กินแบบเสียวๆ 10 รู้จัก Dinner in the Sky ทานอาหารลอยฟ้าหนึ่งเดียวในโลก (คลิป)

Dinner in the Sky

 

กินแบบเสียวๆ 10 รู้จัก Dinner in the Sky ทานอาหารลอยฟ้าหนึ่งเดียวในโลก (คลิป)

 

กินแบบเสียวๆ 10 รู้จัก Dinner in the Sky ทานอาหารลอยฟ้าหนึ่งเดียวในโลก (คลิป)

กินแบบเสียวๆ 10 รู้จัก Dinner in the Sky ทานอาหารลอยฟ้าหนึ่งเดียวในโลก (คลิป)

 

ตื่นตาตื่นใจตั้งแต่วันแถลงข่าวสำหรับงานเปิดตัว Dinner in the Sky Thailand (ดินเนอร์ อินเดอะสกาย ประเทศไทย) บอกเลยว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลกที่จะได้ทานอาหารลอยฟ้ากับมื้อหรูระดับ 5 ดาว งานนี้ได้ทั้งความอิ่มเอมจากมื้ออาหารหรู สัมผัสวิวดีๆของกรุงเทพฯ ทั้งยังได้ความตื่นตาตื่นใจอีกด้วย ไทยรัฐออนไลน์พาไปเรียกน้ำย่อยก่อนวันเปิดจริง 10 ข้อทำความรู้จัก ‘ดินเนอร์ อินเดอะสกาย’…

 

Dinner in the sky กินไป…เสียวไป!!

ขอบคุณคลิปจาก WOODYTALK

 

1. ดินเนอร์ อินเดอะสกาย คือ ดินเนอร์ อินเดอะสกาย เป็นปรากฏการณ์อาหารค่ำสุดหรูลอยฟ้าครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อต้อนรับลูกค้าและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ให้ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ดินเนอร์ลอยฟ้ากับมื้ออาหารสุดหรูจัดเตรียมโดยเชฟชื่อดังจากเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท บนความสูงเหนือระดับหนึ่งเดียวในโลก ณ ใจกลางกรุงเทพฯ บนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร ระหว่างดิ เอ็มโพเรียม และไดโนซอร์ แพลนเน็ต

 

2. ความปลอดภัย ไม่ต้องกลัวเรื่องความปลอดภัยสำหรับการใช้เครนยกห้อยโต๊ะดินเนอร์ เก้าอี้ และลูกค้าที่ร่วมรับประทานอาหาร สูงจากพื้น 50 เมตร (150 ฟุต) โดยเป็นเครนเทเลสโคปิคของเยอรมนีจาก TSK Diamond ได้รับการรับรองความปลอดภัยระดับโลกตามมาตรฐาน TUV ของเยอรมนี ได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับมาตรฐานความปลอดภัย DIN4112 ของเยอรมนีในด้านข้อกำหนดด้านโครงสร้างต่างๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องกรอกแบบฟอร์ม Liability Form ก่อนรับบริการ

 

3. ฝนตกทำอย่างไร ถ้าเกิดฝนตกเบาๆ ยังสามารถดำเนินผ่านไปได้ แต่ถ้าฟ้าร้องฟ้าแลบจะลงมาทันที แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบประเมินสถานการณ์อยู่แล้ว

 

4. ขึ้นได้กี่คน ดินเนอร์ อินเดอะสกาย ประเทศไทย จะใช้เครนเทเลสโคปิคจากยุโรปน้ำหนัก 200 ตัน ทำหน้าที่ยกชุดโต๊ะอาหารพร้อมแขกทั้ง 22 ท่าน บนเก้าอี้รัดเข็มขัดนิรภัยให้ลอยขึ้นกลางอากาศ ให้แขกได้เพลิดเพลินกับบริการอาหารดินเนอร์มื้อหรูแบบ 4 คอร์ส ระดับ 5 ดาวร่วมกัน และชื่นชมทัศนียภาพอันสวยงามของท้องฟ้ายามเย็นและยามค่ำของมหานครกรุงเทพฯ

 

5. อาหารหรูจากเชฟดัง เชฟเกตาโน่ พาลุมโบ Executive Chef ของโรงแรม ได้ออกแบบเมนูอาหารที่คู่ควรกับประสบการณ์มื้ออาหารลอยฟ้าสุดพิเศษนี้ โดยอาหารที่เราจะนำเสนอนั้นล้วนมีรสชาติดีเยี่ยมและคุณภาพชั้นเลิศ

