Café Del Mar Pattaya บีชคลับระดับตำนาน พร้อมเปิดตัวที่พัทยา กันยายนนี้

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Café Del Mar Pattaya บีชคลับระดับตำนาน พร้อมเปิดตัวที่พัทยา กันยายนนี้

เตรียมยกระดับประสบการณ์ใหม่สุดพิเศษ กับบีชคลับสุดหรูระดับพรีเมี่ยม Café Del Mar Pattaya ที่จะเปลี่ยนชายฝั่งทะเลนาจอมเทียนให้เต็มไปด้วยกลิ่นอายความสนุกสนานแบบต้นฉบับเกาะอิบิซ่า

 

Cafe del Mar Pattaya
Cafe del Mar Pattaya

 

กรุงเทพฯ (6 สิงหาคม 2561) – Café del Mar Pattaya เตรียมเปลี่ยนโฉมชายฝั่งทะเลนาจอมเทียน พร้อมมอบประสบการณ์บีชคลับสุดพรีเมี่ยมริมหาดพัทยา ใช้เวลาขับรถจากตัวเมืองพัทยาเพียงสิบนาที และห่างจากกรุงเทพฯ 140 กิโลเมตร Café del Mar Pattaya คือจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ ให้ทั้งนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติได้ผ่อนคลาย และสัมผัสไลฟ์สไตล์ตามแบบฉบับเกาะอิบิซ่า (Ibiza) ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ภายใต้การลงทุนมูลค่า 5 ล้านเหรียญสหรัฐ บีชคลับใหม่ล่าสุดแห่งนี้ สามารถรองรับแขกได้มากกว่า 1,500 ท่าน ทั้งยังได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบที่มีชื่อเสียงหลายท่าน เพื่อถ่ายทอดบรรยากาศ สะท้อนเอกลักษณ์อันเปี่ยมเสน่ห์ของ Café Del Mar และความแตกต่างของท้องถิ่นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นโซนสบายๆ บนหาดส่วนตัว โซนสระน้ำอินฟินิตี้ โซนร้านอาหารทั้งด้านในและด้านนอก ไปจนถึงโซนบาร์ที่พร้อมให้บริการเครื่องดื่มมากถึงสี่บาร์

ด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวกว่า 13 ล้านคนที่มาเที่ยวพัทยาทุกปี บวกกับตัวพื้นที่ซึ่งได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง บีชคลับสุดพรีเมี่ยมแห่งนี้ จึงตอบโจทย์ความต้องการของไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ ตั้งแต่การพักผ่อนริมสระและชื่นชมวิวทะเลระหว่างวัน ทานอาหารระดับพรีเมี่ยมสบายๆ กับเพื่อนๆ หรือดื่มด่ำบรรยากาศยามค่ำคืนกับเสียงเพลงจากนักดนตรีระดับอินเตอร์แนชั่นแนล Café del Mar Pattaya พร้อมแล้วที่จะพาแขกทุกท่านไปสัมผัสบรรยากาศชายหาดสไตล์เกาะอิบิซ่าอย่างแท้จริง ด้วยเสียงดนตรีเพราะๆ บรรยากาศยามพระอาทิตย์ตกดินสวยๆ อาหารทะเลสดๆ ฯลฯ

 

Cafe del Mar Pattaya
Cafe del Mar Pattaya

 

นอกจากนี้ ดนตรี ถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์สำคัญของการถ่ายทอดอารมณ์และตัวตนของ Café del Mar ทุกสาขาทั่วโลก ซึ่งส่งทอดต่อมายัง Café del Mar Pattaya ด้วยเช่นกัน ที่บีชคลับแห่งนี้ จะมีเหล่าดีเจที่จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมามอบความสุนทรีด้วยบีทดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์ในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน (Original Sunset Session) ในทุกๆ เย็นวันอาทิตย์ นอกจากนี้ บีชคลับแห่งนี้ ยังเป็นสถานที่จัดแสดงจากดีเจชื่อดังระดับโลก ที่พร้อมจะบินมาให้ความสนุกสนานในทุกๆ ปีอีกด้วย และเพื่อเป็นการเปิดตัวอย่างมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร Café del Mar Pattaya จึงเตรียมจัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ “Café del Mar Pattaya Grand Opening” ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งจะเป็นงานเทศกาลดนตรีเต็มรูปแบบ ซึ่งอัดแน่นด้วยการแสดงจากดีเจระดับโลก การแสดงแสงสีเสียงสุดยิ่งใหญ่ และการแสดงสดจากทีมนักเต้นระดับโลก โดยงานเปิดตัวครั้งนี้ นับได้ว่าเป็นหนึ่งในงานอีเวนท์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในภูมิภาค ทั้งนี้ ตั้งแต่เดือนกันยายน ถึงพฤศจิกายนนี้ จะมีงานอีเวนท์พิเศษเพื่อสร้างความบันเทิงเต็มรูปแบบอย่างต่อเนื่อง

