รักแรกกระแทกจิ้น Virgin Am I ตัวอย่างรักแรกกระแทกจิ้น เรื่องย่อ

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  

 Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น ตัวอย่าง เรื่องย่อ

http://youtu.be/VX0oPpeijYg

ตัวอย่าง

ชื่อหนัง  –  virgin am i ( รักแรกกระแทกจิ้น)

เข้าฉาย  –  30 สิงหาคม 2555

ผู้กํากับ  –  อนุชิต มวลพรม

นักแสดงนํา – นิโคล เทริโอ, ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, พรวรา สิทธิประศาสน์, ทองภูมิ สิริพิพัฒน์

แนวหนัง  –  โรแมนติก คอเมดี้-เดอร์ตี้โจ๊ก

“เฮ้ย ใจใจเลยนะเว้ย ของกูครั้งแรก ตอน ม.2 เยี่ยวนี้เหนียวเลย”

“ของกูตอน ป.6 ในห้องน้ำโรงเรียน ได้อารมณ์ สาดดด”

แล้วคุณล่ะ ยังจำตอนที่คุณ…. อ้าส์สสสสส….. ครั้งแรกได้หรือเปล่า!

เรื่องย่อ virgin am i ( รักแรกกระแทกจิ้น)

จิ้น 1  รักวัยรุ่น กับ เซ็ก
แป๊ด (พ้อยพรวรา) เมคอัพอาร์ตติส เธอโสด ซิง แต่แอบแอ๊บแรงว่าเจนเรื่องอย่างว่า แป๊ดแอบรักโอม (บิ๊ก ทองภูมิ) อาจารย์สอนดนตรี เพื่อนชายคนสนิท แป๊ดอยากได้โอม แป๊ดรักโอม รักก็เลยทำให้อยากได้ อยากตกเป็นของโอมแต่เพียงคนเดียวก็เพราะโอมทั้งดิบ เถื่อน แมน ตรงไปตรงมา แป๊ดยิ่งอยู่ใกล้ ยิ่งใจระทวย แต่โอมไม่สน โอมเห็นแป๊ดเป็นแค่เพื่อนสนิทที่แสนดีตลอดโดยมา

สุเกมส์ (ดีเจ เอกกี้ ) ดีเจรายการวิทยุชื่อดัง ที่อยากจะแทรกผังรายการเพลงด้วยช่วง Sex talks สุเกมส์เป็นรุ่นพี่ของแป๊ดและโอม รู้ดีว่าแป๊ดชอบโอม คลั่งโอม รักโอมเวรี่เว่อร์มาตั้งแต่ตีนเท่าฝาหอย เห็นทั้งคู่แก้ผ้าวิ่งไล่แตะกันมาตั้งแต่เล็กจนโต สุเกมส์กลายร่างเป็นเจ๊ผลัก เจ๊ดัน ให้แป๊ดสมหวัง ด้วยสารพัดกลเม็ด แป๊ดก็ได้แต่คิดไปเองว่า หากได้ตัวโอมมา ใจโอมก็จะให้ตามมาด้วย แล้วแป๊ดก็ตัดสินใจจูบโอม จ๊วบบบบบ!!!

ภาพตัดมาอีกที แป๊ดเหงา แป๊ดกินข้าวคนเดียว แป๊ดรู้สึกผิด แป๊ดเพิ่งเข้าใจจริงๆ ว่าการต้องเป็น เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อนี้ มันโคตรเจ็บเลยวะเอ็ง!โอ้ยยยยยใครก็ได้ช่วยมาทำให้แป๊ดเลิกเปลี่ยวที

จิ้น 2 รักแรกของเด็กกับเซ็กครั้งแรก
เดี่ยว( อ๊อฟสุทิวัส วงษ์สำราญ) เด็กชายโรงเรียนชายล้วน กำลังป๊อปปี้เลิฟกับ แพร (นัตตี้ เอเอฟ7) ช่วงเวลาหวานๆ แบบรักแรก แจกโปรโมชั่นก็ได้เริ่มขึ้น เดี่ยวพุ่งชนสุดตัว และดูเหมือนแพรจะมีใจให้เดี่ยวไม่น้อยเช่นกัน อาการโลกใบนี้มีแต่เราสองคนก็ได้เริ่มทำงานของมัน เด็กกำลังเห่อก็แบบนี้ ความรักใสใสของทั้งสองกำลังเข้าขั้น จนกระทั่งมีคลิปเดี่ยวช่วยตัวเองหลุดว่อนเน็ต ทุกคนเกิดเห็นคลิปนั้นของเดี่ยวคือ สรุปง่ายๆว่าชาวบ้านร้านตลาด เพื่อนๆทั้งโรงเรียนเห็นกันแบบเต็มๆตา ฮือฮาราวกับว่าเดี่ยวเป็นพระเอกหนัง AV วัยขบเพาะ.

