ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 12-18 พฤศจิกายน 2555

ดูดวง ดูดวงปี2556 : ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 12-18 พฤศจิกายน 2555

 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit  การอยู่กับตัวเองเพียงลำพังชั่วระยะเวลาหนึ่ง ไม่ว่าจะด้วยภารกิจ การงาน การศึกษา หรือความจำเป็นที่บังคับ แต่จะทำให้มีเวลาสำหรับไตร่ตรองหลาย ๆ อย่าง บางคนจะได้คิดทบทวนเกี่ยวกับอนาคตข้างหน้า

ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups การได้อยู่ร่วมกับคนที่รัก ซึ่งไม่ได้หมายถึงแฟนเท่านั้น อาจเป็นครอบครัว เพื่อน ญาติมิตรก็ได้ รวมไปถึงการแนะนำคนรักให้รู้จักกับคนอื่น ๆ การเปิดตัวแฟน การต้อนรับขับสู้ของครอบครัวที่มีต่อบุคคลพิเศษ

สถานการณ์การเงิน Death ระวังการเงินหน่อยค่ะ อาจมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายหนัก ๆ หรือเจอปัญหาชั่วขณะ ต้องสูญเสียทรัพย์สิน จ่ายค่าประกัน ค่ารักษาสุขภาพ รวมไปถึงรายได้บางส่วนอาจหดหาย

ธุรกิจ การงาน Temperance การปรับตัวกับเพื่อนร่วมงาน การประนีประนอม พยายามทำงานให้สำเร็จในบรรยากาศที่ชุลมุนวุ่นวาย มีความพยายามจะแก้ไขปัญหาไปทีละเปลาะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups การมองภาพสวยงามเกินจริง ฝันเกินกว่าข้อเท็จจริง เหมือนจะมีทางเลือกมากมาย แต่เอาเข้าจริง ๆ ไม่สามารถเลือกอะไรได้เลย

คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups หากคุณมีเรื่องเจ็บปวดเสียใจ ให้เวลากับตัวเองในการเยียวยาและหาวิธีผ่อนคลายความเจ็บปวด การเดินทางท่องเที่ยว การออกนอกสถานที่ การเปลี่ยนบรรยากาศก็น่าสนใจนะ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การมีความสัมพันธ์ที่ดีในทางการงาน  ได้ขยับขยายเส้นทาง ได้รับความร่วมไม้ร่วมมือเป็นอย่างดี มีการเดินทางที่ประสบความสำเร็จ ราบรื่น

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles ความสุขกับความสัมพันธ์ ได้คู่ที่มีคุณสมบัติแจ่มแจ๋ว คบหากันแล้วมีความสุขความรื่นรมย์ บางคนได้เดินทางร่วมกัน ช็อปปิ้ง ช่วยกันจัดแต่งบ้านช่องห้องหอ สนับสนุนกันในเรื่องต่าง ๆ

สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ระวังปัญหาทางการเงินบ้างค่ะ อาจมีภาระหนี้สินที่ถึงคราววิกฤติ หรือการเงินนำมาซึ่งปัญหาด้านต่าง ๆ หากมีข้อพิพาทใด ๆ มีความเสี่ยงจะแพ้ ไม่เหมาะกับการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูง

ธุรกิจ การงาน Six of Cups การได้ร่วมงานกับคนที่เคยรู้จักมักคุ้นกันมาก่อน หรือได้หวนกลับไปใช้ทักษะเก่า ๆ นอกจากนั้นยังหมายถึงการติดต่อสื่อสารกับเพื่อนร่วมงานเดิม การแบ่งปันประสบการณ์และช่วยเหลือกัน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Swords คุณไม่มีความกล้าในการตัดสินใจเพียงพอ ลึก ๆ เป็นคนอ่อนแอ

คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles อาจมีค่าใช้จ่ายที่รั่วไหล ปัญหาทางการเงินที่แก้ไขไม่ถูกจุด ลองค้นหาช่องโหว่นั้นให้เจอ

