ยังคงไม่ได้แต่งกันนะครับ สมพงศ์คู่ระหว่างคุณตูนและคุณก้อย ออกมาดีมาก เป็นความรักที่ดี รักที่ส่งเสริมความก้าวหน้ากัน รักที่อยากทำเพื่ออีกฝ่ายหนึ่ง”“อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ”
อั้มจะมีสามีเด็ก ยังคงเป็นซุป’ตาตัวแม่ที่ฆ่าไม่ตาย ปีหน้าให้ระวังเรื่องมดลูก
“พื้นดวงของคุณอั้มเป็นดวงที่ทั้งการงานและเงินทองทรัพย์สินจะได้มาจากการทำงานเพื่อมวลชน งานในวงการบันเทิงจึงเป็นงานซึ่งตรงกับพื้นดวงที่ทำให้คุณอั้มเป็นดารายอดนิยมอันดับต้นๆ แต่งานก็หนักไม่น้อย แต่ยังมีลาภผลจากการทำงานในวงการบันเทิงอีกด้วย เรื่องของความรักคุณอั้มเป็นคนแต่งงานช้า หรือคู่ครองมีอายุน้อยกว่า”

“งานของคุณอั้มในปี พ.ศ. 2561 ยังคงโดดเด่นและได้รับผลประโยชน์อย่างมากมาย ยังคนได้รับความนิยมชมชอบจากประชาชน ยังได้รับการสนับสนุนอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่อย่างเป็นอย่างดี เป็นปีที่ไม่ควรหุ้นเพื่อลงทุนทำสิ่งใด ควรทำด้วยตัวเองจะดีที่สุด”

“เรื่องของความรัก น่าจะเป็นปีที่ดีของคุณอั้ม เรียกว่าความรักวนเวียนอยู่รอบตัว อีกเรื่องหนึ่งที่ต้องระวัง คือความขัดแย้งกับเพื่อนมิตรด้วยกัน สุขภาพควรระวังใบหน้า หน้าอก และมดลูก ควรไปเช็คสุขภาพนะครับ”

ดวงดารา 2561-4

“เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ”
สวยและรวยมากแต่ไม่ช่วยอะไร ยังคงอาภัพรัก ปี 2561 ถึงมีแฟนใหม่ก็ต้องซดแห้วอีก
“ปีแห่งการไม่หยุดนิ่ง ปี 2561 คุณเจนี่จะต้องทำอะไรหลายหลายอย่างพร้อมกัน ต้องบริหารเวลาบริหารชีวิตให้ดีก็จะประสบความสำเร็จได้ มีการเงินและความเจริญก้าวหน้าดีมากในปีที่จะถึง มีแต่ผู้คนให้ความช่วยเหลือสนับสนุน ความรักในปีนี้ไม่ประสบความสำเร็จ หากคุณเจนี่ต้องการมีความรักในปีนี้ก็อาจจะไม่สมดั่งใจ ไม่ดีอย่างที่คิด”

ดวงดารา 2561-5

“เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ”
เปิดตัวหวานฉ่ำได้หม้อข้าวไม่ทันดำ แต่ปีหน้าเวียร์จะช้ำรัก ต้องเลิกกัน!
“ปีแห่งความเหนื่อย ปีแห่งความสำเร็จ ต้องเหนื่อยหน่อยในปีนี้ถึงจะเจริญก้าวหน้า ถึงจะสบายในภายหลัง ปีนี้การติดต่อเจรจาไม่ดีนัก ระวังมีปัญหากับสังคมคนรอบตัว หลังจากเดือนพฤษภาคมไป 1 ปี ความรักของคุณเวียร์อาจจะไม่ดีเท่าใดนั้น มีโอกาสเลิกรากันได้ แต่เป็นรักๆ เลิกๆ เดี๋ยวดี เดี๋ยวเลิก”