และแล้วไอ้คลิปโลกสวยด้วยมือเรานี้เองที่เป็นเหตุให้ธิดา (นิโคล เทริโอ) กับอั๋น (พีเคปิยะวัฒน์) พ่อของเดี่ยวที่กำลังมีปัญหาเตียงหักรักร้าว ก็เลยยิ่งร้าวกันไปใหญ่ เฮ้อ แล้วจะไหวไหมเนี๊ย คุณพ่อ คุณแม่, แพรเองเริ่มเปลี่ยนไป มีท่าทีอาการเล่นใหญ่ห่วงเดี่ยวเวอร์เกิ๊น ทั้งมารับมาส่ง คอยตามติดเดี่ยวตลอดเวลา นานๆเข้าธิดากลายเป็นเพื่อนสนิทคนใหม่ของเดี่ยว เดี่ยวอยากเจอแพร อยากอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้น อยากอยู่กับเพื่อน ไม่อยากให้แม่มายุ่ง เดี่ยวหนีออกจากบ้านไปอยู่กับเพื่อนซี้ชื่อนิว (เคน ปภังค์กร) เมื่อเดี่ยวมาอยู่ที่บ้านนิว เดี่ยวก็พบว่านิวแปลกๆไป

จิ้น 3  ความรักไม่รู้จะถูกหรือผิด
ตูมตาม (ทองเอก) เป็นคนเชียงราย อยู่กับอาม่ามาตั้งแต่เด็ก ที่บ้านมีร้านขายไส้อั่ว ตูมตามหน้าตาดี มีโอกาสเป็นตัวประกอบหนังอยู่บ่อยๆ แต่ในเรื่องความรักกับแฟนสาว มด (แพร รัดเกล้า) กำลังดิ่งลงเหว ไม่น่าจะไปรอด ตูมตามชอบโกหก และชอบเล่นพนันบอลจนติดหนี้อยู่หลายแสน แต่โชคยังเข้าข้างเค้าอยู่เพราะตูมตามถูกเลือกให้เป็นพระเอกหนังอีโรติคเรื่องใหม่ ตูมตามเดินทางเข้ากรุงเทพฯ และบอกมดว่ามาแสดงหนังรัก โรแมนติก ตูมตามยังเวรี่ เวรี่เวอร์จิ้นไม่เคยมีเซ็กส์ แต่ต้องมาเข้าฉากเลิฟซีนดุดันสนั่นจอกับดาราสาวสุดเซ็กซี่ลีลาเด็ดอย่าง ชมพู่ (แพร พิมพิสา) ในภาพยนตร์อีโรติค 3D เรื่องแรกของเมืองไทย โอ้ววววเวรี่ ตื่นเต้นจริง จริงเลย

หนังถ่ายจบ ออกฉาย และเจ้งไม่เป็นท่า แต่โชคดีที่ตูมตามมีเงินใช้หนี้ และมีเพื่อนซี้คนใหม่คือชมพู่ นางเอก AV ขวัญใจมหาชนเป็นของแถมมาทั้งคน. ตูมตามกลับเชียงรายและทำทุกอย่างเพื่อให้มดเห็นว่าเขารักเธอจริง มดเริ่มใจอ่อนและเปิดโอกาสให้ตูมตามอีกครั้ง แต่ในขณะเดียวกันความรู้สึกแปลกๆ ที่ตูมตามมีต่อชมพู่ก็ได้เริ่มก่อตัวขึ้นโดยที่ตัวเขาเองก็ไม่แน่ใจว่ามันคืออะไร

http://youtu.be/FFN1dNYcFPQ

เพลงประกอบหลัง

http://youtu.be/oQ4CxK6gr3U

สัมภาษณ์นักแสดง Virgin Am I

TLC

TLC

TLC

TLC

ที่มาจาก – http://www.nangdee.com

ดูหนังออนไลน์

 Virgin Am I ,รักแรกกระแทกจิ้น ,ดูหนังออนไลน์ฟรี,  ดูหนังฟรีตัวอย่างหนังตัวอย่างหนังใหม่ตัวอย่างหนัง 2012


  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
หนังใหม่2016 ตัวอย่างหนังใหม่, หนังไทย
- 2012-08-28 3:35:08 โพสต์โดย : admin คนดู 6,715 ดูคลิป คน