ซีพีเอ็น ชวนเที่ยววันเด็ก “Kids Day 2019 – Discover Your Super Power”

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ซีพีเอ็น ชวนเที่ยววันเด็ก “Kids Day 2019 – Discover Your Super Power”

 

 

ซีพีเอ็น จัดแคมเปญวันเด็ก Kids Day 2019 – Discover Your Super Power” สนุกไปกับกิจกรรมการเรียนรู้สุดสร้างสรรค์มากมายพร้อมบรรดาเหล่าคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนขวัญใจเด็กๆ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 32 สาขาทั่วประเทศ

· ตอกย้ำการเป็น Family & Kids destination พื้นที่สำหรับทุกคนในครอบครัว และเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตของทุกคนอย่างแท้จริง

· สนุกสนานกับกิจกรรมการเรียนรู้พัฒนาความสามารถของเด็ก Gen Alpha แบบ 360 องศา ใน 3 รูปแบบ ได้แก่ Smart กิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ที่ไม่มุ่งเน้นวิชาการเพียงอย่างเดียวSport การพัฒนาทักษะกีฬารูปแบบใหม่ และ Star เสริมความกล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์

· กิจกรรมการจัดแข่งขัน “อนุบาลลิมปิค-ลิตเติ้ลฮีโร่” การแข่งขันกีฬาของเด็กอนุบาล 1-3 ทั่วประเทศ รายได้จากการจัดกิจกรรมร่วมสมทบทุนสร้างศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา

 

 

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และเซ็นทรัลภูเก็ต รวม 32 สาขาทั่วประเทศ จัดแคมเปญวันเด็ก Kids Day 2019 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Discover Your Super Power” ฉลองเทศกาลวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562 มอบความสุขด้วยกิจกรรมสุดสนุกมากมายที่จะปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของเด็กทุกคน ด้วยการเรียนรู้ผ่านการเล่นหลากหลายรูปแบบที่เหมาะกับลักษณะและความสนใจของเด็กในวัยต่างๆโดยเฉพาะเด็กในยุคGen Alpha เพื่อช่วยกระตุ้นการค้นหาและรู้จักความชอบความสนใจของตัวเอง พร้อมช่วยพัฒนาศักยภาพหลากหลายด้านที่มีอยู่ในเด็กทุกคนเสมือนเป็นตัวช่วยผลักดันพลังพิเศษที่เด็กๆ มีซ่อนอยู่ในตัวเองให้ฉายแววออกมา ภายในงานพบกับกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ เวิร์คชอปที่จะให้ความรู้และความสนุกผ่านกิจกรรมเสริมสร้างทักษะต่างๆ ให้น้องๆได้รับประสบการณ์ เสริมความกล้าแสดงออก และพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ สนุกไปกับ Air Doodle ดินแดนมหัศจรรย์ Balloon Wonderland เมือง Balloon Art ครั้งแรกในประเทศไทย ฯลฯ นอกจากนี้ภายในงานเตรียมพบกับเหล่าคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนชื่อดังที่จะตบเท้าเข้ามาสร้างสีสันความสนุกและรอยยิ้มให้กับคุณหนูๆ ทั้งหลาย ตั้งแต่วันที่ 7 – 13 มกราคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และเซ็นทรัลภูเก็ต รวม 32 สาขาทั่วประเทศ

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ซีพีเอ็นเชื่อว่าเด็กทุกคนต่างมีพรสวรรค์และศักยภาพที่โดดเด่นในแบบของตัวเอง เราจึงมุ่งมั่นเฟ้นหากิจกรรมที่จะช่วยสนับสนุนความสามารถเด็กไทยอย่างยั่งยืน ดังนั้นแคมเปญวันเด็กใน 32 สาขา ทั่วประเทศของของซีพีเอ็นในแต่ละปีจึงเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญทั้งเรื่องรายละเอียดและไอเดียความคิดสร้างสรรค์ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นจินตนาการของเด็กๆทุกคน สำหรับแคมเปญวันเด็กปีนี้ในคอนเซ็ปต์ Kids day 2019 – Discover Your Super Power ได้แนวความคิดจากการที่เราเชื่อว่าเด็กทุกคนมีพลังพิเศษในตัวเองที่รอการค้นพบ ซึ่งผู้ใหญ่สามารถช่วยค้นหาและดึงศักยภาพเหล่านั้นออกมาได้ผ่านกิจกรรมการเรียนรู้สร้างสรรค์ทั้งในและนอกห้องเรียนที่ช่วยต่อยอดความสามารถของเด็กให้รอบรู้ทุกด้านแบบ 360 องศา โดยเฉพาะเด็กในยุค Generation Alpha ที่เกิดในช่วงปี พ.ศ.2553 เป็นต้นไป ซึ่งกำลังจะกลายเป็นคนส่วนใหญ่ที่ขับเคลื่อนโลกในอนาคตอันใกล้นี้ โดยเด็กในยุคนี้เกิดมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่อยู่เพียงปลายนิ้วและสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างง่ายดายและพร้อมที่จะเรียนรู้ตลอดเวลา ดังนั้นกิจกรรมที่เหมาะกับเด็กกลุ่มนี้ควรจะช่วยกระตุ้น Creative thinking และมีตัวเลือกที่หลากหลายให้เค้าได้ทดลองหาสิ่งที่เหมาะกับตัวเอง

โดยกิจกรรมภายในงานแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบหลักๆ ได้แก่ Smart กิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ที่ไม่มุ่งเน้นวิชาการเพียงอย่างเดียว อาทิ Smart Kids Market กิจกรรมขายของสำหรับเด็กที่สนับสนุนให้เด็กได้ลงมือทำจริง, เสริมสร้างจินตนาการเด็กน้อยผ่านโลกเสมือนจริงจาก VR World, ฝึกการเรียนรู้คำศัพท์ อ่านนิทานจากหนังสือพูดได้ Sport แนะนำการพัฒนาทักษะกีฬารูปแบบใหม่ พร้อมกับเปิดตัวการจัดแข่งขัน “อนุบาลลิมปิค-ลิตเติ้ลฮีโร่” การแข่งขันกีฬาของเด็กนักเรียนชั้นอนุบาล 1-3 ทั่วประเทศ เพื่อสร้างสามัคคีในหมู่คณะและการประกวดกองเชียร์ โดยรายได้จากการจัดกิจกรรมจะนำไปสมทบทุนในการสร้างศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา, กิจกรรมปีนผาจำลอง, Walk rally, การแข่งขันไอซ์สเกต และสุดท้าย Star เพื่อเสริมความกล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ผ่านแฟชั่นโชว์ The Star My Style ให้น้องๆแสดงความสามารถทั้งเดี่ยวและกลุ่มตามความถนัด อาทิ การเต้นคัฟเวอร์แดนซ์ บัลเล่ต์, การเล่นดนตรี, การร้องเพลง และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งในแต่ละสาขาจะมีกิจกรรมและไฮไลท์ที่แตกต่างกันออกไป ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้ทุกครอบครัวได้ลองไปร่วมกิจกรรมที่จัดเต็มความสนุก เติมความคิดสร้างสรรค์ สานจินตนาการ

นอกจากนี้ ภายในงานยังเสริมทัพความสนุกด้วยคาแรคเตอร์การ์ตูนชื่อดังอีกมากมาย อาทิ โพโรโระ, เบน10, รถไฟโทมัส, พาวเวอร์พัฟเกิร์ล, หมีแบร์แบร์, เปปป้า พิค, มาส์ก ไรเดอร์ ฯลฯ โดยจุดมุ่งหมายของเราต้องการให้ทุกคนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ไม่จำกัดเฉพาะเพียงเด็กๆเท่านั้น แต่รวมไปถึงวัยรุ่น ตลอดจนผู้ปกครองก็อยากให้มาร่วมทำกิจกรรมไปพร้อมกับลูกๆหลานๆได้ เราเน้นการสร้างกิจกรรมมอบความสุขส่งต่อรอยยิ้มให้ทั้งครอบครัว เพื่อตอกย้ำภาพซีพีเอ็นในฐานะ Family & Kids Destination และเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตของทุกคนอย่างแท้จริง” ดร.ณัฐกิตติ์ กล่าว

พบกับแคมเปญวันเด็ก “Kids Day 2019 – Discover Your Super Power” ตั้งแต่วันที่ 7 – 13 มกราคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และเซ็นทรัลภูเก็ต ทั้ง 32 สาขาทั่วประเทศ

 

 

กิจกรรมไฮไลท์ของแต่ละสาขา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ‘central to Kids wOrld’ ตะลุยลานลูกบอลขนาดใหญ่ใจกลางศูนย์การค้าฯ สนุกสุดมันส์กับสนามเลเซอร์ระดับโลก เล่นเหนือจินตนาการที่Play Mondo เตรียมตัวกระทบไหล่ตัวการ์ตูนชื่อดัง อาทิ โพโรโระ และผองเพื่อน, โคนัน, วันพีซ, พริตตี้เคียว, เอลโม่ และคุ๊กกี้ จากเซซามี่ สตรีท และขบวนการซุปเปอร์เซนไต คิวเรนเจอร์ ระหว่างวันที่ 12 – 13 มกราคม 2562