ดวงดารา 2561-6

“เบลล่า ราณี แคมเปน”
ปาดน้ำตาวนไป! เวียร์มีดวงเลิกแฟน ส่วนดวงความรักของเบลล่าก็ไม่ดี รักไม่สมหวัง ซ้ำเติมกันเข้าไป
“เป็นปีที่ถ้าเริ่มต้นดีจะดีครึ่งปี ครึ่งปีหลังจะไม่ดีนัก หรือถ้าครึ่งปีแรกไม่ดี อีกครึ่งปีหลังจะส่งผลดีต่อดวงชะตาคุณเบลล่า เป็นปีที่การงานอาจจะเงียบๆ ลงไปซะหน่อยนะครับ เรื่องของความรักตามดวงคุณเบลล่า ดาวศุกร์เสีย ดาวแห่งความรักเสีย เรื่องรวมความรักของคุณเบลล่าไม่ง่ายนักที่จะประสบความสำเร็จ เป็นคนแต่งงานช้า”

ดวงดารา 2561-7

“ณเดชน์ คูกิมิยะ”
ณเดชน์มีเสียว ปีนี้ดวงตกกระป๋อง ผู้ใหญ่ไม่ป้อนงานเหมือนเดิม เป็นปีที่ห้ามโลภ
“ปีนี้คุณณเดชน์ ต้องระวังการตัดสินใจ เพราะอาจจะมีการตัดสินใจที่ผิดพลาดอย่างไม่คาดฝัน เรื่องของความรักบ้างครั้งก็ใกล้ชิดกัน บางครั้งก็ห่างไกลกันเป็นเพราะปีนี้เป็นปีแห่งการทำงานของคุณณเดชน์ จนทำให้ห่างกับไปบ้างในบางครั้ง”

“การเงินต้องไม่โลภ ต้องระมัดระวังให้ดีเพราะหากโลภหรือไม่ระวัง อาจจะต้องสูญเสียผลประโยชน์ด้านการเงินก็เป็นไปได้ กับผู้ใหญ่ที่ต้องร่วมงานด้วย ผู้ใหญ่ที่เคยให้โอกาส ปีนี้อาจจะให้โอกาสน้อยลง หรือไม่ให้โอกาสเหมือนเช่นเคยให้มา”

ดวงดารา 2561-8

“ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์”
ดวงญาญ่าปีหน้าตรงกันข้ามกับคู่จิ้น “ณเดชน์” ราวฟ้ากับเหว เป็นปีที่ญาญ่าจะสมหวังทุกอย่าง เรียกว่าเป็นปีทองฝังเพชรของญาญ่าเลยก็ว่าได้

“ปี 2561 เป็นอีกหนึ่งปีทองของคุณญาญ่า โดยเฉพาะความหวังต่างๆ จะสมหวังในปีนี้ ในเรื่องของการเงิน ได้รับมาอย่างมีเกียรติและยิ่งใหญ่ ความรักยังคงรักกันอย่างดี เจริญเติบโต ดีไปหมด และความรักยังได้รับความร่วมมือสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างมาก การงานยังได้รับการสนับสนุนจากมวลชนที่เป็นแฟนละคร แฟนคลับอย่างมั่นคง ยังคงก้าวหน้าไปในวงการบันเทิงและเป็นที่ยอมรับของผู้ติดตามคุณญาญ่า”

ดวงดารา 2561-9

“ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต”
ขุ่นแม่งานเข้า! ปีหน้ารายได้จะหดหาย
“พื้นดวงของคุณชมพู่ ผูกพันกับการสร้างรายได้ แถมเป็นรายได้ที่ดีมากๆ หากคุณชมพู่อยากได้มักจะได้ตามที่ต้องการ ต้องมีคนช่วยให้คุณชมพู่สมหวัง ดวงของคนที่ประสบความสำเร็จมักต้องมีเรื่องของอุปสรรคซึ่งหากผ่านไปได้ก็จะประสบความสำเร็จ ดวงคุณชมพู่ก็เช่นกัน กัมมะ-อริ การงานมักพบกับอุปสรรคต้องฟันฝ่าจึงจะยิ่งใหญ่โด่งดัง”

