50 First Dates 50 เดท จีบเธอไม่เคยจำ

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  

50 First Dates 50 เดท จีบเธอไม่เคยจำ

            เฮนรี่ ร็อธ (อดัม แซนด์เลอร์) สัตวแพทย์สัตว์น้ำขั้วโลกเหนือ มีอนาคตที่เขาวางแผนไว้หมดแล้ว ในยามที่เขาไม่ต้องดูแลบรรดาสัตว์น้ำ ที่ซีไลฟ์ปาร์กในฮาวาย เขาจะออกตระเวณทลายหัวใจ ของบรรดานักท่องเที่ยวจากแผ่นดินใหญ่ ที่ดั้นด้นมาเพื่อการพักผ่อนที่สุดแสนโรแมนติก ไอ้เรื่องความสัมพันธ์ระยะยาว ไม่มีวันได้กินเฮนรี่ เพราะมันอาจทำลายความฝัน ที่เขามีมาตลอดสิบปี เฮนรี่ฝันว่าเขาจะได้ล่องเรือไปอลาสก้า เพื่อศึกษาชีวิตใต้น้ำของตัววอลรัส

50 First Dates 50 เดท จีบเธอไม่เคยจำ

เรื่องย่อ

ในหนังตลกโรแมนติกที่ยากจะลืมเลือนอย่างเรื่อง 50 First Dates ความรักหมายถึงการจะต้องไม่พูดว่า “เธอเป็นใคร” เฮนรี่ ร็อธ.(แซนด์เลอร์).นักชีววิทยาทางน้ำได้พบผู้หญิงที่ เพอร์เฟ็กต์ที่ชื่อ ลูซี่ วิตมอร์.(แบร์รี่มอร์).และ.เขาตกหลุมรักเธอหัวปักหัว ปำ แต่เมื่อเขาพบเธอในวันรุ่งขึ้น เธอกลับจำไม่ได้เลยว่าเขาเป็นใคร ลูซี่ป่วยเป็นโรคทางเดินสมอง โดยความทรงจำของเธอจะถูกลบทิ้งทุกคืน บัดนี้ด้วยความช่วยเหลือของ อูล่า เพื่อนของเขา.(ชไนเดอร์).เฮนรี่จึงต้อง หาวิธีที่จะทำให้พบลูซี่ และ.ทำให้เธอตกหลุมรักเขาทุกวัน !!!!

เฮนรี่โรทเป็นสัตวแพทย์ที่ไลฟ์พาร์คทะเลบนเกาะโอวาฮูที่มีชื่อเสียงของนักท่องเที่ยวหญิงเจ้าชู้ เขาแสดงให้เห็นความสนใจในการกระทำเพื่อความสัมพันธ์ที่จริงจังและเป็นเพื่อนสนิทของเขาเป็นที่ Ula, กัญชาสูบบุหรี่เกาะที่ไม่มีผู้ช่วย Alexa ของเขาที่มีความสัมพันธ์ทางเพศและเพศมีความชัดเจนและวิลลี่, สัตว์เลี้ยงของเขานกเพนกวินแอฟริกัน เรือวันหนึ่งของเฮนรี่งู The Sea, หยุดลงขณะที่เขากำลังล่องเรือรอบ Oahu เขาเดินไปคาเฟ่ Hukilau รอชายฝั่ง ที่นั่นเขาเห็นหญิงสาวสวยที่ชื่อลูซี่วิตมอร์, ผู้ที่จะทำให้ศิลปะสถาปัตยกรรมที่มีวาฟเฟิลของเธอ เฮนรี่จะถือว่าเธอเป็นคนท้องถิ่นซึ่งป้องกันไม่ให้เขาจากการแนะนำตัวเอง แต่วันรุ่งขึ้นเขากลับมา ลูซี่และถ้าเขาตีออกทันทีและเธอก็ถามว่าเขาจะได้พบกันอีกพรุ่งนี้เช้าเธอ แต่เมื่อเฮนรี่กลับไปที่คาเฟ่ลูซี่แสดงให้เห็นถึงความทรงจำที่ไม่เคยพบเขาไม่มี