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords การลงมือทำในสิ่งที่เป็นการชิงความได้เปรียบ การชิงไหวชิงพริบ การมีเทคนิคในการใช้ชีวิต หรือดำเนินความสัมพันธ์ในรูปแบบต่าง ๆ

ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician ควรจะมีความสัมพันธ์ที่ดี แม้จะผ่านเรื่องร้ายมาก่อน บางคู่ทะเลาะกันเพื่อจะเข้าใจ หรือมีจุดหักเหที่นำไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเก่า ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องเซ็กซ์หรือแค่รัก ๆ ใคร่ ๆ การเป็นกัลยาณมิตรกันก็มีความหมาย

สถานการณ์การเงิน The Hierophant  อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีปัญหา ออกจะใช้สติและเหตุผลมากเกี่ยวกับการใช้จ่าย แต่หากทำธุรกิจที่คาดหวังผลตอบแทนหวือหวา ก็คงต้องลดความคาดหวังลง จะมีรายได้จากสิ่งที่ทำโดยความถูกต้องชอบธรรม การทำงานในองค์กรขนาดใหญ่ หรือกิจกรรมเพื่อสังคมจะให้ผลตอบแทนที่ดีมาก

ธุรกิจ การงาน Queen of Swords  มีปัญหาที่ต้องลงมือจัดการแก้ไข แต่อย่างไรก็ต้องเป็นฝ่ายรับมากกว่าจะได้รุกกลับไป ต้องพยายามตั้งหลักให้มากในการปะทะกับบุคคลหรือสถานการณ์

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังความรัก ความโลภ ความใคร่ ที่อาจจะเรียกร้องค่าตอบแทนจากคุณสูงลิ่ว

คำแนะนำพิเศษ Six of Swords สิ่งใดที่เป็นปัญหาของคุณ จำเป็นต้องรอเวลา และรอโอกาสที่สถานการณ์จะคลี่คลายออกไป ในเวลานี้ การจะเร่งรัดมาก ๆ ก็ไม่ได้เป็นผล สิ่งที่ระวังคืออย่าให้อารมณ์ขุ่นมัว กระวนกระวายมากไป

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups เรื่องผิดหวัง เสียใจ สิ่งที่ไม่สมหวัง หรืออารมณ์อันหดหู่ซึมเซา เหมือนได้อะไรมากไม่เต็มรูปแบบ ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย จะเป็นสัปดาห์ของความรู้สึก มีความกังวลเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่เกือบตลอด

ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands ความสัมพันธ์กับคนอายุน้อย การเรียนรู้กันไปอีกขั้น ความสัมพันธ์มีการพัฒนาไปในทางที่ดี กระตือรือร้นจะร่วมทางกัน หากอยู่ไกลจะแสวงหาโอกาสให้ได้ใกล้ชิดกัน

สถานการณ์การเงิน Knight of Cups มีความราบรื่นและสมหวัง มีข่าวดี เด่นสำหรับคนที่ทำงานประจำ มีโอกาสฝันถึงโบนัสหรือเงินพิเศษที่จะตกเบิกมา การช็อปปิ้ง การใช้จ่ายกับการเดินทางท่องเที่ยวจะสมหวัง

ธุรกิจ การงาน Justice ขอให้รอบคอบเรื่องที่เกี่ยวข้องกับกฏหมาย การลงนามในเอกสารสำคัญ กรณีคุณมีข้อพิพาท ไพ่ใบนี้บอกถึงชัยชนะ หรืออย่างน้อย ๆ ก็เกิดข้อตกลงที่ดี

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands ระวังงานที่ไม่สำเร็จเพราะล่าช้าหรือขาดวินัย

คำแนะนำพิเศษ The Empress การวางแผนเกี่ยวกับชีวิตคู่ ชีวิตครอบครัว การตั้งครรภ์ การสมรส หรือการสนับสนุนกันและกันของคู่รัก คาดหวังได้ถึงความสำเร็จและสิ่งที่ราบรื่น

