คลิปใบเตย อาร์สยาม ถ่ายปก MiX

ใบเตย อาร์สยาม ถ่ายปก MiX

ใบเตย น้อมรับลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ไม่หวั่นดังข้ามคืน

ดูเหมือนว่าช่วงนี้ชื่อของสาวใบเตย อาร์สยามจะฮอตซะเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรักที่เธอตกเป็นข่าวกับคาสโนว่าตัวพ่ออย่าง วี วีรภาพ หรือขึ้นแท่นรับรางวัลลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่แห่งปี หรือล่าสุดที่มีข่าวว่า ตกเป็นเหยื่อตีนแมวบุกบ้านยามวิกาล ฮอตทั้งเรื่องข่าวและความเซ็กซี่ขนาดนี้

คลิปเบื้องหลังการถ่ายภาพแฟชั่นเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอคนนี้ ใบเตย อาร์สยาม
กับนิตยสาร MiX วางแผงต้นเดือนมีนาคม 2555

ถ่ายแบบวันนี้ สนุกมากค่ะ ได้ทำในสิ่งที่เราไม่ค่อยได้ทำ เหมือนเป็นความใฝ่ฝันอย่างนึงของใบเตยเลย และยิ่งได้มาถ่ายกับพี่จอร์จ ด้วยแล้ว พอนิตยสาร MiX ติดต่อมาก็ไม่ลังเลเลยค่ะ รับทันที (ยิ้ม) อย่างก่อนวันถ่ายแบบก็นอนไม่หลับเลยตื่นเต้นมาก ไม่ได้กังวลนะค่ะ เรื่องความเซ็กซี่ใบเตยไม่ได้ซีเรียสค่ะ เพราะคอนเสปต์อัลบั้มหรือคอนเสปต์ที่ทางค่ายวางไว้ เราก็เซ็กซี่อยู่แล้ว และก็เชื่อใจหนังสือด้วยค่ะ และก็มีพี่ๆที่อาร์สยามช่วยดูเพราะถ้าหากเป็นชุดว่ายน้ำหรือชุดชั้นใน เขาก็คงไม่ให้ถ่ายค่ะ ก็ดีใจค่ะ ที่ทาง MiX เลือกเรา ก็ถือว่าเป็นสาวลูกทุ่งคนแรก เพราะตัวใบเตยเองก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองเซ็กซี่ แต่ก็เข้าใจว่าตัวอัลบั้มเราเด่นชัดทางนี้ ส่วนช่วงนี้ก็งานหนักค่ะ เดินสายคอนเสิร์ตทุกวัน ยิ่งต่างจังหวัด แฟนเพลงเรายิ่งเยอะ โดยเฉพาะเด็กๆ กับวัยรุ่นจะเยอะมาก ร้องได้ทุกเพลง หายเหนื่อยเลยค่ะเวลาเห็นแฟนเพลง ซึ่งก็ถือว่าฟีดแบ็คดีพอสมควร

ใบเตย อาร์สยาม ถ่ายปก MiX

ถ้าถามถึงสเป็ค ก็แอบมีนะ แต่จะชอบคนที่นิสัยใกล้เคียงกับตัวเอง คืออารมณ์ดีๆ สบายๆ ส่วนภายนอกก็ขอให้สูงยาวเข่าดี รูปร่างดี หน้าตาไม่ได้เน้นมาก แต่ขอให้มีเสน่ห์ค่ะ ถ้าให้เลือกระหว่างเจ้าชู้แบดบอย กับหนุ่มติ๋ม ก็ขอเลือกแบดบอยเลยค่ะ เพราะนั่นแสดงว่าเขามีเสน่ห์ (ยิ้ม)^___^ เราไม่ได้อยากชอบแบบนี้นะ แต่ด้วยความที่ผู้ชายที่เป็นแบตบอยเขาจะมีความน่ารัก เสน่ห์ของเขาทำให้เราชุ่มชื่นหัวใจ ส่วนเรื่องว่าไปกันได้หรือไม่ได้ ค่อยว่ากันไปตามเนื้อผ้าและอนาคตค่ะ ( หัวเราะ)? สาวใบเตยกล่าว

credit : Mix magazine

ใบเตย อาร์สยาม ถ่ายปก MiX

ใบเตย อาร์สยาม ถ่ายปก MiX

ใบเตย อาร์สยาม ถ่ายปก MiX

ใบเตย อาร์สยาม ถ่ายปก MiX

ใบเตย อาร์สยาม ถ่ายปก MiX

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
สาวสวย เซ็กซี่
- 12-03-2012 10:36:15 โพสต์โดย : xmen 17,453 อ่าน
  • หมวดหมู่