5 สัญญาณที่บอกว่าเธอมีใจ

5 สัญญาณที่บอกว่าเธอมีใจ

เมื่อคุณได้มีโอกาศออกไปลั้ลล้ากับเพื่อนฝูงตามสถานที่บันเทิงใจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นย่านทองหล่อ เอกมัย หรือ อาร์ซีเอ คุณย่อมไม่พลาดที่จะเหล่สาวๆในนั้นแน่ใช่ไหมครับ? Metro-Society เล็งเห็นความสำคัญในจุดนี้ของคุณผู้ชายทั้งหลายพร้อมกับที่เราก็ได้นำเสนอวิธีจีบสาวในสถานการณ์ต่างๆมาบ้างแล้วและในครั้งนี้เราก็มีวิธีที่จะสังเกตุท่าทางจากสาวๆว่าเธอมีใจให้เราหรือไม่ คราวนี้คุณจะไม่ต้องกลัวจะหน้าแตกอีกต่อไป

1. เธอส่งยิ้มมา

แน่นอนครับโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณและเธอนั่งคนละโต๊ะกันด้วยจะเห็นได้ชัดเลย แต่ต้องมั่นใจก่อนนะครับว่าเธอมองมาและยิ้มให้คุณจริงๆ สำหรับสาวๆบางรายอาจจะไม่กล้าที่จะยิ้มให้หรือแม้แต่มองหน้า ดังนั้นคุณต้องใช้เพื่อนคุณคอยสังเกตุให้แล้วล่ะครับ เธออาจจะมองมาที่คุณบ่อยๆหรือชอบชายตามองมาก็แล้วแต่ เพียงแต่ถ้าเธอทำจนคุณหรือเพื่อนคุณรู้สึกได้นั้นแสดงว่าเธอเริ่มมีใจให้แล้วล่ะครับ

5 สัญญาณที่บอกว่าเธอมีใจ

2. เธอมีท่าทีสนใจคุณโดยลองสังเกตุดูสิครับว่าเธอมีดังต่อนี้หรือไม่

a เธอนั่งหันหน้ามาทางคุณแบบเปิดเผย

b. เธอพ้อยเท้ามาทางคุณหรืออาจจะใช้ส่วนอื่นของร่างกาย
ชี้มาทางคุณเช่น หัวไหล่เป็นต้น

c. เธอมองมาที่คุณตลอดเวลาแม้ในขณะที่เธอพูดคุยกับเพื่อนหรือดื่ม

d. เมื่อคุณเดินเข้าไปพูดกับเธอ เธอจะโน้มตัวมาทางคุณ

e. ในบางรายอาจจะคุยไปใช้ด้วยมือม้วนผมเล่นไปด้วยหรืออาจจะ
จับต่างหูหรือสร้อยคอเพื่อแก้อาการประหม่า

f. เธอทำท่าทีตามคุณ เช่น เมื่อคุยกันแล้วคุณเอามือวางบนโต๊ะ เธอก็จะ
ทำตามทันที หรือถ้าคุณจับแก้วเธอก็จะจับแก้วของเธอตาม เป็นต้น

 

3. เธอมีเวลาให้คุณตลอด

หลังจากที่คุณพูดคุยกับเธอได้สักพัก ทั้งเธอและคุณก็จะเริ่มรู้จักกันมากขึ้นนั่นแสดงว่าคุณทั้งสองสามารถตัดสินได้แล้วว่าคลิกกันหรือไม่ ถ้าคุณไม่คลิกก็หลีกตัวห่างออกมาเลยแต่คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเธอชอบคุณ? ให้คุณแกล้งลองเชิงโดยการชวนเธอไปทานข้าวเย็นหรือดูหนังสิครับ ถ้าเธอชอบคุณเธอจะไม่ปฏิเสธแต่ถ้าเธอบอกว่าไปไม่ได้ไม่ว่างจริงๆนั่นแสดงว่าอดแล้วล่ะครับ ในทางกลับกันถ้าเธอพูดขึ้นว่า ?เสาร์นี้คงไม่ว่างค่ะ ติดธุระจริงๆ ขอเป็นเสาร์หน้าได้ไหมคะ?? ในกรณีนี้แสดงว่าเธอมีใจให้ครับ เพราะอย่างที่บอกว่าถ้าเธอชอบคุณเธอสามารถจัดเวลาให้คุณได้ตลอดแหละ แม้ว่าเธอจะบอกว่าไม่ว่างในตอนแรกแต่เธอก็สามารถจัดวันอื่นให้คุณได้

4.เธออยากรู้เรื่องของคุณ

แน่นอนผู้หญิงเมื่อเจอผู้ชายตามผับเธอยิ่งชอบจะเอาเรื่องนี้ไปเม้าท์ในกลุ่มเพื่อนๆ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่เธอจะยิงคำถามต่างๆนานาออกมาถามคุณ ถ้าคุณไม่คิดจะจริงจัง คุณอาจจะตอบไปมั่วๆแต่ดูดี(และจำได้ให้ด้วยล่ะ)เข้าไว้ เช่น ?อ๋อ ผมเป็นญาติกับมาริโอครับ? หรือ ?วันนี้ผมคงอยู่ดึกไม่ได้นะครับเพราะเดี๋ยวแม่บ้านที่บ้านจะรอเปิดประตูให้ดึก? เป็นต้น อันนี้แล้วแต่ดุลยพินิจของแต่ละคนเพียงแต่จุดใหญ่ของข้อนี้คือ เธอจะถามคำถามคุณต่างๆนานาเพื่อจะเอาไปคุยกับเพื่อนๆเท่านั้นเอง

5. เธอเริ่มมองเห็นอนาคตจากคุณ

ข้อนี้หลายคนชอบและหลายๆคนก็ไม่ชอบเพราะว่าสิ่งที่คุณต้องการเป็นเพียงเซ็กส์ข้ามคืนเท่านั้น แต่เอาเถอะถ้าเธอเริ่มมองเห็นอนาคตหรืออยากจะคบกับคุณอย่างจริงจัง เธอก็จะเริ่มถามคำถามเกี่ยวกับหน้าที่การงานของคุณรวมทั้งเรื่องเงินๆทองๆ เรียกว่า ?เข้าเรื่อง? ก็ว่าได้ คำถามส่วนใหญ่ที่เธอจะถาม เธอจะต้องการคำตอบที่เธอพอใจเรียกได้ว่าเธอกำลัง ?สกรีน? คุณอยู่นั่นเอง

 

Sex เซ็กส์ ความรัก

ที่มา:?metro-society

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Sex เซ็กส์ ความรัก
- 19-04-2012 4:27:12 โพสต์โดย : xmen 5,848 อ่าน
  • หมวดหมู่