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords อาจเป็นช่วงที่คุณต้องพักผ่อนบ้าง ให้คลายจากความตึงเครียดต่าง ๆ ระวังสัญญาณเตือนเกี่ยวกับการพักงาน การยกเลิกโปรเจ็คท์ หรือความล้มเหลวในสิ่งที่คาดหวังด้วย

ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups การมีความสัมพันธ์ที่ดี มีความคิดถึงและห่วงหาอาทร การเดินทางไปมาหาสู่ มีคนเข้ามาในชีวิต หรือคุณได้เข้าไปในชีวิตใครสักคน มีบรรยากาศที่ดี ถ้อยทีถ้อยอาศัย สำหรับคู่ครอง

สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles คุณอาจตกในความกังวล มีปัญหาที่ทำให้ต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่ายมาก ไม่แน่ใจสถานการณ์รอบตัว ตามจริงอาจมีทุนสำรอง ไม่ได้ลำบากอะไรมาก แต่ใจน่ะไม่อยากจ่ายเข้าใจมั้ย 🙂

ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles การทำงานที่มีกำไรเป็นสิ่งอื่น ๆ โดยไม่ได้เป็นตัวเงินเสมอไป หรือคุณอาจกำลังมองหาลู่ทางต่าง ๆ ที่จะทำให้ตนได้รับผลตอบแทนสมเหตุสมเหตุ ไตร่ตรองเกี่ยวกับทุนและกำไรขั้นต้น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles ช่วงเวลาที่เดือดร้อน แต่ไม่อาจจะขอความช่วยเหลือจากใครได้ หรืออีกทางหนึ่ง จำเป็นต้องพึ่งพิงคนอื่นอยู่เสมอ

คำแนะนำพิเศษ Two of Wands คุณควรต้องมีผู้ช่วย หรือจะเรียกว่าคนเคียงข้าง เป็นคู่คิดคู่ใจ เป็นกัลยาณมิตรที่จะให้คำแนะนำอันตรงไปตรงมา มีประโยชน์ มากกว่าจะเป็นแค่เพื่อนชื่นเพื่อนชม เออออห่อหมกตามกันไปเรื่อยเปื่อย

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การก้าวสู่โลกใบใหม่ เรื่องที่ท้าทาย การใช้ความกล้าหาญในการดำเนินชีวิต แต่ก็อย่าลืมเวลาสัญชาตญาณเตือนให้ระวังอันตรายจากการไม่ยับยั้งชั่งใจ การเดินหน้าโดยไม่รอบคอบ

ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun ความสดใสเบิกบาน หากคุณมีชีวิตครอบครัวก็หมายถึงโอกาสในการกำเนิดบุตร การมีสมาชิกใหม่ ได้แฟนที่มีลูกติดมาด้วย หรือจะเป็นสัตว์เลี้ยงหมาแมวที่น่ารักก็ได้ มีความสุขกับบรรยากาศที่ราบรื่น

สถานการณ์การเงิน The High Priestess การใช้จ่ายอย่างมีเหตุผล แม้ว่าอารมณ์จะชักจูงให้อยากได้นั่นได้นี่ แต่บางคนอาจมีแผนการลับ ๆ กับการเก็บเงิน การใช้จ่าย หรือรายได้พิเศษที่เป็นเรื่องส่วนตัว

ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles ระวังการงานที่ชุลมุนวุ่นวาย งานที่ทำเท่าไหร่ไม่เสร็จสักที มีหลายเรื่องควบเข้ามาในเวลาเดียวกัน สิ่งสำคัญมักเป็นกรอบเวลา กำหนดเส้นตายในยามวิกฤติ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles ประสบการณ์เก่า ๆ อาจใช้ไม่ได้เสมอไป แต่การเดินไปข้างหน้าก็ต้องการการวางแผนที่เป็นระเบียบระบบ

คำแนะนำพิเศษ Four of Cups หากคุณกำลังตัดสินใจจะเลือกอะไรสักอย่าง เลือกให้ดีในเวลาที่มีโอกาส บางเรื่องไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขได้ ไม่มีเวลาสำหรับความเสียดาย