“ปี 2561 เป็นปีที่ใกล้ชิดกับลูกได้เลี้ยงดูบุตรมีความสุขในการดูแลลูก ซึ่งเป็นงานที่เหนื่อยไม่น้อยในการดูแลบุตรทั้งสอง แต่คุณชมพูก็จะดูแลลูกด้วยตัวเอง ร่วมถึงสามีก็อาจจะต้องเหนื่อยด้วยเช่นกัน ช่วงปลายปี 2561 รายได้บางอย่างที่เคยได้อาจจะสูญเสียรายได้ส่วนนั้นไปนะครับ”


“เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข”
จะรวยเอาๆ อย่างคาดไม่ถึง แฟนคลับยังคงรักเหนียวแน่น แต่เรื่องความรักตกที่นั่งดวงตกไร้คู่
“ดวงเดิมคุณเจมส์ เป็นคนที่เป็นที่รักของสังคมคนหมู่มาก มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ทำให้งานในวงการบันเทิงประสบความสำเร็จมีเงินมีทอง มีชื่อเสียงขจรไกล งานในวงการมีการเปลี่ยนแปลงสร้างประสบการณ์ใหม่ให้คุณเจมส์ มีงานในวงการบันเทิงที่หลากหลาย เป็นปีแห่งความเหน็ดเหนื่อย แต่ก็ได้มาซึ่งความเจริญก้าวหน้าในวงการแสดงและการเงินที่ดีมาก ได้มาอย่างคาดไม่ถึง”

“ยังคงได้รับการยอมรับแจกแฟนคลับและแฟนแฟนที่ติดตามผลงาน คุณเจมส์จะหยิบจะจับอะไรก็จะสำเร็จสมหวังแต่อาจจะมีเหน็ดเหนื่อย อุปสรรคบ้างก็ด้วยเนื้องาน ผู้ใหญ่ในวงการยังคงให้การสนับสนุนในการทำงาน แต่เรื่องความรักไม่ประสบความสำเร็จนัก เรื่องของความรัก คู่ครอง ปีนี้ยังไม่ชัดเจนนักครับ”

ดวงดารา 2561-11

“ปู ไปรยา สวนดอกไม้”
เมษายนปีหน้าชีวิตปูจะมีการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะเรื่องงาน จะเป็นปีที่ปูมีอำนาจในการต่อรองมากกว่าที่ผ่านมา

“ปีแห่งการมีรายได้และค่าใช้จ่าย ปีหน้าคุณปูจะทำเงินได้จำนวนไม่น้อยแต่ก็มีรายจ่ายจำนวนไม่น้อยเช่นกัน รายได้ที่ได้มาเป็นรายได้จากแดนไกล จากต่างถิ่นต่างแดน อาจจะเป็นปีที่ทำงานต่างแดนมากกว่าในประเทศไทย เป็นช่วงที่หลงใหลในการโกอินเตอร์มากๆ เพราะคุณปูมีอำนาจในการต่อรองในเรื่องงานมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ทำให้ทำงานได้สบายใจ บริหารจัดการการงานได้ดี สมหวังกับงานใหม่ๆ นี่ก็ถือว่าดีมากๆ เช่นกัน ปีนี้เป็นปีที่ดีอีกปีนึงของคุณปู แต่จะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงในเดือนเมษายนนะครับ”

ดวงดารา 2561-12

“นาย ณภัทร เสียงสมบุญ”
หล่อโฮกจนขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติไปแล้ว แต่ปีหน้าจะฮอตมากขึ้นกว่าเดิม มีงานมีเงินไหลมาเทมา “แม่หมู พิมพ์ผกา” จะเข้ามาเป็นเจ๊ดันจัดการให้ลูกชายทุกอย่าง ให้ระวังอุบัติเหตุที่ดวงตา

