คุ้มวิมานดิน จ.ฉะเชิงเทรา แหล่งท่องเที่ยวติดดินแนวใหม่

 

คุ้มวิมานดิน   ที่ที่ธรรมชาติและงานศิลปะเป็นเพื่อนกันและทั้งสองก็เป็นเพื่อนแท้ของเราเช่นกัน หากคุณมีโอกาสสักครั้งลองหาโอกาสที่จะแวะพักและทักทายกับธรรมชาติและเสียงนกร้องที่นี่คุ้มวิมานดิน.จ.ฉะเชิงเทรา เลือกชมเครื่องปั้นดินเผาและ ชมการผลิตแบบ ติดดินของเราแบบใกล้ชิด และอีกมากมายในรายละเอียดทุกอย่างที่นี่จะทำให้วันพักผ่อนสบายๆ ของคุณอิ่มเอม ที่สุด

image

เลือกชมเครื่องปั้นดินเผาของ คุ้มวิมานดิน จากแหล่งผลิต พร้อมชมการผลิตแบบติดดิน ชมบ้านดินในแบบฉบับของ คุ้มวิมานดิน หรือจะขี่จักรยานชมสวน หมาก มะม่วง มะพร้าวน้ำหอม ขับ ลัด เลาะเลียบแม่น้ำบางประกง เยี่ยมวัดคลองเขื่อน ชมต้นสาละ ในบรรยากาศที่เงียบสงบ และเลือกซื้อผักพื้นบ้านสดๆจากไร่กลับบ้าน … 

image

image

image

มาเที่ยวที่คุ้มวิมานดิน นั้นคุ้มแสนคุ้ม เพราะนอกจากคุณจะได้ ชมเครื่องปั้นดินเผาน่ารักๆในแหล่งผลิตที่เป็นธรรมชาติแล้ว คุณยังสามารถใช้เวลาพักผ่อนในช่วงวันหยุดนี้ เพื่อ ชมบ้านดิน จิบกาแฟหอมๆ ขี่จักรยานชมสวน หรือลองปั้นดินดูสักชิ้น ชมวิตชีวิตแบบเกษตรพอเพียง ของชาว อ.คลองเขื่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ และซื้อของฝากจากธรรมชาติกลับบ้าน ในดินแดนอันเงียบสงบ ……….

image

image

image

image

 คุ้มวิมานดิน  เปิดเฉพาะ วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-18.00 น. เท่านั้น Tel: 081-8668700 / 087-8251338

ข้อมูลจาก 

.ExternalClass .EC_hmmessage P
{padding:0px;}
.ExternalClass body.EC_hmmessage
{font-size:10pt;font-family:Verdana;}

http://www.koomwimarndin.com/

ท่องเที่ยว
- 2009-05-15 12:01:40 โพสต์โดย : admin คนดู 4,968 คน

ท่องเที่ยว อัพเดท

  • ป้ายกำกับ

    ข้อมูลท่องเที่ยว ข้อมูลร้านอาหาร ญี่ปุ่น ทะเล ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวภาคกลาง ท่องเที่ยวภาคเหนือ ท่องเที่ยวอัพเดต ท่องเที่ยวไทย น้ำตก พากิน พาชิม ภัตตาคาร ร้านอร่อย ร้านอาหาร ร้านเด็ด สงกรานต์ สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบุรี สถานที่ท่องเที่ยวภาคกลาง สถานที่ท่องเที่ยวภาคอีสาน สถานที่ท่องเที่ยวภาคเหนือ สถานที่ท่องเที่ยวภาคใต้ สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย สวนอาหาร ห้องอาหาร อุทยานแห่งชาติ เชียงใหม่ เที่ยว เที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวต่างประเทศ เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวภาคเหนือ เที่ยวสงกรานต์ เที่ยวหน้าหนาว เที่ยวเกาหลี เที่ยวเชียงใหม่ เที่ยวไทย แนะนำร้านอาหาร แนะนำร้านเด็ด แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยวภาคกลาง แหล่งท่องเที่ยวภาคอีสาน