เจ้าของร้านอาหารซู (เอมี่ฮิลล์) กับเฮนรี่อธิบายว่าปีที่ผ่านมาลูซี่และพ่อของมาร์ลินเธอก็ขึ้นไปยังชายฝั่งทางเหนือที่จะเลือกสับปะรดสำหรับวันเกิดของเขา ระหว่างทางกลับพวกเขาได้เข้าอุบัติเหตุร้ายแรงที่เหลือล​​ูซี่กับ Goldfield ซินโดรมของ anterograde หลงลืม เธอตื่นขึ้นมาคิดทุกเช้าเป็นอาทิตย์ 13 ตุลาคมของปีที่ผ่านมา จะช่วยเธอเสียใจจาก reliving อุบัติเหตุในชีวิตประจำวันมาร์ลินและดั๊กพี่ชายของเตียรอยด์เสพติดของ Lucy lisping วันเกิดเล่า Marlin โดยการทำงานจำนวนมากรวมถึงวางออกหนังสือพิมพ์ 13 ตุลาคมของดูเกมไวกิ้งเดียวกันและการเติมขวดแชมพูของลูซี่ แม้จะมีคำเตือนของ Sue, เฮนรี่ตัดสินใจที่จะลองและได้รับลูซี่จะมีอาหารเช้ากับเขา ในที่สุดเขาก็ไม่ แต่มันก็สิ้นสุดลงอย่างเลวร้ายเมื่อเฮนรี่ตั้งใจทำร้ายความรู้สึกของลูซี่ เขาเดินตามบ้านของเธอจะขอโทษที่มาร์ลินและดั๊กเฮนรี่สั่งให้ออกจากลูซี่คนเดียว เฮนรี่เริ่มห้าวหาญวิธีการที่จะทำงานเป็นลูซี่ผ่านวันต่อไปนี้เช่นทำท่าจะมีปัญหารถสร้างถนนบล็อกปลอมและโดยมี Ula เอาชนะเขาขึ้น ในที่สุดมาร์ลินและดั๊กคิดนี้ออกไปเนืองจากลูซี่ร้องเพลงเด็กชายบีช “มันจะไม่ดี” ในวันที่เมื่อเธอได้พบกับเฮนรี่ อยู่มาวันหนึ่งขณะที่เฮนรี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับที่จะนั่งอยู่กับลูซี่ที่อาหารเช้า, เธอสังเกตเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเขียนตั๋วของเธอสำหรับแผ่นหมดอายุของเธอ ลูซี่พยายามที่จะให้เหตุผลว่าพวกเขาจะยังไม่หมดอายุและใช้หนังสือพิมพ์ที่จะพิสูจน์ตัวเอง แต่เห็นว่าวันที่หนังสือพิมพ์ไม่ได้เป็นตุลาคมขณะที่เธอคิดและมาร์ลินและดั๊กถูกบังคับให้ยอมรับอุบายของพวกเขาเมื่อเธอ confronts พวกเขา เฮนรี่ที่มากับความคิดที่จะทำวิดีโออธิบายให้ลูซี่เกิดอุบัติเหตุและความสัมพันธ์ของพวกเขาเธอและเล่นมันทุกเช้าสำหรับเธอ เธอเฝ้าดูเทปและได้รับบาดเจ็บ แต่ในที่สุดก็มาถึงความรู้สึกของเธอและเธอสามารถที่จะใช้จ่ายวันโดยยกขึ้นเทปที่เธอบอกว่าเธอทิ้งไป เธอใช้เวลากับเฮนรีและไปเห็นบางส่วนของเพื่อนเก่าของเธอ ลูซี่ตัดสินใจที่จะลบเฮนรี่อย่างสมบูรณ์จากชีวิตของเธอหลังจากที่การเรียนรู้จากการตัดสินใจของเขาที่จะไม่ใช้เวลาเดินทางล่องเรือไป Bristol Bay เพื่อการศึกษาวอลรัส, บางสิ่งบางอย่างที่ได้รับในการวางแผนโหมดสำหรับที่ผ่านมา 10 ปี เขารู้สึกว่าเขาไม่สามารถออกจากลูซี่สำหรับปีมันจะใช้เวลาให้เขา เฮนรี่ไม่เต็มใจจะช่วยให้เธอทำลายรายการบันทึกของเธอจากความสัมพันธ์ของพวกเขา ไม่กี่สัปดาห์ต่อมาเฮนรี่กำลังเตรียมที่จะออกสำหรับการเดินทางล่องเรือของเขา ก่อนที่เขาจะไปมาร์ลินบอกเขาว่าลูซี่ตอนนี้อยู่ที่สถาบันสมองและการเรียนการสอนศิลปะชั้นสูง นอกจากนี้เขายังบอกเขาว่าเธอร้องเพลง จากนั้นเขาให้เฮนรี่เด็กหาดซีดี ฟังจากแผ่นซีดี, เฮนรี่จะกลายเป็นอารมณ์และคำสาป Marlin สำหรับซีดีให้เขาและทำให้เขารู้สึกอารมณ์ จากนั้นเขาก็จำได้ว่ามาร์ลินเคยบอกให้เขารู้ว่าลูซี่เสมอร้องเพลงหลังจากที่เธอได้พบกับเขา จากนั้นเขาก็ตระหนักว่าลูซี่จำเขาได้และหมุนไปรอบ ๆ ที่จะกลับบ้าน เธอบอกว่าเธอจำไม่ได้ แต่ที่เธอฝันเกี่ยวกับเขาทุกคืนและภาพสีของเขา พวกเขาตกลงกันได้ ต่อมาไม่นานลูซี่ตื่นขึ้นมาและเล่นเทปเครื่องหมาย “Morning ลูซี่ที่ดี” มันเตือนให้เธอนึกถึงอีกครั้งของการเกิดอุบัติเหตุของเธอ แต่จบลงด้วยการแต่งงานของเธอและของเฮนรี่ จากเทป, เฮนรี่พูดว่าจะใส่แจ็คเก็ตและมาทานอาหารเช้าเมื่อเธอพร้อม ลูซี่แล้วเห็นว่าเธอเป็นคนอยู่บนเรือของเฮนรี่ซึ่งในที่สุดทำให้มันไปอลาสก้า เธอเดินขึ้นไปบนดาดฟ้าและพบมาร์ลินเฮนรี่และลูกสาวของพวกเขา, นิโคล

ตัวอย่าง

50 First Dates 50 เดท จีบเธอไม่เคยจำ

50 First Dates 50 เดท จีบเธอไม่เคยจำ


  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
ดูหนังออนไลน์
- 2014-05-2 4:12:16 โพสต์โดย : admin คนดู 1,458 ดูคลิป คน