 

6. เปิดบริการวันไหน ดินเนอร์ อินเดอะสกาย ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 20 ธันวาคม 2560 โดยความร่วมมือของดีไอทีเอส เอเชีย (DITS Asia), ดิ เอ็มโพเรียม กรุ๊ป และโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ซึ่งเป็นพันธมิตรให้บริการอาหารอย่างเป็นทางการ

 

 

7. มีสาขาทั่วโลก ดินเนอร์ อินเดอะสกาย มีกว่า 45 ประเทศทั่วโลก อาทิ ฝรั่งเศส สหรัฐอเมริกา เนเธอร์แลนด์ โคลัมเบีย จีน มาเก๊า เดนมาร์ก ฟินแลนด์ ญี่ปุ่น สวีเดน ไต้หวัน โปรตุเกส และล่าสุดเตรียมให้บริการในประเทศไทย

 

8. ราคา บริการ การจอง สำหรับใครที่สนใจเปิดประสบการณ์ดินเนอร์ลอยฟ้า สามารถจองที่นั่งออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์

 

วันจันทร์-ศุกร์ ราคา 4,990 บาท และวันเสาร์-อาทิตย์ ราคา 5,390 บาท รวมอาหาร 4 คอร์ส จากเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท โดยจะมีบริการวันละ 2 รอบ ได้แก่ รอบ Sunset เวลา 18.00 น. และรอบ City Lights เวลา 19.30 น. โดยให้บริการรอบละ 60 นาที

 

9.  1 ใน 10 ภัตตาคารที่พิสดารที่สุดในโลก ดินเนอร์ อินเดอะสกาย ได้รับการยกย่องจากนิตยสาร Forbes ว่าเป็น 1 ใน 10 ภัตตาคารที่พิสดารที่สุดในโลก โดยสื่อมวลชนทั่วโลกต่างให้ความสนใจในแนวคิดบริการรูปแบบนี้และถูกนำเสนอทั้งทาง ABC, NBC, TF1, The Herald Tribune, Le Monde, Frankfurter Allgemeine, People Magazine, Elle และ Forbes

 

10. บริการเรื่องการเดินทาง เรื่องการเดินทางไม่ต้องกังวลเพราะมีรถบริการอูเบอร์รับส่งถึงพื้นที่จัดงานอย่างสะดวกสบาย เพื่อมอบประสบการณ์แห่งมื้ออาหารอันน่าประทับใจตลอดค่ำคืน นอกจากนี้ยังมีบริการล็อกเกอร์เพื่อเก็บสิ่งของส่วนตัวของแขกที่มารับบริการ และมีห้องสุขาให้บริการด้านล่างอีกด้วย

 

 

ขอบคุณข้อมูลจากไทยรัฐ

 

 

 

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
พากิน แนะนำร้านเด็ด
- 2018-01-8 2:35:07 โพสต์โดย : admin คนดู 470 คน

ท่องเที่ยว อัพเดท

  • ป้ายกำกับ

    ข้อมูลท่องเที่ยว ข้อมูลร้านอาหาร ญี่ปุ่น ทะเล ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวภาคกลาง ท่องเที่ยวภาคเหนือ ท่องเที่ยวอัพเดต ท่องเที่ยวไทย น้ำตก พากิน พาชิม ภัตตาคาร ร้านอร่อย ร้านอาหาร ร้านเด็ด สงกรานต์ สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบุรี สถานที่ท่องเที่ยวภาคกลาง สถานที่ท่องเที่ยวภาคอีสาน สถานที่ท่องเที่ยวภาคเหนือ สถานที่ท่องเที่ยวภาคใต้ สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย สวนอาหาร ห้องอาหาร อุทยานแห่งชาติ เชียงใหม่ เที่ยว เที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวต่างประเทศ เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวภาคเหนือ เที่ยวสงกรานต์ เที่ยวหน้าหนาว เที่ยวเกาหลี เที่ยวเชียงใหม่ เที่ยวไทย แนะนำร้านอาหาร แนะนำร้านเด็ด แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยวภาคกลาง แหล่งท่องเที่ยวภาคอีสาน
  • ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว