THUNDERBIRDS วิหคสายฟ้า [HD]

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  

THUNDERBIRDS วิหคสายฟ้า [HD]

ขบวนการมนุษย์วิหค เจ็ทแมน (ญี่ปุ่น: 鳥人戦隊ジェットマン Choujin Sentai Jetman, โชวจิน เซนไท เจ็ทแมน ?) เป็นภาพยนตร์โทคุซัทสึประเภท ขบวนการนักสู้ ลำดับที่ 15 ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1991 และจบลงเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1992 ออกอากาศทั้งหมด 51 ตอน ในประเทศญี่ปุ่น เจ็ทแมน ได้มีตอนพิเศษขึ้นมา ในรูปแบบ นวนิยาย โดยจัดจำหน่ายในปี ค.ศ. 1996 โดยเนื้อหาในนิยาย เป็นการนำเสนอเหตุการณ์หลังจากที่เทนโด ริว และ โรคุเมคัน คาโอริ ได้แต่งงานกัน พร้อมกับการปรากฏตัวของสมาชิกคนที่ 6 ที่มาแทน ยูคิ ไก ที่เสียชีวิตไป ในประเทศไทย ได้ออกอากาศเมื่อ ค.ศ. 1993 โดยฉายทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 9 อ.ส.ม.ท. ทุกวันอาทิตย์เวลา 10.30 น. (ในขณะนั้น) ลิขสิทธิ์การฉายทางโทรทัศน์โดย บริษัท ทูนทาวน์ เอนเตอร์เทนเมนตร์ จำกัด ส่วนลิขสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายในรูปแบบวิดีโอ โดย วิดีโอสแควร์และปัจจุบันได้รับลิขสิทธิ์โดยจัดจำหน่ายรูปแบบ VCD และ DVD จากบริษัท ทีไอจีเอ จำกัด

THUNDERBIRDS วิหคสายฟ้า [HD]

