โฉมใหม่ในรอบ 98 ปี Converse Chuck Taylor All Star II ดีไซน์ใหม่

โฉมใหม่ในรอบ 98 ปี Converse Chuck Taylor All Star II ดีไซน์ใหม่

ConverseII

 

เพราะว่าการเปลี่ยนแปลงย่อมนำมาสู่อะไรที่ดีกว่า อะไรที่ตอบสนองกับความต้องการของคนเราได้มากกว่า เพราะว่าล่าสุด แบรนด์รองเท้าผ้าใบในตำนานอย่าง Converse ก็ได้ทำการโมดิฟาย ปรับเปลี่ยน ปัดฝุ่นรองเท้ารุ่นตำนานอย่าง Chuck Taylor All Star ให้ออกมาเฟี้ยวเงาะอีกครั้ง เป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 100 ปี (98 ปี) มาด้วยรูปโฉมใหม่ ใน Chuck Taylor All Star II นั่นเอง

 ConverseII-1

ConverseII-2

โดย Converse Chuck Taylor All Star II ดีไซน์ใหม่ นั้น เอาจริงๆ ถ้าเรามองผ่านๆ ร้อยทั้งร้อยก็ต้องบอกว่ามันดูเหมือนกับของเดิมไม่มีผิด แต่บอกเลยครับว่าลายละเอียดยิบย่อยภายในนั้นเป็นอะไรที่เหมือนรื้อรีโนเวทใหม่ออกซะหมดเลย อย่างเช่นการใช้พื้นแบบ Lunarlon Lining ที่ทำให้สัมผัสดูนุ่ม ใส่แล้วรู้สึกสบายเวลาเดิน แบบเดียวกับ Nike บริษัทแม่ (Nike เป็นเจ้าของ Converse ช่วงปี 2003)

ขอขอบคุณคลิปวิดีโอ The Converse Chuck Taylor All Star II
จาก Converse / Youtube : https://youtu.be/PWVyPeGaKJ0

 

นอกจากนั้นยังใช้ผ้าแคนวาสระดับพรีเมียม ในส่วนที่บุซับในรองเท้าก็เน้นการพัฒนาให้ดีขึ้น ขอบรองเท้าก็ตัดเย็บได้เนี๊ยบละเอียดกว่ารุ่นก่อนจะทำใหม่ได้ดีขึ้น และที่สำคัญป้ายสัญลักษณ์อย่างป้าย Converse Chuck Taylor All Star ก็ดูยกระดับให้ออกมาดูแพง ดูสวยกว่าเดิมหลายเท่า โดยตอนนี้ Chuck Taylor All Star II ได้ออกวางขายเป็นที่เรียบร้อย มีทั้งทรง Hi Top และ Low Top กับ 4 สีมาตรฐาน ดำ แดง น้ำเงิน และ ขาวครับ

ConverseII-3

 

เนื้อหาโดย Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
https://www.converse.com/landing-all-star

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
แฟชั่นผู้ชาย
- 18-08-2015 11:56:31 โพสต์โดย : xmen 514 อ่าน