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลภูเก็ต ‘Kids Day World’s Playground’ ฝั่งFloresta ตื่นตากับ The Remarkable White Ocean ทะเลลูกบอลสีขาวกว่าแสนลูกกลางศูนย์การค้าฯที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูเก็ต และคลื่นยักษ์ที่ทำจากลูกบอลที่แรกและที่เดียว พร้อมฝั่งFestival ร่วมผจญภัยสร้างเสริมจินตนาการไปกับคาแรกเตอร์ชื่อดัง Air Doodle ภายใต้ธีม Doodle Ocean ครั้งแรกในภูเก็ต ระหว่างวันที่ 8 – 14 มกราคม 2562

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา ‘Pororo Playvilion’ ผจญภัยในท้องทะเลกับโพโรโระและผองเพื่อน การจัดแข่งขันอนุบาลลิมปิค-ลิตเติ้ลฮีโร่ และแฟชั่นโชว์คุณหนู ระหว่างวันที่ 12-13 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ‘Kids in Wonderland’ พบกับ VR WORLD ให้น้องๆเข้าสู่โลกเสมือนจริงของคาแรคเตอร์สุดฮิต จากการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อาทิ Ben10, Power puff girl, Bare bear และอื่นๆ การจัดแข่งขันอนุบาลลิมปิค-ลิตเติ้ลฮีโร่แฟชั่นโชว์ชุดอาชีพในฝัน ระหว่างวันที่ 8-13 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ‘Doraemon’  สร้างจินตนาการจากตัวการ์ตูนในฝันให้จับต้องได้ พร้อมเรื่องราวแสนสนุกสอนใจ พบแฟชั่นโชว์รุ่นจิ๋ว ระหว่างวันที่ 11-13 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง 'Cave Adventure ปฏิบัติการตะลุยถ้ำมหาสนุก' สนุกกับถ้ำเขาวงกตขนาดใหญ่ พร้อมลุ้นรับรางวัล ระหว่างวันที่ 12-13 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ‘Smart Kids’ สนุกไปกับ Air Doodle เมือง Balloon Art ครั้งแรกในประเทศไทย, Doodle
Painting Animation วาดภาพ 3 มิติ ให้จิตนาการคุณหนูๆ ได้โลดแล่นบนจอ LED เสมือนจริง, Education Festival ส่งเสริมลูกรักสนุกทุกการเรียนรู้ กับการออกบูธจากสถาบันเสริมทักษะชั้นนำ พร้อมกิจกรรมแสนสนุกมากมาย ระหว่างวันที่ 11-13 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา อนุบาลลิมปิก 2019 LITTLE HERO & ร่วมเชียร์กองทัพนักกีฬาวัยจิ๋วกับการแข่งขันกีฬาอนุบาลลิมปิก-ลิตเติ้ลฮีโร่เพื่อระดมทุนสร้างโรงพยาบาล ชมขบวนพาเหรดกองทัพนักกีฬา การแข่งขันกีฬาจักรยานขาไถ, เตะลูกโทษ, เชียร์ลีดเดอร์, ชักกะเย่อ, วิ่งวิบาก ระหว่างวันที่ 12-13 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ‘Big Adventure’ ครั้งแรกกับกิจกรรม Walk rally กับรถไฟThomas ภายในศูนย์การค้าฯ พร้อมชวนเล่นกิจกรรมลับสมองประลองปัญญา ร่วมลุ้นรับของรางวัล ระหว่างวันที่ 12-13 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ‘Air Doodle Town’ ร่วมเติมแต่งจินตนาการในวันเด็กด้วยคาเร็กเตอร์ใหม่ล่าสุดจาก
Balloon Art กับ Air Doodle ที่จะมาเสริมสร้างจินตนาการน้องหนูๆ พร้อมกิจกรรมที่ชวนเด็กๆ ทุกคนมาร่วมสนุกกันได้อย่างไม่รู้จบ
ระหว่างวันที่ 11-13 มกราคม 2562 พิเศษ! วันที่ 12 มกราคม พบกับคุณหนุ่ม กรรชัย และน้องมายู จากรายการ Davinci เด็กถอดรหัสที่จะพากันมาสร้างเสียงหัวเราะให้คุณหนูๆได้ร่วมถอดรหัสหาคำตอบ