“ปี 2561 เป็นปีที่ประสบกับการงานที่เป็นงานใหม่ๆ งานในวงการบันเทิงนำมาซึ่งชื่อเสียงและการเงิน เป็นปีที่คุณแม่จะเข้ามาช่วยบริหารจัดการด้านการงาน จึงทำให้ประสบความสำเร็จอย่างดีอย่างมีเกียรติ เป็นปีที่การงานดีมากจริงๆ สำหรับคุณณภัทร ระวังอุบัติเหตุบริเวณหน้าอกและดวงตาด้วยนะครับ”

ดวงดารา 2561-13

“นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี”
นุ่นมีสิทธิ์ท้อง ต้องลดงานในวงการบันเทิง
“ปีแห่งความหยุดนิ่ง ปี 2561 ปีนี้งานในวงการบันเทิงของคุณนุ่นอาจจะนิ่งๆ ไปสักหน่อย งานน้อยลงหรือตัวเองที่รับน้อยลง งานน้อยลงนี้อาจจะเตรียมตัวเป็นคุณแม่ก็ได้ เหมือนกับชีวิตจะได้ทำสิ่งใหม่ที่เกี่ยวกับเด็กๆ และต้องเหน็ดเหนื่อย อาจจะเตรียมพร้อมที่จะมีลูก เตรียมเป็นคุณแม่จึงทำให้งานลดลง”

ดวงดารา 2561-14

“ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่”
ไม่โสดแล้วจ้า! ใหม่เนื้อหอมจะมีหนุ่มรุมจีบ มีแฟนปีนี้ดีแน่นอน แต่ให้ทำใจเรื่องงานเพราะจะติดขัดไม่ราบรื่น

“จากพื้นดวงคุณใหม่ กัมมะ-อริ การงานของคุณใหม่มักพบอุปสรรค ไม่ราบรื่น แต่นั่นแหละที่ทำให้คุณใหม่ประสบความสำเร็จมากขึ้น เพราะคนประสบความสำเร็จทุกคนมักไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค จนสำเร็จเป็นที่ยอมรับในความสามารถ ปีแห่งการทำงานหนัก ปีนี้คุณใหม่ยังคงทำงานหนักอยู่เช่นเดิม แต่ก็ได้ผลลัพธ์ที่ดีต่อชีวิต มีโครงการจะซื้อบ้านหรือที่ดินอีกซักผืนนะครับ ความรักวนเวียนเข้ามานะครับ ถ้าเลือกที่จะมีในช่วงปีใหม่นี้จะได้ความรักที่ดีครับ”

ดวงดารา 2561-15

“เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” และ “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ”
กรรมเก่าขัดขวางความรัก ผู้ใหญ่ไม่อยากให้คบกัน คู่นี้เลิกกันแน่นอน
“สมพงศ์คู่ของคุณเต้ยกับคุณอาเล็ก ถือว่าไม่ดีนัก มีอุปสรรคซึ่งมาจากกรรมเก่า และผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วยนัก ถือว่าเป็นงานหินเลยนะครับในการที่จะคบกันไปนานๆ ถึงแม้ว่าทั้งสองท่านจะมีดวงคู่ครองที่ดี แต่เมื่อสมพงศ์คู่ออกมาไม่ดี ก็อาจจะคบหากับได้ไม่นาน ก็มีเหตุให้ต้องเลิกรากันได้ครับ”

ที่มา : mgronline

ดวงดารา 2561ดวงดารา 2017ดวงดารา 60ดวงวงการบันเทิง 2560,ดวงวงการบันเทิง 2561

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
ดูดวงดารา
- 2017-12-28 3:41:20 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่านดวง 2,684 คน คน

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้
วันอังคารที่ 21 มกราคม 2563

5 อันดับ ดวงน่าอ่าน

  • ผลหวย ตรวจหวย