U&ME Cafe’ คาเฟ่สุดฮิต กาญจนบุรี มุมถ่ายรูปเพียบ

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

U&ME Cafe’ คาเฟ่สุดฮิต กาญจนบุรี รังนกบาหลีที่แรกในไทย 19 มุมถ่ายรูปสุดชิค ชวนมาถ่ายรูปสวยๆ ที่ U&ME  คาเฟ่สุดฮิต กาญจนบุรี กับ รังนกบาหลีที่แรกในไทย ที่สุดกับ 19 มุมถ่ายรูปสุดชิค หนึ่งในแพลนลิสห้ามพลาด ณ กาญจนบุรี

U&ME cafe’ kanchanaburi #รังนกบาหลี ที่ไม่ต้องไปไกลถึงบาหลี U&ME ยกรังนกสไตล์บาหลีสุดชิคมาไว้ให้คุณได้เลือกถ่ายรูปสวยๆอัพลงโซเลียลเก๋ๆหลากหลายแบบที่แรกในไทย รับรองได้รูปสวยไม่แพ้รังนกที่บาหลีแน่นอน ดอกไม้ดอกหญ้า สะพานไม้ หอคอย มุมถ่ายรูปชิคๆอีกมากมาย U&ME หนึ่งในคาเฟ่แนะนำของเมืองกาญ ห้ามพลาดต้องมาเช็คอิน วิวสวยๆไม่เหมือนใครและที่สำคัญ ทางร้านอาหารอร่อยเด็ดเสริฟอาหารไทยรสชาติจัดจ้านแซบถึงเครื่องแกง เมนูแนะนำ สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล และอีกหลากหลายเมนูแนะนำ มีที่นั่งทานอาหารโซนสวน วันหยุดลูกค้าแน่นมากคิวยาวในการรอเครื่องดื่ม

สามารถซื้อค่าเข้าท่านละ 50 บาทเข้าถ่ายรูปได้เลย  ที่ถ่ายรูปอยู่กลางแจ้ง เมืองไทยเมืองร้อน ถ้าไม่อยากร้อน แนะนำเลือกช่วงเวลาที่เหมาะสมของแต่ละท่านในการมาถ่ายรูป ก็คือช่วยเย็นๆ ใครกลัวแดดกลัวร้อน มาช่วงเช้าๆ ร้านเปิด 8.00 เข้าสวนถ่ายรูปได้ตอน 8.30 น. หรือ จะมาช่วง 5โมงเย็นจนค่ำ ทางร้านเปิดไฟสวนรังนกได้ฟิลแสงไฟสวยๆไปอีก สั่งอาหารเครื่องดื่ม และเช็คบิลหน้าเคาเตอร์

ถ่ายรูปกับรังนกสุดชิคโพสลงโซเชียลรับรองเพื่อนกดไลค์ จนต้องอิจฉา โลเคชั่นสุดปัง ที่ใครๆมาแล้วก็บอกต่อ มาซ้ำก็ไม่มีเบื่อ
สวยจริงเหมือนในรีวิว U&ME คาเฟ่เล็กๆน่ารักๆ ผู้นำเทรนด์กระเช้าชิงช้ารังนกสไตล์บาหลี ให้ได้ฮิตสุดๆ เป็นต้องเห็นมีตามๆกันเยอะสุดๆ ที่นี่ไม่ได้มีแค่รังสองรังนะ  มีเพียบ!! ขนมาทุกแบบทุกสไตล์ รวมไว้ที่เดียว เอาใจคนรักการถ่ายรูปให้ฟินสุดๆ แต่ละรังก็สวยเก๋ไปตามแบบที่ชอบของแต่ละคน เตรียมโพสท่าชิคๆรับรองสวยลงตัว ได้รูปตรงตามปกทุกมุมแน่นอน

ถ่ายรูปเหนื่อย ทางร้านมีบริการ อาหารและเครื่องดื่ม ขนมหวาน อาหารอร่อยแซบเด็ดถึงเครื่องแกง #สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล จัดเป็นหนึ่งในร้านอาหารแนะนำของเมืองกาญจน์ วันหยุดมาเที่ยวกาญจนบุรี จัดเป็นหนึ่งในแพลนลิสห้ามพลาด

การเดินทาง

มาจากกรุงเทพ แนะนำ ขับรถมาเส้น กทม-บางเลน-กำแพงแสน-พนมทวน รถไม่ติดไฟแดงงน้อย ถนนดี แนะนำ แวะขาไป ทางผ่านร้านแรก ก่อนไปเที่ยวจุดอื่นๆ หรือจะแวะขากลับ ก่อนเข้า กรุงเทพ ก็สะดวกเช่นกัน

 

ขอบคุณภาพสวยๆ จากคุณ  A Lek Cokboonchu

 

ข้อมูลติดต่อร้าน –

ที่อยู่ –
ร้านเปิดทุกวัน 8.00-20.00น

เบอร์โทรศัพท์ : 082-3887711
ที่จอดรถ :
เพจ : –
พิกัด : –
เว็บไซต์ : U&ME Cafe’ Kanchanaburi

 

 

แผนที่ U&ME Cafe’ คาเฟ่สุดฮิต กาญจนบุรี

 

 

 

สอบถามข้อมูลท่องเที่ยวเพิ่มเติม พากิน พาเที่ยว

 

เนื้อหาและข้อความในบทความนี้เรียบเรียงโดย www.tlcthai.com/travel  หากพบข้อมูลไม่ถูกต้องสามารถ แจ้งข้อมูล มาได้ที่ webmaster@tlcthai.com เพื่อให้ทีมงานได้ตรวจสอบและแก้ไขให้ถูกต้อง และหากต้องการนำข้อมูลหรือภาพไปใช้ บนเวบไซต์หรือสื่ออื่น กรุณาระบุที่มาและลิงค์กลับมาที่เว็บไซต์ www.tlcthai.com จะขอบคุณอย่างยิ่ง

  •  
  •  
  •  
  •  
  •