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ The Powerpuff Girls x Ben10 Kids Sport Fest จัดกิจกรรมอนุบาลลิมปิค-ลิตเติ้ลฮีโร่

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา ‘Play with Me…Free EQ’ พบกิจกรรม The Star My Style ให้น้องๆแสดงความสามารถเดี่ยวหรือกลุ่ม อาทิ การเต้น,การเล่นดนตรี และอื่นๆ อีกมากมายที่จะร่วมให้ความรู้และความสนุกผ่านกิจกรรมเสริมสร้าง ทักษะต่างๆ ให้น้องๆได้รับ ประสบการณ์ และพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ระหว่างวันที่ 12-13 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ‘Kids’ Wonderland’ ผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์สุดหรรษาแห่งโลกจินตนาการของเด็ก ตื่นตากับตุ๊กตาสัตว์เสมือนจริงจาก Plushtoy รวมเหล่าซูปเปอร์ฮีโร่ขวัญใจคุณหนูๆ ตุ๊กตาเจ้าหญิงสุดน่ารัก พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรม Workshop เล่นเกมส์แจกของรางวัล ระหว่างวันที่ 10-16 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม2 Peppa Big Day Out พบตัวการ์ตูนสุดฮิตในกิจกรรม Peppa Pig Classroom, Peppa
Pig Playland, Peppa Pig On Stage ระหว่างวันที่ 5-16 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม3 Baby Shark Fan Meet in Kids Day& สนุกกับกิจกรรม Balance Bike, Baby Shark Dance, Dance Show ระหว่างวันที่ 10-16 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม9 ‘Air Doodle Circus’ เตรียมพบบรรยากาศความสนุกสนานของโรงละครสัตว์ใน Doodle Circus ที่จะมาเปิดจินตนาการอันไร้ขอบเขตของเด็กๆ พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย พบการแข่งขันไอซ์สเกต Baby
Frozen และการแสดงจากคุณหนูๆ ระหว่างวันที่ 7-13 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ‘Kids Day the Land of Tales’ สัมผัสความมหัศจรรย์เหนือจินตนาการกับ Magic Tree House พร้อมสนุกรู้ สนุกเล่น สนุกคิด ไปกับโลกของนิทานอีสป และร่วมสนุกกับเกมจากนิทานสอนใจสุดคลาสสิค พร้อมรับของรางวัลมากมาย ระหว่างวันที่ 10-13 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย ‘Mahachai Circus Wonderland’ สนุกไปกับเมืองการ์ตูนละครสัตว์ Air Doodle Circus
ร่วมเนรมิตตัวการ์ตูน Doodle ให้มีชีวิต กับเทคนิคแอนนิเมชั่นสุดทันสมัยครั้งแรกในมหาชัยพร้อมตื่นตาบอลลูนขนาดยักษ์ และเครื่องเล่นเป่าลมสุดน่ารัก ระหว่างวันที่ 11-13 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา หาดใหญ่ ‘Kids Around the World’ สนุกไปกับกิจกรรม Workshop จากนานาประเทศ การแข่งขันอนุบาลลิมปิค-ลิตเติ้ลฮีโร่ แฟชั่นโชว์ชุดประจำชาติฉบับคุณหนู ระหว่างวันที่ 12-13 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี ‘Kid’s Day Mahasamut Treasure Hunt’ ผจญภัยไปในโลกใต้ท้องทะเลเพื่อตามล่าหาสมบัติแห่งท้องทะเลพร้ อมแลกรับของรางวัล พบการแข่งขันอนุบาลลิมปิค-ลิตเติ้ลฮีโร่ ระหว่างวันที่ 11-13 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ‘Super Kids Day’ เสริมสร้างพัฒนาการไปกับกิจกรรม Art in the Air ให้เด็กๆได้สนุกและเพลิดเพลินท่องโลกกว้างเพื่อเปิดประสบการณ์กา รเรียนรู้ใหม่ๆนอกห้องเรียน การแข่งขันอนุบาลลิมปิค-ลิตเติ้ลฮีโร่ กิจกรรมเปิดเวทีให้น้องๆโชว์ความสามารถในเวที “Star Kids Contest” เพื่อค้นหาที่สุดของซุปตาร์รุ่นจิ๋วแห่งเมืองนครระหว่างวันที่ 7-13 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย Canvas Kid Art – Color Bear House  สนุกและเรียนรู้ไปกับกิจกรรม Air Doodle Ocean
การแข่งขันอนุบาลลิมปิค-ลิตเติ้ลฮีโร่ ระหว่างวันที่ 11-13 มกราคม2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น Smart Kids สร้างจินตนาการ สานฝัน ปลุกพลังให้น้องๆ เกิดความคิดสร้างสรรค์ มีแรงบันดาลใจ การแข่งขันอนุบาลลิมปิค- ลิตเติ้ลฮีโร่ พร้อมแฟชันโชว์ หนูน้อยรักสัตว์ ระหว่างวันที่ 12-13 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี  Magic Land ชวนน้องๆหนูๆ มาแต่งตัวแฟนซีพร้อมสนุกกับเครื่องเล่น และฐานผจญภัยในป่าจำลองต่างๆ ลุ้นรับของรางวัลมากมาย,การแข่งขันอนุบาลลิมปิค-ลิตเติ้ลฮีโร่, การเดินแฟชั่นโชว์และขบวนทรูปชุดแฟนซี จากเด็กๆ กว่า 50 คน