 

Cafe del Mar Pattaya
Cafe del Mar Pattaya

 

ดร.วงษ์ภูมิ วนาสิน กรรมการผู้จัดการ Café del Mar Pattaya กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้น และภูมิใจที่จะเปิดประตู Café del Mar Pattaya เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกในอีกไม่กี่เดือนข้างนี้ เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนใหม่ๆ และความบันเทิงเสมือนอยู่อีกโลกหนึ่ง ให้ทุกคนได้หลีกหนีความวุ่นวายของชีวิตคนในเมืองกรุงเทพ และเมืองพัทยา พร้อมสร้างความแตกต่างด้วยบรรยากาศทะเลสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และเรามั่นใจว่าคุณภาพการบริการที่เป็นเลิศตามแบบฉบับ Café del Mar จะทำให้ลูกค้าประทับใจ และอยากกลับมาใช้บริการอย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอน”

 

 

สำหรับคนที่มองหาประสบการณ์ใหม่ในการพักผ่อนบนชายหาดที่ไม่ซ้ำใคร ก็สามารถดื่มด่ำกับวิวทะลอันเป็นเอกลักษณ์ได้จากคาบาน่าสุดหรู และเตียงนอนอาบแดดขนาดใหญ่บนชายหาด หรือริมสระน้ำอินฟินิตี้ พร้อมลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ตั้งแต่อาหารว่างมื้อเบา จิบค็อกเทล ซิกเนเจอร์ ริมสระน้ำ ไปจนถึงอาหารมื้อหนักสามคอร์ส หรือ Sunday Brunch สุดหรูหราในร้านอาหาร เมนูไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ คืออาหารทะเลจานเด็ด สดใหม่ที่ถูกคัดสรรมาเสิร์ฟทั้งในสไตล์ไทย และเมดิเตอร์เรเนียน เมนูทุกจานล้วนมาจากความใส่ใจ และพิถีพิถันในรายละเอียดที่หัวหน้าเชฟภูมิใจนำเสนอ เพื่อมอบประสบการณ์การทานอาหารที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า Café Del Mar Pattaya คือจุดหมายที่แขกทุกท่านสามารถดื่มด่ำบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินริมทะเล กับเพื่อนหรือคนใกล้ชิด ได้ในแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Café Del Mar Pattaya และ งาน Grand Opening หรือสนใจร่วมงานกับเรา ได้ที่ www.cafedelmarpattaya.com

 


เกี่ยวกับ Café del Mar Australasia

Café del Mar Pattaya เป็นแฟรนไชส์ของ Café del Mar Australasia เจ้าของลิขสิทธิ์แบรนด์ Café del Mar ในภูมิภาค Australasia

Café del Mar ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2523 ในเมือง Sant Antoni de Portmany บนเกาะอิบิซ่า ประเทศสเปน และได้มอบประสบการณ์ด้านการให้บริการและความบันเทิงอันเป็นเอกลักษณ์มานานกว่า 30 ปี Café del Mar กลายเป็นที่รู้จักโด่งดังในด้านการชมวิวพระอาทิตย์ตกดินในรูปแบบไม่ซ้ำใคร ด้วยดนตรี และอาหารบนพื้นที่ริมน้ำอันเป็นเอกลักษณ์ของ Café del Mar จึงทำให้ที่นี่กลายเป็นจุดหมายในการชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินของนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่มาเยือน อิบิซ่า

Café del Mar มีทั้งหมด 12 สาขา ครอบคลุม 3 ทวีป ใน 8 ประเทศ ได้แก่ อิบิซ่า, มัลต้า, บาร์เซโลน่า, เทเนอรีฟ, ทอเร เดล มาร์, มามาเอีย (โรมาเนีย), บากู (อาเซอร์ไบจาน), ซิดนีย์, ภูเก็ต, เทอรีเซีย (บราซิล) และ เปอร์โต พลาต้า (สาธารณรัฐโดมินิกัน) ทั้งนี้ Café del Mar Australasia จะประกาศกลยุทธ์การขยายตัวเพิ่มเติมภายในปีนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Café del Mar Australasia ได้ที่ www.cdmaustralasia.com


  •  
  •  
  •  
  •  
  •