งานวิ่งสุดคิวท์แห่งปี ใน “BOOMERANG ALL STARS FUN RUN 2018”

BOOMERANG จัดทัพตัวการ์ตูนสุดฮิต พร้อมมอบความสนุกสุดหรรษา

กับงานวิ่งสุดคิวท์แห่งปี ใน “BOOMERANG ALL STARS FUN RUN 2018”

 

BOOMERANG ALL STARS FUN RUN 2018

BOOMERANG ALL STARS FUN RUN 2018

 

แฟนๆ ชาว BOOMERANG เตรียมฟิตให้ดี กับงานวิ่งสุดคิวท์แห่งปี ในงาน BOOMERANG ALL STARS FUN RUN 2018 งานวิ่งมินิมาราธอนสุดน่ารัก ที่ทุกคนจะได้ร่วมวิ่งไปพร้อมกับเหล่าตัวการ์ตูนในดวงใจที่จะแท็กทีมมาร่วมสร้างความสดใส รอยยิ้ม เสียงหัวเราะให้กับทุกคน นำทีมโดย 3 สาวจอมพลัง POWER PUFF GIRLS พร้อมด้วย แก๊งสุดป่วนจาก AVENGER TIME , 3 หมีพี่น้อง BE BARE BEAR และ แก๊ง BEN10 เสริมทัพด้วยครอบครัวศิลปินดารา ที่จะมาร่วมกิจกรรมต่างๆและวิ่งไปพร้อมกับทุกคน โดยงานนี้มีระยะวิ่งให้เลือกถึง 3 ระยะ ได้แก่ มินิมาราธอน 10 กิโลเมตร , แบบFUN RUN 5 กิโลเมตร และ 2.5 กิโลเมตร

 

BOOMERANG ALL STARS FUN RUN 2018

BOOMERANG ALL STARS FUN RUN 2018

 

2.5 km Route Map

2.5 km Route Map

 

5 km Route Map

5 km Route Map

 

10 km Route Map

10 km Route Map

 

เรียกได้ว่าเป็นงานวิ่งสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง ผู้สมัครทุกท่านจะได้รับ Race Pack Limited Edition ลิขสิทธิ์แท้สุดน่ารัก ที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น โดยงานนี้จะจัดขึ้นในเช้าตรู่วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม 2561 ณ สวนวชิรเบญจทัศน์ (สวนรถไฟ) สามารถสมัครได้แล้ววันนี้ที่ www.werticket.com หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามโปรโมชั่นต่างๆได้ที่ Facebook Fapage : BOOMERANG ALL STARS FUN RUN 2018

 

BOOMERANG ALL STARS FUN RUN 2018

BOOMERANG ALL STARS FUN RUN 2018

 

 

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ข่าวกิจกรรมท่องเที่ยว, ท่องเที่ยวอัพเดต
- 2018-10-10 6:32:59 โพสต์โดย : admin คนดู 475 คน

ท่องเที่ยว อัพเดท

  • ป้ายกำกับ

    ข้อมูลท่องเที่ยว ข้อมูลร้านอาหาร ญี่ปุ่น ทะเล ที่พัก ที่เที่ยวหน้าหนาว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวภาคกลาง ท่องเที่ยวภาคเหนือ ท่องเที่ยวอัพเดต ท่องเที่ยวไทย น้ำตก พากิน พาชิม ภัตตาคาร ร้านอร่อย ร้านอาหาร ร้านเด็ด สงกรานต์ สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบุรี สถานที่ท่องเที่ยวภาคอีสาน สถานที่ท่องเที่ยวภาคเหนือ สถานที่ท่องเที่ยวภาคใต้ สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย สวนอาหาร ห้องอาหาร อุทยานแห่งชาติ เชียงใหม่ เที่ยว เที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวต่างประเทศ เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวภาคเหนือ เที่ยวสงกรานต์ เที่ยวหน้าหนาว เที่ยวเกาหลี เที่ยวไทย แนะนำร้านอาหาร แนะนำร้านเด็ด แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยวภาคกลาง แหล่งท่องเที่ยวภาคอีสาน
  • ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว