Dragon Ball Z: Battle of Gods ตัวอย่างหนัง เรื่องย่อ

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  

 Dragon-Ball-Z-Battle-of-Gods-Wallpaper

 

 

Dragon Ball Z: Battle of Gods

วันที่เข้าฉาย : 23 ต.ค. 2556
ประเภทหนัง แอนิเมชั่น, การ์ตูน
นำแสดงโดย : คาโอริ มัตซึโมโตะ (Kaori Matsumoto) , โชโกะ นาคากาว่า (Shouko Nakagawa)
ผู้กำกับภาพยนตร์ :   Masahiro Hosoda

 

เรื่องย่อ  Dragon Ball Z: Battle of Gods

เรื่องราวทุกอย่างดูเหมือนจะเงียบสงบไปหลายปีตั้งแต่จัดการกับจอมมารบูผู้ กุมชะตากรรมของโลกในตอนนั้น เมื่อผ่านพ้นวิกฤตนั้นโลกก็สงบสุข “แต่ทว่ายังมีพระเจ้าผู้ที่ให้กำเนิดดวงดาว และโลก พร้อมกันนั้นยังเป็นผู้ทำลายดวงดาวและโลกด้วยเช่นกัน”

บีรุสึ (Birusu) พระเจ้าแห่งการทำลายล้าง ผู้ซึ่งดูแลความสมดุลให้จักรวาลหลายล้านกาแล็กซี เขาได้ตื่นขึ้นมาจากการหลับใหล ผู้ที่พร้อมจะทำลายทุกอย่างที่ขวางหูขางตาได้ตื่นขึ้นมาแล้ว ความน่ากลัวไม่ได้มีแค่คนเดียว แต่มาเป็นคู่ทั้ง บีรุสึ และ วิซ พวกเขาได้ยินเรื่องตลกที่ชาวไซย่าฆ่าฟรีซเซอร์ เขาจึงตัดสินใจออกเดินทางตามหาชาวไซย่าคนนั้น

โกคูตื่นเต้นที่จะได้ต่อสู้กับคนมีฝีมือ เขาท้าประลองกับทั้งคู่ แต่เพียงแค่จะขยับนิ้วยังไม่ได้ พลังทั้งหมดของโกคูหายไป “ฉันคิดว่าต้องมีซักคนทำลายโลกนี้เสียแล้ว” บีรุสึ จากไปพร้อมกับเสียงที่ก้องในหู บีรุสึเดินทางไปยังโลก แล้วใครจะสามารถปกป้องโลกนี้จากน้ำมือของบีรุสึ ใครจะเป็น “นักรบในตำนาน” คนที่บีรุสึค้นหา ประวัติศาสตร์การต่อสู้กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว !

จุดเริ่มต้นของสงคราม

เมื่อชายผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเริ่มเคลื่อนไหว ความปรารถนาของเหล่ามวลมนุษยชาติก็ถูกเติมเต็ม

จากการ์ตูนที่ขายดีมากกว่า 10 ปี ตั้งแต่เริ่มตีพิมพ์ลงในหนังสือการ์ตูนรายสัปดาห์ Weekly Shonen Jump ตั้งแต่ปี 1984 ดราก้อนบอล เป็นเหมือนตำนานของการ์ตูนที่ไม่ต้องมีอธิบายใด ๆ อีกทั้งในฉบับของแอนิเมชั่นทางโทรทัศน์ก็ทำ เรทติ้งมากกว่า 20% มากว่า 11 ปี และในฉบับภาพยนตร์ก็ทำออกมาถึง 17 ตอน นับเป็นยุคของดราก้อนบอลจริง ๆ และแม้ว่า 17 ปี ผ่านไปเรื่องราวก็ยังดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ ในปี 2009 เป็นช่วงที่เทคโนโลยีมีความก้าวหน้า โทรทัศน์ความละเอียดสูง (High Definition Television)  ดราก้อนบอลจึงถูกนำมาสร้างใหม่เป็น ดราก้อนบอล ไค และในดิจิตอล การ์ด เกม ดราก้อนบอล ฮีโร่ ซึ่งเป็นที่นิยมมากในหมู่เด็ก ๆ จนกระทั่งปัจจุบัน มากกว่านั้นแอนิเมชั่นเรื่องนี้ออกอากาศกว่า 24 ประเทศ และตีพิมพ์มากกว่า 24 ประเทศ ยอดขายของหนังสือการ์ตูนทั้งเป็นตอน ๆ และรวมเล่มขายได้กว่า 230 ล้านเล่มทั่วโลก

และ ดราก้อนบอล ก็กลับมาลงจออีกครั้งในปี 2013 นี้ ย้อนไปถึงแอนิเมชั่นตอนสุดท้ายที่ลงโรงคือ ตอน ดราก้อนบอล วิถีแห่งเจ้ายุทธภพ ในปี 1996 (Dragon Ball Z: The Path to Power) หลังจากนั้นมา 17 ปีในตอนนี้การรอคอยอันแสนยาวนาน กับผู้สร้างคนเดิม โทริยาม่า Toriyama เขาวางตัวเองไว้ในการเขียนสคริป เนื้อเรื่อง การออกแบบตัวละคร และลงลึกไปจนถึงฉากในหนัง อีกทั้งเสื้อผ้าตัวละครด้วย

เรื่องราวของเรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากที่มีการการต่อสู้กับจอมมารบู ทั้งนี้มีแขกรับเชิญพิเศษเป็น นักกีฬาเหรียญทองโอลิมปิคจากลอนดอน ในรุ่นน้ำหนัก 57 กิโลกรัม คุณคาโอริ มัตซึโมโตะ (Kaori Matsumoto) และคุณ โชโกะ นาคากาว่า (Shouko Nakagawa) นักแสดงและนักพากย์การ์ตูนที่มีชื่อเสียงในแอนนิชั่นหลายต่อหลายเรื่อง และทั้งคู่ต่างเป็นแฟนของดราก้อนบอล สำหรับเพลงประกอบจะใช้ของ วง Flow ซึ่งวงนี้ได้ทำเพลงให้นารูโตะนินจาคาถาโอ้โฮเฮะ (NARUTO) และ ยูเรก้าเซเว่น – ก้าวพ้นวัยไปกับดวงดาว (Psalms of Planets Eureka Seven) ซึ่งแนวเพลงดูจะเหมาะกับแอนิเมชั่น ทำให้เพลง Cha-La Head-Cha-La ดูมีชีวิตอีกครั้ง

 3544

5

954

 

 3654

 

คลิป ตัวอย่างหนัง Dragon Ball Z: Battle of Gods

 


  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
ตัวอย่างหนัง, หนังต่างประเทศ, หนังใหม่2016 ตัวอย่างหนังใหม่
- 2013-09-14 3:08:15 โพสต์โดย : admin3bb คนดู 4,780 ดูคลิป คน