พริตตี้ เจาะจุดเด่นและค่าตัวแพงเว่อร์สุดในวงการ

พริตตี้ มอเตอร์โชว์ 2012

พริตตี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่คนยุคนี้ให้ความสนใจ ด้วยภาพลักษณ์งานสบายและสวยงาม แต่ทว่าเบื้องหลังก็มีความยุ่งยากในตัวมันที่หลายคนไม่เคยรู้ แต่กระนั่นกลิ่นความยั่วยวนของอาชีพนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ

เนื่องในบรรยากาศใกล้งานมอเตอร์โชว์ 2012 กำลังจะระเบิดปลายเดือนมีนาคมนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จัดอันดับพร้อมกับเจาะจุดเด่นพริตตี้ที่ค่าตัวแพงที่สุดในเมืองไทยว่าอะไรทำให้ค่าตัวสูงปรี๊ด…!!!

**น้องสต็อปพริตตี้เงินล้าน โอโม่ แอบอึ๋ม หน้าเป๊ะทุกองศา…!**

พริตตี้ มอเตอร์โชว์ 2012

ชื่อ – นามสกุล : น.ส.ณัฐฐา ศิริรำไพวงษ์ หรือ น้องสต็อป พริตตี้ (เจ้าของฉายาพริตตี้เงินล้าน) และ MC ปัจจุบันอยู่ในวงการพริตตี้มา 8-9 ปี

ส่วนสูง น้ำหนัก สัดส่วน : สูง 167 ซม. หนัก 48 กก. สัดส่วน 33-25-36

ค่าตัวสูงที่สุด : 120,000 บาท เป็นค่าตัวแพงที่สุดที่รับงานมา “สต็อปถ่ายงานนี้มาประมาณ 1 ปีที่แล้วเป็นงานถ่ายโฆษณาน้ำยาล้างห้องน้ำ ไม่รู้ทำไมเขาเลือกเหมือนกัน หรือเพราะว่าแอ็กติ้ง หรือหน้าตาเราเหมือนแม่บ้านหรือเปล่า (หัวเราะ) แต่ก็ถือเป็นประสบการณ์และเป็นสถิติรายได้ที่มากที่สุดตั้งแต่เราทำงานมา”

เรตราคางานปัจจุบัน : 3,500 -4,000 บาทต่องาน 1 วัน

งานที่รับ : พริตตี้ (เฉพาะงานมอเตอร์โชว์ และมอเตอร์เอ็กซ์โป) พิธีกร MC ถ่ายแบบลงหนังสือนิตยสาร โฆษณา ละคร ทีวี เป็นต้น

งานที่ไม่รับ : ถ่ายบิกินี่แบบ Portrait กับช่างภาพมือใหม่ ช่างภาพอิสระเพราะว่าควบคุมคนจำนวนมากไม่ได้ ที่สำคัญกลัวรูปหลุด งานถ่ายแบบเซ็กซี่เรี่ยราดสื่อที่ปลุกใจเสือป่าไม่รับทั้งหมด เพราะเซ็กซี่ก็ต้องมีเหตุผล โดยลิมิตจะไม่ใส่กางเกงใน ไม่ใส่ยกทรงโชว์ถ่ายแบบจะจะ เด็ดขาด หลักเกณฑ์ในการรับงานที่สต็อปคำนึงก็คือต้องดูรายละเอียดงานว่าเราจะต้องทำอะไรบ้าง ชุดที่ถ่ายเป็นอย่างไร มีบัดเจ็ต (Budget) เท่าไหร่ ไปทำงานที่ไหนหลังจากนั้นก็ตัดสินใจว่ารับหรือไม่รับ

จุดเด่น : ต้องถ่ายรูปขึ้น อย่างบางคนสวยกว่าเรา แต่ถ่ายรูปไม่สวย มุมนี่ไม่สวย ?ช่างภาพบอกว่าสต็อปถ่ายรูปได้ดูโอเคทุกมุม แต่มุมหันหลังสวยกว่าหันหน้า (หัวเราะ) มุมถ่ายรูปเด็ดๆ ของสต็อปคือมุมเอียงซ้าย ก้มหน้าเล็กน้อย?

อนาคต : ถามว่าอายุเท่าไหร่น่าจะเลิกทำอาชีพนี้ สต็อปบอกว่า ไม่ได้กะเกณฑ์ เอาเป็นว่ากว่าเราจะมีอะไรมั่นคงถึงจะหยุดทำ สิ่งหนึ่งที่อยากให้ทุกๆ คนรู้ก็คืออาชีพนี้ไม่ได้สวยงามแบบที่ใครๆ คิด อาชีพนี้มันเหนื่อยกายและใจมากๆ โดยเฉพาะสายตาจากคนรอบข้างมักจะมองอาชีพนี้ไม่ดี เป็นผู้หญิงไม่ดี เป็นอาชีพที่ถูกดูถูกมาก ผู้ใหญ่มักไม่เข้าใจ เช่น ถ้าพริตตี้มีแฟนพ่อ-แม่แฟนก็จะมองไม่ดี บางคนคิดว่าพริตตี้กับโคโยตี้เป็นเรื่องเดียวกันซึ่งเป็นเรื่องที่ปวดหัวมากมาย

