เปิดนาทีวิสามัญฯ ระ เดิมบาง ยิงต่อสู้-หนีหมายจับ 3 คดี ประกาศลั่น ยอมตาย

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  

เปิดนาทีวิสามัญฯ ระ เดิมบาง ยิงต่อสู้-หนีหมายจับ 3 คดี ประกาศลั่น ยอมตาย

ตำรวจกองปราบปราม วิสามัญฆาตกรรม ผู้ต้องหาหนีหมายจับ ฉายา ระ เดิมบาง หลังเปิดฉากยิงต่อสู้ ประกาศลั่น ยอมตาย ไม่ยอมให้จับ

กล้องวงจรปิดหน้าอู่ซ่อมรถแห่งหนึ่ง ในซอยชุมชนจัดสรรวัดบางบัวทอง ตำบลละหาร อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี บันทึกภาพนายธีระ พูลเพิ่ม ฉายา ระ เดิมบาง อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ จากภาพจะเห็นว่าในมือขวาของเขา ถือปืนเดินผ่านไปอย่างรวดเร็ว โดยมีท่าทีระมัดระวังตัวและหันกลับไปมองด้านหลังเป็นระยะ จากนั้นเขาก็เริ่มวิ่ง เมื่อเกือบพ้นรัศมีของกล้องวงจรปิด ไม่นานกล้องวงจรปิดตัวเดิมจับภาพตำรวจนายหนึ่ง ถือปืนซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาจอด ก่อนลงจากรถแล้วยืนเล็งในทิศทางที่นายธีระ หลบหนีไป จากนั้น ยิงไป 1 นัด แล้วรีบวิ่งตามไปทันที

เปิดนาทีวิสามัญฯ ระ เดิมบาง ยิงต่อสู้-หนีหมายจับ 3 คดี ประกาศลั่น ยอมตาย

โดยทั้งหมดนี้เป็นเหตุการณ์ในระหว่างที่ตำรวจกองปราบปรามกำลังไล่ล่า นายธีระ หรือ ฉายา ระ เดิมบาง ผู้ต้องหาคดีหมายค้างเก่า 3 หมาย คือ คดีพยายามฆ่าเจ้าพนักงานโดยใช้อาวุธปืน ในพื้นที่จังหวัดอ่างทอง คดีครอบครองยาเสพติด และคดีพกพาอาวุธปืนโดยผิดกฎหมาย ในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี โดยระหว่างนำกำลังเข้าจับกุม ผู้ต้องหายิงต่อสู้ แล้วพยายามหลบหนีไปตามถนนในซอยชุมชนจัดสรร วัดบางบัวทอง ก่อนจะถูกตำรวจวิสามัญเสียชีวิตคารถจักรยานยนต์ บริเวณริมรั้วของบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งอยู่ห่างจากอู่ซ่อมรถที่ติดกล้องวงจรปิด ประมาณ 150 เมตร จากการตรวจสอบสภาพศพ มีบาดแผลถูกยิง 1 นัด กระสุนเข้าลำคอด้านซ้ายทะลุด้านขวา ส่วนที่เอวพบซองปืนและลูกกระสุนปืน 6 นัด อยู่ในกระเป๋ากางเกง โดยที่พื้นใกล้กัน พบปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ มีกระสุนค้างอยู่ในลำกล้อง 1 นัด และพบยาบ้าอีก 32 เม็ด

เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุวัย 38 ปี บอกว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปรับลูกสาววัย 9 ขวบจากโรงเรียนกลับมาที่บ้าน โดยจอดรถทิ้งไว้ภายในรั้วบ้านใกล้กับประตู โดยยังไม่ได้ปิดประตูรั้ว แล้วพาลูกสาวเข้าไปในบ้านเพื่อเก็บของ จากนั้นลูกสาวเดินไปเข้าห้องน้ำ แล้วออกมาบอกว่าเห็นคนขโมยรถจักรยานยนต์ แล้วขี่ออกไป ก่อนจะได้ยินเสียงปืน ดังติดต่อกันหลายนัด จึงหลบอยู่ในบ้านไม่กล้าออกมา

จากการสอบถาม พันตำรวจโท อนุชา ศรีสำโรง สารวัตรกองกำกับการ 4 กองบังคับการปราบปราม เปิดเผยว่า ได้นำกำลังตำรวจไล่ติดตามจับกุมผู้ต้องหา จนพบว่าหนีหมายจับมาหลบซ่อนตัวในบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ซึ่งอยู่ท้ายซอยที่เกิดเหตุ โดยได้แสดงตัวแล้วเคาะประตูเรียก แต่เมื่อผู้ต้องหาเปิดประตูออกมาเจอเจ้าหน้าที่ ก็เปิดฉากยิงใส่ตำรวจหลายนัด ก่อนจะวิ่งไล่ยิงกันมาเกือบ 1 กิโลเมตร จนมาถึงบ้านที่เกิดเหตุ ผู้ต้องหาได้วิ่งเข้าไปลักรถจักรยานยนต์ของเจ้าของบ้าน จังหวะที่ผู้ต้องหาสตาร์ทรถจักรยานยนต์ได้แล้ว เตรียมรถขี่หลบหนี ตำรวจไล่ตามมาทันพอดี จึงชักปืนยิงต่อสู้กันอีกครั้ง จนผู้ต้องหาถูกยิงเสียชีวิต

ที่มา   bugaboo.tv 
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย


  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
คลิปข่าว
- 2018-11-12 10:03:28 โพสต์โดย : up2u คนดู 2,385 ดูคลิป คน