ผู้ชายญี่ปุ่น ที่แต่งตัวดีที่สุด!

ผู้ชายญี่ปุ่น ที่แต่งตัวดีที่สุด! Japanese Guys

เมื่อกล่าวถึงแฟชั่นญี่ปุ่น ทำให้นึกถึงสไตล์ที่หลากหลายและอิสระในการแสดงออกความเป็นตัวตนผ่านแฟชั่น แน่นอนว่าหนุ่ม ๆ ในประเทศนี้ให้ความสำคัญกับการแต่งกาย แฟชั่น และใส่ใจราย
ละเอียดในเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ และทรงผม เพื่อให้ตอบสนอง Life Style สุด Cool! นั่นเอง

Yamashita Tomohisa (Yamapee)

เริ่มกันที่คนแรก Yamashita Tomohisa (Yamapee) สมาชิกวง NEWS และดารานักแสดงชื่อดังเป็นที่รู้จักของแฟน ๆ ในชื่อยามะพี เป็นผู้ชายที่แต่งตัวเก่งมากทั้งในจอ และนอกจอ ยามะพีการแต่งตัวของเขามักจะเป็นในรูปแบบ smart casual นอกจากนี้ยังเป็นผู้ชายที่ใส่สูทผูกเนคไทได้หล่อมากจริง ๆ

1-Yamashita-Tomohisa-(Yamapee) (1)

Mastumoto Jun

คนต่อไป Mastumoto Jun (จุน มัตซึโมโตะ) วง ARASHI วงขวัญใจชาวญี่ปุ่น จุนมัตซึโมโตะเป็นนักร้องนักแสดงชื่อดังของญี่ปุ่นและเอเชีย มีผลงานการแสดงและงานเพลงมากมาย เป็นที่รู้จักในเอเชียในบทนำเรื่อง Hana yori Dango, Bambino และ Gokusen แม้ว่าจุนจะไม่ได้หล่อขั้นเทพหรือสูงและหุ่นดี แต่ทักษะการแต่งตัวและการเลือกสรรสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเอง   ทำให้ จุนเป็นหนุ่มในต้นแบบที่ดูดีทั้งในการทำงานและการใช้ชีวิตปกติ

2-Mastumoto-Jun-(จุน-มัตซึโมโตะ)

Kamenashi Kazuya

ชายหนุ่มคนต่อมาคือ Kamenashi Kazuya (KAME คาเมะ) คาเมนาชิ คัตซึยะ นักร้องสมาชิกวง KAT-TUN และนักแสดงที่มีชื่อเสียง เอกลักษณ์และภาพลักษณ์ของคาเมะ ถูกจัดให้เป็นผู้ชายหน้าสวย หุ่นเพรียวบาง คิ้วสวย ผู้ชายญี่ปุ่นส่วนใหญ่มีคาเมะเป็นไอดอล  เรื่องรูปทรงของคิ้ว คาเมะได้สร้างอิทธิพลในการแต่งกายของเค้าแก่แฟนเพลง และเรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่แต่งตัวเป็น  และเหมาะสมคนหนึ่งในวงการบันเทิงญี่ปุ่น คาเมะเป็นผู้ชายที่ใส่สูทและแต่งตัวเนี้ยบได้น่าสนใจมาก !

3-Kamenashi-Kazuya-(KAME-คาเมะ)

MIYAVI/MIYABI (Ishihara Takamasa)

คนต่อมา MIYAVI/MIYABI (Ishihara Takamasa) ศิลปิน J-Rock ชื่อดังที่มีเซ้นด้านแฟชั่นดีมาก  ดูดีในทุกชุด มิยาบิมีความสามารถรอบด้าน อีกทั้งยังเป็นคุณพ่อลูกสองแล้วด้วย มีแฟนคลับติดตามผลงานและการแต่งตัวเขามาก เพราะเค้าคนนี้ชอบการสื่อสารผ่านโลกออนไลน์ ทั้ง Twitter และ Instagram ไสตล์การแต่งตัวของเขานั้น เริ่มตั้งแต่เข้าวงการคือเป็นแนว ROCK PUNK สุดชีวิต สีสันฉูดฉาดของสีผม เครื่องประดับที่ตัดกับเสื้อผ้าหนังสีดำ จนกลายเป็นกระฮิตของวัยรุ่นหัวใจ J-ROCK ทั่วเอเชีย นอกจากการเป็นเจร็อคสายรุนแรง ปัจจุบันมิยาบิยังชื่นชอบการแต่งตัวแบบสบาย ๆ (Casual) อีกด้วยเสื้อยืดสุดเท่ และการเลือกใส่สูทเข้ารูปเพื่อแสดงถึงร่างกายที่งดงามของเขา จึงไม่แปลกเลยที่ มิยาบิจะเป็น Fashion Icon ที่แต่งตัวได้ดีและเป็นต้นแบบของชายหนุ่มคนอื่นๆ4-MIYAVIMIYABI-(Ishihara-Takamasa)

Oguri Shun

และคนสุดท้ายของการแนะนำชายหนุ่มที่แต่งตัวดีของญี่ปุ่นคือ นักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง Oguri Shun โองุริ (โอกุริ) ชุน นักแสดงชายที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก อีกทั้งบุคลิกที่เท่ห์ ดิบแบบผู้ชาย ขายาว สูงโปร่งหุ่นดี ทำให้ผู้ชายญี่ปุ่นหลายคนมีชุนเป็นไอดอล และการแต่งกายของชุนที่มักได้รับความสนใจไม่ว่าจากละคร หรือการแต่งตัว casual สบาย ๆ ในวันปกติ ที่ดูดีและมีการผสมผสานอย่างลงตัว

5-Oguri-Shun-โองุริ-(โอกุริ) การแต่งกายที่ดีจะช่วยเสริมบุคลิกภาพ ส่งเสริมภาพลักษณ์และบ่งชี้ถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ หนุ่ม ๆ ชาวไทยที่สนใจด้านการแต่งตัว เมื่อใส่รายละเอียดเพิ่มอีกนิดหนึ่งด้วยการเพิ่มลูกเล่นของลายเนคไท หรือ เพิ่มดีเทลบนปกเสื้อ จะยิ่งทำให้มีความน่าสนใจและดึงดูดสายตามากขึ้น เพราะเราเชื่อว่า ผู้ชายทุกคนมีเสน่ห์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม ๆ จากชาติใดในโลกก็ตาม

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
แฟชั่นผู้ชาย
- 1-04-2014 5:22:22 โพสต์โดย : admin 821 อ่าน
  • หมวดหมู่