เรื่องย่อ

ในปี 2010 [4] สิบสี่ ปี อลัน เทรซี่ ( เบรดี้ เบท ) ลูกชาย คนสุดท้องของ เจฟฟ์ เทรซี่ พ่อม่าย (บิล แพกซ์ตัน ) เป็น บ้านจาก โรงเรียนกินนอน หน้าแรกเป็น เทรซี่ เกาะเกาะ ลับ ใน มหาสมุทรแปซิฟิก ที่พ่อของ เจฟฟ์ ดำเนิน กู้ภัย ระหว่างประเทศ ( IR) ที่จะ ทำหน้าที่เป็น ความลับ ขององค์กร อาสาสมัครที่ใช้ เทคโนโลยีขั้นสูง รึ่ เครื่อง ที่จะ ช่วยชีวิตคน ทั่วโลก IR รวมถึง เทรซี่ ลูกชายสี่คน ที่เก่าแก่ที่สุด (จอห์น , เฝอ , สก็อต และ กอร์ดอน ทั้งหมด ห้า พี่น้อง เทรซี่ ตั้งชื่อตาม ดาวพุธ เจ็ด นักบินอวกาศ ) เลดี้ เพเนโลพี และ บัตเลอร์ ของเธอ / คนขับรถ ปาร์กเกอร์ เป็น นักวิทยาศาสตร์ อัจฉริยะ เรย์ “สมอง ” Hackenbacker ( แอนโธนี เอ็ดเวิร์ด ) สมอง และลูกชายของเขา เพื่อนที่ดีที่สุด ของอลัน , แฟร์มาต์ ( โซเรน ฟุลตัน ) ยัง มีชีวิตอยู่บน เกาะ เทรซี่ พร้อมกับ ดูแล Kyrano ( Bhasker เทล ) ภรรยา ของเขา และลูกสาว วัยรุ่น ของพวกเขา ดีบุก ดีบุก ( วาเนสซ่า ฮัดเจนส์ ) พี่ชาย ของอลัน เห็นเขา เป็นเด็ก ยังไม่ พร้อมที่จะเป็น Thunderbird
Hood ( เบน คิงสลีย์ ) น้องชายของ Kyrano และลุง ดีบุก ดีบุก ที่ จะ หาทางแก้แค้น กับพรึ่บ ที่พลาด ช่วย เขาเมื่อ หลายร้อยคน จากปี ที่ผ่านมา การล่มสลาย ของฉัน ฮู้ด และทีมงาน ชั่วร้ายของเขา ( นักวิทยาศาสตร์ หญิง กรอบวงกบ ( โรส คีแกน ) และ แข็งแรง Mullion ( Deobia Oparei ) ) ตี Thunderbird 5 , IR ของ โคจร สถานี สื่อสาร ด้วย ขีปนาวุธ เมื่อ เจฟฟ์ และบุตรชาย ของเขา Thunderbird ไปลงใน พื้นที่ บนเรือ Thunderbird 3 ที่จะช่วยชีวิต จอห์น , Hoodใช้เวลากว่าศูนย์บัญชาการ เกาะ เทรซี่ ใช้พลัง ความคิดของเขา ที่จะเอาชนะ ความต้านทาน สมอง ‘ เขา ปิดการใช้งาน ระบบ ควบคุม stranding หน่วยกู้ภัยบนเรือคนละเรื่อง Thunderbird 5
อลัน ดีบุก ดีบุก และ แฟร์มาต์ , ซ่อนตัวจาก Hoodได้ยิน แผนการของเขา และการเปิดตัว ต้านทาน แฟร์มาต์ ปิดการใช้งาน Thunderbird 2 ที่พวกเขา หนีจาก ฐานแล้ว หนีไปยังเครื่องส่งสัญญาณ วิทยุ ยอดเขา ที่พวกเขา ทำการติดต่อกับ เจฟฟ์ ที่ บอกว่าพวกเขา จะรอให้ เลดี้ เพเนโลพี อลัน นำอีกสองคน ไปสู่การปฏิบัติ ไม่ดี การวางแผน ที่มีผลใน ดีบุก ดีบุก และ แฟร์มาต์ ถูกจับ เลดี้ เพเนโลพี และ ปาร์กเกอร์ มาถึงบน เกาะ เทรซี่ ยิง ต่อสู้กับ Mullion และ ท้ายก่อนที่จะถูก ครอบงำ โดยอำนาจ จิตฮู้ด แต่ อลัน ตั้งข้อสังเกตว่า Hoodอ่อนตัว ในแต่ละครั้ง ที่เขาใช้ อำนาจของเขา ป้อมปราการ ของเกาะจะถูกล็อค ทั้งหมด ในเดินใน ช่องแช่แข็ง ในขณะที่กระโปรง ท้าย และ Mullion ใช้ซ่อมแซม Thunderbird 2 ไปยังกรุงลอนดอน ที่จะปล้น ธนาคารแห่ง ลอนดอน
หนี ช่องแช่แข็งลูกเรือ กู้ภัย Thunderbird 5 และ Thunderbird Tracys การรายงานเกี่ยวกับ โครงการ ฮู้ด , อลัน ได้รับโอกาส ของเขา ในการทำงานเป็น Thunderbirdเมื่อเขา ปลอบ เจฟฟ์ ที่จะปล่อยให้ เขา แฟร์มาต์ และ ดีบุก ดีบุก ไปหลังจาก Hoodเป็นTracys อื่น ๆ จะ ไม่ทำให้ มันในเวลา เด็กเปิด ลอนดอน ใน Thunderbird 1 , ครูพี่เลี้ยงติดตาม เลดี้ เพเนโลพี ในขณะที่ ปาร์กเกอร์ หัว สำหรับ ธนาคาร ของกรุงลอนดอน ที่จะพบกับ พวกเขาใน FAB 1
Hood และ สมรู้ร่วมคิด ของเขาต้อง เข้ามาอยู่ใน กรุงลอนดอน ใช้เครื่อง ขุดเจาะ ของ IR ( ตุ่น) ที่จะเริ่มต้น การขุดอุโมงค์ ไปยัง ห้องใต้ดิน ของธนาคารในกระบวนการ สร้างความเสียหาย อาคาร การสนับสนุนสำหรับการขนส่ง ราง สาธารณะ ซึ่ง ตกอยู่ใน แม่น้ำเทมส์ อลัน ดีบุก ดีบุก และ แฟร์มาต์ ที่ดินและ โอนไปยัง Thunderbird 2 ที่จะเริ่มต้น การช่วยเหลือราง จมอยู่ใต้น้ำ และ ผู้โดยสาร อลัน รอบกว่า การนำ หน้าที่ ของแฟร์มาต์ และ เปิดตัว ในเรือดำน้ำ กู้ภัย Thunderbird 4 เมื่อ อลัน และ แฟร์มาต์ ไม่สามารถที่จะ เชื่อมต่อสายเคเบิล ยกดีบุก ดีบุก ดำผุดดำว่า เป็น แม่น้ำเทมส์ , ว่าย ลงไปที่ ราง เสียใจ ที่เธอ ยึด สายเคเบิลแล้ว ร่วม อลัน เรือ Thunderbird 4 เจฟฟ์ และบุตรชาย ของเขา ประสบความสำเร็จ อื่น ๆ เพียงแค่ในเวลา ที่จะเห็นการช่วยเหลือ ที่ประสบความสำเร็จ แล้ว เจฟฟ์ เลดี้ เพเนโลพี อลัน ตินติน และ แฟร์มาต์ วิ่ง ไปธนาคาร ที่พวกเขา จะเข้าร่วมโดย ปาร์กเกอร์
เลดี้ เพเนโลพี และเจฟฟ์ ได้รับการ จับ ในขณะที่ แฟร์มาต์ ปาร์กเกอร์ และ ความพ่ายแพ้ Mullion และ ดีบุก ดีบุก เอาชนะ กรอบวงกบ อลัน ต่อสู้เก๋ง ที่ ซ้ำ ๆ ใช้ ความสามารถทางจิต ของเขา เมื่อ Hoodมี อลัน ที่ ความเมตตาของพระองค์ ดีบุก ดีบุก มา เผยให้เห็นว่า เธอมี อำนาจ จิตที่ คล้ายกับ ลุง ของเธอ ใช้ความคิด ของเธอ ที่จะเอาชนะ เขาใน รัฐ อ่อนแอ ของเขา ซึ่งจะส่งผล ในฮูดตกอยู่ใน อันตราย อลัน ที่มี ให้เลือกระหว่าง การประหยัด Hoodและ ปล่อยให้เขา ตาย ช่วยเขา กล่าวว่า “ผม ไม่ต้องการที่จะ บันทึก ชีวิตของคุณ แต่ มันเป็นสิ่งที่ เราทำ . ”
เก๋ง Mullion และ ท้าย ถูกจับ โดยตำรวจ Tracysกลับบ้าน ที่สามวีรบุรุษ หนุ่มสาวจะ แต่งตั้งให้เข้าไป กู้ภัย นานาชาติ ในขณะที่ ดีบุก ดีบุก เริ่มต้น การย้าย ที่ อลันได้รับพริบ รู้ จาก เพเนโลเป้ ครู่ต่อมา เรียกร้อง จากท่านประธานมี พรึ่บ- กับอลัน พา พ่อ ตำแหน่ง ของเจฟฟ์ ใน การปฏิบัติหน้าที่ – ออก ไปปฏิบัติภารกิจ อื่น

ตัวอย่าง

THUNDERBIRDS วิหคสายฟ้า [HD]

THUNDERBIRDS วิหคสายฟ้า [HD]


  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
ดูหนังออนไลน์
- 2014-06-27 11:09:17 โพสต์โดย : admin คนดู 2,879 ดูคลิป คน