พริตตี้ มอเตอร์โชว์ 2012

พริตตี้ มอเตอร์โชว์ 2012

พริตตี้ มอเตอร์โชว์ 2012

**มาร์ หน้าหวาน เซ็กซี่เร่าร้อนทุกกระเบียดนิ้ว**

พริตตี้ มอเตอร์โชว์ 2012

ชื่อ – นามสกุล : น.ส.อมรา แหม หรือน้อง มาร์ พริตตี้ นางแบบ ปัจจุบันยังเป็นแอมบาสเดอร์ให้กับคาร์แมกซ์ พระราม 9 เธออยู่ในวงการมาประมาณ 2-3 ปี

ส่วนสูง น้ำหนัก สัดส่วน : สูง 172 ซม. หนัก 49 กก. สัดส่วน 35-24-26 ครึ่ง

ค่าตัวแพงที่สุด : 1 แสนบาท จากทริปบิกินี่

เรตราคางาน : 3,500-4,000 บาทต่อวัน

งานที่รับ : ปัจจุบันรับเป็นแอมบาสเดอร์ที่คาร์แมกซ์ พระราม 9 ยาว 1 ปี โดยทำงาน 9 วันต่อ 1 เดือน อีก 20 วันสามารถรับงานอีเวนต์ได้ แต่ห้ามยืมรถ นอกจากนี้ที่นี่ก็จะจัดมอเตอร์โชว์ มอเตอร์เอ็กซ์โปที่โชว์รูมเลย ซึ่งจะได้เงินมากถึงวันละ 5,000 บาท (12 วันก็ 60,000 บาท) งานโฆษณา

งานที่ไม่รับ : MC เพราะคุยไม่ค่อยเก่ง งานถ่ายแบบบิกินี่เซ็กซี่เรี่ยราดทั่วไปๆ ถ่ายทริป Portrait ทั่วๆ ไป เพราะอยากจะรักษาเครดิตให้กับตัวเอง ที่สำคัญพวกถ่ายแบบชนิดให้ถ่ายเอามืดปิดหน้าอกอย่างเดียวก็ไม่ถ่าย แม้จะติดต่อมาเยอะมากและให้ค่าตัวหลักแสนก็ไม่เอา มาร์บอกว่า จริงๆ แล้วใครๆ ก็อยากจะถ่ายสไตล์นี้กัน ซึ่งมาร์เพิ่งถ่ายไป 2 ทริปตอนที่เพิ่งเข้าวงการได้เรตราคา 20,000 บาท แต่ถ่ายบิกินี่ไม่เต็มตัว (ขณะนั้นเธอถือว่าแพงที่สุดที่ถ่ายกัน) หลังจากนั้นเราไม่ถ่ายเลยเพราะพ่อแม่เป็นอิสลาม เขาก็ไม่อยากให้ถ่าย

จุดเด่น : การรักษาระดับเครดิตตัวเองให้ดีตั้งแต่เข้าวงการมาเรามีระดับมีลิมิตของตัวเองให้ดูดีในสายตาทุกคนมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

พริตตี้ มอเตอร์โชว์ 2012

พริตตี้ มอเตอร์โชว์ 2012

พริตตี้ มอเตอร์โชว์ 2012

**น้องแย้ สวยเก่งภาษา หน้าหวานปนเซ็กซี่ทุกตารางเซนติเมตร**

พริตตี้ มอเตอร์โชว์ 2012

ชื่อ – นามสกุล : น.ส.นนทพร ธีระวัฒนสุข หรือ น้องแย้ พริตตี้ MC เก่งภาษาไทย และอังกฤษ ปัจจุบันอยู่ในวงการมา 2-3 ปี เข้าวงการจากการถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ และมาประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2009 จนมาทำงานพริตตี้

ส่วนสูง น้ำหนัก สัดส่วน : สูง 168 ซม.น้ำหนัก 48 กก. สัดส่วน 34-24-35

ค่าตัวที่แพงที่สุด : 100,000 บาท จากการถ่ายโฆษณาการ์นิเย่เมื่อ 2 ปีที่แล้ว

งานที่รับ : MC ถ่ายแบบ ถ่ายละคร (ตอนนี้มีผลงานกับช่อง 3 เรื่องสถานีบานฉ่ำ) พริตตี้ก็รับแต่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป และมอเตอร์โชว์

งานที่ไม่รับ : เซ็กซี่ บิกินี่เต็มตัว แต่ถ้าเป็นบิกินี่ท่อนบนจะรับ น้องแย้บอกว่าที่ไม่รับแบบเต็มตัวเพราะเรากลัวมันโป๊ไป สงสารและเกรงใจคุณพ่อคุณแม่ คุณพ่อเป็นคนที่โซเชียลเน็ตเวิร์กคนหนึ่งเหมือนกัน แล้วท่านส่องสุดๆ ดังนั้นถ่ายแบบหรือทำอะไรต้องระวังตัวให้มากๆ หน่อย

จุดเด่น : นอกจากความสวยและทักษะภาษาอังกฤษที่โดดเด่นแล้ว แย้ยังเน้นความฮา และการแสดงออกได้ดีอีกด้วย

เรตค่าตัว : พริตตี้ MC เริ่มต้นที่ 4,000 บาท ถ้าเป็น MC ภาษาอังกฤษ 10,000 บาท

พริตตี้ มอเตอร์โชว์ 2012

พริตตี้ มอเตอร์โชว์ 2012

พริตตี้ มอเตอร์โชว์ 2012

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Hilight
- 23-03-2012 9:46:03 โพสต์โดย : xmen 5,195 อ่าน
  • หมวดหมู่