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี Kid Sport Day ลุ้นไปกับการแข่งขันอนุบาลลิมปิค-ลิตเติ้ลฮีโร่ ระหว่างวันที่ 8-14
มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ‘Kids Day Playland’ ตื่นตาตื่นใจกับโชว์สุดพิเศษจาก Masked Rider ที่จะมาสร้างความสนุก รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ สนุกไปกับ My Passport ที่ให้คุณหนูๆได้ร่วมเล่นเกมส์พร้อมเลือกรับของรางวัล พบ Fun Town มหกรรมสวนสนุกเป่าลมระดับโลกที่ให้เด็กๆพบกับมิติใหม่ของสวนสนุกเป่าลมที่ไม่เหมือนใคร พร้อมกิจกรรมการแข่งขันที่จัดให้คุณหนูๆได้ร่วมสนุกกับกีฬาหลาก หลายประเภทได้มาสนุกและชิงของรางวัลมากมาย ระหว่างวันที่ 3-18 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ‘Outer Space’ เปิดประสบการณ์ความสนุกให้เด็กๆ ได้ตะลุยอวกาศบนดินแดนต่างดาวแสนสนุก พบกิจกรรม Workshop Creative Kid’s Zone เสริมความคิดสร้างสรรค์ให้หนูน้อย, Kid’s Market ตลาดนัดตัวจิ๋ว สนับสนุนให้เด็กได้ลองทำจริง กิจกรรมแสดงความสามารถของหนูน้อยทั้งเล่นดนตรี เล่านิทาน การแสดงละคร การเต้น รวมถึงตอบคำถามจากเด็กของสถาบันต่างๆ เพื่อเปิดพื้นที่เสริมสร้างความกล้าแสดงออกให้กับเด็กๆ ระหว่างวันที่ 7-13 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ‘Take me to the Sea’ พบกิจกรรมล่าสมบัติใต้ทะเล, วาดภาพระบายสี และเวทีประกวด เจ้าหญิงเงือกน้อย VS เจ้าชายมหาสมุทร

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย ‘Art Smart Kid’ ฝึกการเรียนรู้คำศัพท์ อ่านนิทานจากหนังสือพูดได้ เล่นเกมส์ถอดรหัสชิงรางวัล การแข่งขันอนุบาลลิมปิค-ลิตเติ้ลฮีโร่ พลาดไม่ได้กับศิลปินจากกลุ่มขัวศิลปะเชียงราย ที่จะสร้างแรงบันดาลใจมอบเทคนิคการวาดและสร้างผลงานศิลปะให้กับน้องๆ หนูๆ ระหว่างวันที่ 12-13 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง สนุก สุด ล้ำกับโลกดิจิตอล เปิดพื้นที่แสดงความสามารถทางวิทยาศาสตร์, อาหาร, ศิลปะ
พร้อมฝึกทักษะพัฒนาความคิด สนุกไปกับสวนสนุกด้านหน้าศูนย์การค้า พบพื้นที่สำหรับกิจกรรมรูปแบบ Interactive ตื่นตากับการแสดงหุ่นยนต์ และการแสดง Millennium ในวันที่ 12 มกราคม 2562

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก ‘Giant Toys Land –ดินแดนแห่งของเล่นยักษ์’ ชวนคุณหนูๆมา Play Learn ไปกับตัวต่อ Lego Infinity สนุกกับการแข่งขันอนุบาลลิมปิคลิตเติ้ลฮีโร่ ระหว่างวันที่ 12-13 มกราคม 2562

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •