ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 7-13 มกราคม 2556

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)   

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands การจัดการสิ่งต่าง ๆ อย่างมืออาชีพและมีประสิทธิภาพ ได้รับมอบหมายงานใหญ่ ได้โอกาสที่จะแสดงฝีมือ

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands มักหมายถึงความสัมพันธ์กับคนที่มีธุระมาก กิจการงานมากมาย ต้องแบ่งเวลาให้สิ่งที่ต้องรับผิดชอบจนไม่ค่อยมีเวลาต่อกัน

สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles ข่าวดีทางการเงิน โอกาสงาม ๆ ที่มากับงานซึ่งเริ่มต้นมาแล้วระดับหนึ่ง หรือได้ผู้ร่วมงานที่มีความกระฉับกระเฉง พากันไปสู่ความก้าวหน้า

ธุรกิจ การงาน Ace of Wands มีโอกาสได้งานใหม่ มีโครงการใหม่ หรืองานเก่าที่ทำไปแล้วพบกับความสำเร็จ เป็นที่น่าพึงพอใจ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands การบริหารจัดการที่ผิดพลาด โอกาสในการแสดงฝีมือแต่ล้มเหลว การควบคุมสถานการณ์ไม่ได้

คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups อย่าจมอยู่กับความเหงาเศร้ามากนัก อย่างน้อยที่สุด เมื่อต้องรอคอยใครสักคน อย่าหลงลืมตัวเอง

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Sword ระวังปัญหาที่เกิดจากความพยายามปกป้องตัวเองแต่เลยเถิดไป ความขัดแย้งจากการสื่อสารกันไม่เข้าใจ

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups ความรื่นรมย์สมรัก การพบรักใหม่ หรือคืนดีกัน บางคนมีความสุขกับช่วงเวลาใกล้ชิด ย้ายเข้าบ้านใหม่ ตบแต่งเรือนหอ คิดถึงกันวันละหกเวลา

สถานการณ์การเงิน King of Cups การใช้เงินเพื่อตอบสนองความสุขส่วนตัว การรับค่าตอบแทนเป็นความสุขทางใจ แต่ในบางคนหมายถึงการใช้จ่ายอย่างมีศิลปะ

ธุรกิจ การงาน Two of Cups ความสุขในการทำงาน ได้เพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนที่มีความสอดคล้องกัน บางคนได้ที่ปรึกษาส่วนตัว ดูแลกันทั้งเรื่องงานและหัวใจ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands ความใจร้อนเร่งรัด อยากไปสู่จุดหมายเร็ว ๆ ลืมไปว่าถนนมันยังขรุขระอยู่ ถึงจะวิ่งเต็มแรงก็อาจสะดุดคว่ำได้

คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles การแก้ปัญหาอย่างมั่ว ๆ หรือด้วยวิธีสะเปะสะปะ ใครจะรู้ บางทีกลับใช้ได้ผล

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การให้และการรับ บางครั้งแสดงถึงการกู้ยืมหรือใช้เครดิต แต่ก็จะผ่านช่วงลำบากไปได้ และยังหมายถึงการให้ทานด้วยเมตตา ซึ่งจะนำสิ่งที่ดีมาตอบแทนคุณภายหลัง

ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles ทุกความสัมพันธ์อาจมีการแลกเปลี่ยนอยู่ในที เพียงแต่ว่าผลประโยชน์ที่ว่านี้มาในรูปแบบใด ความรัก กาย ใจ หรือสิ่งที่มีมูลค่าสำหรับทั้งสองฝ่าย

สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles ระวังความปรารถนาของตัวเองให้มาก แนวโน้มที่จะใช้เงินเกินตัว หรือใช้เงินในอนาคตมากเกินไป การมองโลกด้วยสายตาไร้เดียงสา ช่างฝัน ไม่เข้าใจสถานการณ์แท้จริง

ธุรกิจ การงาน Seven of Wands การต้องสู้กับอุปสรรคซึ่งไม่จบง่าย ๆ เรื่องเก่าไปเรื่องใหม่มา ปัญหามากมายสุมรุมเร้า เหนื่อยแน่นอนงานนี้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun ความเบิกบานที่ดูมาถึงง่ายเกินไป การมองโลกในแง่ดี โอกาสแห่งชัยชนะที่มาแค่ชั่วระยะสั้น ๆ และสำเร็จไม่จริง

คำแนะนำพิเศษ The High Priestess เป็นไพ่จากผู้หญิงที่ฉลาดเฉลียว มีนัยนะเตือน เมื่อมองดูสิ่งใด มองให้ลึกซึ้ง ทะลุความซับซ้อน แล้วตัดสินด้วยสติปัญญา

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords ข่าวร้ายของไพ่ใบนี้ มักหมายถึงสถานการณ์ที่จะยืดเยื้อต่อไป แต่ข่าวดีก็คือสิ่งต่าง ๆ จะคลี่คลายออกไปเองตามกาลเวลา

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles การทำตามใจตัวเอง การให้ความสุข ความพึงพอใจ เหมือนเป็นรางวัลแก่เวลาร้าย ๆ และเหน็ดเหนื่อยที่ผ่านมา บางความสัมพันธ์เหมือนของขวัญและการพักผ่อน

สถานการณ์การเงิน The Star นิมิตหมายที่ดีในทางการเงิน โอกาสแห่งความสงบสุขและได้รับการเยียวยา มีโอกาสชำระหนี้ หรือลู่ทางใหม่ ๆ เพื่อนฝูงให้การช่วยเหลือยามจำเป็น

ธุรกิจ การงาน Seven of Sword อาจต้องหาทางแก้ปัญหาทางการงานด้วยวิธีพลิกแพลง การมีข้อตกลงที่เป็นความลับ หรือหาทางเอาตัวรอดในช่วงวิกฤติ แต่อาจไม่ค่อยจะชอบธรรมนัก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot การเดินทางผิดเป้าหมาย ความไขว้เขวที่เกิดขึ้นระหว่างทาง

คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ความสำเร็จกำลังจะมาถึงในอีกไม่ช้า ขอเพียงคุณอดทนและมีวินัย ก้าวไปตามเส้นทางที่คุณวางแผนไว้

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Seven of Pentacles การสั่งสมและเก็บออมมาระยะเวลาหนึ่ง การทบทวนเพื่อจะก้าวต่อไปให้มั่นคงกว่าเดิม

ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Sword เรื่องน่าหงุดหงิดใจ ปัญหาจากการกระทบกระทั่งกันได้ง่าย ๆ ความใจร้อนใจเร็ว วาจาส่อเสียด นำสู่ความขัดแย้งบั่นทอนกัน

สถานการณ์การเงิน Page of Wands การเงินสัมพันธ์กับการงาน และมีแนวโน้มว่าคุณจะมีงานใหม่ ๆ เข้ามาเรื่อย ๆ หรือต้องเริ่มต้นใหม่หลายอย่าง อนาคตจะได้รับผลตอบแทนที่ดี บางคนได้เพื่อนร่วมงานอายุน้อยกว่า

ธุรกิจ การงาน Ten of Sword ปัญหาที่มีเข้ามาโดยที่คุณทำอะไรไม่ได้ สภาพแวดล้อมเป็นพิษ ใครที่ทำงานในธุรกิจครอบครัวยิ่งควรระวังให้มาก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles สิ่งที่คิดว่าเป็นโชคลาภหรือรายได้พิเศษสบาย ๆ อาจเป็นแค่ความคิดฝัน

คำแนะนำพิเศษ Eight of Sword ยังจะมีปัญหาที่คุณเลี่ยงไม่ได้รุมล้อมเข้ามา บางเรื่องเกิดจากสถานการณ์รอบ ๆ ซึ่งไม่สามารถคลี่คลายในเวลาเช่นนี้ อย่างที่บอกเสมอ มีสติและกำลังใจไว้

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การตัดสินใจครั้งสำคัญ ทางแยกในชีวิต เวลาที่จะต้องเลือกและตัดสินใจให้เด็ดขาด ปัญหาอาจจะอยู่ที่การไม่พร้อมจะเลือก

ความรัก ความสัมพันธ์ The World ความสัมพันธ์ที่มั่นคงและมีวุฒิภาวะ การปรับตัวเข้ากับวงจรชีวิตกันและกัน การอยู่ร่วมครอบครัวใหญ่ การวางแผนอนาคตให้มั่นคงผาสุก

สถานการณ์การเงิน Judgement การตัดสินหรือประกาศผลในเรื่องทางบัญชี แต่จะเป็นการรับหรือจ่าย เป็นลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ ทุกอย่างจะเป็นไปตามกฏของการกระทำ และความถูกต้องเป็นระบบแต่แรกเริ่ม

ธุรกิจ การงาน Nine of Sword ความวิตกกังวล ความไม่สบายใจต่อปัญหาที่รุมเร้าเข้ามา คุณเองอาจตกในห้วงเวลามองโลกในแง่ลบ  อารมณ์เป็นใหญ่ อะไร ๆ จึงดูหดหู่หงุดหงิดไปหมด

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ช่วงของการขาดแคลน อาจเป็นเงิน เป็นสิ่งอื่น ๆ ในชีวิต แม้แต่ความมั่นใจในตัวเอง

คำแนะนำพิเศษ Page of Cups ระวังความอ่อนไหวในตัวเองให้ดี การเชื่อในสัญชาตญาณที่อาจผิดกาลเทศะ การอ่อนไหวกับสิ่งเร้ารอบข้างเกินพอดี

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การใช้สติเข้าแก้ไขปัญหา การฟังคำแนะนำจากผู้อาวุโส หรือนำเอาประสบการณ์เก่า ๆ มาใช้ประโยชน์ แม้บางเรื่องดูคร่ำครึล้าสมัย แต่จะใช้ได้ในบางสถานการณ์

ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil มีแนวโน้มจะเกี่ยวข้องกับรักต้องห้าม จิตใจระส่ำระสาย หรือผูกพันตัวเองไว้กับสิ่งที่ให้ความรู้สึกเลวร้าย แต่ก็ถอนใจไม่ขึ้น มีความโกรธหึงหวงที่รุนแรงขึ้นได้เรื่อย ๆ

สถานการณ์การเงิน Three of Cups ปาร์ตี้ผ่อนคลายความเครียด เรื่องที่น่ายินดี โชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือของขวัญที่มากับมิตรภาพ การใช้จ่ายเพื่อความสุขส่วนตัว

ธุรกิจ การงาน Strength การจัดการสิ่งต่าง ๆ จะเป็นไปอย่างราบรื่น เป็นช่วงที่มีพลังในตัวเอง แต่ก็อย่าประมาทคู่ปรับทางธุรกิจหรือคู่แข่งขัน แม้แต่เพื่อนร่วมงานที่มีความเก่งและแกร่งไม่แพ้กัน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice ปัญหาทางกฎหมาย การเกี่ยวข้องกับหน่วยงานของรัฐ ราชการ เอกสารสำคัญต่าง ๆ

คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles จะมีงานใหม่ หรือการเงินใหม่ ๆ ที่ทำมากระตุ้นให้คุณกระฉับกระเฉงขึ้นอีกในเร็ว ๆ นี้

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จังหวะชีวิตที่จะมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง แต่จะเป็นไปในทางที่ดี คุณจะได้พบสิ่งดี ๆ ที่พลิกผันจากที่ผ่านมา

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword ความสำเร็จที่จะได้มาต่อเมื่อผ่านการต่อสู้อย่างหนัก การตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยว มักหมายถึงความสัมพันธ์ที่ไม่ราบรื่น การเอาชนะกัน การทะเลาะเบาะแว้งอย่างหนัก เกือบจะเลิกกัน

สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles ช่วงตระหนี่ถี่เหนียวเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะมีเงินมากหรือน้อย แต่จะรู้สึกกังวล รู้สึกไม่ค่อยพอใจ ไม่อยากลงทุนหรือควักเงินง่าย ๆ ในช่วงนี้

ธุรกิจ การงาน The Hanged Man เรื่องที่หมักหมม คาราคาซังอยู่ใต้พรม เวลาที่จำเป็นต้องเสียสละหรือเปลี่ยนแปลงอย่างเจ็บปวด เพื่อการอยู่รอดให้ได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ความผิดหวัง เสียใจ การจำต้องไปในถิ่นทุรกันดาร หรือฝืนใจทำในสิ่งที่ไม่ปรารถนา

คำแนะนำพิเศษ Knight of Sword ไม่มีทางเลือกในสถานการณ์เช่นนี้ คุณเองต้องคว้าดาบควบม้าออกไป จะเจออะไรก็ไม่มีใครรู้ ประคองตัวให้มั่นไว้ก็แล้วกัน

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands ไพ่ของการทำงานเป็นคู่ เป็นทีม หรือพบคนที่เข้ามาเป็นหุ้นส่วนที่ปรึกษา ให้แรงหนุนงานการ ร่วมสร้างความสำเร็จไปด้วยกัน

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups ความสุขในครอบครัว การเป็นปึกแผ่นแน่นหนา รวมถึงการวางรากฐานไว้สำหรับครอบครัวในอนาคต การดูแลบุคคลที่รักให้ดีที่สุด

สถานการณ์การเงิน The Magician จะได้เงินหรือโชคลาภจากสิ่งที่ไม่คาดฝัน อาจเป็นความคิดชั่วแล่นที่ทำรายได้อย่างไม่น่าเชื่อ หรือมีคนจุดประกายในเรื่องที่ “คลิก” อย่างน่าประหลาดใจ เฮงมาก

ธุรกิจ การงาน Temperance การเปลี่ยนแปลงที่คาดเดาไม่ได้ สถานการณ์แปรปรวนอย่างหนัก ต้องเก็บออมถนอมตนเพื่อผลประโยชน์ที่ควรเป็น การประเมินสถานการณ์อย่างเป็นจริง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups การทำตามใจตัวเอง ไม่สามารถควบคุมความปรารถนาในส่วนลึกได้ ระวังจะนำไปสู่ปัญหาที่ตามมาเป็นลูกโซ่

คำแนะนำพิเศษ Six of Cups อาจจำเป็นต้องกู้ยืมหรือใช้เครดิตเพื่อหมุนเงินให้ผ่านไปได้ แต่ข่าวดีคุณจะได้รับความช่วยเหลือเมื่อต้องการ อีกอย่างหนึ่งนั้นหมายถึงการให้หรือรับด้วยเมตตา

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Sword ความยากลำบากในการตัดสินใจ การต่อสู้ การก้าวไปข้างหน้า ฝ่าข้ามพงหนามต่าง ๆ อย่างหืดขึ้นคอ แต่ยังไงก็ต้องลุย

ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups จะมีสิ่งที่คุณยังลังเล ตัดสินใจไม่เด็ดขาด เข้าทำนองเบื่อ ๆ อยาก ๆ หรืออยากได้ในสิ่งไม่มี สิ่งที่ได้มาก็ไม่ค่อยจะพอใจ บางคนไม่อยากมีคู่เลยในช่วงนี้ สนใจอย่างอื่นมากกว่า

สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles มีโอกาสเพิ่มรายได้จากงานที่คุณมีทักษะพิเศษ เป็นจังหวะดีที่จะรับงานมากขึ้นในช่วงนี้ มีโอกาสจะรับทรัพย์สวนกระแสใคร ๆ

ธุรกิจ การงาน Page of Sword มีเรื่องไม่ค่อยสบายใจมาเป็นระยะ อาจเป็นความกังวลต่อสภาพแวดล้อม หรือข่าวลือที่หนาหูขึ้นทุกที เป็นช่วงต้องทำใจให้หนักแน่นไว้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles ปัญหาการเงินของครอบครัว หรือเกี่ยวพันกับทรัพย์สินของครอบครัว

คำแนะนำพิเศษ Five of Cups คุณอาจพบกับความผิดหวัง ความเสียใจ แต่ในความสูญเสียนั้นจะมีบางสิ่งที่ยังคงอยู่ และตัวคุณเองเท่านั้นจะรู้ถ้าหันกลับมามอง อนึ่ง อะไรเสียแล้วก็เสียไป มองไปยังอนาคตดีกว่า

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การขยายแวดวงออกไป ได้พบปะผู้คนใหม่ ๆ หรือมีมิตรภาพใหม่เกิดขึ้น ได้ประโยชน์จากสายสัมพันธ์ที่ดี มีมิตรภาพทางการงานอันราบรื่น

ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress ความสุขในครอบครัว การหมั้นหมายสมรส แม้แต่การตั้งครรภ์หรือกำเนิดบุตร หลายคนอาจกำลังวางแผนครอบครัวร่วมกัน

สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles ข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะมีเข้ามา มีกำลังใจซึ่งเกิดขึ้น แต่อาจหมายถึงการเริ่มต้นใหม่ทางการเงินอีกด้วย หรือการเก็บออมเพื่ออนาคต และการใช้จ่ายกับบุตรหลานบริวาร

ธุรกิจ การงาน The Fool มีการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ โอกาสที่น่าตื่นเต้น หรือเพื่อนร่วมงานที่นำความสดชื่นรื่นเริงมาให้ อย่างไรก็ดี นี่เป็นเพียงก้าวแรกของประตูบานใหม่

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Eight of Wands งานที่ทำเท่าไหร่ไม่รู้จักหมด แตกแขนงออกไปเรื่อย ๆ เหนื่อยซ้ำซ้อน หาคนช่วยเหลืองานลำบาก ไม่ได้ดั่งใจ

คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles อาจมีบุคคลหรือองค์กรซึ่งอยู่ในฐานะให้ความช่วยเหลือสนับสนุนคุณได้ หากคับขันลองมองหาให้ดี จะมีวิธีการซึ่งคน ๆ นั้นช่วยคุณแก้ไขปัญหาที่หนักอกอยู่ หรือแทงทะลุสถานการณ์ ให้คำแนะนำอันเป็นประโยชน์มาก

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups อาจเกี่ยวพันกับสิ่งซับซ้อนซ่อนเร้น แต่จะเป็นเรื่องส่วนตัวของตัวเองหรือคนอื่นไม่อาจทราบได้ หรือคุณเองมีสิ่งที่ไม่ต้องการเปิดเผยกับใคร อยู่ในเกมลับลวงพรางบางประการ

 

สถานการณ์การเงิน Four of Sword อย่าประมาท การเงินค่อนข้างนิ่ง อาจต้องทบทวนให้มาก หรือรอไปก่อน เป็นช่วงติดขัดหลายอย่าง หากคิดจะเปลี่ยนงานตอนที่ไม่มีเงินรองรังจะอันตรายมาก

ธุรกิจ การงาน Five of Wands ความขัดแย้ง ความแตกแยก ในหมู่หุ้นส่วนเพื่อนร่วมงาน หากมีการประชุมหรือหาข้อตกลงร่วมกัน เป็นการยากที่จะได้ข้อสรุปพึงพอใจทุกฝ่าย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Sword ช่วงเวลาที่ต้องพึ่งตัวเองอย่างหนัก ต้องยืนหยัดให้ได้ ระวังการพบศัตรูคู่แข่งขันที่แข็งแกร่งมากกว่าที่คิด

คำแนะนำพิเศษ The Emperor คุณมีสถานะที่มั่นคง มีบัลลังก์ของตัวเอง แม้จะเจอสภาวะเสียดทานรุนแรงหรือปั่นป่วนด้วยคลื่นใต้น้ำอย่างไร คุณจะเอาชนะได้ เชื่อมั่นตัวเองและเดินหน้าเถอะ

 

 

ขอบคุณ กระปุก

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
ดูดวง, ดูดวงปี2556, ดูดวงรายสัปดาห์
- 2013-01-7 7:46:21 โพสต์โดย : F10_Thank you คนดู อ่านดวง 2,929 คน คน

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้

ดวงวันนี้ ดวงคุณวันนี้
วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563

5 อันดับ ดวงน่าอ่าน

  • ผลหวย ตรวจหวย