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles ความสัมพันธ์กับบุคคลที่เฉลียวฉลาดเชิงธุรกิจ โชคลาภ ความมั่งคั่ง การเงินที่เฟื่องฟู การจัดการกับทรัพย์สิน คุณอาจกำลังจับโครงการใหญ่ ๆ ที่จะมีค่าตอบแทนสูง

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands ความแตกแยก เรื่องที่มาถึงจุดหัวเลี้ยวหัวต่อ การอยู่ในสถานการณ์รักที่สับสนอลหม่าน มีความขัดแย้งที่ทำให้ต้องเปลี่ยนแผนการชีวิต อยู่กับคนที่ทำให้มีแต่ความเครียด

สถานการณ์การเงิน The Emperor หากประสบปัญหาก็ถือว่าจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ การเงินที่มั่นคง การเกี่ยวข้องกับบุคคลที่มีอำนาจ ผู้มีตำแหน่งสูง หากทำธุรกิจส่วนตัวจะฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้

ธุรกิจ การงาน The Star การได้รับข่าวดี นิมิตหมายที่ดี ได้อยู่ร่วมกับคนที่มีทัศนคติในทางเดียวกัน การงานมีความสงบร่มเย็น และยังหมายถึงการทำงานที่ไม่แสวงกำไรมาก การเข้าร่วมในกิจกรรมสาธารณะ งานการกุศล

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands มีศัตรูคู่แข่งขันที่ประมาทไม่ได้

คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles คุณมีทักษะ รู้วิธีทำมาหาเงิน มีความสามารถในการพัฒนาวิชาชีพต่าง ๆ หากไม่จับจดเหลาะแหละเกินไปก็จะเอาตัวรอดได้เสมอ แต่หากคุณทำอะไรไม่สำเร็จ น่าจะพิจารณาเรื่องวินัยของตัวเองดู

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands การงานที่ต้องทำร่วมกับคนหมู่มาก ไม่อาจจะวางมือได้ หรืออย่างไรก็ต้องเคลื่อนขับไปกับทีมงาน เก่งแค่ไหนก็ไม่อาจลุยเดี่ยว อนึ่ง ภาระหน้าที่ ๆ คุณต้องรับผิดชอบ อย่าคิดจะหลบเลี่ยงเชียว

ความรัก ความสัมพันธ์ The World  การมาถึงอีกขั้นของความสัมพันธ์ การเดินหน้าไปสู่ทิศทางที่ดีกว่าเดิม แม้จะเป็นการหย่าร้าง หรือคาดคะเนอนาคตที่จะต้องมีความสูญเสียก็ตาม ในบางคนได้พบคนที่เป็นคู่ครอง คู่ตามพรหมลิขิต แม้ว่าลุ่ม ๆ ดอน ๆ อย่างไร สุดท้ายก็ต้องอยู่ด้วยกัน

สถานการณ์การเงิน The Hanged Man การตัดสินใจยอมใช้จ่ายเงินบางส่วนเพื่อแก้ไขปัญหาบางอย่าง หรือการยอมรับเงื่อนไขบางประการ ในเวลาที่ไม่มีทางเลือกมากไปกว่านี้ แต่หากมีภาระหนี้สินมาก อย่าประมาท อาจถูกกดดันเร็ว ๆ นี้

ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles การได้ลาภผลใหม่ ๆ จากงานใหม่ หรือจากงานเดิมที่ทำอยู่ มีลู่ทางน่าสนใจเกิดขึ้น เป็นจังหวะที่เด่นสำหรับการลงทุนธุรกิจ การวางแผนงบประมาณ (แต่ก็ต้องรอบคอบให้มาก เพราะการเงินส่วนตัวในสถานการณ์ปัจจุบันของคุณมีปัญหาอยู่)

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles ไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ ชิลล์ ๆ ระวังปัญหาจากสิ่งที่วางใจเกินไป

คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands ตัดสินใจให้เด็ดขาดจะดีกับคุณ ถ้ากำลังจะต้องเลือกอะไรสักอย่าง การประวิงเวลาไปเรื่อย ๆ เพราะความกลัวไม่ใช่เรื่องเข้าท่านัก

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ระวังการติดต่อสื่อสารที่จะเกิดข้อผิดพลาดได้ง่าย การไม่สามารถแยกแยะได้ว่าใครมาดีมาร้าย เป็นช่วงที่คุณอาจไม่มีวิสัยทัศน์ที่ดีนัก ความพยายามปกป้องตัวเองอาจนำไปสู่ปัญหามากกว่าเดิม

ความรัก ความสัมพันธ์ Strength คนโสดจะพึงพอใจกับการควบคุมชีวิตตนเอง แต่คนมีคู่ระวังจะกดดันกันมากไป แต่โดยรวมก็ถือว่าควบคุมสถานการณ์ได้ มีปัญหาก็แก้ไขสำเร็จ ง้องอนกันได้ผล

สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune จะมีจังหวะโชคลาภ มีเรื่องพลิกผันไปในทางที่ดี การลงทุนทำกำไร การเสี่ยงโชคก็มีสิทธิ์ลุ้น แต่บางทีอาจมีเงินผ่านเข้าออกมือแบบไปเร็วมาเร็ว ว่าด้วยค่าตอบแทนร้อน ๆ (ได้มาแล้วก็เสียไป)

ธุรกิจ การงาน Eight of Wands ธุรกิจมีช่องทางขยับขยาย จะได้คำสั่งซื้อจำนวนมาก งานเยอะ งานชุก ไม่ต้องกลัวจะไม่มีอะไรทำ สำคัญว่าคุณจะทำไหวหรือเปล่าเท่านั้น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords การต้องรุกไปข้างหน้าทั้งที่ยังไม่พร้อม

คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands การทำงานด้วยความสนุก ความกระฉับกระเฉง มีชีวิตชีวา แต่ก็ให้พอเหมาะกับกำลังของคุณ อย่าโถมโหมแรงจนเดี้ยงกลางคัน

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การพบทางต้องเลือก มีเงื่อนไขหรือข้อเสนอเข้ามาให้พิจารณาทบทวน สิ่งใด ๆ ที่คุณต้องตัดสินใจในเวลานี้ จะมีความหมายต่อชีวิตเบื้องหน้าอีกยาวไกล

ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ระวังเปลี่ยนแปลงที่จะมาถึง การพบเรื่องสะเทือนใจ ค้นพบความลับของคนรัก มีเรื่องช็อค เรื่องเซอร์ไพรส์ รวมไปถึงความลับตัวเองแตกด้วย  อนึ่ง บางคนอาจมีสัญญาณเตือนถึงความสัมพันธ์ที่มีรอยร้าว

สถานการณ์การเงิน Ten of Cups จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีการใช้จ่ายก็เพื่อความสุข ความราบรื่นในการดำเนินชีวิต บางคนใช้เงินกับครอบครัว บ้านเรือนอสังหาฯ การเช่าซื้อสิ่งของอำนวยความสะดวก

ธุรกิจ การงาน Seven of Wands เป็นเวลาที่อดทนอย่างมาก มีงานที่ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ฝ่าด้านวิกฤติไปทีละนิด ต้องออกแรงกายแรงใจมากกว่าเดิม

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups  ความรู้สึกภายในที่ไม่อาจจะบอกใครได้ มีความเหงาและการรอคอย

คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands  ใช้ศักยภาพของคุณให้เต็มที่ จัดการสิ่งต่าง ๆ ด้วยความรอบคอบ การใช้สัญชาตญาณในการคาดคะเนจิตใจผู้อื่นด้วย

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon มีสิ่งกระทบใจ มีความหม่นมัวทางอารมณ์ อาจไม่มั่นใจต่อบางสิ่งบางอย่าง มีความกังวลอย่างลึกซึ้ง แต่ก็อาจเป็นภาวะจิตตกธรรมดา ถ้าคุณเข้มแข็งได้ บรรยากาศจะดูดีขึ้นเอง

ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot การวางเป้าหมายสำหรับความรัก การครองคู่ หรือการร่วมทางกันบนเส้นทางที่มีเรื่องท้าทาย สำคัญว่าคุณกับคนพิเศษจะจริงจังตั้งใจกันแค่ไหน บางคู่อาจทะเลาะกันบ่อย ๆ แต่ถ้ารักกันจริงก็น่าจะปรับความเข้าใจกันได้

สถานการณ์การเงิน Four of Wands การวางรากฐานธุรกิจ การได้รับลาภผลจากงานที่ลงมือลงแรง หวังได้ถึงค่าตอบแทนระยะยาว

ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles จะมีข่าวดี สถานการณ์ดีขึ้นเรื่อย ๆ หวังได้ถึงงานที่จะมีค่าตอบแทนยั่งยืน ข้อสังเกต ไพ่เงินกับไพ่งานคุณดีมาก แต่บางเรื่องก็จะยังคืบหน้าช้า ๆ อย่าเพิ่งใจร้อน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups ไม่มีแรงบันดาลใจเพียงพอ ขาดแคลนสิ่งใหม่ ๆ ที่กระตุ้นให้คุณมีชีวิตชีวา

คำแนะนำพิเศษ คุณอาจกำลังคิดเรื่องการวางแผนทางการเงิน ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย หรือการวางรากฐานให้อนาคต ค่อยคิดค่อยทำไป คุณไม่ลำบากหรอกน่า

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles การจัดการกับเรื่องสมบัติ ทรัพย์สิน ทรัพยากร การรับความสำเร็จทางวัตถุ ใช้จ่ายกับสิ่งที่เป็นความสุขส่วนตัว แต่ในบางคนอาจได้ใช้ในการช่วยเหลือผู้อื่น มีคนมาขอความช่วยเหลือพึ่งพา

ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups หากกำลังมีรักใหม่ ก็อยู่ในช่วงกำลังหวานหอม แต่รักเก่าอาจเป็นสัญญาณให้เติมความแจ่มใสใหม่ ๆ บ้าง กรณีเป็นโสดจะมีกิจกรรมดี ๆ ที่ทำให้คุณชุ่มชื่นหัวใจ ไม่ต้องมีแฟนก็ได้

สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles ข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ การอยู่ในช่วงเริ่มต้นธุรกิจ ให้ความสนใจการเก็บออม การวางแผน หรือมีแผนการทางธุรกิจร่วมกับคนอายุน้อย มักหมายถึงเจ้าชะตาที่มีรายได้พิเศษใหม่ ๆ เข้ามาในช่วงนี้ด้วย

ธุรกิจ การงาน Ace of Wands การริเริ่มโครงการใหม่ แรงบันดาลใจ ความสำเร็จขั้นต้น เป็นช่วงที่ทำงานสนุกกว่าเดิม มีกำลังใจในการทำงาน บางคนได้เพื่อนร่วมงานใหม่ เข้ากันได้ดีทีเดียว

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords บุคคลหรือสถานการณ์ที่ทำให้คุณเครียดจนได้ การสู้รบแบบคลื่นใต้น้ำที่ยังไม่เลิกรา

คำแนะนำพิเศษ Two of Cups การให้และการรับเป็นเรื่องของความสมดุล อย่าลืมพิจารณาว่าคุณเป็นฝ่ายให้หรือรับอยู่เพียงข้างเดียวหรือเปล่า ไพ่ใบนี้มีความหมายของการแบ่งปัน การเท่าเทียม และใจที่แลกกับใจ (อันจริงใจต่อกัน)

 

 

 

ขอบคุณ  กระปุก

 

ดูดวง ดูดวงปี2556 : ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 12-18 พฤศจิกายน 2555

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
ดูดวง, ดูดวงปี2556, ดูดวงรายสัปดาห์
- 2012-11-12 2:42:27 โพสต์โดย : F10_Thank you คนดู อ่านดวง 3,160 คน คน

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้
วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563

5 อันดับ ดวงน่าอ่าน

  • ผลหวย ตรวจหวย